Tin vivu

Kiểu tóc kẹp chữ u đẹp, tóc giả kẹp chữ u đúng chuẩn, Tóc giả kẹp chữ U thẳng dài, kẹp U thẳng, kẹp 3/4 đầu 9125 Kẹp tóc giả chữ U hay tóc giả nửa đầu chắc không còn xa lạ gì với những bạn đã quen với việc sử dụng và tìm hiểu về tóc giả

kieu-toc-kep-chu-u-dep-toc-gia-kep-chu-u-dung-chuan

Làm sao để sở hữu mái tóc bồng bềnh, hợp mốt mà lại không mất nhiều thời gian nuôi dưỡng hay chăm sóc? Quá đơn giản, nếu bạn biết đến cách sử dụng tóc kẹp chữ U tiện lợi này. Cùng với những kiểu tóc giả phổ biến như tóc giả nguyên đầu, tóc giả nửa đầu thì tóc kẹp chữ U giúp bạn nhanh chóng sở hữu một mái tóc đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Chỉ chưa đầy 5 phút bạn đã “hô biến” diện mạo và thần thái của mình với mái tóc dày, dài đáng mơ ước. Vậy, còn ngại ngần gì nữa mà không thử sức với những kiểu tóc kẹp chữ U đang làm các quý cô mê mẩn nhỉ?

Contents

Khái niệm về tóc kẹp dải và tóc kẹp chữ U

kieu-toc-kep-chu-u-dep-toc-gia-kep-chu-u-dung-chuan

Tóc kẹp dải là gì?

Tóc kẹp dải có phần kẹp tóc nằm ngang, bao gồm 6 cái kẹp. Kiểu tóc giả này thường được kẹp 1/2 đầu. Phần kẹp được may vào một dải vải dày dặn. Trên dải này, các sợi tóc được may dính vào một cách khéo léo.Tóc kẹp chữ U là gì?

Tóc kẹp chữ U có phần lưới bên trong có hình chữ. Tóc giả có 4 chiếc kẹp, hai cái ở 2 bên và 2 cái ở phía trước. Tóc được may cẩn thận vào lớp vải bọc xung quay lưới đội. Tóc kẹp chữ U thường đội được 3/4 đầu.

Tóc kẹp chữ U có những đặc điểm gì?

Toc-kep-chu-U-co-nhung-dac-diem-gi

Bạn hơi lạ lẫm với kiểu tóc kẹp chữ U mới toanh này, thì cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm nổi bật sau đây:

Tóc kẹp chữ U hiện nay được sản xuất từ hai nguyên liệu chính là: tơ tổng hợp (Kanekalon) và tóc thật. Mỗi chất liệu đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn tóc kẹp chữ U bằng tóc thật bởi được làm từ 100% tóc thật của con người nên các sợi tóc chắc khoẻ, tự nhiên. Bạn có thể tạo kiểu uốn, nhuộm mà không lo hư tổn. Không chỉ vậy, thời gian sử dụng tóc giả làm bằng tóc thật lâu hơn tóc làm từ sợi tơ tổng hợp.  • Kiểu tóc kẹp chữ U có hình dáng giống như chính cái tên. Khác với tóc giả nguyên đầu, kiểu tóc này không có lớp da đầu mà là loại kẹp gắn với tóc thật.
  • Cách sử dụng tóc giả chữ U không giống với tóc nguyên đầu mà sẽ kết hợp cùng với tóc thật của bạn nên trông tự nhiên hơn. Giúp mái tóc của bạn dày và dài hơn. Rất nhanh chóng chỉ cần 5 phút bạn đã sở hữu mái tóc bồng bềnh đầy mê hoặc.
  • Tóc kẹp chữ U có miếng đệm cao su rất chắc chắn nên khi sử dụng bạn không lo bị tuột hay xô lệch nhé! Bạn có thể đi ngủ trong khi vẫn kẹp tóc mà vẫn rất thoải mái.
  • Mỗi bộ tóc kẹp chữ U bằng tóc thật có thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm nếu bạn chăm sóc tóc đúng cách.

So sánh các đặc điểm của tóc kẹp dải và tóc kẹp chữ U

So-sanh-cac-dac-diem-cua-toc-kep-dai-va-toc-kep-chu-U

Giống nhau

Tóc giả kẹp dải và tóc kẹp chữ U đều là tóc giả kẹp. Khi sử dụng, người dùng sẽ kẹp những loại tóc giả này vào tóc thật, bằng những chiếc kẹp nhỏ được trang bị sẵn bên trong.

Mục đích sử dụng tóc giả kẹp là làm tóc dày và dài hơn. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng có mái tóc thưa, mỏng và muốn che những khuyết điểm của mình. Đặc biệt, nếu bạn không bị hói phần đỉnh đầu.Tóc giả kẹp trên thị trường hiện nay đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Bạn có thể dễ dàng chọn được kiểu tóc phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Về giá thành, tóc giả kẹp rẻ hơn nhiều so với tóc giả nguyên đầu và nửa đầu. Có thể coi tóc giả kẹp là giải pháp tiết kiệm để làm đẹp cho tóc. Sản phẩm phù hợp cả với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Tất nhiên, giá thành từng mẫu tóc còn phụ thuộc vào chất liệu. Thông thường, tóc giả kẹp làm từ tóc thật 100% có giá khoảng 1.500.000 – 3.000.000 đồng tùy mẫu. Đối với tóc sợi nilon hay sợi tơ, bạn cũng có thể mua với giá 200.000 – 500.000 đồng.

Tóm lại, tóc kẹp dải và kẹp chữ U đều có đầy đủ các đặc điểm của tóc giả kẹp

khác nhau

Về trọng lượng: Tóc kẹp dải có trọng lượng nhỏ hơn tóc kẹp U. Nếu tóc bạn không quá mỏng ở phần đỉnh đầu, không hói, có thể cân nhắc sở dụng tóc kẹp chữ U để tiết kiệm chi phí.

Về giá thành: Tóc kẹp dải rẻ hơn tóc kẹp chữ U. Tóc kẹp chữ U được trang bị phần lưới phức tạp hơn. Đồng thời phần tóc may vào tóc kẹp U nhiều hơn tóc kẹp dải. Về cơ bản, tóc kẹp U được làm công phu, mất thời gian nhiều hơn, nguyên liệu nhiều hơn. Đây là lý do tóc kẹp chữ U có giá nhỉnh hơn tóc kẹp dải.Về cách sử dụng:

Cách sử dụng tóc giả kẹp dải và tóc giả kẹp U hoàn toàn giống nhau, bao gồm các bước:

  • Bước 1: Sử dụng kẹp càng cua để kẹp một phần tóc trên đỉnh đầu lên. Nhớ lấy đủ tóc để che được phần kẹp giữa tóc giả và tóc thật nhé!
  • Bước 2: Kẹp tóc giả vào phần tóc thật.
  • Bước 3: Gỡ kẹp càng cua ra. Thả phần tóc trên đỉnh đầu xuống để che đi phần nối giữa tóc giả và tóc thật.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chỉnh sửa tóc sao cho thật nhất là được.

Điều khác biệt duy nhất khi kẹp 2 loại tóc giả này là: Tóc giả dải, phần tóc bạn lấy trên đỉnh đầu có hình chữ C. Trong khi đó, đối với tóc kẹp chữ U, bạn nên lấy tóc theo hình chữ U nhé!

Kẹp tóc giả chữ U sao cho đẹp?

Kẹp tóc giả chữ U cho đẹp không khó, chỉ cần bạn chú ý một chút thôi. Dưới đây là những bước kẹp tóc giả chữ U, bạn có thể tham khảo nè.

Kep-toc-gia-chu-U-sao-cho-dep

Bước 1: Cột một phần nhỏ tóc trên đỉnh đầu lên

Đầu tiên, bạn cần lấy một phần tóc ở đỉnh đầu có hình chữ. Sau đó, dùng kẹp càng cua hay dây cột tóc để cột lên. Phần tóc cần lấy không quá mỏng. Hãy đảm bảo, khi thả phần tóc này xuống, bạn có thể che đi toàn bộ phần nối giữa tóc thật và tóc giả.

Bước 2: Kẹp tóc giả vào tóc thật

Bên trong của bộ tóc giả kẹp chữ U có 4 – 6 chiếc kẹp. Các kẹp này được may vào phía trên và hai bên của lưới tóc giả kẹp chữ U.

Khi sử dụng, bạn bật những chiếc kẹp này đẻ kẹp vào chân tóc, xung quanh phần tóc được cột lên. Những chiếc kẹp này chỉ cần kẹp chặt là bán rất chắc, có khó thể rơi ra được. Vậy nên, các bạn không cần lo lắng khi sử dụng tóc giả kẹp. Yên tâm mà xài nhé!

Bước 3: Thả phần tóc trên đỉnh đầu xuống

Cuối cùng, bạn thả phần tóc được kẹp trên đỉnh đầu xuống và chỉnh sức lại sao cho đẹp. Đảm bảo phần tóc thật phải che hết tóc giả nhé!

Sau khi xõa tóc thật xuống, nhớ điều chỉnh lại cho đẹp nữa nhé. Đặc biệt là khi bạn chọn kiểu tóc kẹp xoăn, tóc thật lại là tóc thẳng. Bạn có thể sử dụng máy nhiệt để tạo kiểu xoăn cho phần tóc thật. Khi đó, tóc giả và tóc thật hòa lẫn vào nhau, đẹp tự nhiên.

Ngoài việc biết cách sử dụng tóc giả kẹp, bạn cũng nên biết được một số điều cần lưu ý khi chọn và dùng tóc giả kẹp. Đọc ngay phần tiếp theo để biết nhé!

Những kiểu tóc kẹp chữ U được yêu thích

NHUNG-KIEU-TOC-KEP-CHU-U-DUOC-YEU-THICH

Tóc kẹp dáng xoăn bồng bềnh

Mái tóc dài bồng bềnh luôn niềm mơ ước của bao cô gái, nhưng để nuôi dưỡng và chăm sóc tóc thì không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để làm được. Vì vậy, sử dụng tóc kẹp chữ U dài xoăn nhẹ nhàng sẽ giúp nàng hiện thực hoá mong ước đó.

Tóc kẹp chữ U dáng thẳng dài

Kiểu tóc này sẽ mang đến cho nàng mái tóc dài mềm mại và vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, chắc ai cũng phải ganh tị với mái tóc đẹp của nàng đó.

Tóc kẹp chữ U ngang lưng

Đẹp dịu dàng mà không chói loá đó là kiểu tóc ngang lưng mang lại. Vừa nhẹ nhàng, mong manh mà không kém phần trẻ trung, năng động.

Tóc kẹp giả dài uốn cụp

Với mái tóc kẹp dài uốn cụp quyến rũ, thướt tha này đảm bảo là không ai có thể rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay về một “em” lung linh thôi nhỉ?

Tại sao nhiều người yêu thích tóc kẹp chữ U?

Hiện nay, rất nhiều bạn gái có 2 3 bộ tóc kẹp trong tủ để sẵn sàng đi chơi, đi tiệc…Có nhiều nguyên nhân khiến tóc giả kẹp trở thành lựa chọn ưu tiên của các bạn gái:

TAI-SAO-NHIEU-NGUOI-YEU-THICH-TOC-KEP-CHU-U

Giá thành không quá cao

Đối tượng chính sử dụng tóc giả kẹp là các bạn trẻ. Thường là học sinh cấp 3, sinh viên, người mới đi làm… Đây là đối tượng chưa có thu nhập hoặc có thu nhập nhưng không quá tốt. Nếu các bạn phải chi ra vài triệu để mua một bộ tóc giả nguyên đầu, điều này dường như khó có khả năng.

Tóc giả kẹp bán trên thị trường nằm trong khoảng 200.000 – 3.000.000, tùy chất liệu tóc và kiểu tóc. Nếu mua tóc giả kẹp bằng sợi nilon, giá thành chỉ khoảng 200.000 – 300.000 đồng thôi. Nhiều bạn học sinh, sinh viên hay mua loại tóc giả này để “làm điệu” khi đi học.

Nếu bạn có thu nhập tốt hơn, bạn có thể mua các loại tóc giả kẹp bằng tơ cao cấp từ 500.000 – 1.000.000 đồng. Tóc giả bằng tơ cao cấp khá giống tóc thật, rất tự nhiên.

Tóc giả kẹp làm từ tóc thật cũng là loại xịn nhất. Chất tóc thường mềm mại, đẹp tự nhiên. Sử dụng nhiếu không gây hại cho da đầu. Giá thành tối đa khoảng 3.000.000 đồng.

So với tóc giả nguyên đầu và nửa đầu, tóc giả kẹp rẻ hơn nhiều.

Đa dạng kiểu dáng, màu sắc

Tóc giả kẹp được thiết kế với nhiều kiểu dáng: tóc thẳng, tóc xoăn đuôi, tóc gợn sóng,… Màu sắc đa dạng, cập nhật những hot trend mới. Các bạn gái có thể dễ dàng tìm được mẫu tóc giả kẹp yêu thích. Bạn có thể đặt những bộ tóc giả theo yêu cầu.

Vẻ đẹp tự nhiên

Tóc giả kẹp kết hợp hoàn hảo với tóc thật tự nhiên của người mang để tạo ra một bộ tóc giả thật nhất. Nhiều bạn nói rằng, khó ai có thể nhận ra người khác đang mang tóc giả kẹp. Đặc biệt, nếu bạn chọn tóc giả kẹp bằng tóc thật, nó mang lại cảm giác chân thật trong từng milimet tóc.

Như vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ xong về cách sử dụng tóc giả kẹp chữ U

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang