Website wordpress tenten

Vậy là đã 4 năm rồi kể từ ngày chúng mình chia tay! Mùa xuân cô đơn! xuân này, xuân sau và nhiều xuân nữa chúng mình không còn cùng nhau đón giao thừa. Chia tay người yêu những ngày giáp tết

mua-xuan-co-don-chia-tay-nguoi-yeu-nhung-ngay-giap-tet

Có một nghịch lý là người ta thường mong Lễ Tết để có dịp gắn kết, thế nhưng cứ đến các mốc thời gian này, nhiều mối tình lại đột nhiên tan vỡ.

Tại sao cứ đến Lễ Tết người ta lại chia tay nhiều hơn?

Ngày Valentines, nào 8/3, 20/10, Giáng Sinh, Trung Thu, Tết, sinh nhật, thậm chí, ngày kỷ niệm. Những dịp đáng ra để khiến tình yêu thêm sâu đậm, lại bất ngờ chặt đứt đường duyên.

Gần một tuần nay, đêm nào Trang cũng chìm vào giấc ngủ sau vài tiếng đồng hồ ngồi khóc tức tưởi vì mới chia tay người yêu.

Mối tình của Trang kết thúc chỉ 5 ngày trước lễ Giáng sinh. Đáp lại những lời chất vấn và cơn thịnh nộ của Trang, người yêu cô chỉ thản nhiên đáp: “Anh mệt lắm rồi!”

Vậy là toang!

mua-xuan-co-don-chia-tay-nguoi-yeu-nhung-ngay-giap-tet

Trang vẫn không hiểu mình đã làm gì sai. Đòi hỏi người yêu cung phụng, chiều chuộng và dành thời gian cho mình vào ngày Giáng sinh đâu phải là điều gì quá đáng? Nhưng thật nực cười, đấy mới là lý do khiến hai người chia tay.

Không phải giận dỗi. Mà là một dấu chấm hết thật sự cho mối quan hệ yêu đương.

Nhưng Trang chẳng phải là người duy nhất bị sao quả tạ rơi trúng trên quả đất này. Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng: Cuối năm là thời điểm các cặp đôi tan vỡ nhiều nhất!

Có một sự thật kinh điển mà cánh đàn ông vẫn thường rỉ tai nhau: “Với phụ nữ, càng nhiều – càng ít”. Nghĩa là hiếm có khi nào nàng thấy “đủ”, nhất là vào những ngày lễ mà nàng coi việc mình được tặng quà, được trao cho sự bất ngờ, ngọt ngào, lãng mạn là điều đương nhiên.

Cùng với đó, cũng có một sự thật kinh điển mà hầu hết phụ nữ đều biết nhưng hình như chẳng mấy ai để tâm: “Đàn ông không bao giờ làm bạn tổn thương, chính sự kỳ vọng của bạn đã làm điều đó.”

Trang – cô gái chia tay người yêu 5 ngày trước lễ Giáng sinh có lẽ cũng đi vào vết xe đổ này.

mua-xuan-co-don-chia-tay-nguoi-yeu-nhung-ngay-giap-tet

Ngồi lướt facebook và instagram một hồi, Trang thấy hiện lên biết bao nhiêu là ảnh của những anh “người yêu của bạn thân”. Các anh chụp ảnh đưa chúng nó đi ăn, đi chơi, toàn là nến và hoa. Trong khi đó, gã người yêu của cô thì vẫn im bặt, mải miết cắm chạy theo con bé tiểu tam đáng căm ghét mang tên “deadline”.

Bực bội nảy sinh trong lòng, Trang lên cơn thịnh nộ và xối xả táp vào mặt người yêu 1001 câu hỏi chung nội dung: “Sao anh có thể vô tâm như thế?”

Tuy nhiên, chỉ vì cuối năm chàng quá bận mà Trang chợt quên đi mất biết bao món quà anh đã tặng cô chẳng nhân một dịp gì đặc biệt.

Thế là, Trang tan vỡ. Còn đống quà cứ nằm đấy như một cái nhếch mép của cuộc đời dành cho kẻ đòi hỏi quá nhiều theo ba-rem dựng sẵn trong quyển sách Yêu đương mà đám nam thanh nữ tú rỉ tai nhau suốt ngày.

Tôi nói chia tay anh vào ngày… mùng 1 tết

Đêm giao thừa sau 3 năm, tôi và anh ấy quen nhau, tôi đã xin phép ba mẹ để tết này ra chơi anh nói chuyện kết hôn mà chúng tôi dự định. Ba mẹ đã không chấp nhận và cảm thấy rất buồn khi tôi đã vội vàng khi nghĩ đến với anh ấy

Đêm giao thừa sau 3 năm, tôi và anh ấy quen nhau, tôi đã xin phép ba mẹ để tết này ra chơi anh nói chuyện kết hôn mà chúng tôi dự định. Ba mẹ đã không chấp nhận và cảm thấy rất buồn khi tôi đã vội vàng khi nghĩ đến với anh ấy. Chúng tôi biết nhau từ cấp 3 nhưng sau 4 năm đại học mới tình cờ gặp lại nhau trong đêm đón giao thừa của 3 năm trước.

Vì đã lâu chưa quen ai, có lẽ tôi cũng đã quá vội vàng với cảm xúc của mình. Khi tình yêu này bắt đầu đã phải yêu xa. Cũng tủi hờn vag cũng vig có lý do đặc biệt nên mới kéo dài đến bây giờ. Hai người yêu nhau một năm gặp nhau k quá nhiều vì ở đà nẵng và gia lai. Mặc dù tôi sinh ra và lớn lên ở Gia Lai nhưng quê thì ở đà nẵng tôi thích sống và làm việc ở đây. Anh ra trường 2 năm rồi vẫn chưa có việc gì ổn định măc dù a rất tốt và yêu thương tôi cả tính trẻ con của tôi nua. Luc tôi bắy đầu quen anh thì gia đình phá sản sau này a biết nhung anh nói không quan trọng giau nghèo, tôi rất cảm đông nên tiếp tục yêu xa.

Gia dinh a cũng không khá giả cho lắm mà nhà a làm rau ngươi Bắc định cư trong đây. Luc tôi quen anh ba mẹ không phản đối vi ba mẹ tôn trọng quyền kết bạn của con gái. Giờ gia đình tôi dã ở nhà thuê cũng dc hơn 2 năm, ba mẹ cũng lớn tuổi và làm việc rất vất vả. Giờ tôi chọn cưới anh. Ba me biết tôi rất vụng mà làm con dâu của nha anh sẽ khó khăn cho tôi. Ba mẹ cũng k muốn tôi quay về Gia Lai, ba me tôi cảm thấy tủi hờn và cả gia đinh đã ra đây ở tôi lên đó một mình công việc không ai lo. Ở có chuyện gì cũng không ai đùm bọc giúp đỡ, mà nhà anh cũng k có điều kiện chỉ làm rau. Tôi thì cũng học đại học và đang lam ở một trung tâm tiếng anh.

Đúng ngày mùng 1 tết tôi đã nói chia tay anh sau cũng hàng trăm lần nói chia tay vì tôi cũng đã nghĩ tới những chuyện này. Bây giờ tôi đã 25 tuổi, bố mẹ tôi không muốn tôi cưới anh, a cũng cảm thấy tủi thân vì chưa có công việc gì. Bản thân tôi buồn lắm nhưng tôi chọn chữ hiếu mà xa anh hay la cố gắng cùng anh quay lại và xin bố me tôi. Ba tôi đã nói cần dứt khoát va đừng để bản thân phải khổ ba mẹ buồn lòng. Liêu tôi có còn được hạnh phúc không khi tôi cũng mất nhiều thứ trong mối quan hệ nay.

Tham khảo nhiều bài viết hay tại blog tâm sự

Cô đơn ngày tết! Status Tết buồn, stt Tết cô đơn của người FA

Nên yêu lại người yêu cũ hay quay lưng bỏ đi

Khi nào tình yêu đến? Tình yêu đích thức khi nào sẽ xuất hiện

Còn nhớ còn thương người yêu cũ thì phải làm sao?

Khi hết yêu hãy để đối phương được tự do

Mình đã chia tay những ngày giáp tết

Vậy là đã 4 năm rồi kể từ ngày chúng mình chia tay, cũng là đúng dịp giáp tết thế này mình chẳng thể ở bên nhau nữa. Đến bây giờ em cũng không nghĩ mình đã chia tay vì lý do không đáng có như vậy.

chia tay người yêu ngày tết

Cũng chẳng thể thay đổi được hiện tại, bởi ai cũng có cuộc sống riêng. Anh đã có gia đình, còn em vẫn một mình. Không phải em ghen tức gì cuộc sống gia đình anh, cũng chẳng phải tiếc nuối giá như thời gian quay lại, mà chẳng qua gần tết rồi, ai cũng có giây phút chạnh lòng nhớ về những gì đã qua. Hình như người ta nhớ về những chuyện buồn nhiều hơn vui thì phải.

Đang lướt mạng em đọc được dòng trạng thái của một người bạn “Đang yên đang lành bỗng dưng lại tết”. Là câu nói đùa của cô gái trẻ đang “ế”, bởi tết có lẽ là nỗi ám ảnh của nhiều người độc thân khi bị hỏi những câu đại loại như “Bao giờ lấy chồng”, “khi nào được ăn cỗ cưới đây”, “lấy chồng đi kẻo ế”… và thỉnh thoảng nghe mẹ cằn nhằn “Bạn bè có con bồng con bế còn nhà này cứ trơ trơ ra”.

Tết năm nào cũng thế, đơn điệu, nhưng em quen rồi. Giờ em lại cảm thấy đang yên đang lành bỗng dưng nhớ anh.

Sau chia tay, em cũng đã trải qua vài mối quan hệ, nhưng chẳng đi được đến đâu. Hình như đi làm rồi, người ta mải mê lo cơm áo gạo tiền, nên thời gian yêu đương bị hạn chế đi nhiều. Những mối quan hệ có phần toan tính nhiều hơn tình yêu.

Ngày đi làm, tối hoặc cuối tuần rảnh diện quần áo đẹp đi chơi, đi xem phim, café cùng bạn bè rồi chụp hình update lên facebook “sống ảo”, tự cố tạo cho mình hình tượng quý cô hoàn hảo, xinh đẹp. Thế mà ngoảnh đi ngoảnh lại cũng sắp chạm mốc 30 tuổi.

Có đôi khi em cũng cảm thấy sợ hãi khi bạn bè lần lượt lập gia đình, sinh con. Rồi thỉnh thoảng có những cuộc gọi tâm sự của đứa bạn thân cũ nay là những mẹ “bỉm sữa” tâm sự chuyện con quấy khóc, chồng vô tâm, hay không hài lòng về gia đình chồng làm em lại càng có thêm lý do để trì hoãn việc kết hôn. Em tạm hài lòng với công việc ổn định hiện tại, có một số vốn nhỏ, và thỉnh thoảng tự thưởng cho mình chuyến du lịch xa.

Đôi khi em nghĩ rằng hay mình cứ ở vậy cho thoải mái. Rằng độc thân muôn năm được làm điều mình thích, không bó buộc vào hoàn cảnh hay phụ thuộc vào ai khác. Nhưng rồi em nhận ra cái gì cũng có giá của nó. Tự do nhưng sẽ cô đơn. Thảnh thơi nhưng lại không có niềm vui từ gia đình và các con.

Tình yêu chưa đến, em mong ngóng; nhưng khi đến em lại sợ hãi tự tay vùi lấp nó. Tâm trạng em lúc nào cũng ở hai phía đối cực giữa muốn và không muốn đến bản thân mình cũng chẳng hiểu nổi mình. Có đôi lúc em lại tự hỏi chắc là tại anh chăng?

Em biết đó là suy nghĩ không đúng, bởi hồi đó người nói lời chia tay là em. Em đã nhiều lần nói chia tay vì giận dỗi, nhưng em không nghĩ lần nói cuối cùng đó mình chia tay thật. Em trách anh sao sau khi chia tay, anh không liên lạc lại, không tìm cách gặp nhau như những lần trước. Sao anh dứt khoát đến nhẫn tâm như vậy. Rồi mình cứ xa nhau từ đó suốt từ lần đó không một lần liên lạc nào nữa.

Lòng tự ái, giận dữ làm em không thể chủ động nói chuyện lại dù, vẫn không nguôi nhớ thương.

Em đang bắt đầu một mối quan hệ mới với người đã theo đuổi em suốt một năm qua. Em tự nhủ đây sẽ là lần cuối cùng em bận tâm về anh. Em sẽ trân trọng tình cảm hiện tại và sẽ sống thật hạnh phúc. Anh cũng thế nhé.

Chia tay vào ngày cận Tết, mình nên chọn cách ăn Tết như thế nào đây?

Đây là câu hỏi mình nhận được từ một người bạn vào sáng nay, 26 Tết. Bạn vừa quyết định chia tay với bạn trai khi mà cách đây mấy ngày, bạn còn gọi điện về cho mẹ thông báo về ngày bạn trai sẽ về ra mắt nhà, bạn chia tay vì đơn giản bạn phát hiện ra không thể đi tiếp trong mối quan hệ này nữa. Dẫu lý do có là gì thì chắc chắn bạn mình cũng sẽ chuẩn bị bước vào một cái Tết khá buồn.

Chia tay vào ngày cận Tết, mình nên chọn cách ăn Tết như thế nào đây

Bên cạnh phải đối mặt với các câu Hỏi Khó, bạn sẽ trải qua những ngày tết với tâm trạng khá tệ sau lần chia tay này, làm thế nào để đón một cái Tết bên gia đình, người thân với một tâm trạng thật sự không tốt. Nên làm gì để tâm trạng tốt hơn thay vì chỉ Ngủ ngủ và trốn mình trong phòng để né tránh mọi thứ ?

Top STT chúc tết người yêu cũ hay nhất

“Người yêu cũ” là một khái niệm mà có lẽ với nhiều người trong chúng ta thật sự đau lòng khi nhắc đến. Đau lòng vì người từng là tất cả thì giờ coi nhau như người dưng, người từng sớm hôm kề cạnh thì giờ chẳng còn thấy mặt nữa,… Nhưng thay vì buồn tủi, cùng những ý nghĩ tiêu cực sau chia tay thì trong năm mới này hãy để mọi thứ trôi qua và xem như chỉ là một giấc mơ. Năm mới hãy để những điều tốt đẹp nhất đến với bạn và cả người đó nữa. Vậy nếu bạn muốn chúc tết người yêu cũ mà chưa biết nên chúc như thế nào thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để lựa chọn cho mình những STT chúc tết người yêu cũ hay nhất nhé!

STT chúc tết người yêu cũ (số 1)

Mặc dù tình yêu của chúng ta đã kết thúc, nhưng lời chúc năm mới của em vẫn sẽ gửi. Mặc dù chúng ta đã không đi xa hơn, em thừa nhận, suy nghĩ về anh vẫn khiến em mỉm cười. Ngay cả khi định mệnh khiến chúng ta phải xa nhau, anh sẽ luôn được giữ sâu trong tim em. Chúc mừng năm mới bạn trai cũ của em.

STT chúc tết người yêu cũ (số 2)

Sẽ là nói dối nếu em nói em có thể quên anh đi mãi mãi,… Những kỷ niệm, những khó khăn mà cả 2 chúng ta đã cùng trải qua với em thật sự rất nghĩa. Ý nghĩa vì luôn có một người bên cạnh em, động viên em và bảo vệ em dù người ta có nói gì đi chăng nữa. Có lẽ nỗi sợ hãi gì đó đã chia cắt hai ta, muốn anh và em quên nhau đi, nhưng em tin nếu được gặp lại anh lần nữa em sẽ không để anh chạy mất nữa đâu. Năm mới đến rồi, chúc anh thật hạnh phúc bên gia đình, thành công trong công việc, và chăm sóc bản thân thật tốt anh nhé!

STT chúc tết người yêu cũ (số 3)

Ngày trước em vẫn tưởng yêu là có được, yêu là sở hữu. Giờ đây, đến khi không còn bước cùng anh nữa em mới nhận ra tình yêu thật sự nó đẹp và bao dung đến nhường nào. Chỉ cần đối phương hạnh phúc, dù bên cạnh ai cũng chẳng sao. Hãy luôn hạnh phúc anh nhé, năm mới rồi hãy cười thật to và quên đi mọi ưu phiền!

STT chúc tết người yêu cũ (số 4)

Cảm ơn anh, người đã từng là thanh xuân của em. Cảm ơn anh vì luôn dõi theo bước chân em đi, luôn bên cạnh em những lúc vui hay những lúc buồn. Chúng ta đã từng yêu nhau, đã từng trao nhau những điều ngọt ngào nhất nhưng có lẽ ông trời không muốn chúng ta là một nửa của nhau suốt đời. Thôi thì đành vậy, em chỉ mong anh năm mới có thật nhiều sức khỏe và thành công trong những dự định của mình, chúc anh gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

STT chúc tết người yêu cũ (số 5)

Bây giờ là thời khắc sang năm mới. Khi anh nhâm nhi rượu mừng mừng năm mới, em muốn gửi tới anh lời chúc mừng, gửi tới anh hy vọng mỗi ngày cuộc sống đều mang đến cho anh những cơn mưa rào của niềm vui và bất ngờ! Chúc mừng năm mới!

STT chúc tết người yêu cũ (số 6)

Với tất cả trái tim mình, em chúc mừng năm mới anh và mong rằng năm nay sẽ đáp ứng mọi mong đợi của anh. Hãy cởi mở với những điều mới, nhưng đừng quên đánh giá cao những gì bạn có. Chúc mừng ngày lễ năm mới, anh!

STT chúc tết người yêu cũ (số 7)

Hãy quên đi nỗi sợ của anh. Hãy để mọi giấc mơ của anh được rõ ràng. Đừng bao giờ để nước mắt rơi nữa. Hãy lắng nghe, em muốn nói một điều trong tai anh. Chúc anh thật hạnh phúc vào NĂM MỚI!

STT chúc tết người yêu cũ (số 8)

Chúc mừng năm mới! Hôm nay em chúc anh đạt được mọi điều tốt đẹp nhất và theo đuổi thành công những mục tiêu còn lại, cũng đừng quên thử những điều mới trong cuộc sống nhé ạ!

STT chúc tết người yêu cũ (số 9)

Mỗi ngày của năm trước đã khiến em nhận ra em hạnh phúc và may mắn như thế nào khi có anh bên cạnh. Chúc mừng năm mới, người từng là tình yêu của tôi!

STT chúc tết người yêu cũ (số 10)

Em đã từng yêu anh hơn chính bản thân mình, em đã từng xem anh là tất cả và cũng đã từng nghĩ mình sẽ mãi bên cạnh nhau,… Thế nhưng…. à mà thôi em không muốn nhắc đến nữa, em chỉ muốn nói với anh một điều duy nhất nhân ngày đầu năm mới này là chúc anh thật hạnh phúc và thành công trong công việc.

Lời chúc Tết cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn

Lời chúc Tết cho người yêu hay nhất mỗi dịp năm mới luôn chính là gia vị khiến cho tình yêu của các cặp đôi thêm ngọt ngào. Hãy dành những lời chúc tết hay nhất, ý nghĩa, lãng mạn nhất dành cho người mình yêu dù sắp yêu, đã yêu và dù đã là vợ chồng.

Lời chúc Tết cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn

Lời chúc tết cho người yêu hay và ý nghĩa nhất

1. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ và kỷ niệm đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

2. Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em!

3. Những năm trước em đều ước sao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì… em đã có anh!

4. Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt nhất mà Chúa đã tạo ra trên đời! Và trên hết, Người đã ban em cho anh! Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!

5. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy!

6. Từng đêm suy nghĩ của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong đời anh điều mới mẻ. Năm mới tốt lành, tình yêu của anh!

6. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh; mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc nhé, em yêu!

8. Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

9. Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi, anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

10. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

Lời chúc Tết cho bạn gái

1. Em hãy quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta!

2. Từng đêm suy nghĩ của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong đời anh đều mới mẻ. Năm mới tốt lành, tình yêu của anh!

3. Năm mới này, anh mong trở thành làn gió thổi bay làn tóc em, ánh sáng trong mắt em, nụ cười trên môi em và… tình yêu trong trái tim em. Chúc em năm mới sức khỏe, gặp nhiều may mắn, anh yêu em!

4. Đây là quà năm mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh hy vọng em sẽ trân trọng nó nhiều nhiều năm về sau!

5. Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em!

6. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh. Mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé, em yêu.

7. Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt nhất mà ông trời đã tạo ra trên đời. Anh thật may mắn vì có em trong đời. Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!

8. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé.

9. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

10. Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em. Chúc cho tình yêu của hai ta mãi trường tồn, vĩnh cửu.

11. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống.

12. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ và kỷ niệm đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.