Tin vivu

Công thức nhuộm tóc màu nâu rêu đúng chuẩn với kiểu tóc màu nâu rêu đang là màu tóc hiện đại và không lỗi mốt bạn đã thử chưa? Cùng tham khảo những kiểu tóc màu nâu rêu trẻ trung, đẹp nhất hiện nay

cong-thuc-nhuom-toc-mau-nau-reu-dung-chuan

Nếu đã chọn được kiểu tóc HOT để tung tăng cùng bạn bè thì đừng bỏ qua sự kết hợp với nhuộm tóc màu nâu rêu bạn nhé. Không giống với các màu tóc khác, màu tóc nâu rêu khá dễ tính, không chỉ phù hợp với nhiều màu da mà chúng còn là màu tóc đẹp tôn da. Tuy nhiên, ngoài việc mang lại nhiều lợi ích, chăm sóc tóc nhuộm màu nâu rêu lại khá khó khăn. Dưới đây là những kiểu tóc màu nâu rêu đẹp cùng công thức nhuộm tóc nâu rêu đúng chuẩn salon nhất

Contents

Tại sao nâu rêu là màu tóc hot trend nhất

Màu nâu rêu là màu tóc vô cùng đặc biệt, mới lạ. Nó giúp cho làn da của bạn trở nên sáng và trắng hơn. Giúp các cô nàng nổi bật giữa đám đông.

Những năm trở lại đây, giới trẻ yêu thích màu nâu rêu nhiều hơn. Để phù hợp hơn với từng sở thích, khuôn mặt của từng người. Màu rêu được kết hợp với nhiều gam màu trầm hay sáng khác. Nó tạo nên những sắc thái riêng biệt và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Không giống như những màu xanh, đỏ, vàng, tím rực rỡ, cá tính. Khi nhuộm tóc màu nâu rêu dù đơn giản, không phá cách nhưng phù hợp với sở thích và màu da của từng người.Nhuộm tóc màu nâu rêu bạn sẽ không phải tẩy tóc. Đó cũng là điểm cộng giúp màu này được giới trẻ rất ưa chuộng. Chỉ một số cô nàng ưng nổi bật thợ sẽ xem xét. Điều khiến nhiều tín đồ mê mệt màu này nữa. Đó chính là khi bị phai màu vẫn để lại màu tóc nâu vàng, nhìn rất đẹp. Các cô nàng muốn màu rêu luôn rõ nét và đẹp, hãy dặm theo định kỳ.

Một điểm nữa giúp màu nâu rêu là hot trend cho năm 2021 dễ phối đồ. Dù đầm dạ hội hay những chiếc áo crop đều thể hiện được vẻ đẹp và cá tính của từng người. Kèm theo đó là những phụ kiện bắt mắt mang theo bên mình.

Vậy hãy cùng khám phá những màu tóc nâu rêu đang hot nhất hiện nay được chia sẻ ngay dưới đây nhé. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một màu yêu thích và phù hợp với mình.

Công thức nhuộm màu nâu rêu

Xu hướng nhuộm tóc màu nâu rêu bắt nguồn từ Hàn Quốc, dự đoán là sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Bài viết này, OneStar sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức về màu nâu rêu để sẵn sàng phục vụ cho các tín đồ nhuộm tóc đang sốt sình sịch với màu tóc nâu rêu vừa lạ vừa chất này nhé.

Phân tích tình trạng tóc hiện tại

Trước khi để nhuộm được màu nâu rêu đẹp thì các bạn cần xác định được nền tóc hiện tại của khách hàng đang ở tình trạng như thế nào trong các tình trạng tóc dưới đây:

Tóc khách hàng đang ở trạng thái đen tự nhiên chưa qua xử lý hoá chất.
Tóc khách hàng đang có 2 khúc màu.
Tóc khách hàng đang có nhiều khúc màu.Sau khi xác được được nền thì các bạn sẽ lựa chọn 1 trong các công thức nhuộm màu nâu rêu dưới đây phù hợp với từng loại nền để nhuộm tóc cho khách nhé.

Nhuộm nâu rêu trên nền tóc đen tự nhiên

Đối với trường hợp này tóc có thể đã làm qua dịch vụ uốn, ép nhưng chưa nhuộm tóc lần nào, tóc ở lever 3 (màu tóc tự nhiên của người Châu Á). Tình trạng tóc khoẻ hoặc mức độ hư tổn nhẹ. Để nhuộm màu nâu rêu tiến hành làm theo các bước sau:

Bước 1. Nhuộm thân và ngọn tóc

Công thức: 8.2 6.1 Green 0.00 Oxy 9%
Tỷ lệ: 60% 10% 10% 20% 100%

Ký hiệu mã màu:

8.2 – Màu rêu.
6.1 – Màu khói.
0.00 – Màu trợ sáng.

Cách làm: Chải cách chân tóc 1,5 cm. Chải đến hết phần ngọn thời gian 30 đến 35 phút tiến hành làm bước 2.

Bước 2. Chấm chân tóc

Sử dụng bát thuốc ở bước 1 cho thêm 4 gram Green trộn đều tiến hành chấm chân đợi màu đồng nhất tiến hành xả nước (ở bước này cho thêm Green vì phần chân tóc khả năng lên màu tốt nhưng hấp thụ màu kém do đó phải bổ sung thêm Green để đảm bảo chân tóc đồng màu với thân và ngọn tóc).

Nhuộm nâu rêu trên nền tóc nhiều khúc màu

Trường hợp này tóc thường có 3 khúc màu trở lên, tóc hư tổn (tóc chưa nhuộm qua màu có ánh đỏ). Để nhuộm màu nâu rêu với chất này đạt được hiệu cao cần làm theo 2 bước sau:Bước 1. Nhuộm màu màu nền

Công thức: 9.3 7.0 6.0 Oxy 9%
Tỉ lệ: 80% 10% 10% 100%

Ký hiệu mã màu:

9.3 – Màu vàng.
7.0 – Màu tự nhiên.
6.0 – Màu tự nhiên.
Cách làm: Bôi từ chân đến ngọn tóc thời gian chờ từ 30 – 40 phút đợi màu đồng nhất ở Lever 7 thì xả sạch lại với nước.

Bước 2. Nhuộm màu mục tiêu

Công thức: 6.2 Green 6.1 Oxy 6%
Tỉ lệ: 75% 10% 15% 100%

Ký hiệu mã màu:

6.2 – Màu rêu.
6.1 – Màu khói.

Cách làm: Chải từ chân đến ngọn tóc, sau đó cho thêm 2gram Green vào bát thuốc tiếp tục chấm chân lần 2 thời gian chờ từ 30 – 35 phút đến khi màu đồng nhất tiến hành xả nước.Nhuộm nâu rêu trên nền tóc 2 khúc màu

Trường hợp này tóc đã nhuộm qua màu phần chân mọc ra trên 5 cm. Nếu phần chân và phần thân tóc chêch nhau từ 3 – 4 Lever (phần ngọn trước đó không nhuộm qua các màu có ánh đỏ). Để nhuộm ra màu nâu rêu tiến hành làm theo các bước sau:

Bước 1. Nhuộm phần tóc đen

Công thức: 8.2 Green 6.1 0.00 Oxy 9%
Tỉ lệ: 60% 10% 10% 20% 100%

Ký hiệu mã màu:

8.2 – Màu rêu.
6.1 – Màu khói.
0.00 – Màu trợ sáng.

Cách làm: Bôi cách chân tóc 1,5 cm đến hết phần tóc đen và để thời gian chờ từ 15 – 20 phút.

Bước 2. Nhuộm phần thân và ngọn tóc

Công thức: 8.2 6.1 Green Oxy 6%
Tỉ lệ: 65% 20 10% 100%

Ký hiệu mã màu

8.2 – Màu rêu.
6.1 – Màu khói.
0.00 – Màu trợ sáng.

Cách làm: Bôi đều phần thân và ngọn tóc sau đó tiến hành chấm chân thời gian chờ khoảng 15 – 20 phút kiểm tra nếu màu đồng nhất tiến hành xả nước.

Công thức nhuộm màu nâu rêu cân bằng

Ngoài các cách trên, các bạn có thể sử dụng phương pháp nhuộm cân bằng màu nâu rêu theo hướng dẫn dưới đây. Ở phương pháp nhuộm màu nâu rêu cân bằng bạn cần lưu ý các khúc màu trên tóc chênh nhau không quá 4 cấp độ và trên tóc không có màu đỏ hoặc xanh thì màu nhuộm có thể đạt yêu cầu.

Công thức: 7.0 0.00 0.22 0.88 6.2 6.1 Oxy 12%
Tỉ lệ: 3% 20% 20% 17% 30% 15% 100%

Ký hiệu mã màu:

7.0 (màu tự nhiên);
0.00 (màu trợ sáng);
0.22 (mix green);
0.88 (mix blue);
6.2 (màu rêu);
6.1 (màu khói)

Các bước thực hiện: Bôi thuốc đều từ chân đến ngon tóc, trong thời gian 20 đến 30 phút màu đồng nhất thì tiến hành xả sạch lại với nước.

Lưu ý khi chăm sóc sau nhuộm tóc màu nâu rêu luôn bền

Chăm sóc tóc kỹ trước khi Nhuộm Tóc Màu Nâu Rêu

Gội đầu là việc làm chăm sóc tóc mỗi ngày. Tuy đơn giản là thế nhưng lại mang ý nghĩa to lớn. Nhiều người cho rằng việc chăm sóc tóc chỉ nên thực hiện sau khi nhuộm. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Nếu chăm tóc đúng cách ngay đầu, bạn sẽ tạo nền tảng tốt để có kết quả tối ưu.

Khi bạn quyết định nhuộm tóc thì trước đó một tháng, hãy sử dụng các loại dầu gội chăm sóc tóc hư tổn, bổ sung dưỡng chất thiết yếu, độ ẩm để mang lại sức sống tốt nhất cho tóc. Hơn nữa, trước ngày nhuộm không nên gội hay xả tóc. Vì như vậy sẽ ngăn cản tóc hấp thụ thuốc nhuộm.

Giữ màu tóc nâu rêu bằng cách ủ tóc tại nhà

Nhiều sản phẩm tự nhiên có thể giúp bạn nuôi dưỡng, bảo vệ tóc sau khi nhuộm, thải độc tóc và giữ màu tóc rất tốt

Nếu nàng quá bận rộn, tất bật với công việc hằng ngày và không có thời gian giữ màu mái tóc thêm bền lâu, đừng lo! Đẹp365 đã có giải pháp chăm sóc tóc phù hợp đối với những cô nàng sở hữu mái tóc nhuộm, khô xơ rồi đấy. Kem ủ tóc TRESemmé Keratin Smooth Vào Nếp Suôn Mượt là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuẩn salon mới nhất hiện nay, giúp nuôi dưỡng từng sợi tóc xơ rối của bạn, cho mái tóc ngày càng suôn mượt và vào nếp.

Với chiết xuất chứa tinh dầu Argan từ vùng Morocco quý hiếm kết hợp Keratin Protein nhẹ nhàng làm sạch tóc, cho mái tóc 5 hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Với nồng độ sulfate thấp và thành phần Keratin Protein, Kem ủ tóc TRESemmé Keratin Smooth giúp bảo vệ mái tóc bạn khỏi những hư tổn và duy trì sự suôn mượt dài lâu. Đồng thời, Vitamin A, E, B, D sẽ cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc.

Kem ủ tóc TRESemmé Keratin Smooth là một sản phẩm được các nhà tạo mẫu tóc lừng danh trên thế giới tin dùng, sản phẩm phù hợp với cả tóc nhuộm

Hạn chế gội đầu sau khi Nhuộm Tóc Màu Nâu Rêu

Bạn chỉ nên gội đầu sau 2 ngày nhuộm tóc. Khi gội lần đầu, bạn nên sử dụng bộ sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm. Sản phẩm này giúp khóa màu, ngăn cản quá trình phai màu vì chất tẩy có trong dầu gội. Ngoài ra, bạn nên dùng nước lạnh để gội đầu vì nhiệt độ nóng khiến tóc phai màu nhanh hơn. Đừng quên dùng các sản phẩm chứa tinh dầu dưỡng tóc, xịt dưỡng tóc dành riêng cho tóc nhuộm để bảo vệ ánh mặt trời, khói bụi và giảm được lượng tóc xỉn màu.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang