Tin vivu

Khi nào tình yêu đến? Tình yêu đích thức khi nào sẽ xuất hiện? Biết đâu bất ngờ bạn sẽ gặp được người yêu phù hợp với tính cách của bạn trong một khoảng thời gian không xa sắp tới

khi-nao-tinh-yeu-den-tinh-yeu-dich-thuc-khi-nao-se-xuat-hien

Có những người cô đơn quá lâu, làm gì cũng một mình lâu dần chúng ta quên mất cách để yêu một người, chúng ta quên mất cách bắt đầu một một quan hệ tình cảm, quên mất cách hẹn hò, không còn quen nhắn tin hay nói chuyện với ai đó hàng ngày.

Chúng ta đã học được cách tự chăm lo cho bản thân đủ ổn. Nhưng đâu đó chúng ta vẫn có những lúc cô đơn, ngồi một mình rồi chạnh lòng, không thể coi những bộ phim tình cảm tình cảm, những bản nhạc buồn thì như cơn mưa dầm chầm chậm thấm từng giọt sâu vào trong tâm hồn đang buồn bã, sợ rằng sẽ không chịu nổi mà bật khóc. Chúng ta những lúc thực sự cô đơn vẫn thèm muốn có một người để yêu thương, sẻ chia và để được yêu.

Nhưng khi gặp được một người có vẻ thích đa số lại ngại không muốn mở lòng với đủ kiểu lý do như không biết chỉ là thích hay đã yêu, không biết đối phương có bằng lòng không, hay quen rồi sẽ được bao lâu. Thậm chí chúng ta lười bắt đầu một mối quan hệ. Phải chăng chúng ta đã trở nên lãnh cảm, trở nên lỗi thời, trở nên đa nghi?Có thể chỉ là chưa đến lúc mà thôi! Will Smith có nói một câu rất hay “Hãy là chính bạn, chăm chỉ làm việc của bạn. Rồi người phù hợp sẽ đến với bạn”

Thật vậy chẳng ai thích một người suốt ngày buồn bã, ủ rũ. Nếu bây giờ vẫn chưa yêu vậy thì hãy là chính mình – một con người tích cực, chăm chỉ làm việc mình yêu thích, làm thật tốt. Bởi vì những việc bạn làm, làm được được chính là biểu thị một phần giá trị của bạn, bản thân bạn. Hãy để công việc lấp đầy những khoảng trống đang trôi nổi vô định. Khi bạn bắt đầu công việc yêu thích, mỗi ngày nhìn bạn sẽ tràn trề sức sống, mỗi thành tựu dù nhỏ hay lớn bạn đạt được sẽ cho bạn niềm vui và sự tự hào. Công việc sẽ mang bạn đến những mỗi quan hệ mới mỗi ngày một rộng ra, cho bạn kinh nghiệm, sự trưởng thành và vốn liếng bền vững.

Những nụ cười, sự lao động, sự tử tế trong các mối quan hệ sẽ tạo nên sức hấp dẫn của một con người và trong những nơi bạn đã đến hay sẽ đến, sẽ có người bạn thật sự thích cũng vì những thứ hấp dẫn khi họ là chính họ, khi họ lao động và bộc phát ra nó, hay ngược lại ai đó vì sức hấp dẫn bạn toả ra khi là chính bạn mà say mê. Nếu chưa biết mình yêu thích thứ gì hãy đi tìm!

Có khi nào tình yêu đến sau hôn nhân???

Em được mọi người nhận xét là xinh xắn, nhanh nhẹn và tháo vát nên ai cũng quý. Khá nhiều người đến tìm hiểu nhưng em không yêu ai vì thấy không hợp với mình. Rồi một ngày gặp anh, anh ấy yêu em ngay từ ánh mắt đầu tiên. Còn em, dù chẳng có rung động gì nhưng em vẫn đồng ý đi chơi cùng anh, tối nào chúng em cũng điện thoại với nhau. Rồi cứ như thế, em nhận lời yêu anh mặc dù chẳng có tình cảm gì cả, chỉ vì thấy xung quanh mình ai cũng có người yêu mà anh ấy tốt và yêu em thật lòng, lúc nào cũng lo lắng cho em, có thể hy sinh tất cả vì em. Bọn em dang ở nước ngoài, bố mẹ em cũng ở bên này nhưng bố mẹ anh ấy thì ở VN. Tháng trước em cùng gia đình về VN thăm ông, cũng là lần đầu tiên 2 gia đình em và gia đình anh ấy gặp mặt nhau, còn từ trước đến giờ chỉ nói chuyện qua điện thoại. Gia đình anh ấy đặt vấn đề tổ chức ăn hỏi, chẳng hiểu sao em đồng ý, bg nghĩ lại em chẳng thể hiểu nổi mình nữa, em có yêu anh ấy đâu. Chưa cưới nhưng nghiễm nhiên như thế em đã là vợ của anh ấy, ai cũng biết.

Có thể bạn quan tâm đến blog tâm sự

Tổn thương trong tình yêu nhưng hình bóng ấy vẫn mãi trong tim

Còn nhớ còn thương người yêu cũ thì phải làm sao?

Khi hết yêu hãy để đối phương được tự do

Tha thứ thì dễ nhưng “bắt đầu một tình yêu” mới khó

Những cung bật cảm xúc sau khi chia tay người yêu

Em sang đây từ lâu theo bố mẹ nên được phép định cư tại đây nhưng anh ấy thì mới sang, đang sống bất hợp pháp. Để anh ấy được ở lại thì chúng em fải đăng ký kết hôn. Nhưng do người nước ngoài vào nhiều quá nên họ làm rất khắt khe, có khi làm đăng ký kểt hôn mà họ vẫn bắt về VN , mà như vậy có khi người ta vẫn gây khó dễ không biết đến bao giờ mới sang lại được. Chỉ còn một cách 100% anh ấy được ở lại luôn là em và anh ấy fải có con với nhau:RaisedEyeEm mới 21 tuổi, còn quá trẻ nên em chưa nghĩ đến chuyện có con. Nhưng đó không fải là điều quan trọng bởi vì nếu yêu nhau thì người ta có thể hy sinh, làm tất cả mọi thứ để được bên nhau, đằng này em không yêu anh ấy nên em không thể làm được điều đó. Xa nhau em chẳng cảm thấy nhớ nhung, ở cạnh nhau em cũng không có cảm giác gì, nhưng vẫn tỏ ra là yêu anh ấy và anh cũng như bố mẹ và mọi người nghĩ em yêu anh thật lòng.

Mọi người , cả bố mẹ em đều khuyên em nên có con thì anh ấy mới được ở lại chứ nếu fải về Vn thì để sang lại được rắc rối lắm. Mà đã là vợ chồng thì không trước thì sau cũng có con.
Nhưng em không thể nói với mọi người là thật sự em ko yêu anh ấy. Mọi người sẽ không thể hiểu được vì ai cũng nghĩ em yêu anh ấy, nếu nói ra mọi người sẽ nghĩ em bị điên, rồi bố mẹ em sẽ sống thế nào khi mọi người xung quanh nó này nói nọ, bố mẹ anh ấy sẽ như thế nào???? đợt vừa rồi về Vn bố mẹ anh ấy rất vui, đưa em đi ra mắt tất cả họ hàng, khi biết sự thật bố mẹ anh ấy sẽ ntn? Và nếu em nói ra sự thật anh ấy sẽ như nào khi biết em từ trước đến nay là lừa dối anh ấy, lúc nào anh ấy cũng nói rằng dù cuộc sống có như thế nào, chỉ cần được ở bên em, đối với anh ấy là quá đủ. Nhưng điều quan trọng là nếu em chia tay anh ấy, chúng em ko làm giấy tờ đăng ký kết hôn thì anh ấy sẽ bị trục suất về VN, bắt đầu lại cuốc sống với 2 bàn tay trắng. Em không đang tâm làm như vậy vì lỗi do em mà, anh ấy không fải chịu như vậy. Nhưng nếu để anh ấy được ở lại thì em fải có con với anh ấy.

Em không biết fải làm sao bây giờ, mấy hôm nay em không ngủ được, lúc nào cũng như người mất hồn mà không thể nói được với ai. Em cảm thấy sợ tất cả mọi thứ, ghét chính bản thân em và không biết tại sao em làm như vậy. Em sợ cuộc sống sắp tới đang đến với mình khi sống với anh ấy mà không có tình yêu, sẽ rất đau khổ khi sống mà lừa dối anh ấy, sẽ fải diễn suốt cuộc đời sao?

Nhưng thực sự em cũng không muốn bỏ anh ấy vì em sẽ chẳng bao giờ tìm được 1 người yêu mình như anh ấy, dám hy sinh tất cả chỉ vì em. Tất cả lỗi là do em, một mình em sẽ fải chịu, đâm lao rồi fải theo lao, em không muốn ai phải khổ khi biết sự thật như vậy.Hiện tại lúc nào em cũng ước gì mình yêu anh ấy thật sự, dù chỉ bằng 1/10 tình cảm anh ấy dành cho em. Thì khi yêu anh ấy em sẽ làm được mọ thứ vì anh ấy.

Biết đâu khi sống với nhau em lại có tình cảm thật sự với anh ấy và khi có con, đứa con sẽ làm em yêu anh ấy thì sao. Điều đó có xảy ra không? Bây giờ em chỉ hy vọng như vậy, em đang cố nhìn vào những điểm tốt của anh ấy để hy vọng mình có thể yêu anh ấy thật sự, không muốn làm anh ấy fải khổ.

Đầu em đang rối bời, không biết cuộc đời mình sau này ra sao, tự làm tự chịu.
Có khi nào tình yêu đến sau hôn nhân? Và điều đó có đến với em không khi em thật lòng muốn điều đó.

Tag tìm kiếm

Xem tuổi có người yêu
Bói khi nào hết FA
Khi nào gặp được tình yêu đích thực
Khi nào tao có người yêu vậy Chị google
Khi nào tình yêu xuất hiện
Xem bói để biết khi nào có người yêu
Bói chuyện tình cảm trong thời gian tới
Bói Tarot chính xác về tình yêu

Kết nối nhanh với chúng tôi

https://www.facebook.com/shopmyphamtaidanang

https://www.allmyfaves.com/tinvivudanang

https://padlet.com/tinvivudanang/tinvivu

https://trello.com/b/A0azm7xE/tin-vivu

https://vk.com/tinvivu

https://www.pinterest.com/tinvivu

https://twitter.com/tinvivudanang

https://tinvivu.tumblr.com

https://www.diigo.com/profile/tinvivu