Tin vivu

Bạn đang tìm đơn vị thi công lắp đặt camera nhà xưởng tại đà nẵng, bạn cần tư vấn các dòng camera nhà xưởng phù hợp với từng chức năng cảu mình hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá camera nhà xưởng mới nhất

don-vi-chuyen-thi-cong-lap-camera-nha-xuong-uy-tin

Lắp đặt camera nhà xưởng, nhà kho là việc đầu tiên mà các đơn vị, nhà đầu tư hay chủ doanh nghiệp cần nghĩ đến khi xây dựng, mua hoặc thuê một nhà xưởng, nhà kho. Camera giám sát nhà xưởng là giải pháp tốt nhất giúp các anh chị giám sát an ninh, hàng hóa cũng như công nhân viên của mình. Tuy nhiên các anh chị sẻ gặp khó khăn không biết chọn giải pháp lắp đặt camera nhà xưởng như thế nào để hệ thống hoạt động hiệu quả, ổn đinh bền lâu.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các anh chị các câu hỏi mà chúng tôi thường khi tư vấn lắp đặt camera an ninh cho nhà xưởng như:

– Lắp đặt camera nhà xưởng chọn loại nào tốt hiện nay ?

– Lắp đặt camera nhà xưởng cần chú ý những gì ?

– Camera nhà xưởng lưu được bao lâu ? Nhiêu ngày ?

– Giá lắp đặt camera bao nhiêu ?

Contents

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng nào tốt nhất?

Như các anh chị đã biết các giải pháp lắp đặt camera giám sát hiện nay có hai loại đó là: Camera giám sát wifi không dây và camera giám sát có dây, mõi loại camera sẻ có những ưu thế khác nhau ở từng khu vực, từng địa hình, từng quy mô khác nhau.

don-vi-chuyen-thi-cong-lap-camera-nha-xuong-uy-tin

– Camera Wifi không dây: hoạt động độc lập, kết nối chủ yếu nhờ mạng Wifi và phù hợp lắp đặt tại các khu vực nhỏ lẻ. Nếu như kho chứa, xưởng của anh chị có diện tích vừa phải thì cũng có thể chọn dòng camera này. Thiết bị có thể đủ đáp ứng cho bạn những nhu cầu giám sát hằng ngày. Tuy nhiên giải pháp lắp camera wifi cho nhà xưởng, kho chưa phải là giải pháp camera quan sát tối ưu.

– Chính vì thế, giải pháp tối ưu hơn là nên lắp camera nhà xưởng CÓ DÂY. Hệ thống Camera có dây sở hữu ưu thế về khả năng kết nối dữ liệu, truyền tín hiệu ổn định không độ trễ (delay), chất lượng hình ảnh cao. Đây là giải pháp được đánh giá hoạt động rất chuyên nghiệp, ghi hình ổn định, giám sát được toàn bộ khu vực rộng lớn như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, công ty quy mô lớn.

Tóm lại: Đối với việc lắp đặt camera cho nhà xưởng, nhà kho, nhà máy. Camera Đại Phát luôn luôn ưu tiên giải pháp lắp đặt hệ thống camera có dây. Trừ những trường hợp bất khả kháng mới sử dụng phương án lắp đặt camera wifi cho nhà xưởng.

Lợi ích đầu tư hệ thống camera nhà xưởng

Khi thành lập và vận hành một nhà xưởng, nhà máy, cho dù nhà quản lý đã thiết lập một hàng rào bảo vệ an toàn, đã có một đội bảo vệ túc trực 24/24… thì các nhà quản lý luôn phải đối diện với những rủi ro lớn như sau:

Tình trạng trộm cắp, kẻ gian đột nhập để lấy cắp tài sản: trộm cắp xe máy, máy móc thiết bị, vật tư nguyên liệu của nhà máy, nhà xưởng. Một số tình huống do chính người trong công ty lấy cắp tài sản.
Làm thế nào để giám sát các hoạt động sản xuất của nhà máy? Giám sát người lao động, giám sát các dây chuyền sản xuất, giám sát thành phẩm…
Làm thế nào để giảm thiểu các chi phí nhân sự quản lý, nhân sự bảo vệ… mà vẫn đảm bảo kiểm soát tốt các vấn đề về an ninh, bảo vệ?

don-vi-chuyen-thi-cong-lap-camera-nha-xuong-uy-tin

Đảm bảo an ninh

Đầu tiên, giải pháp camera cho nhà xưởng có chức năng chính là hỗ trợ kiểm soát chặt chẽ hơn các vấn đề về an ninh, an toàn tại nhà máy hoặc nhà xưởng.

Việc lắp đặt camera cho nhà xưởng sẽ hỗ trợ đắc lực cho tổ bảo vệ hoặc đội ngũ tuần tra, kiểm soát an ninh bên ngoài và bên trong khu vực nhà xưởng.

Ngoài ra giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng còn giúp kiểm soát tốt hơn tình trạng mất cắp vật tư, nguyên phụ liệu, trộm cắp thành phẩm sản xuất, hạn chế tối đa tình trạng công nhân ăn cắp vặt, ăn cắp sản phẩm, hạn chế thất thoát tài sản của công ty.

Nâng Cao Năng Suất Lao Động

Xét về lợi ích tổng thể, giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng, nhà máy sẽ giúp người quản lý kiểm soát mọi quá trình sản xuất, đồng thời đảm bảo công tác an ninh 24/24, đảm bảo hiệu quả hoạt động tại nhà máy, nhà xưởng hoặc khu công nghiệp.

Ngoài ra để phát huy tối đa tính hiệu quả, giải pháp camera cho nhà xưởng / nhà máy nên tích hợp thêm hệ thống báo động (báo trộm, cảnh báo an ninh, cảnh báo đột nhập, còi hú, đèn chớp…). Đây là hệ thống giám sát an ninh cho nhà xưởng hoàn thiện nhất.

Và tất nhiên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho công tác bảo vệ, giám sát an ninh, tránh thất thoát tài sản, đảm bảo duy trì mọi hoạt động sản xuất của nhà máy, nhà xưởng một cách hiệu quả và trọn vẹn nhất.

Kiểm tra & giám sát

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng. để giám sát người lao động, giám sát quy trình, đảm bảo nội quy lao động, an toàn lao động…

Nâng cao tinh thần làm việc tự giác. Kiểm tra, giám sát, đon đốc và nhắc nhở người lao động.
Giám sát quy trình sản xuất, máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất. Kiểm tra chất lượng thành phẩm / bán thành phẩm (KCS).
Đảm bảo nội quy & an toàn lao động: lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng giúp giám sát và đảm bảo công nhân thực hiện đúng nội quy lao động (làm việc đúng giờ, đúng nhiệm vụ…) và đảm bảo an toàn lao động (đồng phục bảo hộ, giám sát các khu vực cấm…

Tối ưu chi phí và thời gian

Tiết kiệm chi phí nhân sự: bảo vệ, chi phí nhân sự tuần tra, giám sát an ninh 24/24.

Tiết kiệm chi phí & thời gian cho người quản lý: hệ thống camera giúp kiểm tra, giám sát mọi hoạt động của nhà máy, nhà xưởng. Có thể xem lại hình ảnh để xử lý các tình huống đã xảy ra.

Hạn chế rủi ro

Tính năng cảnh báo / báo động của hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng sẽ giúp sớm phát hiện và phòng ngừa những rủi ro trước khi xảy ra sự cố.

Những sự cố và rủi ro như: mất cắp tài sản, trộm cắp, khu vực nhạy cảm, khu vực nguy hiểm sẽ sớm được phát hiện qua hệ thống cảnh báo đột nhập, hệ thống tin nhắn Push Alarm qua thiết bị di động… sẽ giúp đội bảo vệ của nhà máy kịp thời ngăn chặn và phát hiện các sự cố về an ninh, an toàn cho nhà máy, nhà xưởng.

Tính năng cảnh báo cũng giúp cho người quản lý tránh thất thoát tài sản, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm nhiều bài viết tại blog camera đà nẵng

Hướng dẫn tự lắp camera không dây tại nhà đơn giản

Tổng hợp kinh nghiệm mua và lắp camera gia đình

Đơn vị chuyên lắp camera an ninh uy tín tại đà nẵng

Hướng dẫn cách đi dây nguồn và dây tín hiệu camera

Lắp camera gia đình nên dùng loại camera nào tốt nhất

Dịch vụ lắp camera tại đà nẵng

Lắp đặt camera nhà xưởng cần những gì?

Khi lắp đặt camera nhà xưởng có dây thì người dùng cần phải đầu tư thêm các thiết bị sau:

don-vi-chuyen-thi-cong-lap-camera-nha-xuong-uy-tin

  • Camera giám sát (HIKVISION, KBVISION, DAHUA)
  • Đầu ghi hình
  • Ổ cứng chuyên dụng
  • Tặng Dây cáp tín hiệu
  • Tặng Phần mềm xem camera
  • Tặng Phụ kiện: Balun, hộp kỹ thuật, nguồn, ổ cắm 8 lỗ,…
  • Nhân công lắp đặt cho hệ thống

Tuy chi phí đầu tư hệ thống camera giám sát có dây cao hơn và phải có đầy đủ các thiết bị. Nhưng lắp đặt camera giám sát nhà xưởng có dây còn hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều lợi thế & ưu điểm mạnh mẽ.

THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG ĐÀ NẴNG

Nhu cầu khách cần lắp đặt camera: quan sát nhà xưởng, khu vực bên trong và xung quanh nhà xưởng
Hình ảnh camera quan sát cần rõ nét 2.0MP – 5.0MP, hồng ngoại xa TRÊN 30-80m, chịu mưa nắng, nóng và độ bền cao.

don-vi-chuyen-thi-cong-lap-camera-nha-xuong-uy-tin

LỰA CHỌN CAMERA LẮP ĐẶT CHO NHÀ XƯỞNG

* ƯU ĐIỂM CAMERA IP POE CÔNG NGHỆ MỚI PHÙ HỢP LẮP ĐẶT CHO NHÀ XƯỞNG

✓ Hạn chế rò rỉ điện, gây chập cháy rất nguy hiểm (đặt biệt môi trường nhà xưởng toàn bộ là sắt và tole)

✓ Công nghệ mới sẽ rất tiết kiệm khi nâng cấp hoặc thay thế về sau

(không phải kéo dây nhiều, thiết bị thay thế sẽ rẻ tiền và dễ tìm kiếm thay thế hơn công nghệ analog cũ)

✓ Tiết kiệm dung lượng lưu trữ gấp 3 lần so với công nghệ Analog (tiết kiệm chi phí mua nhiều ổ cứng)

✓ Hình ảnh đặt biệt rõ nét hơn camera Analog 2.0MP và có nhiều tính năng chống ngược sáng….

✓ Dễ dàng cài đặt chỉnh sửa từ xa, giúp quản lý tập trung hiệu quả hơn.

TẠI SAO HẠN CHẾ SỬ DỤNG CAMERA ANALOG

Sử dụng cable đồng trục, làm tăng khối lượng dây và chi phí thi công.
Khó quản lý và cài đặt từ xa như camera IP
Công nghệ cũ, khó tìm để nâng cấp cho sau này
Nâng cấp khó khăn và chi phí cao hơn camera IP
Muốn thay thế camera IP phải bỏ hoàn toàn hệ thống dây cáp analog trước đó.

KHẢO SÁT – LÊN GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ XƯỞNG

Khảo sát nhu cầu lắp đặt camera nhà xưởng của khách hàng
Lên giải pháp thi công và sơ đồ bảng vẽ nếu cần thiết
Báo giá camera chi tiết theo nhu cầu khách hàng
Khách hàng đồng ý báo giá thi công camera
Ký hợp đồng và tạm ứng 50%
Hẹn thời gian thi công lắp đặt camera
Tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng
Nghiệm thu kiểm tra và thanh toán.
Camera + đầu ghi hình Hikvision lắp đặt cho nhà xưởng
Kỹ thuật lắp đặt kiểm tra tất cả thiết bị trước khi lắp đặt cho nhà xưởng

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng, xí nghiệp

don-vi-chuyen-thi-cong-lap-camera-nha-xuong-uy-tin

Lựa chọn đầu ghi nhiều cổng Sata và ổ cứng có dung lượng lớn

Có một yêu cầu phổ biến khi các chủ doanh nghiệp chọn giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng đó là yêu cầu thời gian ghi hình lâu ( thường là khoảng 1 tháng).Để có được điều này dung lượng ổ cứng là quyết định mấu chốt.

Chính vì vậy, khi lựa chọn đầu ghi hình bạn phải quan tâm ngay đến số lượng cổng SATA mà đầu ghi hỗ trợ và dung lượng tối đa của ổ cứng mà đầu ghi có thể hỗ trợ. Ngoài ra, Bạn cũng sẽ cần quan tâm đến chuẩn nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống. Hệ thống chạy chuẩn nén H.265+ sẽ tiết kiệm 87,5% dung lượng ổ cứng cho bạn (tất nhiên camera hỗ trợ H.265+ sẽ đắt hơn các camera thông thường khác)

Lựa chọn loại camera phù hợp

Giải pháp lắp đặt Hệ thống camera hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới phổ biến với 2 loại camera là Camera Analog và Camera IP. Việc lựa chọn loại camera nào phụ thuộc vào diện tích lắp đặt của nhà xưởng.

Trong đó, Camera Analog có chi phí đầu tư thiết bị thấp nhưng chi phí về đường dây cáp và nhân công thi công cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách chỉ phù hợp với các xí nghiệp của diện tích nhỏ.

Trong khi Camera IP có giá thành cao hơn nhưng lại cho phép tối ưu về phương an thi công đường dây và khả năng truyền tải, dễ dàng gom camera về các Switch cho phép nâng cấp mở rộng dể dàng phù hợp với nhà xưởng có diện tích vừa, lớn.

Một nhà xưởng có yêu cầu quan sát ở phạm vi rộng nên yêu cầu chọn loại camera có kích thước cảm biến lớn, công suất hồng ngoại cao, góc mở rộng thì sẽ đảm bảo tối đa chất lượng hình ảnh khi lên hình tránh bị khuất hay còn gọi là góc chết. Không nên tiết kiệm chọn loại camera rẻ tiền để khi lắp xong lại phải bổ xung thêm camera, di dời vị trí camera, thay thế camer

Chọn thương hiệu camera

Thương hiệu Hãng sản xuất Camera khẳng định chất lượng của camera và chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm. Hãy chọn cho mình một sản phẩm từ một hãng camera có uy tín tại thị trường Việt Nan như Hikvison, Dahua, Boss,Axis…

Tag tìm kiếm

Camera an ninh nhà xưởng
Sơ đồ camera nhà xưởng
Camera cho doanh nghiệp
Camera hanoi
Camera hanoicomputer
Chuẩn camera
Caez043
Thiết bị an ninh

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang