Tin vivu

Có lẽ trong tình yêu nụ hôn là điều tuyệt vời nhất thế nhưng làm sao để biết khi nào đối phương muốn hôn bạn, dưới đây là một vài dấu hiệu khi chàng đang muốn ôm hôn bạn

dau-hieu-cho-thay-chang-muon-hon-ban

Khi yêu nhau phụ nữ chúng ta nên cần nhận biết được những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn để biết cách đối phó. Cùng Shila tìm hiểu 11 dấu hiệu nhận biết chàng thèm muốn bạn thú vị thông qua bài viết chuyện nam nữ này nhé.

Đối với đàn ông, tình dục là bản năng cho nên việc khi nhìn một người phụ nữ nào đó. Họ cảm thấy có một sự ham muốn là chuyện hết sức bình thường. Nhưng điều đó chỉ xảy ra đối với người phụ nữ họ yêu thương. Cho nên khi bạn phát hiện ra điều này thì ắt hẳn anh ta đang dành một tình cảm nào đó cho bạn. Nên việc nhận ra các dấu hiệu chàng trai thèm muốn bạn là rất quan trọng.Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

Contents

Những dấu hiệu tinh tế anh ấy muốn hôn bạn

Có thể anh chàng này đã là bạn của bạn trong nhiều năm và mặc dù anh ta thích bạn, nhưng không muốn mất bạn. Hoặc có thể một ngày anh ấy thấy bạn đi ngang qua anh ấy và nghĩ rằng bạn là người phụ nữ đẹp nhất anh ấy từng thấy. Bạn chỉ không biết những gì đang diễn ra trong đầu họ. Nhưng, cuối cùng, các dấu hiệu từ từ bắt đầu thấm ra khỏi chúng. Ý tôi là, không dễ để chứa đựng tình cảm của bạn với ai đó.

dau-hieu-cho-thay-chang-muon-hon-ban

Khi những dấu hiệu đó xuất hiện, đây là lúc bạn cần chú ý và bắt đầu ghép các mảnh ghép lại với nhau. Một số dấu hiệu có thể rõ ràng, nếu có, bạn may mắn. Nhưng một số chàng trai làm một công việc khá tốt trong việc giữ cho tình cảm của họ ở mức thấp.

tham khảo thêm nhiều bài viết tại blog tâm sự của TIN VIVU

Lựa chọn độc thân là để tìm đúng người

Những dấu hiệu cho thấy chàng thật sự thích bạn từ cái nhìn đầu tiên

Những người hay cười là những người luôn có nhiều tâm sự

Tại sao đàn ông luôn có ham muốn khi bên cạnh bạn gái

Ngày nào cũng quan hệ có tốt không? Nên quan hệ mấy lần một tuần?

Vì vậy, bạn sẽ cần phải biết những dấu hiệu rõ ràng và không rõ ràng mà anh ấy muốn hôn bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tìm ra nó mà không phát điên.

# 1 Bạn cảm thấy nó. Đừng bỏ qua cảm giác này. Thông thường, nó đúng. Bạn có bản năng ruột này xen lẫn với cảm giác căng thẳng tình dục. Để cảm thấy căng thẳng tình dục, nó cần phải là một cảm giác lẫn nhau. Nếu bạn có những cảm xúc này, bạn đang ở một cái gì đó. Điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ hôn bạn, có thể anh ấy quá sợ hãi, nhưng tại sao không thử thực hiện bước đầu tiên. Có lẽ anh ta chỉ cần rào cản bị phá vỡ.

# 2 Anh ấy nhìn chằm chằm vào môi bạn. Tất nhiên, khi chúng tôi nói chuyện với mọi người, chúng tôi nhìn chằm chằm vào miệng họ. Điều này giúp chúng tôi hiểu những gì họ nói. Nhưng điều này là khác nhau. Nếu bạn nói và anh ấy nhìn chằm chằm vào môi bạn, thực sự nhìn chằm chằm, thì đây là dấu hiệu anh ấy muốn hôn bạn. Anh ấy tập trung vào những gì anh ấy muốn và những gì anh ấy muốn là đôi môi của bạn.Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

# 3 Anh ấy thân thiết. Ngay bây giờ, bạn không có không gian cá nhân. Anh ta ở ngay trong không gian của bạn, và có vẻ như bạn sẽ không lấy lại được bất cứ lúc nào sớm. Khoảng cách giữa bạn rất gần, dù anh ấy có lên kế hoạch hay không. Cơ thể anh ta dựa vào những gì anh ta muốn – BẠN. Anh ấy không làm điều này mạnh mẽ, anh ấy chỉ muốn được gần gũi với bạn để có cơ hội hôn.

dau-hieu-cho-thay-chang-muon-hon-ban

# 4 Anh ấy chạm vào cánh tay hoặc lưng của bạn. Chàng trai không bao giờ ngay lập tức nắm lấy mặt bạn để hôn bạn, đặc biệt là không phải ở nụ hôn đầu tiên. Thay vào đó, anh ấy nhẹ nhàng nắm lấy cánh tay của bạn hoặc phần lưng nhỏ của bạn để kéo bạn vào trong anh ấy. Nếu anh ấy làm điều này, hãy sẵn sàng vì đó là động thái đầu tiên khi đi vào một nụ hôn.

# 5 Giao tiếp bằng mắt. Mọi người có xu hướng đánh giá thấp giao tiếp bằng mắt, nhưng bạn không nên. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn như lời trích dẫn. Vâng, chắc chắn, nó nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng đó là sự thật. Nếu anh ấy nhìn chằm chằm vào bạn, giữ ánh mắt với bạn, anh ấy muốn bạn. Anh ấy nhìn thẳng vào mắt bạn, nói với bạn chính xác những gì anh ấy muốn.

# 6 Anh ấy ngừng nói. Đây không phải là vì anh hết chuyện để nói. Tin tôi đi, anh có rất nhiều điều để nói. Nhưng bây giờ, anh không muốn nói chuyện. Làm thế nào anh ấy có thể hôn bạn nếu anh ấy nói chuyện? Nếu bạn nhận thấy anh ấy im lặng, có một lý do tại sao – anh ấy muốn hôn bạn. Anh ấy có thể bình tĩnh lại hoặc cố gắng tìm đúng thời điểm để hôn bạn. Do đó, sự im lặng – anh ấy tập trung.Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

# 7 Miệng anh ta di chuyển. Và không phải vì anh ấy đang nói. Có lẽ anh ta lấy ra chiếc đũa của mình hoặc anh ta liếm môi. Đây có thể không phải là một động thái có ý thức, nhưng anh ấy đã chuẩn bị cho nụ hôn lớn. Bạn đã bao giờ thấy một anh chàng dễ thương và vô thức bắt đầu liếm môi? Chà, đây là những gì anh ấy đang làm.

dau-hieu-cho-thay-chang-muon-hon-ban

# 8 Anh ấy tán tỉnh. Mọi người tán tỉnh khi họ muốn xây dựng sự căng thẳng tình dục lẫn nhau. Nếu anh ấy càng ngày càng tán tỉnh bạn, cơ hội anh ấy muốn hôn bạn càng cao. Nếu bạn tán tỉnh anh ta, có hai hóa học rõ ràng giữa hai bạn. Lời khuyên của tôi là đừng vội vã cho nụ hôn, thay vào đó, hãy tiếp tục xây dựng cường độ. Nó làm cho nụ hôn đầu tiên tuyệt vời hơn.

# 9 Anh ấy cho bạn chạm nhẹ. Bây giờ, chúng ta không nói về sự đụng chạm trước khi tiến tới nụ hôn. Ngay bây giờ, anh ấy đang thử nước, xem bạn phản ứng với anh ấy như thế nào. Anh ấy có thể đặt tay lên đùi bạn, chạm vào tay bạn trong khi nói chuyện. Những cử động nhỏ này là tất cả về anh ta đo lường phản ứng của bạn. Nếu bạn không di chuyển ra xa hoặc chạm vào anh ta, anh ta sẽ coi đó là dấu hiệu để tiến về phía trước.

# 10 Anh ấy khen bạn. Anh ấy muốn bạn biết rằng anh ấy vào bạn. Có thể anh ấy khen một cái gì đó chung chung, như áo hoặc tóc của bạn. Hoặc có thể, anh ấy tình dục hơn và đề cập đến cách anh ấy yêu thỏi son của bạn hoặc cách bạn nhìn vào chiếc quần đó. Những lời khen đó có một chút rủi ro hơn, tuy nhiên, hãy cho bạn biết ngay cách anh ấy nhìn thấy bạn.Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

# 11 Anh ấy có vẻ lo lắng.. Có một số chàng trai hành động hoàn toàn trơn tru đến nụ hôn nhưng sau đó có những người khác lo lắng hơn. Mà tôi hoàn toàn hiểu, đó không phải là một động thái dễ dàng để thực hiện. Mặc dù anh ấy thường có thể tự tin, ngay bây giờ, anh ấy đang bối rối. Anh ta có thể bồn chồn, như thể có điều gì khác trong tâm trí anh ta. Và có, anh ấy muốn hôn bạn.

Làm gì khi bạn chưa sẵn sàng?

Trong trường hợp này bạn cần chủ động và giữ vững quan điểm của mình bằng cách:

dau-hieu-cho-thay-chang-muon-hon-ban

1. Ngắt mạch ham muốn của chàng

Nếu đã nhận biết chính xác dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn qua những hành động sờ soạng, chạm vào những vùng nhạy cảm, bạn hãy khéo léo ngắt mạch ham muốn ấy lại.

Đồng thời, bạn nên nhớ rằng, nam giới cũng rất dễ tự ái, tổn thương khi bị từ chối. Vì vậy, hãy thật khéo léo khi ngắt mạch ham muốn của chàng để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn nhé.

2. Thẳng thắn chia sẻ quan điểm

Đây chính là cách tốt nhất nếu bạn không muốn “chuyện ấy” diễn ra. Vì vậy khi thấy dấu hiệu chàng muốn lên giường, hãy thẳng thắn chia sẻ một cách chân thành tất cả những suy nghĩ của mình để chàng có thể hiểu, thông cảm, chấp nhận và ủng hộ bạn.

Nếu người ấy yêu bạn thật lòng thì chắc chắn sẽ hiểu và không ép buộc bạn làm “chuyện ấy”. Do vậy, đừng lo lắng hay quá e ngại rằng điều này sẽ làm anh ấy nổi giận. Trong tình yêu, thẳng thắn chia sẻ quan điểm chính là cách tốt nhất nếu bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài và an toàn nhất cho cả hai.Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

Nếu chưa đủ yêu thương và tin tưởng chàng, bạn hoàn toàn có thể từ chối quan hệ khi thấy những dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn. Bạn đừng đến những nơi vắng người, hay những không gian quá riêng tư để chuyện ấy diễn ra khiến bạn nuối tiếc về sau. Hãy luôn thật tỉnh táo để lựa chọn người đàn ông của đời mình vì tình yêu thật lòng không chỉ phụ thuộc vào “chuyện ấy”!

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn
Dấu hiệu bạn là duy nhất của chàng
Dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn
Dấu hiệu chàng muốn hôn bạn
Dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên
7 dấu hiệu chàng muốn quen bạn lâu dài
Dấu hiệu chàng đã mê bạn
Tại sao chàng muốn hôn bạn

Kết nối nhanh với chúng tôi

https://www.facebook.com/shopmyphamtaidanang
https://www.allmyfaves.com/tinvivudanang
https://padlet.com/tinvivudanang/tinvivu
https://trello.com/b/A0azm7xE/tin-vivu
https://vk.com/tinvivu
https://www.pinterest.com/tinvivu
https://twitter.com/tinvivudanang
https://tinvivu.tumblr.com
https://www.diigo.com/profile/tinvivu