Tin vivu

Có nên đợi người yêu cũ sau 3 năm chia tay, tình yêu là thứ cảm giác không thể tả đặc biệt là người mình đã coi là tất cả. Những câu nói hay về người yêu cũ phản bội, Stt nhớ người yêu cũ ngắn

co-nen-doi-nguoi-yeu-cu-sau-3-nam-chia-tay

Có nên đợi người yêu cũ – câu chuyện 1

Dù nói lới chia tay nhưng mình không sao quên được anh. Giận giữ và không muốn nói chuyện với anh nhưng thực sự mình vẫn mong anh gọi điện và nhắn tin, đã lâu rồi không gặp nhau mình rất nhớ nhưng mình không thể gọi hay nhắn tin bảo anh ấy đến. Mình sợ làm như vậy liệu anh ấy có xem thường mình không, mình rất tự ái.

Mình năm nay 26t anh ấy hơn mình 1 tuổi, tụi mình quen nhau khi đi chơi cùng với bè bạn. Hiện tại mình có công việc ổn định trong một môi trường tốt.

Mình và anh ấy quen nhau cũng gần 3 năm nhưng trong khoảng thời gian ấy gần như mình chưa hiểu nhiều về anh ấy. Trong khoảng thời gian đầu biết anh ấy nhà mình cũng không tán thành lắm do anh ấy là con trai một và mình ngoài chuyện học hành ra chẳng đảm đang chuyện nhà. Khi anh ngỏ lời mình đã từ chối vì bận việc học khoảng 2 năm, anh ấy nói rằng sẽ chờ đến khi mình học xong.

Trong khoảng thời gian 2 năm anh cũng ít nhắn tin và gọi điện thoại mình cho rằng anh đã có vợ hay bạn gái. Nhưng không, khi hoàn tất 2 năm học tập thì mình gặp lại anh và tụi mình lại tiếp tục quen nhau. Nhiều lúc mình cố gạt mình đi không quen với anh nữa sợ không làm tròn nhiệm vụ làm dâu, đã nhiều lần chia tay nhưng mình không sao quên được.Cuối mỗi tuần anh thường đến nhà chơi và tụi mình đi uống nước nhưng cũng thỉnh thoảng mình mới đi thôi mình sợ sẽ mang tiếng lợi dụng vật chất nếu như chuyện chẳng thành. Anh không ga lăng như những người con trai khác nhưng mình thích tính hiền lành. Nhưng mình lại đặt dấu hỏi về anh có thật lòng với mình không.

Vào ngày lễ Noel mình và anh hẹn đi chơi mình rất vui, mỗi lần gặp nhau mình rất hồi hợp hôm đó mình đi làm về sớm để chuẩn bị nhưng sau đó anh nhắn tin và báo rằng anh chị về nhà chơi nên không thể đi được mong mình đừng buồn và chuyện bắt đầu xảy ra, mình đòi chia tay và mình không muốn gặp anh nữa. Không phải vì chuyện nhỏ mà chia tay nhưng liệu anh có coi trọng gia đình mình quá không và mình đặt dấu hỏi liệu mình được đặt vị trí nào trong anh.

Nói thực sự dù nói lới chia tay nhưng mình không sao quên được anh dù chung quanh có nhiều người hơn anh. Tỏ ra giận giữ và không muốn nói chuyện với anh nhưng thực sự mình vẫn mong anh gọi điện và nhắn tin cho minh, đã lâu rồi mình không gặp nhau mình rất nhớ nhưng mình không thể gọi hay nhắn tin bảo anh ấy đến. Mình sợ làm như vậy liệu anh ấy có xem thường mình không, mình rất tự ái.Hiện giờ mình cũng gần như là chiến tranh lạnh, nhiều lúc tự nói quên anh đi nhưng không sao quên được. Có lẽ anh không hiểu được mình chăng, nếu bây giờ anh gặp mình và nói lời xin lỗi thì có lẽ mình sẽ vui mừng lắm không phải vì lời xin lỗi mà là gặp được anh. chắc điều đó sẽ không xảy ra.

Ước gì mình không gặp được anh ấy thì bây giờ mình không buồn thế này, muốn vứt hết để đến với người khác nhưng thực sự không thể. Mình vùi đầu vào công việc để cố quên nhưng khi cánh cửa phòng đóng lại thì mình lại nghĩ về anh nhớ về chuyện cũ.

Chia Tay Rồi Có Nên Chờ Đợi! câu chuyện 1

Mình và a yêu nhau 2 năm rưỡi và mình mới chia tay đc khoảng 1 tuần. Lỗi là do mình. Mình biết a k có ai khác cả. Có lẽ thời gian vừa rồi mình dành quá nhiều thời gian cho a, không quan tâm mấy đến mọi việc của mình, có lẽ mình cũng hơi gò bó a làm a phải nói lời chia tay. 2 năm rưỡi yêu nhau trải qua biết bao vui buồn, cả những khó khăn trong cuộc sống nữa. A bảo không biết từ lúc nào mà a thấy 2 đứa không còn hòa hợp nữa… Thật sự hôm đó mình rất suy sụp, mình có níu kéo a lại nhưng a k chịu, rồi một hồi sau a bảo: bây giờ mà chia tay có lẽ sau này hối hận, mà tiếp tục sợ không bền. Vậy nên trong thời gian khoảng 5 tháng nữa, tức là ngày mà bọn mình quen nhau, gặp lại, gặp đúng nơi mà lần đầu 2 đứa gặp nhau là vừa tròn 3 năm luôn. Còn trong thời gian 5 tháng này không gặp nhau, k liên lạc, k email, k fb,… coi như chưa từng quen biết. Coi như để refresh lại tình cảm, để mình có thời gian quan tâm đến bản thân, quan tâm đến thế giới bên ngoài. A bảo trong thời gian này nếu mình muốn quen ai thì quen, a cũng vậy, coi như chưa từng biết nhau mà. Nếu tới ngày đó mà cảm thấy 2 đứa còn tình cảm thì tiếp tục, còn không thì thôi.Mình không hề muốn yếu đuối. Nhưng mà mình không thể kìm lòng mình lại đc. Hai hôm đầu tiên mình cảm thấy suy sụp, như cả thế giới sụp đổ trc mắt mình, mình không biết làm gì, cũng không thể làm nổi việc gì. Mấy hôm nay có vẻ khá hơn 1 chút. Nhưng trong 1 giây phút bất chợt mình yếu lòng, mình lại cảm thấy hối hận và khóc nức nở. Một ngày cũng vài lần như thế. Hôm nay mình nhớ a k thể tả, nhưng mình cố kìm lòng lại để k gọi điện cho a.

2 hôm đầu tiên lúc nào mình cũng thấy hối hận và sợ hãi vô cùng. Mình sợ trong thời gian lâu như vậy k liên lạc rồi a sẽ quên mình, mình sợ a không còn yêu mình nữa, mình sợ a có ng khác, mình sợ hôm đó a không đến, mình sợ mình chỉ chờ đợi trong vô vọng mà thôi. Mình còn không dám nghe nhạc buồn, mình sợ mình sẽ thêm buồn và suy sụp. Bây giờ vẫn thế, nhưng nhờ chia sẻ với bạn bè, ng thân và nhận đc nhiều lời khuyên, an ủi, tâm trạng của mình đã khá hơn rất nhiều. Mình tự động viên mình từng giây, từng phút, cảm thấy không còn quan trọng chuyện chờ đợi nữa, mình cứ sống thậtt tốt là đc. Đôi khi mình yếu lòng và không ngăn nổi những giây phút mình nhớ a, nhớ những kỉ niệm, rồi k ngăn nổi nước mắt lại chỉ muốn gặp a thôi nhưng k thể. Mình phải luôn tự an ủi: Chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi!

Mình không biết con trai mà chủ động nói lời chia tay thì có buồn nhiều không? Và có muốn quay lại k? Và trong trường hợp của mình thì mình có nên chờ đợi k? Nếu a có ng khác chắc mình sẽ suy sụp lắm.

Bạn có còn đang chờ đợi người yêu cũ – câu chuyện 1

Mình và bạn trai chia tay hơn một năm rồi, hồi đó quen nhau trong quán karaoke (được bạn trai cũ giới thiệu, hai người họ là bạn thân, lúc đó mình và bạn trai cũ cũng đã chia tay rồi nhe). Lúc đó gặp nhau cả hai đều cảm thấy đối phương rất tốt, rồi mỗi ngày anh ấy đều nói chuyện với mình. Một thời gian sau thì tỏ tình và chẳng mảy may bận tâm về mối quan hệ trong quá khứ giữa mình với bạn trai cũ (cũng tức là bạn thân của anh ấy).

Lúc đó bạn bè xung quanh đều không ủng hộ mối quan hệ này lắm, nhưng chúng mình vẫn kiên trì bên nhau, dù trong cả quá trình cũng chia tay rồi quay lại không biết bao nhiêu lần. Ấy thế mà cuối cùng cũng chia tay thật, là do mình nói trước. Không phải do cãi vã gì hết. Có lẽ đúng như một câu nói: “Khi đã ôm đủ thất vọng thì sẽ tự hiểu phải biết buông tay.”

Anh ấy là kiểu người có chút độc đoán, thời gian đầu mới yêu thường hay đi một mình phía trước mà bỏ mặc mình phía sau. Nhưng bên nhau một thời gian, với cả mình cũng nhắc nhở suốt thì anh ấy cũng dần dần sửa đổi, mỗi lần đi bên nhau đều nắm chặt tay mình.Tính cách tụi mình có phần giống nhau, thế nên nhiều lần toàn vì mấy chuyện cỏn con mà cãi vã. Những lúc mình nhịn xuống đi xin lỗi dỗ dành anh ấy bạn bè đều bảo “Sao chúng mày yêu nhau mà mày cứ đóng vai con trai đi dỗ dành thế”. Vì mình biết anh ấy thích mình, bởi vì thích nên mình không nghĩ nhiều đến thế. Nhưng có những lúc thật sự rất mệt mỏi. Anh ấy thường hay nói về chuyện tương lai, khi hai đứa kết hôn rồi thì sẽ như nào như nào (lúc đó cả hai mới chỉ đang yêu, chưa đến mức độ nói đến chuyện kết hôn), còn mình thì không nghĩ xa như thế. Có những lúc mình không biết là anh ấy đang “hoạch định” cho tương lai của hai đứa hay là của chính anh ấy nữa.

Nhiều lúc hứa hẹn với mình cũng nhiều nhưng chẳng bao giờ làm được cả.

Có thể các chị em bạn dì sẽ nói mình chỉ nhớ những cái xấu xí của anh ấy mà bỏ quên những điều tốt đẹp. Cơ mà những việc khiến mình đau lòng thì thường ghi ấn sâu đậm hơn mà. Còn nhiều nhiều chuyện li ti tủn mủn khác nói ra thì dài lắm.

Lúc mình nói chia tay, anh chỉ hỏi mình đã nghĩ kĩ chưa. Mình đáp “Vâng”.

Một dạo sau đó thì anh ấy quay lại tìm mình, nói là chuẩn bị đến nơi khác lập nghiệp. Sau khi anh đi thì mình với anh còn unfriend rồi add đôi lần. Anh bảo anh vẫn chưa quên được mình, có thể cho anh ấy thêm một cơ hội không, đợi khi anh quay về rồi nhất định sẽ toàn tâm toàn ý với mình.

Mình cũng không biết là nên buông hay tiếp tục chờ anh ấy nữa. Vừa muốn cắt đứt quan hệ, vừa muốn giữ liên lạc với anh ấy. Vừa muốn rút chân khỏi cuộc sống của anh ấy, vừa sợ thật sự sẽ mất đi anh ấy…

Có lần đọc được một câu trên Facebook, không nhớ nguồn nữa nhưng đại loại thế này: “Em vẫn còn yêu anh, nhưng em không thích anh nữa rồi.”

Mình nghĩ câu này hàm ý là: “những gì tốt đẹp của anh vẫn đủ để khiến em động lòng, nhưng em không còn đủ dũng khí và sức lực để ôm anh nữa rồi. Em vẫn có thể cùng anh chết, nhưng cuộc đời này đã không còn vì anh nữa rồi.”

Kiểu như anh vẫn ở đó trong trái tim em, giữ một vị trí rất quan trọng, nhưng em đã không còn chút ảo vọng gì với anh nữa.

Em không khống chế được nỗi nhớ anh đến khắc khoải, nhưng cũng không còn chút mong đợi kỳ vọng gì với anh.

Dù vẫn còn nhớ anh, nhưng không có nghĩa là không phải anh thì không được.

Em muốn nói chuyện với anh, muốn nhìn nhận sự việc từ góc độ của anh. Vậy mà anh nỡ nói ra những lời đau lòng đến thế khi em tình nguyện nhún nhường, hạ thấp cái tôi của mình xuống.

Anh không thể biết trước giờ em đã vứt bỏ những gì, cái tôi cao ngất, kiên trì cố chấp, tự tôn, giới hạn….

Những gì em làm vì anh, anh sẽ mãi không hiểu được.

Người được yêu không bao giờ hiểu được đối phương đau khổ đến nhường nào.

Thôi anh cứ đi đi.

Em trả lại cho anh hết những gì không nỡ, những rung động ngọt ngào, những nhớ nhung hy vọng. Trả luôn cho anh cả tự do đấy.

Tham khảo thêm nhiều bài viết tại blog tâm sự của TIN VIVU

Dấu hiệu cho thấy chàng muốn hôn bạn

Tuyệt chiêu làm người yêu cũ hối hận sau vài năm

Làm gì để biết người ấy không thích bạn

Nếu yêu con gái có nên tỏ tình trước

Những câu nói hay về chờ đợi người yêu cũ quay lại

Có một hồi ức vừa đẹp lại đau thương mang tên “Người yêu cũ”. Dẫu đã chia tay bao tháng bao ngày nhưng ai đó vẫn còn vấn vương chờ đợi tình cũ quay về. Khác xa với lời tỏ tình ban đầu, việc thừa nhận còn nhung nhớ người từng yêu là rất khó khăn. Vậy mà nhiều người không kìm được lòng và nói ra điều ấy.

“Chiều dài của thời gian chẳng thể làm phai nhạt những cảm xúc trong tôi dành cho người. Dẫu tháng năm bên nhau đã xa nhưng mỗi góc phố tôi qua đều như ngửi thấy mùi hương trên áo cũ. Liệu cảm xúc trong người có giống như tôi lúc này?”

“Ai đó từng nói với tôi bất cứ nỗi nhớ nào rồi cũng nhạt phai. Vậy mà tôi lại chẳng thấy điều đó đúng. Mỗi ngày qua đi, mỗi đêm kéo dài, tôi chỉ nhớ về em.”

“Nhiều người hỏi tôi còn chờ đợi gì ở một người đã ở thì quá khứ. Tôi trả lời với họ rằng người đó chưa bao giờ thoát khỏi thì hiện tại của tôi.”

“Tôi vẫn luôn nhớ về một số điện thoại từng lưu, về một gương mặt ấm và một ánh mắt quen. Tôi vẫn gõ từng dòng tin nhắn đêm đêm rồi vội xóa trước lúc kịp gửi đi. Đợi chờ ngày ai đó trở về.”
“Hóa ra lòng tôi vẫn đợi sự quay về của một người đã rời xa. Vậy nên trái tim này bỗng lạnh giá trước bao người.”

Những câu nói hay về chờ đợi tình yêu đơn phương đáp lại

Không phải ai cũng có thể chờ đợi được ngày crush đáp lại tình cảm đơn phương của mình. Dẫu rằng tình cảm mà người yêu đơn phương đem dâng cho crush là chân thành nhất. Hãy cùng cảm nhận sự khắc khoải của họ khi phải tự vật lộn trong nỗi cô đơn này.

“Tôi có thể tránh một cơn sóng biếc nhưng lại chẳng thể thoát khỏi một ánh mắt say. Từ độ hoàng hôn phủ cả bầu trời, tôi vẫn thấy mình chếnh choáng say trong màu mắt ấy. Điều duy nhất tôi có thể làm là đợi chờ ngày ánh mắt nàng hướng về phía tôi.”

“Chúng ta đang ở trong một mối quan hệ không thành tên. Khi nhìn về hướng người, tôi chỉ mãi thấy bóng lưng người phía trước. Trong giấc mơ mỗi đêm, tôi đều thấy người quay lại cười với tôi.”

“Tôi đã cất giữ đoạn tình cảm này lâu tới mức bản thân không còn nhớ rõ nó bắt đầu từ khi nào. Nhiều lần, tôi vật lộn với cơn ghen tuông nhưng rồi chỉ mình mình biết. Đôi lần, suy nghĩ buông bỏ tình cảm đơn phương cũng đã dấy lên trong tôi. Vậy mà cuối cùng, lòng tôi đâu đành lòng buông.”

Những câu nói ngắn hay về chờ đợi tình yêu

Nhiều câu nói ngắn về chờ đợi tình yêu rất hay và ý nghĩa. Chúng thường nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ.

“Trong tình yêu, đừng đuổi theo ở phía sau mà hãy đứng chờ ở phía trước.”

“Đừng cố thử thách người yêu mình bằng sự chờ đợi vì chưa chắc họ còn ở đó khi bạn muốn ngoảnh lại.”

“Hầu hết chúng ta chỉ kiên trì chờ đợi người ta thực lòng yêu thương.”

“Đôi khi, chấm dứt chờ đợi không phải kết thúc tình yêu mà chỉ là tạm gác lại sau những mỏi mệt.”

“Đằng sau mỗi cuộc tình đẹp đều cần có sự góp mặt của đợi chờ, tin tưởng.”

“Người đợi chờ bạn chắc hẳn rất yêu bạn.”

“Chờ đợi là công việc khó khăn nhất trong tình yêu. Chờ đợi vô vọng là con đường cụt của mối tình đơn phương.”

Những câu nói hay về chờ đợi tình yêu xa

Để tình yêu xa tiến đến kết quả đẹp thì các cặp đôi phải cùng nhau vượt qua giai đoạn đợi chờ. Đây là một giai đoạn vô cùng khó khăn và ít cặp đôi vượt qua được. Để cổ vũ chính mình và người yêu, giới trẻ thường đăng những câu nói hay về chờ đợi tình yêu xa lên MXH.

“Em ước mình hóa thành gió để đến với anh trong chớp mắt. Em ước mình trở thành mây để được nhìn ngắm anh mọi nơi. Thế nhưng hiện thực thì em chỉ là em, vẫn ở đây và anh ở đó. Chúng ta cùng đợi chờ ngày gặp mặt, như lời hẹn trăm năm.”

“Chờ đợi là chìa khóa đưa tình yêu xa đi đến bến bờ hạnh phúc. Người không muốn đợi chờ thì chẳng thể yêu xa.”

“Niềm tin và sự đợi chờ có thể xóa nhòa khoảng cách địa lý, giúp những cặp yêu xa luôn cảm thấy có nhau. Nếu không có một trong hai yếu tố ấy, những mối tình cách xa sẽ không bao giờ bền lâu.”

“Nỗi nhớ nhắc nhở ta về sự tồn tại của người mình yêu nhưng sự chờ đợi mới là yếu tố giúp ta giữ lại mối tình ấy. Chỉ nhớ thôi không đủ, cặp yêu xa nào cũng cần học cách chờ đợi người mình yêu.”

Kết nối nhanh với chúng tôi

https://www.facebook.com/shopmyphamtaidanang

https://www.allmyfaves.com/tinvivudanang

https://padlet.com/tinvivudanang/tinvivu

https://trello.com/b/A0azm7xE/tin-vivu

https://vk.com/tinvivu

https://www.pinterest.com/tinvivu

https://twitter.com/tinvivudanang

https://tinvivu.tumblr.com

https://www.diigo.com/profile/tinvivu

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với ADMIN để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo tại đà nẵng mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang