Tin vivu

Hướng dẫn cách ghìm tâm để bắn súng không giật PUBG Mobile không giật trên điện thoại, Chia sẻ kinh nghiệm ghìm tâm PUBG Mobile không giật cho người mới

huong-dan-cach-ghim-tam-de-ban-sung-khong-giat-pubg-mobile-khong-giat-tren-dien-thoai

Trong tất cả những tựa game FPS nói chung và PUBG nói riêng, thì hầu hết các súng bắn đều giật, và nếu bạn muốn SẤY (Spray) thì bạn phải ghìm tâm xuống liên tục trong thời gian xả đạn. Điều này sẽ thích nghi nhanh đối với những người từng chơi CSGO hay bất kì game FPS nào, nhưng đối với những người chuyển từ LOL hay bất kì tựa game MOBA nào sẽ thấy khó khăn hơn.
Cẩm nang PUBG sẽ đơn giản hóa ghìm tâm và cách giúp các game thủ có một luyện tập cải thiện trình đố bắn, di chuyển sao cho hợp lí nhất.

Cách ghìm tâm để bắn súng không giật PUBG Mobile

PUBG Mobile là một sản phẩm game bắn súng sinh tồn trên di động, kế thừa gần như nguyên bản phiên bản PC của Bluehole. Game do Tencent phát hành và đã có phiên bản tiếng Anh với cả PUBG Mobile Lightspeed Studio và PUBG Mobile Timi Studio. Một trong những điều được nhiều người quan tâm chính là việc ghìm tâm để bắn súng không giật trong PUBG Mobile. Làm thế nào để trở thành tay bắn cừ khôi với việc bắn súng êm như ru?

Luyện Tập Chăm Chỉ

Không có cách nào khác ngoài việc game thủ phải luyện tập thường xuyên để trở thành tay chơi đẳng cấp bắn súng không rung. Cũng như các game bắn súng khác PUBG Mobile đòi hỏi kỹ năng cá nhân tốt từ phía người chơi. Điều đó phần nhỏ đến từ bản năng còn 99% đến từ sự khổ luyện. Vậy nên để ghìm tâm bắn súng không giật trong PUBG Mobile bạn phải siêng năng rèn luyện.

Tính Độ Giật Của Súng

Trong game PUBG Mobile bạn sẽ thấy dòng súng AR với các chỉ số giật khác nhau như đúng 1, ngồi 0,8, nằm 0,6. Điều này có nghĩa là khi đứng độ giật sẽ là 100%, ngồi là 80% và khi nằm là 60%. Bất khi bắn súng bạn nên cố gắng ngồi hoặc nằm xuống để giảm độ giật không nên chọn vừa đứng vừa bắn khi đó độ giật là 100%.
Phải có một vũ khí trang bị X2 hoặc Red Dot

Để có thể ghìm tâm tốt nhất, người chơi cần phải chuẩn bị đầy đủ X2 hoặc Red Dot cho một loại vũ khí bất kỳ mà mình sẽ sử dụng, đặc biệt loại vũ khí này cần phải là SMG hoặc AR thì mới có khả năng ghìm tâm hiệu quả được.

Bởi nếu như ở trong trường hợp bạn trang bị DMR hoặc Sniper thì sẽ phải từ X4 trở lên; mà ở đây X4 sẽ chỉ có thể bắn được từng viên một chứ rất khi được bắn Auto hoặc Burst.

Bạn có quan tâm đến game online mới nhất

Hướng dẫn cài đặt bắn 2 ngón, 3 ngón, 4 ngón hiệu quả

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy súng và setting mới nhất PUBG MOBILE

Cách xác định đối thủ nhanh hiệu quả trong pubg

Cách đổi tên nhân vật săn thẻ đổi tên trong PUBG Mobile

Hướng dẫn cách ghìm tâm để bắn súng không giật PUBG Mobile không giật trên điện thoại

Top 5 kinh nghiệm chơi PUBG của các PRO pubg mobile

Cài Đặt Chức Năng

Bạn cần lưu ý khi cài đặt game PUBG Mobile, đặc biệt là quan tâm tới việc điều chỉnh tốc độ (độ nhạy của cảm ứng). Việc chạm và thao tác điều khiển trên màn hình điện thoại có những tính chất riêng. Khi bạn chỉ cần vô ý chạm vào điểm nào trên màn hình trong khi chiến đấu cũng có thể khiến việc điều khiển game thay đổi. Độ nhạy việc điều khiển game là điều bạn nên nghĩ tới trong PUBG Mobile. Tùy theo khả năng xử lý của mình bạn có thể chỉnh độ nhạy theo từng mức khác nhau. Việc tinh chỉnh độ nhạy cũng ảnh hưởng đáng kể đến độ giật của súng bởi khi có sự kiểm soát điều khiển của bạn bắn súng sẽ đỡ giật hơn rất nhiều.
Trang bị đầy đủ các loại phụ kiện cho súng

Ngoài hai phụ kiện cần chuẩn bị ở trên, bạn cũng cần phải kiếm thêm những phụ kiện khác cho khẩu súng của mình. Nhất là đối với những người chơi mới vẫn chưa luyện tập được cách ghìm tâm súng hiệu quả.

Ở đây bạn nên tìm kiếm những loại phụ kiện đi kèm như: Tay cầm giảm giật, Cheekpad, Stock để gắn vào vũ khí của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị thêm băng đạn mở rộng và băng đạn mở rộng thay nhanh cho vũ khí của mình.

Phụ kiện này sẽ có khả năng giúp cho vũ khí người chơi đang sử dụng nới rộng thêm được số lượng đạn.

Điều chỉnh độ nhạy trong PUBG Mobile

Việc tinh chỉnh tốc độ (độ nhảy của cảm ứng) là vấn đề mà các game thủ cần quan tâm tới khi cài đặt PUBG Mobile. Các thao tác chạm và điều khiển trên màn hình điện thoại sẽ có những tính chất riêng. Bạn chỉ cần vô ý chạm vào những điểm trên màn hình khi chiến đấu cũng sẽ khiến cho việc điều khiển trong game thay đổi hoàn toàn.
Tinh chỉnh độ nhạy màn hình trong game PUBG Mobile
Tùy vào khả năng xử lý các tình huống trong PUBG, các game thủ có thể điều chỉnh độ nhảy theo từng mức độ khác nhau. Hơn nữa, điều chỉnh độ nhạy trong game cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ giật của súng. Bởi khi bạn kiểm soát tốt thì độ giật của súng cũng sẽ đỡ hơn rất nhiều.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang