Tin vivu

Hướng dẫn cách cài đặt độ nhạy cho người chơi PUBG Mobile, Cách chỉnh độ nhạy súng và setting mới nhất trên điện thoại khi chơi PUBG MOBILE

huong-dan-cai-dat-do-nhay-sung-va-setting-moi-nhat-pubg-mobile

Với mỗi game thủ chơi game FPS thì độ nhạy súng cũng như các setting về góc nhìn, ngắm bắn hay các thao tác tiện ích là một vấn đề rất quan trọng. Chỉ với một vài thay đổi nhỏ về setting cũng có thể thay đổi lớn đến rank của bạn trong PUBG Mobile. Sau đây GameCuối sẽ hướng dẫn đến bạn cách chỉnh độ nhạy và các setting cần thiết trong PUBG Mobile được update mới nhất năm 2021 qua tham khảo của các game thủ chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
Assault Rifle – Súng trường tấn công có lẽ là lớp vũ khí phổ biến nhất trong PUBG Mobile, vì chúng khá mạnh trong hầu hết tình huống chiến đấu.
Cách tốt nhất để có được tùy chỉnh phù hợp và tỷ lệ độ nhạy chính xác nhất cho riêng bạn là sử dụng phòng luyện tập, kiểm tra cài đặt và thay đổi từng chút một. Sau khi điều chỉnh xong các tùy chọn về độ nhạy trong mục Cài đặt, bạn có thể thay đổi độ nhạy ADS, Camera free look, con quay hồi chuyển và Camera.

Độ giật của súng là gì?

Độ giật của súng là chuyển động giật lùi từ nóng súng khi bạn bắn và nhả đạn. Độ giật càng lớn khi tốc độ đầu đạn càng cao. Ngoài ra, kích thước viên đạn cũng sẽ ảnh hưởng đến độ giật súng.

Trong game có hai kiểu giật là độ giật dọc và độ giật ngang, hai cái này khá dễ phân biệt. Độ giật dọc sẽ giật thẳng đứng làm nòng súng bị nghẹt, còn độ giật ngang thì sẽ khiến nòng súng rung chuyển từ trái phải. Thường thì độ giật dọc sẽ cao hơn độ giật ngang và làm cho bạn bắn kém chính xác hơn.

Với độ giật dọc, bạn có thể giảm bằng cách cài đặt độ nhạy, còn độ giật ngang thì giảm bằng cách sử dụng các phụ kiện thích hợp như nòng, tay cầm và báng sau là được. Có 3 loại độ nhạy trong game mà bạn cần điều chỉnh, đó là độ nhạy camera, độ nhạy ADS và con quay hồi chuyển.

Độ nhạy của Camera cho súng AR (nhìn tự do)

Độ nhạy của camera sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhìn xung quanh của bạn, thay đổi nó sẽ điều chỉnh tốc độ khi bạn chuyển hướng nhìn xung quanh. Các cài đặt mặc định sẽ hoạt động tốt cho tùy chọn này với chế độ TPP. Trong FPP, bạn nên giảm xuống mức 75%

Camera cho súng

Cài đặt này sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng nhìn xung quanh của bạn trong khi bật Scope. Quy tắc là thời gian sử dụng sử dụng ống ngắm càng cao, độ nhạy nên đặt càng thấp.
Nhìn chung, ống ngắm Holographic, Red Dot và hỗ trợ ngắm sẽ là 50%, ống ngắm 2x đến 8x sẽ nằm trong khoảng từ 35% đến 10%, có thể tùy chỉnh khác đi một chút cho tốt nhất.

ADS – độ nhạy ngắm bắn cho súng

ADS là viết tắt của Aim Down Sight, việc thay đổi nó sẽ ảnh hưởng đến mức độ kiểm soát độ giật mà bạn có thể tác động lên khẩu súng của mình khi bắn. Tinh chỉnh điều này có thể giúp người chơi kéo tâm bị giật nhanh hơn và dễ dàng tiếp cận các mục tiêu hơn. Các cài đặt tốt nhất cho độ nhạy ADS bạn có thể xem trong ảnh.

Ống ngắm bình thường như Red dot, hỗ trợ ngắm và Holographic nên ở mức 60%, trong khi các loại scope nâng cao như 2x đến 8x nên ở khoảng từ 40 đến 10%.

Độ nhạy cảm biến con quay cho súng AR

Cài đặt con quay hồi chuyển sẽ ảnh hưởng đến tốc độ theo dõi của thiết bị và tốc độ thay đổi hướng của màn hình. Dưới đây là các cài đặt tốt nhất cho con quay điều khiển:

Red Dot, Holographic và hỗ trợ ngắm sẽ là 90%. Ống ngắm 2x là khoảng 120%. Còn lại từ 3x đến 8x sẽ nằm trong khoảng 60 đến 30%.

Bạn có quan tâm đến game online mới nhất

Hướng dẫn cài đặt bắn 2 ngón, 3 ngón, 4 ngón hiệu quả

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy súng và setting mới nhất PUBG MOBILE

Cách xác định đối thủ nhanh hiệu quả trong pubg

Cách đổi tên nhân vật săn thẻ đổi tên trong PUBG Mobile

Top 5 kinh nghiệm chơi PUBG của các PRO pubg mobile

Hướng dẫn cách leo trèo mái nhà trong pubg mobile

Cách chọn độ nhạy ngắm bắn đúng

Trong phòng luyện tập, di chuyển ống ngắm qua lại giữa các bia bắn cố định sẽ giúp bạn nhận ra độ nhạy bản thân. Nếu bạn thấy lia nhắm bắn chậm quá, hãy tăng nhẹ độ nhạy cài đặt. Nếu khi ngắm bắn liên tục bị trật mục tiêu, bạn hãy giảm nhẹ độ nhạy xuống.
Cách chỉnh độ nhạy của ống ngắm lớn tương tự như trên, điều chỉnh độ nhạy tăng hoặc giảm bằng cách bắn thử.

CÁCH CÀI ĐẶT ĐỘ NHẠY, SENSITIVITY PUBG MOBILE TỐT NHẤT

Camera Sensitivity

Độ nhạy của Camera (Camera Sensitivity) liên quan đến thao tác di chuyển xem xung quanh của người chơi. Điều chỉnh nó sẽ quyết định người chơi có thể nhìn nhanh hoặc chậm như thế nào. Độ nhạy mặc định của TPP và FPP hoạt động tốt trong khoảng giá trị sau:

huong-dan-cai-dat-do-nhay-sung-va-setting-moi-nhat-pubg-mobile
– Camera: 95-100%
– TPP: 95-100%
– FPP: 70-75%

 

Camera

Tinh chỉnh giá trị sensitivity của Camera sẽ thay đổi độ nhạy của người chơi khi nhìn xung quanh phạm vi. Một quy tắc chính để đánh giá độ nhạy phù hợp sẽ là: phạm vi càng cao, độ nhạy càng thấp. Logic đằng sau quy tắc này là việc nhắm chính xác bằng cách sử dụng scope có thông số cao hơn (cần rất ít chuyển động) vì người chơi sẽ nhắm đến một nơi nào đó gần với mục tiêu của họ.

huong-dan-cai-dat-do-nhay-sung-va-setting-moi-nhat-pubg-mobile
– TPP không scope: 95-100%
– FPP không scope: 85-90%
– Red Dot, Holographic, Aim Assist: 50-55%
– 2x Scope: 30-35%
– 3x Scope: 20-25%
– 4x Scope, VSS: 15-18%
– 6x Scope: 10-13%
– 8x Scope: 10-13%
ADS Sensitivity

ADS là từ viết tắt của Aim Down Sight. Điều chỉnh độ nhạy của ADS sẽ giúp người chơi kiểm soát mức độ giật khi bắn. Thay đổi sensitivity của ADS sẽ không thay đổi độ nhạy của việc nhìn xung quanh nhưng sẽ ảnh hưởng đến chuyển động của súng trong khi bắn. Tinh chỉnh độ nhạy của ADS có thể điều chỉnh độ giật và giúp người chơi tiếp cận mục tiêu nhanh hơn.

huong-dan-cai-dat-do-nhay-sung-va-setting-moi-nhat-pubg-mobile
– TPP không scope: 95-100%
– FPP không scope: 85-90%
– Red Dot, Holographic, Aim Assist: 55-60%
– 2x Scope: 37-42%
– 3x Scope: 30-35%
– 4x Scope, VSS: 25-30%
– 6x Scope: 20-23%
– 8x Scope: 10-13%

Gyroscope

Gyroscope (Con quay hồi chuyển) trong PUBG Mobile theo dõi chuyển động của một thiết bị và chuyển đổi nó thành chuyển động trong trò chơi. Điều chỉnh độ nhạy của con quay hồi chuyển sẽ xác định trò chơi chuyển động nhanh như thế nào, thay đổi hướng nhìn màn hình mà nhân vật vẫn đứng yên.

cai-dat-do-nhay-sung-va-setting-moi-nhat-pubg-mobile
– TPP không scope: 95-100%
– FPP không scope: 95-100%
– Red Dot, Holographic, Aim Assist: 90-95%
– 2x Scope: 120-125%
– 3x Scope: 60-65%
– 4x Scope, VSS: 50-55%
– 6x Scope: 40-45%
– 8x Scope: 30-35%
Chuyện gì xảy ra khi giảm cự ly ống ngắm

Nếu bạn điều chỉnh 6x giống 3x, vậy thì chỉ khi ở 3x ống ngắm mới hoạt động. Điều này xảy ra tương tự với các loại ống ngắm khác.

Cách điều chỉnh độ nhạy khi giật

Nếu súng của bạn khó kiểm soát độ giật khi bắn, hãy tăng độ nhạy lên. Nhưng nếu súng liên tục bắn trật ra khỏi mục tiêu, hãy giảm độ nhạy xuống.

Người chơi không dùng cảm biến con quay (Gyroscope) nên cài đặt độ nhạy ngắm bắn (ADS) cao.

Kiểm tra độ nhạy

Để đảm bảo các cài đặt thủ công trên đã ổn, hãy vào phòng luyện tập để kiểm tra. Bạn nên vừa di chuyển qua lại vừa bật ống ngắm lên sấy toàn bộ bia bắn, thao tác càng nhanh càng tốt.

Tag tìm kiếm

Setting độ nhạy PUBG Mobile mới nhất
Mà độ nhạy PUBG Mobile
Cách chỉnh độ nhạy PUBG không giật 2021
Setting độ nhạy PUBG Mobile Mùa 19
Setting độ nhạy PUBG Mobile trên điện thoại
Chỉnh độ nhạy PUBG Mobile 2021
Chỉnh độ nhạy PUBG Mobile PC
Chỉnh độ nhạy PUBG Mobile 4 ngón

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang