Tin vivu

Có bạn trai nhưng tôi vẫn thích tâm sự với người đàn ông khác, Yêu người khác khi đang có người yêu, Có người yêu mới nhưng vẫn yêu người yêu cũ, Có nên yêu người mới sau khi chia tay

co-ban-trai-nhung-toi-van-thich-tam-su-voi-nguoi-dan-ong-khac

Có bạn trai nhưng tôi vẫn tâm sự với người đàn ông khác

tôi chưa bao giờ nhắn tin vớ vẩn với người con trai nào khác, tại sao lần này tôi lại vậy?

Đợt hè năm ngoái tôi có lên Hà Nội khám bệnh, trong lúc ngồi chờ để được gọi vào phòng khám tôi ngồi gần một anh, anh bắt chuyện và xin số tôi. Thật sự tôi không hề thích những người con trai làm quen kiểu này nên không cho, chỉ cười trừ thôi nhưng anh cứ nói chuyện rồi bảo vậy không cho số thì cho anh Facebook cũng được. Tôi nghĩ thôi thì cho qua loa rồi về không quan tâm nữa, chẳng hiểu sao duyên số thế nào về nhà nói chuyện lại thấy vui và hợp. Thời gian đấy người yêu không quan tâm đến tôi nên tôi có nói chuyện với anh này nhiều hơn, tầm một tháng. Nói chuyện qua tôi biết anh này đang làm giảng viên bên một trường đại học ở Hà Nội, là người trí thức và rất tình cảm. Biết tôi có người yêu và anh cũng thế nhưng anh vẫn nhắn tin và gọi điện.

Tôi được biết công việc của anh rất bận và mệt mỏi vì có khi đang nhắn tin với tôi còn ngủ quên, sáng lại nhắn tin tiếp cho tôi. Tôi cũng nói chuyện với bạn trai về vấn đề này nhưng chỉ nói là quen trong hoàn cảnh này và có vài lần nhắn tin chứ không nói nội dung nhắn tin hay gọi điện. Đợt tôi lên Hà Nội khám lại bệnh có kể cho anh này, ang mời tôi và bạn tôi đi ăn cơm. Thời gian từ lần gặp đầu tiên đến lúc đi chơi là 3 tháng. Anh đó nói vui khi tôi đi chơi cùng và buồn khi tôi về. Anh cũng nói nhớ nhưng tôi không nhắn lại một lời nào đáp trả tình cảm cả, chỉ nói lơ sang chuyện khác. Chúng tôi cứ nói chuyện đến giờ đã được nửa năm, lần nào nói chuyện cũng bảo tôi lên chơi, rồi muốn đưa tôi đi nhiều nơi, anh này còn bảo tôi trốn người yêu lên chơi với anh.

6 năm ở bên người yêu, tôi chưa bao giờ nhắn tin vớ vẩn với người con trai nào khác, tại sao lần này tôi lại vậy? Thật buồn vì tôi đã để tình cảm át đi lý trí của mình. Có tình cảm thật với người kia hay không tôi không chắc, cũng thắc mắc là sao anh có người yêu rồi mà vẫn nói nhớ tôi? Tôi đã sai khi để tình cảm tri phối lý trí phải không? Xin hãy cho tôi một lời khuyên, tại sao biết tôi có bạn trai rồi mà anh đó vẫn thích tôi?

Có bạn trai nhưng lại phải lòng người khác

Mình năm nay 24 tuổi. Quen bạn trai hiện tại cũng được 2 năm. Lúc mới quen nhau tụi mình cãi nhau rất nhiều vì bất đồng quan điểm, nhưng rồi từ từ cũng giải quyết được. Mình và bạn trai đang ở cách nhau 2 tiếng. Cứ mỗi tuần gặp nhau một lần vào cuối tuần.Mình có ngoại hình ưa nhìn và dễ gần, nên vẫn có nhiều người theo đuổi mặc dù mình đã có bạn trai. Tính mình thì rất đa tình (mong các bạn đừng ném đá – mình biết như vậy là không tốt) nên nhiều khi vẫn nhắn tin qua lại với nhiều người khác. Nhưng từ trước tới giờ mình thường không để tâm. Mình chỉ quen cho vui vậy thôi nhưng không nghĩ đến sẽ chia tay bạn trai. Mình cũng không làm gì có lỗi, không nắm tay hay ôm hôm gì hết, chỉ nhắn tin nói chuyện rồi đi chơi. Nhưng người gần đây nhất khiến mình rung rinh là người mình làm chung mùa hè này.

Người đó rất thông minh. Mình thì thích nhất là con trai thông minh. Lại làm chung ngành nên chỉ dạy mình nhiều điều lắm! Bạn trai mình thì không như vậy. Bạn trai mình dở hơn mình. Lúc nào có bài khó thì mình phải chỉ nó làm. Nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi vì mình không thích con trai mà lại dở hơn con gái.Đó là điểm chính khiến mình thích người đó hơn. Với lại mỗi lần nhắn tin với nó mình đều rất vui. Mình cũng biết là nó thích mình nữa. Rồi nhiều lúc nghĩ quẩn mình muốn chia tay để đến với nó. Nhưng mình thấy như vậy là sai. Chỉ vì mình với bạn trai quen nhau lâu rồi nên thấy chán. Biết đâu mình quen người này sau này rồi cũng sẽ chán. Mình không biết sao nữa. Mình suy nghĩ nhiều lắm và nhiều lúc còn mơ thấy người đó.

Mình suy nghĩ nhiều lắm rồi mới đăng lên đây để xin lời khuyên vì bản thân mình không biết nên làm sao. Mong mọi người đưa ra lời khuyên. Mình nên làm thế nào đây? Mình có nên kể chuyện này với bạn trai để nhẹ lòng? Hay mình nên làm sao? Tình cảm của mình không còn rõ ràng nữa rồi!

Tham khảo thêm nhiều bài viết tại blog tâm sự của TIN VIVU

Làm gì để biết người ấy không thích bạn

Tuyệt chiêu làm người yêu cũ hối hận sau vài năm

Kinh nghiệm hôn bạn trai khiến chàng tan chảy

Nên dừng lại hay tiếp tục mối quan hệ chấp vá này

Có bạn trai nhưng vẫn muốn yêu người khác

Mỗi ngày tôi đều nhớ tới anh và mong được gặp anh, trong khi tình cảm dành cho người yêu vẫn không hề thay đổi.

Tôi vốn là người nhút nhát, không thích nói nhiều về chuyện của mình với mọi người xung quanh. Gần đây, tôi hoàn toàn thay đổi, muốn tìm những lời khuyên từ mọi người để có thể vượt qua câu chuyện của mình một cách tốt nhất. Tôi quen anh khi hai đứa học chung lớp đại học, anh hoạt bát, lanh lợi còn tôi nhút nhát, e dè và hay mắc cỡ. Có lẽ giữa chúng tôi sẽ không có gì để nói cho đến tận giờ nếu như một ngày nọ anh không đột nhiên ngỏ lời cùng tôi. Rất vui vì được anh quý mến như thế nhưng tôi đã từ chối vì lúc đó đang có bạn trai. Từng học kỳ trôi qua, anh vẫn thỉnh thoảng trò chuyện, tâm sự cùng tôi như hai người bạn thân, anh cũng đã có bạn gái sau đó, giữa chúng tôi chỉ tồn tại tình bạn đơn thuần mà thôi.Gần đây rất nhiều thứ đối với tôi đã thay đổi kể từ một lần đi chơi cùng anh. Chỉ là một cuộc hẹn giữa hai người bạn nhưng sao trong lòng tôi lại suy nghĩ nhiều đến vậy, nghĩ về anh nhiều hơn và mong sẽ có nhiều lần đi cùng anh như thế nữa. Những ngày sau đó, tôi và anh trò chuyện nhiều, tình cảm đối với tôi cũng tăng dần theo đó. Tôi ghét mình vì biết như thế sẽ rất có lỗi với người yêu nhưng sao mỗi ngày vẫn cứ nghĩ về anh như một thói quen khó bỏ. Sau đó có một vài buổi tối anh hẹn đi chơi nhưng tôi đã từ chối, phần vì muốn quên anh, phần vì tôi có việc, mong có thể quay lại như ngày xưa để không phải khó xử như giờ.

Vậy mà vào một ngày không đẹp trời nọ, anh hẹn tôi đến nhà chơi và bảo sẽ đến đón, tôi đơn giản nghĩ đến nhà anh để xả stress vì hôm đó là chủ nhật cũng rảnh nên nhận lời. Đến nhà anh tôi cũng cảm thấy rất thoải mái vì anh chỉ ở một mình, có thể xem phim, nghe nhạc, lướt web, chạy nhảy ngoài vườn thỏa thích. Trong lúc mải mê ngoài vườn, tôi không để ý để anh lén hôn vào má, xấu hổ không biết phải làm gì tôi chỉ còn cách giận dỗi bỏ đi chỗ khác. Anh ra sức dỗ dành tôi như một đứa trẻ nhưng tôi vẫn giận, lúc đó tôi như người không biết phản kháng, để mặc anh hôn và ôm tôi vào lòng.

Tôi rất vui nhưng còn có một nỗi lo, đó là cả tôi và anh đều đã có một nửa của mình, tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh khó xử đến vậy. Anh từng nói nếu cho anh chọn anh sẽ chọn cả hai người, không thể bỏ người trước để đến với tôi, trong khi tôi cũng không thể phụ người đã yêu thương mình bao nhiêu năm qua. Tình cảm sao lại đến không đúng lúc như vậy?

Những ngày sau đó, anh quan tâm tôi nhiều hơn, dành thời gian trò chuyện cùng tôi cũng nhiều nhưng trong lòng tôi vẫn không thôi suy nghĩ. Tôi thật sự có tình cảm đặc biệt với anh, còn anh có dành tình cảm cho tôi không hay chỉ là nhất thời?

Tôi phải làm sao khi mỗi ngày đều nhớ tới anh và mong được gặp anh, trong khi tình cảm dành cho người yêu vẫn không hề thay đổi. Bên cạnh anh vẫn còn một cô gái yêu thương, dạo gần đây anh không còn quan tâm tới tôi nhiều như trước nữa mặc dù vẫn gặp nhau. Mong mọi người cho tôi lời khuyên phải làm sao để vượt qua mọi chuyện. Có phải tôi đã trở thành người thứ ba trong chuyện tình cảm của anh và bạn gái không?

Kết nối nhanh với chúng tôi

https://www.facebook.com/shopmyphamtaidanang

https://www.allmyfaves.com/tinvivudanang

https://padlet.com/tinvivudanang/tinvivu

https://trello.com/b/A0azm7xE/tin-vivu

https://vk.com/tinvivu

https://www.pinterest.com/tinvivu

https://twitter.com/tinvivudanang

https://tinvivu.tumblr.com

https://www.diigo.com/profile/tinvivu

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với ADMIN để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo tại đà nẵng mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang