Website wordpress tenten

Bạn đang tìm đơn vị chống thấm nhà ở tại đà nẵng, Chúng tôi chuyên Xử Lý Chống Thấm Tường, Sàn, Trần, Nhà Vệ Sinh Uy Tín tại Đà Nẵng liên hệ ngay để được báo giá dịch vụ chống thấm tốt nhất

bao-gia-dich-vu-chong-tham-tai-da-nang-ben-lau

Chống thấm tại Đà Nẵng là công việc làm cho vật thể, cấu trúc bê tông không thấm nước, giúp chống chịu lại tác động của mưa gió, yếu tố gây ẩm ướt, thẩm thấu xuyên qua bể mặt tường nhà, trần nhà, sàn bê tông

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp chống thấm trần nhà, sân thượng, nhà vệ sinh, bể bơi hay hồ nước… mỗi phương pháp đều sử dụng mức giá và cách thi công khác nhau, dưới đây là bảng chống thấm bạn có thể tham khảo qua

Tại sao nên chọn tôn chống thấm tường

Chống thấm tường nhà cũng có rất nhiều cách, đa số các công trình hiện nay đều sử dụng sơn chống thấm Kova, Jotun, Dulux… Như bạn có thể thấy đấy, dưới tác động của nắng mưa thì những chất liệu này sẻ không thể nào bền vững với thời gian

Chính vì thế việc lựa chọn tôn là cách để chống thấm tường nhà hiệu quả nhất mà có thể bạn quan tâm, một số ưu điểm vượt trội như sau:

  • Được làm từ chất liệu kim loại nên độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến 10, 20 năm
  • Hoàn toàn chống chịu được mọi tác động nắng mưa, gió bão
  • Kiên cố, trường tồn với thời gian

Tuy nhiên việc sử dụng tôn cũng có một số nhược điểm như sau:

  • Cồng kềnh, khó thi công
  • Tốn khá nhiều chi phí cũng như nhân công
  • Làm mất đi độ thẫm mỹ cho ngôi nhà

Tuy nhiên, đối với một ngôi nhà, nơi che chở gia đình, là tổ ấm cho bạn thì việc lựa chọn tôn là cách giúp cho công trình được bền vững

Công ty chuyên chống thấm uy tín tại Đà Nẵng giá rẻ

Những khó khăn trong việc tìm dịch vụ chống thấm hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm tường ngày một cao vì thế mà rất nhiều công ty ra đời. Trong số những công ty đó để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là điều không hề đơn giản và dễ dàng. Nếu lựa chọn một đơn vị không uy tín thì xử lý chống thấm không mang lại hiệu quả cao.

Khi tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thì khách hàng thường có tâm lý lựa chọn những đơn vị có giá thành rẻ nhất. Vì thế mà nguy cơ chọn phải những đơn vị không uy tín là rất cao. Thêm vào đó thì nhiều khách hàng lại tin vào những lời quảng cáo, tờ rơi về các đơn vị chuyên chống thấm dột uy tín khiến cho nhiều khách hàng có thể lựa chọn phải những đơn vị giả mạo.

Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị đó. Hiểu được tâm lý của khách hàng nên Nội Thất Bình Minh cho ra đời dịch vụ chống thấm uy tín và chuyên nghiệp. Bình Minh hoạt động ở rất nhiều lực vực nhưng với lĩnh vực chống thấm được dồn nhiều tâm huyết, nguồn lực, tài chính hơn cả.

DỊCH VỤ THI CÔNG CHỐNG THẤM TẠI ĐÀ NẴNG

Mọi công trình đều phải tiến hành chống thấm. Công trình dù Lớn hay Nhỏ vẫn có thể bị phá hủy nếu chống thấm không Triệt để và Đúng cách.

Chống thấm sân thượng, chống thấm trần nhà, mái nhà

Thi công chống thấm sân thượng triệt để luôn được ưu tiên thực hiện đầu tiên để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho ngôi nhà. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột sân thượng, có thể kể đến như:

– Sân thượng mới thi công nhưng quá trình xây dựng không đảm bảo kỹ thuật nên nhanh chóng bị xuống cấp, nước thấm qua dễ dàng.

– Sử dụng vật liệu chống thấm sàn bê tông không đạt chất lượng. Thì tính đàn hồi kém, nhanh co ngót, rạn nứt, không ngăn nước được tối ưu.

– Quá trình thi công chống thấm sàn nhà không đảm bảo kỹ thuật, keo dán quá mỏng.

– Nhà thi công đã lâu, bị xuống cấp, sân thượng bị nứt nẻ, thấm dột nước mưa.

– Thiết kế sân thượng không đạt chuẩn độ dốc yêu cầu, không có máng hứng thoát nước, khiến nước mưa đọng lâu và ngấm xuống.

– Thi công xử lý chống thấm sân thượng bằng nhựa đường nhưng không ngâm thử nước, do đó không thể khắc phục kịp thời.

Chống thấm Mái tại Đà Nẵng

Chống thấm mái lộ thiên tại Đà Nẵng
Chống thấm mái phủ bảo vệ tại Đà Nẵng
Chống thấm trên mái không cần đục gạch tại Đà Nẵng
Chống thấm & Chống nóng mái tại Đà Nẵng
Chống thấm mái Tôn – Gạch – Kính – Inox tại Đà Nẵng
Chống thấm mái trồng cây tại Đà Nẵng
Chống thấm mái bê tông ẩm ướt tại Đà Nẵng
Chống thấm khe tiếp giáp tại Đà Nẵng

Chống thấm ngoài trời nhanh chóng hiệu quả

Chống thấm tường ngoài trời đang là phương pháp được nhiều người sử dụng để làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà của mình. Bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại cho công trình. Hiện nay có nhiều phương pháp được sử dụng như dùng sơn chống thấm, màng chống thấm…Để tìm hiểu xem phương pháp chống thấm tường ngoài trời tốt nhất hiện nay.

Tiến hành chống thấm tường ngoài trời không những tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Mà khi tiền hành chống thấm tường ngoài trời tố

Chống thấm Tường tại Đà Nẵng

Chống thấm tường tại Đà Nẵng
Chống thấm & Chống nóng tường đứng tại Đà Nẵng
Chống thấm ngược cho tường tại Đà Nẵng
Chống thấm pha màu cho tường tại Đà Nẵng
Chống thấm nano không màu cho tường tại Đà Nẵng
Chống thấm ẩm chân tường tại Đà Nẵng

Chống thấm Nhà Vệ Sinh tại Đà Nẵng

Chống thấm nhà vệ sinh tại Đà Nẵng
Chống thấm khu vực ẩm ướt tại Đà Nẵng
Chống thấm nhà vệ sinh gốc xi măng tại Đà Nẵng
Chống thấm nhà vệ sinh màng Bitum tại Đà Nẵng

Chống thấm Hầm tại Đà Nẵng

Chống thấm hầm tại Đà Nẵng
Chống thấm sàn & Vách ngoài hầm tại Đà Nẵng
Chống thấm sàn & Vách trong hầm tại Đà Nẵng

Chống thấm Bể tại Đà Nẵng

Chống thấm bể nước ăn tại Đà Nẵng
Chống thấm bể bơi tại Đà Nẵng
Chống thấm bể nước thải tại Đà Nẵng
Chống thấm bể hóa chất tại Đà Nẵng

Sửa chữa Chống thấm tại Đà Nẵng

Dịch vụ sửa chữa chống thấm mái tại Đà Nẵng
Dịch vụ sửa chữa chống thấm tường tại Đà Nẵng
Dịch vụ sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh tại Đà Nẵng
Dịch vụ sửa chữa chống thấm bể, bể bơi tại Đà Nẵng
Dịch vụ sửa chữa chống thấm tầng hầm tại Đà Nẵng
Dịch vụ sửa chữa chống thấm hố thang máy tại Đà Nẵng

Báo giá chống thấm tại Đà Nẵng, đơn giá thi công chống thấm

TT Hạng mục công trình ĐVT Khối lượng Đơn giá
(VNĐ)
1 Khắc phục hiện tượng nứt, khe nứt, khe co giản, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tông bằng Grout Quicseal 201, Mariseal 250, vải polyester, Mariseal aqua prime m 1/m 150.000 VNĐ
2

Chống thấm sàn bê tông

bằng giải pháp phủ màng chống thấm dạng lỏng liền mạch; vật liệu chống thấm gốc polyurethane, arylic 1 thành phần đồng nhất

1/m² 270.000 VNĐ
3

Chống thấm tường, ban công, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm

bằng màng chống thấm dạng lỏng gốc polyurethane (Mariseal 250), chất chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Quicseal 104s.(Giá trên chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ màng)

1/m² 300.000 VNĐ
4 Dùng hóa chất chống thấm dạng lỏng; Quicseal 104S, 103, 124Mariseal 250, kết hợp chất chống thấm tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, trong xử lý chống thấm bể bơi, vách tầng hầm, sàn nhà vệ sinh, hố thang máy, sênô, logia 1/m² 170.000 VNĐ
5

Chống thấm sàn mái, sàn bê tông

bằng Quicseal 104s. Là vật liệu chống thấm mới: dạng lỏng, một thành phần; có nguồn gốc tinh thể xi măng và polymer. Sản phẩm thân thiện với thiên nhiên và con người (cần tạo lớp gia cố bảo vệ bề mặt)

1/m² 150.000 VNĐ
6 Dùng vải không dệt polyester chống nứt, grout Quicseal 201, kết hợp với màng chống thấm gốc Arylic có độ đàn hồi cao. Ngăn ngừa chống thấm tường, rò rỉ nước do tường bị nứt chân chim hiệu quả nhất. 1/m² 136.000 VNĐ
7 Khu vực ẩm ướt, ngưng đọng nước như; hạng mục chống thấm: bể bơi, ban công, nhà tắm, tầng hầm, mương thu nước bê tông, hố PIT thang máy được đề xuất sử dụng vật liệu tạo màng ngăn nước 2 thành phần gốc polymer kết hợp tinh thể thẩm thấu xi măng Quicseal 111, Aquafin 2K, hoặc Mariseal 300 (cần tạo lớp bảo vệ màng) 1/m² 200.000 VNĐ
8

Chống thấm nhà vệ sinh

, nhà bếp, bồn nước, chậu hoa, đường ống nước, công trình có sắt thép lộ thiên bằng phương pháp dùng vật liệu chống thấm Mariseal 250, Mariseal 300, Quicseal 124 dạng lỏng gốc acrylic, siêu bám dính, kháng nước hữu hiệu chống thấm có độ đàn hồi, độ giãn dài của màng phủ > 400%.

Sàn, m² 1/m² 350.000 VNĐ
9

Chống thấm, dột mái tole

, dùng vật liệu tạo màng ngăn nước – GỐC POLYURETHANE, grout Quicseal 201, vải polyester. Chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết.

m², m 1/m² 70.000 VNĐ
10

Chống thấm tường

, sàn, trần, senô, balcony bằng màng chống thấm 1 thành phần đồng nhất, gốc epoxy (Unipoxy, sporthane, mariseal 250, 300 chịu nhiệt từ -30 đến 90 độ c, độ giãn dài >800%, sản phẩm được khuyên dùng cho các hạng mục xây dựng dân dụng và công nghiệp.

1/m² 370.000 VNĐ

Giá trên đã bao gồm chi phí nhân công thực hiện, và vật liệu tạo màng chống thấm.
Hiện trạng công trình thi công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá của từng hạng mục được xử lý chống thấm.
Mọi phát sinh trong quá trình thi công, mà không nêu trong hợp đồng, được gọi là phát sinh ngoài; đơn giá thanh toán sẽ tính theo thời giá hiện tại theo thị trường, tùy vào mức độ hư hỏng của công trình để xác định đơn giá.
Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
Mọi công trình do Công ty Chống Thấm Gia Định thực hiện đều được bảo hành 1 năm cho toàn bộ hạng mục thi công, và 10 – 25 năm cho phần màng chống thấm, kể từ sau ngày bàn giao công trình được nghiệm thu.

Ngoài giá thành dịch vụ thì chất lượng thợ thi công cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng chính là điều khách hàng quan tâm. Tại Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở thi công chống thấm chuyên nghiệp, giá rẻ. Hãy cùng điểm qua một vài địa điểm chống thấm tại Đà Nẵng.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang