Tin vivu

Full bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal mới nhất – Cập nhập những màu thuốc nhuộm tóc L’oreal đẹp nhất hiện nay. Cùng chúng tôi REVIEW thuốc nhuộm tóc Loreal tốt nhất hiện nay

full-bang-mau-thuoc-nhuom-toc-loreal-moi-nhat

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal bao gồm tông màu cơ bản nhất trong bảng màu bình thường là màu vàng đồng, đỏ và xanh. Màu thuốc nhuộm tóc L Oreal cũng đã được phân loại thành 03 tông chi tiết: tông màu sắc ấm, tông màu sắc lạnh (hay còn được gọi phổ biến là hai tông màu chính) và tông màu ánh.

Thương hiệu thuốc nhuộm tóc L’oreal

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal gồm những màu nào, và L’Oreal có từ bao giờ? L’oreal ra đời năm 1909 và là công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Clichy, Hauts-de-Seine, Pháp.

Thuong-hieu-thuoc-nhuom-toc-L’oreal

Là thương hiệu sắc đẹp lớn nhất trên thế giới, mỹ phẩm L’oreal luôn đa dạng các sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ ai: phụ nữ, nam giới, trẻ em ở mọi lứa tuổi và dân tộc. L’oreal Việt Nam hiện đang phát triển trong các 4 lĩnh vực chính mỹ phẩm, chăm sóc da, màu tóc, và chăm sóc tóc.

Nổi bật nhất L’oreal được biết đến là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu hiện nay. Với bảng màu nhuộm tóc L’oreal rất đa dạng, đẹp, màu lên hiệu quả và phù hợp với nhiều tông da cũng như với xu hướng thịnh hành đối với mọi lứa tuổi hiện nay.

Vào giữa năm 2007, tập đoàn L’Oréal đã quyết định mở công ty chi nhánh tại Việt Nam, một trong 15 thị trường tiềm năng của tập đoàn để tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm hiệu quả và an toàn, đáp ứng tất cả mong muốn và nhu cầu làm đẹp đa dạng của mọi phụ nữ và nam giới.


Sứ mệnh của L’Oréal Việt Nam là trở thành công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp điển hình của thế kỷ 21. Liên tục trong 5 năm qua, L’Oréal Việt Nam đã đưa về giới thiệu tại Việt Nam 8 trong số 28 thương hiệu quốc tế của tập đoàn. Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi nhau tìm hiểu về các bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal qua bài viết dưới đây nhé.

Những màu thuốc nhuộm tóc đẹp nhất của L’Oreal

Trên thị trường có nhiều loại thuốc nhuộm của các hãng làm đẹp dành cho tóc khác nhau; trong đó L’oreal là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu đặc biệt là các loại thuốc nhuộm, uốn, ép.

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Dark Brown màu socola

Màu sắc của tóc nhuộm màu socola không phải là một màu nhuộm nổi bật bởi nó khá tương đồng với màu sắc tóc tự nhiên. Màu tóc sẽ sáng hơn khoảng một tông so với màu tóc đen thông thường.

Thuoc-nhuom-toc-L’oreal-Shade-Dark-Brown-mau-socola

Bạn sẽ gần như không nhận ra màu tóc nhuộm, tuy vậy những ai có chất tóc màu nhạt thì sẽ thích màu nhuộm này. Ngoài ra việc nhuộm tóc còn thêm độ sáng bóng và khiến cho những tóc bị xỉn màu có vẻ bóng khỏe hơn.

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Plum màu đỏ mận

Loreal Casting Crème Gloss Color hair là màu nhuộm nổi tiếng nhất trong số những màu sắc vô cùng đa dạng trên vài trăm màu của Loreal. Sản phẩm thuốc nhuộm này có sẵn 12 màu sắc tuyệt đẹp, đây cũng là thuốc nhuộm không chứa chất ammonia và cho sợi tóc sau nhuộm bóng bẩy và khỏe đẹp.

Thuoc-nhuom-toc-L’oreal-Shade-Plum-mau-do-man

Màu nhuộm đỏ mận siêu đẹp và nhìn rõ ánh đỏ khi bạn đi ra ngoài dưới ánh nắng tự nhiên . Các màu sắc sẽ kéo dài hơn 2 tháng, nếu bạn chăm sóc tóc đúng cách.


Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Ebony Black màu xám

Nếu bạn muốn màu nhuộm để được một mái tóc được phủ màu xám thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Không giống như thuốc nhuộm dạng bọt, thuốc nhuộm dạng kem L’oreal có khả năng thấm tốt và bám tốt hơn trên tóc.

Thuoc-nhuom-toc-L’oreal-Shade-Ebony-Black-mau-xam

Tuy vậy màu nhuộm tối vẫn khá khó lên màu hơn so với tông khác, và với hộp màu nhuộm này, tóc bạn sẽ có màu đẹp nhất trong vòng 1 tháng rưỡi.

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Black Cherry màu đỏ sẫm ánh tím

Black Cherry là một màu đỏ sẫm ánh tím tuyệt đẹp. Các màu sắc này tuy sáng rõ dưới ánh sáng mặt trời nhưng nó là màu rất ngọt ngào và đẹp dịu dàng.

Nó tạo hiệu ứng bóng ngay lập tức sau khi bạn dùng thuốc nhuộm tuy nhiên màu tóc không bền và không kéo dài lâu như màu sắc khác.

Nó không gây ra bất kỳ vấn đề kích ứng hay khô gãy tóc nhưng bạn vẫn cần thử bài kiểm tra với tóc để xem tóc có đủ khỏe để thực hiện hóa chất hay không. Tông màu xám phủ đều trên tóc được cam kết và cũng khiến tóc bạn khỏe mạnh chứ không hề bị gãy rụng.


Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Mahogany màu nhuộm nâu ánh đỏ

Đây là thuốc nhuộm hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một màu tóc thật đẹp để nhuộm mà không bị quá nổi bật. Mahogany là màu nhuộm nâu ánh đỏ tuyệt đẹp, nó hợp nhất với những bạn gái có tông màu da trung bình, không thích việc trang điểm quá trắng hay màu da nâu.

Màu nhuộm tạo một vẻ đẹp kỳ diệu trên tóc và cung cấp độ dưỡng lớn giúp mái tóc được khỏe mạnh và óng ả.

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Iced Chocolate màu nâu socola

Màu nâu socola là một màu nâu có tông tối cùng với đó là màu sắc phản sáng của nó khi ra nắng là một màu đỏ mận chín trầm ấm.

Tùy thuộc vào cường độ của ánh sáng trong những điều kiện khác nhau mà tóc sẽ có ánh màu khác nhau và nó khá đẹp. Mái tóc cũng sẽ mềm mượt sau khi nhuộm mà không bị ảnh hưởng tới chất tóc.

Thuốc nhuộm này cũng có mùi dịu ngọt chứ không bị hắc, sau khi nhuộm tóc bạn sẽ có mùi thơm dễ chịu và nó đủ nhẹ để mất mùi sau khi gội đầu.

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Burgundy

Màu tóc khi nhuộm lên sẽ trông khá giống tóc ở bìa hộp thuốc nhuộm; nó phù hợp với những bạn gái có làn da trắng hoặc da vừa phải ở tông trung bình không quá trắng. Màu tóc này sẽ giúp bạn được độ bóng khỏe và cá tính mà những màu tóc sáng hơn không có được.


Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Black Cherry màu đỏ sẫm ánh tím

Black Cherry là một màu đỏ sẫm ánh tím tuyệt đẹp. Các màu sắc này tuy sáng rõ dưới ánh sáng mặt trời nhưng nó là màu rất ngọt ngào và đẹp dịu dàng.
Nó tạo hiệu ứng bóng ngay lập tức sau khi bạn dùng thuốc nhuộm tuy nhiên màu tóc không bền và không kéo dài lâu như màu sắc khác.

Nó không gây ra bất kỳ vấn đề kích ứng hay khô gãy tóc nhưng bạn vẫn cần thử bài kiểm tra với tóc để xem tóc có đủ khỏe để thực hiện hóa chất hay không. Tông màu xám phủ đều trên tóc được cam kết và cũng khiến tóc bạn khỏe mạnh chứ không hề bị gãy rụng.

Thuốc nhuộm tóc L’oreal Shade Iced Chocolate màu nâu socola

Màu nâu socola là một màu nâu có tông tối cùng với đó là màu sắc phản sáng của nó khi ra nắng là một màu đỏ mận chín trầm ấm.
Tùy thuộc vào cường độ của ánh sáng trong những điều kiện khác nhau mà tóc sẽ có ánh màu khác nhau và nó khá đẹp. Mái tóc cũng sẽ mềm mượt sau khi nhuộm mà không bị ảnh hưởng tới chất tóc.
Thuốc nhuộm này cũng có mùi dịu ngọt chứ không bị hắc, sau khi nhuộm tóc bạn sẽ có mùi thơm dễ chịu và nó đủ nhẹ để mất mùi sau khi gội đầu

Bạn có quan tâm đến blog tóc đẹp không?

Các kiểu màu tóc nâu rêu thời thượng hot nhất

Full Bảng màu nhuộm tóc nam HOT TREND thời thượng

Xu hướng nhuộm tóc màu xanh đen của giới trẻ

Bật mí những kiểu tóc đi đám cưới cho các nàng

Những kiểu tóc màu nâu vàng đẹp thời thượng

Bảng màu thuốc nhuộm tóc của L’oreal đầy đủ nhất

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal đã được hình thành nên từ 03 tông màu cơ bản nhất trong bảng màu bình thường đó là: màu vàng đồng, đỏ và xanh.

L’oreal chỉ cần từ 03 tông màu cơ bản này cùng với bàn tay tài hoa của những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, chúng ta có thể có được hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn màu tóc đẹp, phong phú, rực rỡ, phù hợp, mở rộng sự lựa chọn đối với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng.

Bang-mau-thuoc-nhuom-toc-của-L’oreal-day-du-nhat

Cùng với các tông màu thuốc nhuộm tóc cũng đã được phân loại thành 03 tông chi tiết : tông màu sắc ấm, tông màu sắc lạnh (hay còn được gọi phổ biến là hai tông màu chính) và tông màu ánh (hay còn gọi là tông màu phù trợ so với hai tông trên).

Với bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal thì một màu thuốc nhuộm đều được thể hiện rõ rệt thông qua 03 thông số khác nhau để biểu thị chi tiết cho các mức độ sáng – tối, đậm – nhạt của màu đó.

Trong 3 thông số đó, con số hiện thị đầu tiên biểu trưng cho mức độ đậm nhạt của các màu tóc, con số thứ 2 biểu trưng cho màu chủ đạo hay màu chính của thuốc nhuộm tóc L’oreal và còn lại là số thứ 3 thì biểu trưng cho tông màu ánh của thuốc nhuộm tóc.

Trong bảng màu thuốc nhuộm tóc chi tiết của L’oreal, thông số đầu tiên biểu thị được đánh số từ 1 đến 10 gồm các màu sau:

 • Màu Đen (tiếng anh gọi là Black)
 • Màu Nâu đen ( tiếng anh làVery Dark Brown)
 • Màu Nâu đậm ( tiếng anh- Dark Brown)
 • Màu Nâu vừa (tiếng anh là Medium Brown)
 • Màu Nâu sáng ( tiếng anh gọi là Light Brown)
 • Màu Vàng đậm (tiếng anh – Dark Blonde)
 • Màu Vàng vừa (tiếng anh là Medium Blonde)
 • Màu Vàng sáng ( tiếng anh gọi là Light Blonde)
 • Màu Vàng rất sáng (tiếng anh – Very Light Blonde)
 • Màu Vàng sáng nhất (tiếng anh gọi là Lightest Blonde)

Với Tông màu chính (hay được gọi là chủ đạo) trong bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal là số thứ hai, đứng đằng sau dấu chấm gồm một số màu như là:

 • .0 : thể hiện là màu tự nhiên, trung tính (tiếng anh là Natural)
 • .1 : Thể hiện màu tro, màu khói ( tiếng anh là Ash)
 • .2 : Thể hiện màu tím (tiếng anh là Violet)
 • .3 : Thể hiện màu vàng (tiếng anh là Gold)
 • .4 : Thể hiện màu đồng (tiếng anh là Coppor)
 • .4 : Thể hiện màu nâu đỏ (tiếng anh là Magoham)
 • .5 : Thể hiện màu đỏ (tiếng anh là Red)

Còn lại là một số màu nổi bật bên trong bảng màu thuốc nhuộm tóc của L’oreal được nhiều người ưa chuộng sử dụng với các thông số như sau:

 • #4.20 : Biểu thị nâu ánh tím
 • #3 : Biểu thị nâu đen
 • #4.45 : Biểu thị nâu đồng có ánh đỏ
 • #4.26 : Biểu thị nâu tím có ánh đỏ
 • #5.43 : Biểu thị nâu đồng có ánh vàng
 • #5.6 : Biểu thị nâu đỏ
 • #6.30 : Biểu thị nâu có ánh vàng
 • #6.35 : Biểu thị nâu sô-cô-la đậm
 • #6.45 : Biểu thị nâu có ánh đỏ
 • #4 : Biểu thị nâu tự nhiên
 • #4.25 : Biểu thị nâu sáng
 • #7.01 : Biểu thị vàng sáng

Chúng ta có thể kể tên một số loại thuốc nhuộm L’oreal bán chạy trong bộ bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal, pbổ biến ưa dùng nhất hiện nay như:

 • L’oreal Casting Creme Gloss 316 Plum màu đỏ mận sang trọng ,quý phái
 • L’oreal Casting Creme 360 Black Cherry màu đỏ thẫm có ánh tím cá tính
 • L’oreal 550 Mahogany màu nâu ánh đỏ thời trang
 • L’oreal 415 Iced Chocolate màu nâu sô-cô-la trẻ trung
 • L’oreal 300 Dark Brown màu nâu đậm đằm thắm
 • L’oreal Ebony Black màu đen ánh khói huyền bí
 • L’oreal 535 Chocolate nâu trầm nhẹ nhàng
 • L’oreal 316 Burgundy đen ánh tím quyến rũ
 • L’oreal Aiswarya Brown nâu sẫm thật tự nhiên.

Với bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal vô cùng đa dạng, phong phú nói trên đã biến hóa với nhiều sắc thái màu tóc khác nhau, phục vụ phù hợp nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng trên thế giới, từ học sinh – sinh viên, nhân viên công sở hay cho đến người trung niên hoặc lớn tuổi.

Chúng ta hãy cùng xem một số cách chọn màu tóc nhuộm phù hợp với màu da của bản thân để lựa chọn tông màu tóc dựa trên bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal nhé.

Những câu hỏi thường gặp về thuốc nhuộm tóc L’oreal

Mua thuốc nhuộm tóc L’oreal ở đâu?

Để mua được thuốc nhuộm L’oreal hàng tốt, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái thì, bạn nên mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ mua hàng tại xachtaynhat.net – một trong những địa chỉ cung cấp hàng chính hãng đang nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước.

Thuốc nhuộm tóc L’oreal giá bao nhiêu?

Thuốc nhuộm tóc L’oreal có nhiều loại phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Tùy theo loại thuốc nhuộm và loại màu mà bạn lựa chọn sẽ có mức giá tương ứng đi kèm. Tuy nhiên, thuốc nhuộm L’oreal thường có giá không quá cao mà chỉ dao động khoảng từ 150.000 đồng đến 400.000 đồng/hộp tùy loại.

Thuốc nhuộm tóc Loreal có tốt không?

Thuốc nhuộm tóc L’oreal có thể nói là sản phẩm tâm đắc nhất của hãng, lại được phổ biến ở nhiều nước trên thế giới nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dòng thuốc nhuộm của hãng.

Các dòng thuốc nhuộm của L’oreal đều được đánh giá có khả năng lên màu chuẩn, tóc nhuộm xong luôn có một độ bóng nhất định. Một trong những điểm nổi bật nữa của thuốc nhuộm tóc này là thời gian lên màu nhanh, độ phủ màu khá đồng đều chứ không bị loang lổ như một số dòng thuốc nhuộm khác.

Bảng màu đa dạng với nhiều màu nhuộm tóc vừa sang trọng, bắt mắt, vì thế bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu nhuộm phù hợp với sở thích, cá tính của mình.

Màu đen (Black), Màu nâu đen (Very Dark Brow), Dark Brown (Nâu đậm), Medium Brown (Nâu vừa), Light Brown (Nâu sáng) phù hợp cho những bạn có nước da ngăm, da trung tính. Dark Blonde (vàng sậm), Medium Blonde (vàng vừa), Light Blonde (Vàng sáng), Very Light Blonde (Vàng rất sáng), Light Blonde (Vàng sáng nhất): thích hợp cho những bạn có nước da trung tính và da trắng.

Chưa hết, trong mỗi loại thuốc nhuộm tóc L’oreal đều có chứa thành phần dưỡng tóc nên có thể hạn chế được tình trạng tóc khô và hư tổn sau nhuộm. Ngoài ra, thuốc nhuộm tóc của L’oreal còn được nhiều người tin dùng vì bảng màu luôn được cập nhật, bắt nhịp theo xu hướng của thời đại, hợp thời trang.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang