Website wordpress tenten

Chia tay rồi em mong chặn đường sau này anh gặp người con gái tốt! Quá khứ chúng ta đi cùng nhau nhưng sau này chặn đường trong tương lai em đành nhường lại cho một cô gái khác

chia-tay-roi-em-mong-chan-duong-sau-nay-anh-gap-nguoi-con-gai-tot

Anh dành tình cảm cho em lâu như vậy. Thật lòng mà nói lòng em có đôi lần dậy sóng nhưng nó lại quá nhỏ chẳng đủ để em đi bên anh. Em chỉ hy vọng đoạn đường sau này của anh sẽ gặp được người vì anh mà san sẻ mọi thứ. Tạm biệt anh.

Mối tình đầu là gì? Là một chút mật ngọt buổi sương mai là một chút mưa rào mùa hạ hoà quyện một chút mặn của nước mắt cùng vài ba vết xước trong tim. Người mà sau này dù bạn có quen bao nhiêu người đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ có một vị trí dành cho họ. Có người vừa gặp bạn đã yêu, vừa gặp liền muốn chăm sóc cho họ, vừa gặp liền muốn đối xử tốt với họ hơn những người khác, vừa gặp liền không che giấu nổi tình cảm của mình nữa. Bạn tốt như vậy nhưng cô ấy lại sợ hãi mà rời xa bạn.

Ai cũng nói với tôi tình yêu thời sinh viên rất đáng để thử một lần. Anh quen tôi khi tôi học năm 2, phòng của chúng tôi cạnh nhau. Anh khoa tự nhiên tôi khoa xã hội, ở trường chẳng mấy khi gặp nhau vì phòng học cũng xa nhau giờ học cũng chẳng mấy khi trùng. Vậy mà ngay lần đầu nhìn thấy em liền khiến anh rung động, em biết vì sau này cô bạn cùng phòng kể cho em nghe.

Anh biết không đối với những người từng có quá nhiều tổn thương trong quá khứ thì để tiếp nhận tình cảm của một ai đó lại chẳng dễ dàng. Lúc đó anh yêu em rõ ràng đến mức người ngoài còn nhìn ra vậy mà em lại nhìn không ra. Vì sao ư? Vì khi đó tâm em đã hướng đến người khác. Anh chọn đi bên em với tư cách bạn bè trong suốt hơn một năm nhưng đến một ngày hành động của anh đã phản bội anh. Một chút quan tâm em quá mức liền khiến em đẩy anh ra xa.

 Em đã nói là chúng ta rất giống nhau mà, ngày đó vì anh ấy không chịu rõ ràng với em liền khiến em không cách nào từ bỏ. Em không muốn anh hy vọng rồi lại thất vọng như vậy. Em sẽ thấy có lỗi với anh lắm, liền dứt khoát đẩy anh ra khỏi cuộc sống của em. Nhưng sao anh lại không từ bỏ được. Vì em là mối tình đầu của anh sao?

Em không biết anh yêu em đến nhường nào mà bạn thân em đôi lần lại hỏi chuyện em với anh dù nó gặp anh có vài ba lần khi chúng ta còn là sinh viên. Em biết thỉnh thoảng anh vẫn hỏi thăm về tình hình của em qua chúng nó nhưng em vẫn lơ đi như chẳng biết gì. Em là người không thích cho người khác quá nhiều cơ hội ngay cả người em từng yêu rất nhiều.

Anh theo đuổi em đến nay cũng 6 năm rồi hỏi em đã bao giờ động lòng vì sự kiên nhẫn đó của anh chưa. Thực lòng mà nói đôi lần trái tim em đã rung động, và dĩ nhiên đó không phải sự thương hại.

Anh là một người thông minh em không tin anh không nhìn ra tâm ý của em ngày đó. Ngày sinh nhật em 3 năm về trước, anh đi một đoạn đường hơn 10km xuống nhà em chỉ để đưa quà cho em. Em cũng bảo anh ở lại ăn cơm với gia đình vì muốn cho anh một cơ hội được bên em. Nhưng chính sự nhút nhát của anh đã vứt bỏ đi cơ hội đó. Hôm đó em có chút thất vọng, có chút hoài nghi bản thân, không lẽ em nhìn sai người rồi sao.

 
Đôi lần vùi mình vào công việc đến mệt mỏi, giữa lòng đà nẵng em lại có chút cô đơn. Liền nghĩ muốn cho mình cơ hội nhưng lại không phải với anh. Đôi lần anh ngỏ ý quen em, em chỉ lờ đi cho qua. Cô bạn thân nói với em không thể làm người yêu thì vẫn làm bạn được mà dù sao anh ấy cũng tốt như vậy.

Chặn đường mà ta đã cung nhau bước đi! thật lòng mà nói lòng em có đôi lần dậy sóng nhưng nó lại quá nhỏ chẳng đủ để em đi bên anh. Em chỉ hy vọng đoạn đường sau này của anh sẽ gặp được người vì anh mà san sẻ mọi thứ. Tạm biệt anh.

Stt buồn chúc người yêu hạnh phúc

Chia tay ai mà không buồn nhưng sau bao nhiêu bao giông, tình cảm không thể nối liền. Những stt buồn chúc người yêu hạnh phúc dưới đây đã làm tan nát bao trái tim của độc giả, của cư dân mạng. Một chút luyến tiếc, một chút hối hận ẩn chứa trong lời chúc phúc này. Dưới đây là những stt buồn chúc người yêu cũ hạnh phúc sâu sắc nhất.

 1. Người yêu cũ à, nếu một ngày gặp lại nhau trên đường, em hi vọng sẽ nhìn thấy anh tay trong tay vui vẻ cùng một cô gái xinh đẹp khác chứ không phải là một cậu nhóc đơn độc một mình sau những gì anh đã lựa chọn.

2. Sau này, trưởng thành rồi, nếu như cả hai đều chưa có được hạnh phúc, thì khi ấy em vẫn sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu với anh. Còn nếu cả hai đều có được hạnh phúc rồi thì em vẫn coi anh như một người bạn, em sẽ chúc phúc cho anh thật nhiều. Nhưng dù sao em cũng mong anh sống tốt, chúc anh sớm tìm được người cho anh hạnh phúc.

3. Rồi chúng mình sẽ lại yêu. Nhưng không phải yêu nhau… Mà là yêu một người khác!

4. Chia tay là cách để cả 2 trở nên tốt hơn chứ không phải để mình tự hành hạ bản thân mình như thế, em có hiểu không? Anh muốn em sống tốt, một ngày nào đó quay lại nói với anh rằng: “Anh không phải là người duy nhất làm em hạnh phúc!”

5. Kể từ ngày cô ấy xuất hiện, em đã biết vị trí của mình ở đâu trong trái tim anh. Em sẽ không miễn cưỡng một người đã không còn tình cảm với mình. Ra đi là quyết định đúng đắn nhất của em ngay lúc này. Chúc anh và cô ấy hạnh phúc bên nhau!

6. Có người bảo anh rằng, cuộc sống có được sẽ có mất, mất rồi lại có thứ tốt hơn, đó là quy luật. Nên em đừng buồn vì mất anh rồi chắc chắn em sẽ tìm được một người tốt yêu thương em hơn anh rất nhiều. Hãy trân trọng khi anh ta xuất hiện nhé.

7. Có lẽ những ngày tháng bên nhau em đã không thể cho anh được hạnh phúc như những gì anh cần. Thôi thì em sẽ ra đi và cầu chúc cho anh tìm được một người có thể thay em cho anh tất cả.

8. Cái ngày mà chúng mình chính thức buông tay nhau, em đã khóc rất nhiều, khóc cho những kỷ niệm ngần ấy năm của chúng mình, khóc trong nuối tiếc và khóc cho những dự định còn đang dang dở nhưng rồi phải ngừng lại. Cũng chính giây phút đó, em đã nhận ra chúng ta vốn dĩ không thuộc về nhau. Chia tay là cách tốt nhất giải thoát cho nhau tìm được một nửa phù hợp hơn. Chúc anh sớm tìm được hạnh phúc!

9. Sẽ có một ngày em tìm thấy người con trai tốt hơn, xứng đáng hơn và cho em nhiều hơn những thứ anh có thể làm. Chúc em luôn hạnh phúc!

10. Nếu thời gian có quay trở lại, em vẫn chọn cách buông tay. Vì đó là điều sớm muộn gì cũng phải xảy ra, em chọn “thà đau một lần rồi thôi” và nhanh chóng kết thúc nỗi đau ấy còn hơn cứ để nó dằn vặt mỗi ngày. Chúc anh hạnh phúc bên người mới không phải là em.

11. Từ hôm chia tay, anh hi vọng em hãy quên đi tất cả những thứ thuộc về anh, thuộc về 2 ta. Em hãy gói tất cả lại và cho vào một góc nhỏ trong tim. Anh tin rằng em sẽ sớm tìm được người yêu em hơn anh và anh ta sẽ làm em hạnh phúc hơn anh đã từng.

12. Chia tay là đau khổ nhưng nó cũng là một điều may mắn. May mắn vì sớm nhận ra chúng ta vốn không thuộc về nhau, giải thoát cho nhau để cả 2 cùng tìm hạnh phúc khác phù hợp cho riêng mỗi người.

13. Sau này anh hãy sống thật tốt để em biết rằng mình đã làm đúng khi chọn cách buông tay. Nếu em không thể làm cho anh hạnh phúc thì em hi vọng người nào đó sẽ thay em cho anh tất cả.

14. Em và anh chỉ cùng nhau đi đến đây thôi. Phía trước là 2 ngã rẽ, chúc anh bình an và tìm được một người bạn đồng hành đúng nghĩa ở ngã rẽ ấy. Tạm biệt anh!

15. Có duyên sẽ lại gặp, có nợ sẽ tìm về. Không duyên không nợ chẳng thể cưỡng cầu. Chúc anh sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình trên con đường phía trước.

16. Ngày trước em vẫn tưởng yêu là có được, yêu là sở hữu. Giờ đây, đến khi không còn bước cùng anh nữa em mới nhận ra tình yêu thật sự nó đẹp và bao dung đến nhường nào. Chỉ cần đối phương hạnh phúc, dù bên cạnh ai cũng chẳng sao. Hãy luôn hạnh phúc anh nhé!

17. Kết thúc một mối quan hệ là điều không hề dễ dàng, đã khó khăn lắm mới thực hiện được điều ấy thì mình nên vui lên em nhé. Hãy sống vui như lúc trước khi gặp anh và tìm cho mình một hạnh phúc mới tốt hơn bao giờ hết.

18. Khi kết thúc một mối tình người ta thường trách móc nhau, đổ lỗi cho nhau. Làm như vậy chỉ là vô nghĩa cũng chẳng thể thay đổi được thực tại đang diễn ra lại còn khiến cả 2 tổn thương. Anh hi vọng sau chia tay, em sẽ sớm tìm được cho mình một người thật lòng yêu em và khiến em hạnh phúc.

19. Vết thương nào rồi cũng sẽ lành, thời gian sẽ bôi xóa tất cả và chúng ta sẽ lại yêu. Yêu một người khác phù hợp hơn những gì đã cũ. Chúc anh hạnh phúc!

20. Số phận đã sắp đặt chúng ta chỉ có thể yêu nhau ngắn hạn chứ không thể cùng nhau đi hết quãng đường nhân sinh. Thôi thì hãy xem tất cả như một kỷ niệm đẹp và bắt đầu cuộc hành trình với một người mới tốt hơn.

21. Chia tay không đáng sợ, đáng sợ nhất chính là bỏ qua những người tốt xung quanh mình. Xung quanh em có rất nhiều người đàn ông tốt hơn anh, hãy nằm bắt cơ hội đó mà tìm cho mình một nửa tốt nhất cho tương lai mình.

22. Thanh xuân không phải là mãi mãi đâu anh à, thời gian không chờ đợi một ai cả, đừng vì những điều không đáng mà bỏ lỡ thanh xuân, bỏ lỡ người nào đó yêu thương mình thật lòng. Nếu anh tìm được người con gái yêu anh thật lòng thì anh đừng bỏ qua cơ hội ấy nhé! Và em cũng sẽ chờ đợi cơ hội của mình phía trước.

23. Đôi khi hạnh phúc không phải là sở hữu, mà hạnh phúc chính là nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người họ yêu. Chúc em luôn hạnh phúc bên người ấy.

24. Cuộc tình dù ai đúng ai sai, kết quả cuối cùng vẫn không thể thay đổi được. Lời cuối em gửi cho anh, chúc anh hạnh phúc cùng người con gái yêu anh thật lòng.

25. Chia tay không phải để dằn vặt nhau, không phải để đổ lỗi cho nhau. Chia tay là để giải thoát cho nhau và chúc nhau tìm được hạnh phúc mới. Đó mới là trưởng thành.

26. Chúc em hạnh phúc bên người mà em đã chọn. Đừng thương hại anh nữa cho anh 2 chữ “yên bình”.

27. Thời gian sẽ chứng minh rằng sau cơn mưa sẽ xuất hiện cầu vồng. Chúc anh sớm tìm được cầu vồng sáng nhất trong cuộc đời của mình.

Những câu nói thăng trầm trong tình yêu

Dưới đây là những câu nói thăng trầm trong tình yêu. Hãy đọc và cảm nhận để hiểu nhau hơn và cùng vượt qua những thử thách trong tình yêu nhé!

1. Thà là cô đơn, không yêu ai cả. Còn hơn là yêu ai đó mà ta vẫn cô đơn.

2. Trong cuộc đời này thật ra chẳng có ai là người vô tâm. Chỉ là tâm họ không hướng về bạn mà thôi.

3. Có những điều không phải cứ cố gắng là đạt được. Giống như bạn đang yêu một ai đó và có ý nghĩ rằng trong tim của họ sẽ có một chỗ trống nào đó dành cho bạn.

4. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

5. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

6. Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả con trai.

7. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

8. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

9. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

10. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi.

11. Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.

12. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.

13. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.

14. Đừng khóc lóc hay thể hiện sự đau khổ trước mặt kẻ đã bỏ rơi mình để hi vọng họ cảm thấy nuối tiếc và quay lại, điều đó chỉ khiến bạn trở thành kẻ đáng thương mà thôi.

15. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

Tag tìm kiếm chủ đề

những gì mình thấy chưa chắc đã là tất cả, vì mắt chỉ nhìn thấy những gì bộ não muốn thấy
Cách tốt nhất là phải biết chấp nhận thực tế cuộc sống và tự tin vào chính mình
Những câu nói về hạnh phúc của người nổi tiếng
nếu bạn đủ quan trọng, người ta sẽ tự khắc quan tâm
Đừng mong người khác tốt với mình
Đừng sống cho người khác nhìn và đừng nhìn người khác mà sống
Tại sao anh lại ám ảnh với việc từ chối tình cảm chấp 1
Hai đứa yêu nhau từ khi còn tay trắng chỉ có trái tim và tình yêu chân thành

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang