Tin vivu

Bạn đang tìm địa chỉ sản xuất bảng vinh danh giá rẻ tại đà nẵng, hãy tham khảo các mẫu bảng vinh danh đẹp được nhiều người ưa thích nhất hiện nay

cac-mau-bang-vinh-danh-dep-gia-re

Bảng vinh danh được coi là một chứng nhận quan trọng cho những đóng góp của cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức. Chúng mang ý nghĩa đặc biệt với mỗi người. Vì vậy việc sở hữu một tấm bằng chứng nhận chất lượng, thẩm mỹ là điều cực kỳ quan trọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn bằng vinh danh số lượng lớn với chất lượng chuẩn 100% và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bảng vinh danh nhân viên được làm từ chất liệu cao cấp

Hiện nay trong các tổ chức, doanh nghiệp, trường học thì việc vinh danh nhân viên, các cán bộ là điều vô cùng quan trọng. Sự động viên, khích lệ bằng tinh thần sẽ tạo ra những giá trị lớn cho tổ chức. Vì vậy trước mỗi đóng góp, công sức của nhân viên, các doanh nghiệp sẽ tiến hành trao tặng bằng chứng nhận.

Các loại bằng vinh danh nhân viên hiện nay được thiết kế chủ yếu với chất liệu gỗ đồng cao cấp. Phần gỗ thông thường sử dụng gỗ ép hoặc gỗ thật như gỗ hương, gỗ mít để đảm bảo chất lượng tốt, độ bền lâu. Phần khung sẽ được làm từ chất liệu composite cao cấp mạ vàng, bạc hoặc mạ đồng.

Đối với phần đồng sẽ được làm từ đồng nguyên bản và được phủ lớp epoxy tráng bóng có tác dụng bảo vệ. Các mẫu bảng vinh danh nhân viên xuất sắc bằng gỗ đồng hiện nay đã được thiết kế với kiểu dáng hiện đại hơn và nổi bật hơn. Vì vậy mà chúng vô cùng được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng.

Xưởng sản xuất bản vinh danh gỗ đồng giá rẻ tại đà nẵng

Hơn 6 năm sản xuất biểu trưng vinh danh giá rẻ tại hà nội chất lượng tốt nhất – bền – đẹp.
Xưởng chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian hoàn thiện và giao đến tay khách hàng sản phẩm một cách sớm nhất, đúng thời hạn, giúp quý khách luôn chủ động trong mọi kế hoạch công việc.
Đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường

Chất liệu bảng vinh danh gỗ đồng
Các sản phẩm biểu trưng vinh danh sản xuất theo ý tưởng của từng doanh nghiệp do đó có đặc trưng và mang thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng một cách sang trọng và tinh tế nhất.
Chất liệu Gỗ : được sản xuất bởi gỗ ép, gỗ thật ( gỗ mít, gỗ hương).
Chất liệu Comporit: khung hình sau khi được ra khuôn sẽ được mạ vàng, mạ bạc, mạ đồng..Ngoài ra comporit có thể thay thế bởi nhựa cứng
Chất liệu Đồng: từ miếng đồng nguyên bản, ăn mòn, đổ màu hoặc phủ epoxy bảo vệ.
Gia công: Đồng ăn mòn, hoặc in trên chuyển nhiệt trên tấm nhôm…

bảng vinh danh 3D
Bảng vinh danh được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau

Kiểu hình chữ nhật ngang dọc

Đây là một trong những kiểu dáng thông dụng của những chiếc bảng vinh danh chuyên nghiệp.

Kích thước tiêu chuẩn của bảng thiết kế theo kiểu hình chữ nhật chiều ngang thông thường sẽ là: Kích thước mặt ngoài 24 cm x 34 cm, kích thước nội dung 20 cm x 30 cm.

Kích thước tiêu chuẩn của bảng thiết kế theo kiểu hình chữ nhật chiều dọc thông thường sẽ là: Kích thước mặt ngoài 20 cm x 25 cm, kích thước nội dung 16 cm x 21 cm.

Với những chiếc bảng được thiết kế theo kiểu này thường có kiểu để bàn hoặc treo tường tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Bàng vinh danh hình tròn
Bảng vinh danh được thiết kế theo hình tròn cũng khá thông dụng hiện nay. Bảng bao gồm hai phần là bảng hình tròn và phần đế.

Kích thước tiêu chuẩn của loại bảng hình tròn này đó là: Kích thước mặt ngoài 16 cm x 16 cm, kích thước nội dung 12 cm x 12 cm.

Với kiểu dáng bảng hình tròn này thông thường người ta thiết kế để bàn.

Bảng vinh danh thiết kế nội dung theo bản ngang
Bảng được thiết kế bản ngang tức là phần nội dung của bảng sẽ được triển khai theo chiều ngang của bảng. Điểm nhấn của bảng sẽ là phần thiết kế hoa văn hai bên.

Kích thước tiêu chuẩn của loại bảng thiết kế này đó là: Kích thước mặt ngoài 35 cm x 45 cm, kích thước nội dung 20 cm x 30 cm, kích thước hoa văn 28 cm x 38 cm.

Với loại bảng này chúng ta có thể để bàn hoặc treo lên tường tùy ý.

Bảng vinh danh với nội dung theo chiều dọc
Đây là một trong những thiết kế thông dụng của bảng vinh danh, với thiết kế này nội dung sẽ được triển khai theo chiều dọc của bảng và điểm nhấn chính là các hoa văn được bố trí theo chiều dọc.

Kích thước tiêu chuẩn của bảng thiết kế kiểu này đó là: Kích thước mặt ngoài 20 cm x 30 cm, kích thước nội dung 14 cm x 22 cm, kích thước hoa văn 17 cm x 26 cm.

Với loại bảng này chúng ta có thể để bàn hoặc treo lên tường tùy ý.

Bảng vinh danh hình bát giác
Đây là kiểu thiết kế khá độc đáo được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức đặt làm bảng vinh danh để phục vụ cho nhu cầu của mình, thông thường với kiểu thiết kế bảng như này sẽ có hai phần chính là hình bát giác chứa những nội dung chính và phần đế có thể chứa nội dung nếu cần.

Kích thước tiêu chuẩn của thiết kế bảng loại này thường là: Kích thước mặt ngoài 16 cm x 16 cm, kích thước nội dung 12 cm x 12 cm. Thông thường với thiết kế kiểu này sẽ là loại để bàn.

Địa chỉ thiết kế, in ấn bảng vinh danh chất lượng, chiết khấu cao

Bạn trăn trở không hề hay biết nên làm bảng vinh danh chổ nào ? bạn không hề hay biết tìm bảng tôn vinh chổ nào để quyết định mua sản phẩm vừa giá trị, thị trường lại hợp lẽ phải. Không những vậy bạn còn muốn quyết định những kiểu dáng đặc sắc, bày tỏ đặc trưng riêng sang chảnh của doanh nghiệp.

Trên thị trường quà tặng hiện nay thì Công ty Nguyễn Minh Đức là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất bằng chứng nhận gỗ đồng. Công ty cam kết 100% các mẫu bằng chứng nhận đều có chất lượng tốt, chất liệu cao cấp bền lâu.