Tin vivu

Chọn sử dụng lốp goodyear có tốt không? hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết về dòng sản phẩm lốp goodyear để lựa chọn lốp ô tô phù hợp cho mình nhé

lua-chon-lop-goodyear-co-tot-khong

Goodyear là thương hiệu lốp xe quen thuộc và phổ biến trên thị trường. Tuy là thương hiệu lâu năm, nhưng nhiều người dùng vẫn nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm, vì giá thành rẻ hơn so với những thương hiệu lốp xe khác. Vậy lốp Goodyear có tốt không? Goodyear là của nước nào sản xuất?….Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lốp Goodyear qua bài viết dưới đây và trả lời cho những băn khoăn của mình nhé.Hãng lốp xe ô tô Goodyear của nước nào?

Goodyear Tire & Rubber Company là công ty sản xuất lốp xe đa quốc gia của Mỹ và là một trong bốn nhà snar xuất lốp xe hàng đầu cùng với Bridgestone, Michelin và Continental. Goodyear được thành lập vòa năm 1898 bởi Frank Seiberling và có trụ sở tại Akron, Ohio. Từ khi mới thành lập, hãng chuyên sản xuất lốp xe đạp cho đến năm 1976. Hiên nay, Goodyear sản xuất các sản phẩm lốp xe ô tô, xe tải thương mại, xe tải nhẹ, xe máy ủi đất hạng nặng.

Công ty được lấy tên theo Charles Goodyear – nhà phát minh ra cao su lưu hóa. Lốp xe Goodyear trở nên phổ biến hơn vì tính hữu ích có thể tháo rời dễ dàng và ít phải bảo dưỡng.

Tham khảo nhiều bài viết tại blog lốp ô tô của đại lý lốp ô tô

Đại lý phân phối lốp ô tô tại đà nẵng

Chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra lốp xe ô tô chính xác nhất

Hướng dẫn cách đọc thông số lốp xe ô tô tải chi tiết

Top các hãng lốp xe ô tô đáng dùng nhất

Địa điểm mua mâm lốp ô tô uy tín nhất

Chọn loại cảm biến áp suất lốp nào tốt nhất cho xe ô tô?

Lốp ô tô Goodyear có tốt không?

Mặc dù đi theo con đường sản xuất lốp giá rẻ nhưng slogan của Goodyear là “One Revolution Ahead” – Đi tiên phong trong cuộc cách mạng cải tiến công nghệ bằng việc nỗ lực nghiên cứu và không ngừng sáng tạo.

Ngày nay, việc đánh giá lốp xe được dựa trên các tiêu chí đánh giá khắt khe, gồm:

+ Chỉ số tiếng ồn.

+ Mức tiêu hao nhiên liệu.+ Độ bám ướt, tức quãng đường phanh ngắn nhất trên đường ướt.

Và, theo ý kiến của các chuyên gia giàu kinh nghiệm sử dụng ô tô, những dòng lốp do Goodyear sản xuất đáp ứng tốt ba tiêu chí trên.

Những người có nhiều kinh nghiệm lái xe ô tô cho biết, lốp xe ô tô Goodyear có ưu điểm:

+ Danh mục sản phẩm phong phú, đáp ứng đầy đủ lốp thay thế cho các dòng xe thuộc những thương hiệu khác nhau, từ thương hiệu xe sang BMW, Audi, cho đến các thương hiệu bình dân Hyundai, Ford, Toyota…

+ Khả năng bám đường ưu việt, rất phù hợp cho những mẫu xe tải, bán tái hoặc xe offroad

+ Bền bỉ, phù hợp với các địa hình đường xá và điều kiện thời tiết Việt Nam

Tuy nhiên, điểm hạn chế của lốp Goodyear là gây tiếng ồn lớn khi di chuyển (ngay cả trên đựa nhựa, đường nội đô). Một số người tiêu dùng cũng phản ánh sau một thời gian sử dụng, thân lốp có hiện tượng phồng, điều này xảy ra với số ít và ở một số dòng.