Website wordpress tenten

Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm tôn xốp cách nhiệt chống nóng, tôn cách nhiệt PU, tôn PU cách nhiệt chất lượng cao cùng bảng giá mới nhất từ đại lý phân phối tôn cách nhiệt tại tphcm

bang-gia-ton-cach-nhiet-pu-moi-nhat

Tôn xốp cách nhiệt là vật liệu xây dựng đang được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi vì lợi ích và sự tiện lợi mà nó mang lại, cùng với giá thành, chi phí lợp mái rẻ hơn rất nhiều so với lợp mái ngói. Thông thường được ứng dụng nhiều ở các vùng có điều kiện khí hậu nóng, thời tiết khắc nghiệt. Cùng giải đáp ngay câu hỏi “tôn xốp cách nhiệt giá bao nhiêu” đang rất được quan tâm nhé!

Tôn cách nhiệt là gì?

Tôn cách nhiệt (tôn giảm nhiệt, tôn mát) là loại vật liệu lợp mái được tạo ra từ sự kết hợp của tôn lạnh màu, vật liệu cách nhiệt PU và một lớp lót bạc tại mặt dưới tấm lợp. Tôn cách nhiệt còn có nhiều tên gọi khác như: tấm lợp cách nhiệt, tôn chống nóng, tôn giảm nhiệt, tôn lạnh cách nhiệt, tôn xốp cách nhiệt, tôn mát, tôn PU, tôn 3 lớp,…

Tìm hiểu về tôn xốp cách nhiệt

Tôn cách nhiệt còn được gọi là tấm lợp cách nhiệt, tôn chống nóng 3 lớp, tôn xốp cách nhiệt, tôn mát, tôn PU, tôn cách nhiệt 3 lớp … là loại vật liệu lợp mái được tạo ra từ sự kết hợp của tôn lạnh màu và vật liệu xốp cách nhiệt PU cùng một lớp lót bạc tại mặt dưới tấm lợp.

Tôn cách nhiệt được cho là loại tôn lợp mái có nhiều ưu thế vượt trội và rất thân thiện với môi trường. Với nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật như:

 • Tôn 3 lớp khả năng cách nhiệt, cách âm cao
 • Đặc biệt loại tôn này cũng có khả năng chống nóng, chống ồn rất tốt.
 • Tuổi thọ của tôn kéo dài, thường từ 20 – 40 năm.
 • Dễ lắp đặt, di chuyển và thi công nhanh tiết kiệm thời gian.
 • Đảm bảo mang lại cho không gian lắp đặt tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Không chỉ ứng dụng trong các công trình nhà ở, mà còn phù hợp với các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà tiền chế rất ưa chuộng sử dụng tôn lạnh màu. Tạo nên không gian mát mẻ có tác dụng cách nhiệt, cách âm hạn chế hư hại máy móc và tài sản. Giúp con người thoải mái, tăng hiệu quả làm việc.

So sánh tôn xốp cách nhiệt với tôn lạnh thông thường:

Tôn cách nhiệt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại tôn lạnh thông thường. Cùng Triệu Hổ xem sự khác biệt giữa hai loại tôn này:

Tiêu chí so sánh Tôn Xốp cách nhiệt Tôn lạnh
Giá thành Giá thành cao Giá thành thấp
Màu sắc Đa dạng màu sắc Đa dạng màu sắc
Khả năng chống cháy Chống cháy cao nhờ lớp xốp Chống cháy tương đối
Khả năng cách âm Cách âm cực tốt Hiệu suất cách âm thấp
Khả năng cách nhiệt Cách nhiệt cao Cách nhiệt thấp
Thời hạn sử dụng 20 – 50 năm 10 – 30 năm
Chi phí lắp đặt Rẻ Tương đối
Độ an toàn An toàn cao Dễ tróc mái khi lốc xoáy
Tiện ích khác Sản phẩm 3 lớp Có nhiều kiểu sóng

Các loại tôn xốp cách nhiệt phổ biến hiện nay

Tôn cách nhiệt có rất nhiều loại. Song nổi bật nhất là tôn xốp cách nhiệt PU và tôn xốp cách nhiệt EPS. Cùng tìm hiểu về hai loại tôn này nhé.

Tôn cách nhiệt EPS

Tôn cách nhiệt EPS được cấu tạo gồm 3 lớp tôn lạnh tôn và xốp EPS. Lớp trên cùng là lớp tôn nền, tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, nắng gió…nên phải là loại tôn tốt. Nhiều màu sắc, kích thước khác nhau từ 0,45mm đến 0.55mm.

Ở giữa là lớp EPS ở giữa được sản xuất từ hạt nhựa Expandable PolyStyrene, có độ dày từ 25mm đến 100mm. Lớp bên dưới tương đương giống lớp trên cùng hoặc đặt theo tiêu chuẩn khác nhau, được cán gân nhỏ để tăng tính chịu lực.

Tôn Cách Nhiệt PU

Cũng giống như tôn cách nhiệt EPS, tôn cách nhiệt PU (tole PU) là loại tôn cách nhiệt có cấu tạo 3 lớp: Tôn + lớp PU + giấy bạc hoặc tôn. Nhưng lớp tôn nền khác nhau, từ 0.30mm đến 0.55mm.

Lớp PU (lớp ở giữa): Là lớp Polyurethane. Lớp PU với đặc tính cách âm, cách nhiệt cực tốt. Nó rất thân thiện với môi trường nên được ứng dụng sản xuất tôn cách nhiệt PU. Còn dưới cùng gồm có lớp giấy bạc và lớp tôn.

Tôn cách nhiệt phân loại theo sóng

Tôn cách nhiệt có dạng sóng giúp cho cấu tạo tôn nền được cứng cáp hơn. Ngoài ra dạng sóng còn giúp thoát nước dễ dàng hơn, giảm sự biến dạng do giãn nở.

Hiện nay tôn sóng cách nhiệt được chia thành nhiều dạng với số lượng sóng khác nhau. Cụ thể là:

Tôn cách nhiệt 3 sóng

Tôn sóng cách nhiệt 3 sóng là loại tôn cách nhiệt sử dụng cho các công trình nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh .v.v cấu tạo 3 sóng và có các sóng giả giúp tăng kết cấu cho sản phẩm.

Hiện tại Triệu Hổ đang cung cấp các sản phẩm tôn cách nhiệt 3 sóng Phương Nam, đông Á, hoa sen với các thông số cụ thể như sau:

 • Khổ sản phẩm: 1070mm
 • Khổ hiệu dụng: 1000mm
 • Chiều dài: Tối đa <=15m
 • Lớp tôn nền: Tôn Phương Nam, Hoa Sen, Đông Á
 • Tôn nền dày: 0.55mm
 • Màu sắc: Xanh ngọc/xanh rêu/đỏ đậm hoặc theo yêu cầu.
 • Lớp giữa: Xốp PU
 • Tỉ trọng PU: 32,75 kg/m3
 • Số sóng: 3 Sóng
 • Độ dày PU: 25/67mm

Tôn cách nhiệt 5 sóng

Là loại tôn sóng cách nhiệt được cán dạng 5 sóng. Có lớp tôn nền là tôn 5 sóng Hoa Sen, tôn 5 sóng Đông Á, tôn 5 sóng Việt Nhật…v.v

Thông số tôn sóng cách nhiệt loại 5 sóng EPS:

 • Khổ sản phẩm: 1070mm
 • Khổ hiệu dụng: 980mm
 • Chiều dài: Tối đa <=15m
 • Lớp tôn nền: Tôn Hoa Sen, Đông Á, Phương Nam
 • Tôn nền dày: 0.55mm
 • Màu sắc: Xanh ngọc/xanh rêu/đỏ đậm hoặc theo yêu cầu.
 • Lớp giữa: Xốp EPS

Tôn xốp cách nhiệt 6 sóng

Tôn sóng cách nhiệt 6 sóng là loại tôn sóng cách nhiệt có cấu tạo 6 sóng nổi, làm từ 3 lớp cách âm cách nhiệt. Ưu điểm cách âm cực tốt, chóng nóng hiệu quả. Loại tôn cách nhiệt 6 sóng chịu lực cực tốt.

Tôn xốp cách âm cách nhiệt 9 sóng

Tôn sóng cách nhiệt loại 9 sóng có cấu tạo như hình. Quý khách hàng có thể click vào hình để xem chi tiết. Dưới đây là mẫu tôn cách nhiệt loại 9 sóng.

Tôn xốp chống nóng 11 sóng

Tôn sóng cách nhiệt loại 11 sóng là loại tôn thông dụng và được sản xuất phổ biến nhất. Đặc trưng của loại tôn này là khổ lớn, rất thích hợp cho các công trình công nghiệp vừa và lớn.

 • Khổ sản phẩm 11 sóng: 1070mm
 • Khổ hiệu dụng 11 sóng: 1000mm
 • Chiều dài 11 sóng: Tối đa <=15m
 • Lớp tôn nền 11 sóng: Tôn Đông Á
 • Tôn nền dày: 0.30mm
 • Màu sắc: Xanh ngọc/xanh rêu/đỏ đậm hoặc theo yêu cầu.
 • Lớp giữa: Xốp PU
 • Tỉ trọng PU: 32,75 kg/m3

Tùy vào công trình mà chủ đầu tư lựa chọn nên sử dụng loại tôn cách nhiệt có bao nhiêu sóng. Các loại tôn cách nhiệt 5 sóng, 6 sóng thường sử dụng cho các công trình công nghiệp như nhà máy, nhà tiền chế, công xưởng .v.v.v

Tôn dán cách nhiệt PE OPP

Tôn dán cách nhiệt PE OPP là sản phẩn được tạo thành từ tôn lạnh và lớp PE OPP foarm. Xốp PE OPP là sản phẩm chống nóng cách nhiệt tuyệt vời. Vì vậy sản phẩm tôn dán cách nhiệt PE OPP có đặc tính chống nóng, cách nhiệt cực kì tốt.

Các thương hiệu tôn xốp cách nhiệt chống nóng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu tôn cách nhiệt, tole chống nóng uy tín. Cùng Triệu Hổ điểm qua các loại tôn xốp cách nhiệt được ưa chuộng nhất.

Tôn cách nhiệt Hoa Sen

Tôn cách nhiệt Hoa Sen được biết đến là thương hiệu tôn uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chính vì chất lượng và độ bền cao, nên giá giá tôn chống nóng Hoa Sen cao hơn các loại tôn cùng loại khác.

Tôn xốp Việt Nhật (Tôn SSSC hay Tôn chống nóng Phương Nam)

Tôn xốp cách nhiệt có tôn nền là tôn Phương Nam – Việt Nhật có tính ứng dụng cao. Bề mặt tôn nhẵn và bóng, chịu được các tác động cơ học lớn. Đặc trưng của tôn Phương Nam là có giá thành tương đối rẻ, màu sắc đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn như màu xanh ngọc, màu trắng ..v.v.

Tôn xốp ĐÔNG Á

Hãng tôn Đông Á được biết đến với hãng tôn được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Tôn Đông Á có đơn giá, giá thành rẻ hơn tôn Hoa Sen nhưng chất lượng không chênh lệch đáng kể.

Địa chỉ mua bán tôn xốp cách nhiệt giá tốt tphcm

Với những ưu điểm vượt trội, tôn xốp cách âm cách nhiệt đang dần trở thành một xu hướng mới, được nhiều người lựa chọn tin dùng. Một trong những thương hiệu được ưa chuộng và đánh giá cao nhất, trả lời cho thắc mắc “tôn xốp cách nhiệt giá bao nhiêu” nhanh chóng nhất hiện nay là Sắt Thép Sata.

Sắt Thép Sata chuyên cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực tôn lợp mái nhà tại tphcm, sự hiện diện của chúng tôi nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, giải pháp và lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Sắt Thép Sata luôn mang lại khách hàng những loại sản phẩm hoàn hảo tốt nhất hiện nay, góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Cam kết cung cấp tôn cách nhiệt uy tín, chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tôn cách nhiệt sớm nhất

ĐẠI LÝ TÔN PU CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Đại lý tôn PU cách nhiệt giá rẻ – Tôn PU có tác dụng cách âm, chống nóng được phủ một lớp Polyurethane (PU) cách nhiệt dày 20mm bên dưới tấm tole 5 sóng cao 30mm chống tràn nước, giúp cho Tấm lợp có khả năng cách nhiệt và cách âm, chống nóng hiệu quả rất cao và rút ngắn thời gian thi công cho các công trình.

Là sản phẩm ưu việt hoàn hảo, được kết hợp giữa lớp tole mạ màu tĩnh điện với PU (Polyurethane). Lớp Polyurethane là vật liệu cách âm cách nhiệt có các tính năng ưu việt và nổi trội so với các sản phẩm cách âm cách nhiệt truyền thống.

Tag tìm kiếm

Giá tôn xốp bao nhiêu tiền 1m2
Báo giá tôn cách nhiệt PU 2021
Giá tôn xốp 2 mặt
Tôn chống nóng loại nào tốt
Giá tôn cách nhiệt Hoa Sen 2020
Giá tôn cách nhiệt Hoa Sen 2021
Bảng giá tôn cách nhiệt Hoa Sen
Tôn chống nóng 3 lớp giá bao nhiêu

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang