Tin vivu

Những dấu hiệu chàng thích bạn thật lòng sau đây sẽ giúp bạn đoán biết được tình cảm thực sự của người ấy. Những dấu hiệu và cử chỉ này đều thể hiện rất rõ về tâm lý, cảm xúc mà chàng đang dành cho bạn. Chính vì thế, bạn đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây để xem liệu chàng có yêu bạn thật lòng không nhé!

nhung-dau-hieu-cho-thay-chang-that-su-thich-ban-tu-cai-nhin-dau-tien

Contents

Dấu hiệu chàng rất yêu bạn qua ánh mắt

Ánh mắt là dấu hiệu dễ nhận biết và chân thật nhất để bạn nhận ra chàng yêu bạn đến mức nào. Anh ấy thường rất tự tin và thoải mái đối với những người xung quanh. Tuy nhiên, ánh mắt của anh lại có vẻ ngại ngùng hoặc bối rối và quay đi khi nói chuyện với bạn.Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

Có đôi khi bạn sẽ cảm thấy chàng nhìn bạn chăm chú nhưng mỗi khi bạn quay lại thì anh ấy có xu hướng lảng tránh. Nếu bạn cố tình nhìn thẳng vào mắt anh ấy, chàng sẽ giả vờ đang làm gì đó và không dám nhìn bạn. Khi bạn chuyển hướng nhìn thì anh ấy lại hướng ánh mắt về phía bạn. Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn một cách kín đáo và dịu dàng đấy!

Chàng bày tỏ cảm xúc với bạn

Các chàng thường cảm thấy rất khó khăn trong việc bày tỏ những cảm xúc riêng tư, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nếu anh ấy thổ lộ những tâm sự thầm kín cho bạn nghe thì đó có thể là dấu hiệu chàng rất yêu bạn.

nhung-dau-hieu-cho-thay-chang-that-su-thich-ban-tu-cai-nhin-dau-tien

Sự tôn trọng và lời tâm sự của chàng dành cho bạn cũng quyết định rất nhiều đến hôn nhân sau này của cả hai bạn. Bởi nếu chồng không tôn trọng cũng như chia sẻ những quyết định của anh ấy với bạn thì vợ chồng sẽ rất dễ xích mích.

Cho dù bạn không thích những điều anh ấy đang nói, bạn cũng hãy tập cách lắng nghe nhiều hơn khi yêu và tôn trọng những cảm xúc ấy. Hơn thế nữa, chàng sẽ tổn thương khi thấy bạn không hứng thú với những điều chàng nói đấy.

Dấu hiệu chàng đã yêu bạn: tôn trọng sự riêng tư của bạn

Nếu bạn cần không gian riêng, chàng sẽ để bạn làm bất cứ điều gì bạn thích. Chàng sẽ luôn lắng nghe tâm sự của bạn và tìm hiểu bạn đang cần gì.

Khi chàng biết bạn cần một khoảng thời gian riêng tư, anh ấy sẽ hiểu và tôn trọng quyết định của bạn. Đây là một dấu hiệu chàng yêu bạn rất nghiêm túc.

Thường xuyên trêu chọc bạn

Đây cũng có thể coi là một trong những dấu hiệu con trai thích thầm bạn dễ nhận thấy. Và trường hợp này hay xảy ra với những chàng trai hài hước, vui tính và thích làm trò. Đôi lúc, việc các chàng chọc ghẹo bạn là để làm bạn vui hay làm bạn đỏ mặt. Nhưng đấy cũng là cách để con trai được thỏa sự vui sướng trong lòng, muốn bạn lúc nào cũng tươi cười, vui vẻ. Họ không có ác ý gì đâu mà chỉ muốn thể hiện tình cảm của mình thôi.Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

Dấu hiệu chàng rất yêu bạn: Chàng tự hào khi đi cùng bạn

Người đàn ông muốn giới thiệu bạn với tất cả mọi người xung quanh chính là người thật lòng yêu và tự hào về bạn. Dù đi đâu và đi với ai thì anh ấy cũng muốn đưa bạn đi cùng và giới thiệu bạn với tất cả bạn bè chứ không che giấu mối quan hệ đó.

nhung-dau-hieu-cho-thay-chang-that-su-thich-ban-tu-cai-nhin-dau-tien

Chàng sẵn sàng chia sẻ với bạn những dự định tương lai và nói về kế hoạch của cả hai. Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều và có thể anh ấy đã xác định sẽ đi với bạn đến hết cuộc đời này.

Dấu hiệu chàng yêu bạn qua hành động

Mỗi khi bạn có chuyện buồn, gặp thất bại trong công việc hay cần sự giúp đỡ thì anh ấy luôn xuất hiện bên cạnh bạn. Chỉ cần anh ấy biết bạn đang gặp khó khăn, anh ấy sẽ gạt bỏ tất cả để đến bên bạn. Đó là vì anh ấy thực sự rất yêu bạn.

Những điều mà chàng luôn sẵn sàng làm khi bạn cần một ai đó ở bên chính là dấu hiệu chàng yêu bạn bằng hành động. Mẫu đàn ông này thường không thích nói lời hoa mỹ, song lại là một người đồng hành tuyệt vời mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Tham khảo thêm nhiều bài viết tại blog tâm sự của TIN VIVU

Tại sao đàn ông luôn có ham muốn khi bên cạnh bạn gái

Những người hay cười là những người luôn có nhiều tâm sự

Những dấu hiệu cho thấy chàng thật sự thích bạn từ cái nhìn đầu tiên

Lựa chọn độc thân là để tìm đúng người

“Cục súc” với cả thế giới nhưng chỉ dịu dàng với em

“Cục súc” là ám chỉ một người nào đó (con trai) có cục tính, nóng nảy. Nhưng với những chàng này thì họ lại đối xử rất tốt với cô gái mình thích. Luôn dịu dàng, nhường nhịn khiến nàng cũng phải tan chảy. Nếu một chàng trai có tính tình nóng nảy nhưng khi đối diện với bạn lại rất trầm tính, dịu dàng thì đấy là dấu hiệu của thích thầm đó. Không dưng người con trai “cục súc” lại vô cớ có hành động khác thường với chính mình cả.

Chàng thích chạm vào người bạn

Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn một cách rõ ràng do sức hút trái dấu mang tính bản năng “khó cưỡng”. Anh ấy thoạt đầu chỉ dám vô tình chạm vào bạn bằng những cái đập tay, chạm nhẹ… Sau đó, chàng có thể sẽ mạnh dạn nắm tay hoặc những hành động thân mật khác.

nhung-dau-hieu-cho-thay-chang-that-su-thich-ban-tu-cai-nhin-dau-tien

Nắm tay người yêu cũng là cách để chàng biểu lộ cảm xúc khi yêu dù không cần phải nói ra. Khi chàng nắm tay bạn có nghĩa là chàng muốn thấu hiểu, tôn trọng và chăm sóc bạn.

Các “chàng” nhớ rõ mọi thứ về bạn

Bạn cũng biết khi con trai thích ai đó thì họ luôn muốn tìm hiểu mọi thứ từ ngày sinh, thói quen, sở thích, … của cô gái. Đây được coi là dấu hiệu con trai thích thầm bạn dễ thấy nhất khi hai người hay tiếp xúc với nhau. Thậm chí, chàng sẽ tìm hiểu cả bạn thích ăn gì, ghét ăn gì hay nhóm nhạc bạn thích, màu son bạn đang dùng, … ngay cả khi họ không thích hoặc không biết cái đó là gì.Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

Chàng giới thiệu bạn với gia đình

Nếu một người đàn ông thật sự muốn phát triển nghiêm túc mối quan hệ với bạn, anh ấy không ngần ngại giới thiệu bạn là người yêu với gia đình. Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn rõ ràng và sâu sắc nhất vì anh ấy thực sự muốn cho mọi người biết anh hạnh phúc như thế nào khi có bạn. Hầu hết các chàng trai chỉ đưa cô gái mà anh ấy thực sự yêu nghiêm túc về giới thiệu với cha mẹ.

Tại sao con trai thích nhưng không tỏ tình? Thay vì thể hiện tình cảm bằng câu nói kinh điển “anh yêu em”, nhiều chàng trai thường chỉ thể hiện bằng hành động và những biểu hiện cảm xúc kín đáo. Nếu bạn muốn tìm kiếm một người đàn ông chững chạc và yêu thương mình chân thành thì hãy cho anh ấy cơ hội để phát triển mối quan hệ tiến xa hơn nhé!

nhung-dau-hieu-cho-thay-chang-that-su-thich-ban-tu-cai-nhin-dau-tien

Cách đối xử bất thường của người ấy với bạn

Biểu hiện khi một chàng trai nào đó thích bạn là họ thường tìm mọi cách để đến gần, nói chuyện và tiếp xúc nhiều với bạn. Vậy mục đích của các chàng là gì? Họ muốn bạn chú ý đấy.

Bạn có đế ý rằng khi một chàng trai nhận ra họ thích hay yêu bạn thì họ sẽ trở nên khác thường, không còn được tự nhiên như trước nữa. Một số anh chàng có tính rụt rè hay hướng nội cố gắng che giấu bằng cách đối xử lạnh lùng, thô lỗ hay làm điều gì khác với sở thích của bạn để bạn để ý đến họ.

Rủ bạn đi chơi thường xuyên

Một dấu hiệu con trai thích thầm bạn khá rõ ràng đó là thường xuyên rủ bạn đi chơi, có thể 2 người hoặc 1 nhóm bạn. Với những chàng trai còn rụt rè, họ sẽ rủ cả nhóm, không chỉ đỡ ngại mà đôi lúc bạn bè cũng “đẩy thuyền” đấy.

Top tìm kiếm

Chàng thích bạn đến mức nào
Dấu hiệu chàng từ chối bạn
Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói
Dấu hiệu chàng thích bạn qua ánh mắt
Biểu hiện của người đàn ông thích bạn
5 cách vạch mặt anh chàng không yêu bạn
Dấu hiệu chàng bị bạn thu hút
Dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn

Kết nối nhanh với chúng tôi

https://www.facebook.com/shopmyphamtaidanang
https://www.allmyfaves.com/tinvivudanang
https://padlet.com/tinvivudanang/tinvivu
https://trello.com/b/A0azm7xE/tin-vivu
https://vk.com/tinvivu
https://www.pinterest.com/tinvivu
https://twitter.com/tinvivudanang
https://tinvivu.tumblr.com
https://www.diigo.com/profile/tinvivu