Tin vivu

Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng nào uy tín và chất lượng? Bài viết này TIN VIVU sẽ giới thiệu đến bạn 9 địa chỉ trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Contents

Tiếng Hàn JEC – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng Chất Lượng

review-top-9-dia-diem-day-tieng-han-tot-nhat-o-da-nang

Trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng – JEC được rất nhiều học viên đã và đang học cực kì tin tưởng. JEC sở hữu đội ngũ giáo viên Hàn – Việt giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẽ đem đến cho học viên các chương trình đào tạo ngôn ngữ (tiếng Hàn và tiếng Việt) tiêu chuẩn quốc tế và đem lại hiệu quả giao tiếp thực tiễn cao nhất.

Với ​​khóa học giao tiếp, bạn sẽ được: Giới thiệu kỹ năng nghe nói theo các chủ đề, tình huống gặp phải trong cuộc sống hàng ngày để bạn có thể NÓI – HIỂU với người Hàn Quốc và cao hơn nữa là: NÓI ĐÚNG CÁCH, Ngữ pháp và ngữ điệu phù hợp. Với khóa học dịch thuật, bạn sẽ có thể: Học cách cải thiện khả năng biên tập và phiên dịch của mình; Xử lý các tình huống đặc biệt trong khi biên dịch và giải thích dữ liệu; Cải thiện phản xạ của bạn và khả năng của bạn để đối phó với các lĩnh vực khác nhau. Các chuyên gia và giáo viên Hàn Quốc sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16B Trần Quang Diệu, P.An Hải Tây, Q.Sơn Trà,Tp.Đà Nẵng
Số điện thoại: 0912 725 385

Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbe – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng Được Ưa Chuộng

review-top-9-dia-diem-day-tieng-han-tot-nhat-o-da-nang

Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt là một trong những trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng chất lượng nhất. Tại Hanbee Việt, học viên sẽ được đào tạo từ các khóa sơ cấp đến nâng cao với đội ngũ hơ n 15 giáo viên, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chuyên môn của giáo viên khi họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Hanbee còn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ giúp du học sinh có được nền tảng vững chắc và cơ hội khi đi du học tại Hàn Quốc. Đây là một môi trường lý tưởng cho những học sinh, sinh viên có ý định du học Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 Ỷ Lan Nguyên Phi, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0919 885 029
Website: https://www.hanbeeviet.edu.vn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng

review-top-9-dia-diem-day-tieng-han-tot-nhat-o-da-nang

Trung Tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng, chuyên đào tạo và tổ chức khóa luyện thi năng lực tiếng Hàn. Thành lập được 8 năm, trung tâm đang đào tạo 4 ngoại ngữ chính: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way chuyên dạy Tiếng Hàn Quốc – giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao hoặc luyện thi chứng chỉ TOPIK.

Giáo viên ở đây luôn tận tình và sẵn sàng giúp đỡ bạn ngoài giờ để giải quyết các vấn đề chưa hiểu trên lớp và tư vấn thêm về cuộc sống trước và sau khi đi hàn nếu học sinh có nhu cầu tìm hiểu. Ngoài ra còn có các buổi hoạt động ngoại khóa giúp học viên nhanh nâng cao trình độ.

  • Học phí: 1.300.000VND – 2.300.000VND
  • Khoá học tiêu biểu: Luyện thi Topik

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 911 999 – 01243 911 999
Website: http://broadway.edu.vn

Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng Hàng Đầu

review-top-9-dia-diem-day-tieng-han-tot-nhat-o-da-nang

Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng đại học ngoại ngữ kết hợp với đại học Sejong Hàn Quốc thành lập trung tâp giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt. Trung tâm thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng đào tạo nhiều lớp học ngoại ngữ theo nhiều chuyên ngành như: Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn,…. Với cái tên đại học ngoại ngữ đã là cái tên khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ tại đà nẵng không chỉ vì là một những trường danh tiếng mà còn là chất lượng và trình độ của mỗi học viên sau mỗi khoá học.

Với phương châm không ngừng đem lại cho học viên chương trình giảng dạy và học tập chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng này nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ.

Học phí: 1.200.000VND – 1.400.000VND/ tháng
Khoá học tiêu biểu: Chủ yếu mở lớp luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, ngoài ra có các lớp tiếng Nhật, Hàn,… sơ cấp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 699 335
Website: ttnn.ufl.udn.vn

Tiếng Hàn ICLS Đà Nẵng – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng Đảm Bảo Đầu Ra

review-top-9-dia-diem-day-tieng-han-tot-nhat-o-da-nang

Trung tâm tiếng Hàn tiếp theo mà TIN VIVU muốn giới thiệu đến các bạn chính là ICLS. Đây là cũng là một trong những trung tâm chuyên đào tạo các lớp tiếng Hàn, ngoài ra còn có các lớp tiếng Anh, tiếng Việt cho người nước ngoài, lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc. Trung tâm còn có các dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn…Nếu bạn đang phân vân và tìm kiếm trung tâm tiếng hàn tại đà nẵng thì đây sẽ là một trong những địa điểm đáng giá để bạn để tâm.

Đến với ICLS dù bạn chưa biết gì về tiếng Hàn hay đã từng học qua ngôn ngữ này hoặc cần tìm các khoá học chuyên sâu thì tại đây bạn đều có thể tìm thấy một khóa học phù hợp với trình độ của bản thân hiện tại. Ngoài các lớp tiếng Hàn phổ thông, trung tâm còn khai giảng các lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động, nấu ăn Hàn Quốc và cung cấp dịch vụ tư vấn du học, phiên dịch tiếng Hàn…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 169 Tố Hữu, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363 695 506

GREEN Korean Language Center – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

review-top-9-dia-diem-day-tieng-han-tot-nhat-o-da-nang

Tiếng hàn đàng dần trở thành một trong những thứ tiếng được sinh viên và các bạn học sinh theo đuổi trong những năm gần đây. Mặc dù, tiếng hàn là một trong những thứ tiếng dễ học hơn so với những tiếng khác như anh, pháp, trung… những để có thể tiếp thu và nhanh chóng am hiểu về thứ tiếng này thì bạn cần phải có một phương pháp và thời biểu tốt. Vì vậy, Green Korean Language là một cái tên có thể giúp bạn những điều thiếu sót đó.

Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, Green Korean Language thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của du học sinh tại Đà Nẵng. Tại đây, giáo viên có kinh nghiệm 3 năm làm việc với tập đoàn Kumho và sống và học tập tại Yeungnam uni ở Hàn 2 năm. Kinh nghiệm dạy tiếng hàn hơn 4 năm với nhiều học viên đạt topik 3, 4, 5

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 Tản Đà (gần chung cư HAGL Hàm Nghi), Đà Nẵng
Điện thoại: 0906 576 690

Học tiếng Hàn Đà Nẵng (Hana) – Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng Uy Tín

review-top-9-dia-diem-day-tieng-han-tot-nhat-o-da-nang

Nếu bạn đang bắt đầu học tiếng Hàn vậy tại sao lại bỏ qua trung tâm dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng (Hana). Học tiếng Hàn Đà Nẵng hiện nay đang cung cấp các khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam.

Học tiếng Hàn Đà Nẵng có những lớp như: nhập môn, sơ cấp 1, 2, trung cấp, giao tiếp đời sống, giao tiếp cơ bản, ôn thi Topik I (1, 2), Topik II (3, 4). Lớp nhập môn có 2 loại lớp: Lớp kết hợp giao tiếp (8 học viên) và lớp ngữ pháp học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (12 học viên). Với số lượng học viên ít như vậy Hana luôn đảo bảo chất lượng đầu ra. Học phí ưu đãi đóng theo từng tháng để phù hợp với những bạn không có quá nhiều tiền để đóng nguyên 1 khóa. Hãy liên hệ với Hana ngay để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Chúng tôi tin chắc nếu bạn ghé qua và trở thành một trong những học viên của trung tâm bạn sẽ nhận lại những kiến thức cùng như những kinh nghiệm quý bao trong quá trình chinh phục ngôn ngữ tiếng hàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K90/31 Đống Đa, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Da Nang, Vietnam
Điện thoại: 0932 423 302

Trung tâm tiếng Hàn ICLS tiếng Hàn cho mọi đối tượng

review-top-9-dia-diem-day-tieng-han-tot-nhat-o-da-nang

Trung tâm Tiếng Hàn ICLS là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hiện đại, ICLS cam kết mang lại cho học viên sự tiến bộ nhanh chóng và đáng kể trong việc học tiếng Hàn.

ICLS cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ người học, từ người mới bắt đầu đến những người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Hàn. Ngoài ra, ICLS còn cung cấp các khoá học chuyên sâu trong các lĩnh vực kinh tế, du lịch, giáo dục và công nghệ thông tin để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên.

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, đầy đủ tài liệu học tập và các hoạt động trải nghiệm thực tế, ICLS đảm bảo học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn một cách hiệu quả và tự tin hơn trong giao tiếp với người Hàn Quốc.

Ngoài ra, ICLS còn có các chương trình học bổng đặc biệt cho các học viên xuất sắc và các hoạt động giao lưu văn hóa giúp học viên hiểu sâu về văn hóa và nền giáo dục tại Hàn Quốc.

Với uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu, Trung tâm Tiếng Hàn ICLS là một lựa chọn hoàn hảo để học tiếng Hàn cho những ai thực sự muốn có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa xứ Hàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 169, Tố Hữu -Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Học phí: 600.000VND/ tháng; 1.600.000VND/3 tháng (Không bảo lưu, hoàn lại học phí hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức)
Khoá học tiêu biểu: Chuyên dạy các lớp tiếng Hàn sơ cấp

Trung Tâm Tiếng Hàn VIET – EDU Đà Nẵng – Học viên là trọng tâm

review-top-9-dia-diem-day-tieng-han-tot-nhat-o-da-nang

IET-EDU là một trong những trung tâm chuyên đào tạo Ngoại Ngữ được thành lập dựa trên nền tảng “lấy học viên làm trọng tâm”. Gần 15 năm kinh nghiệm đào tạo Ngoại Ngữ, với hơn 100.000 học viên theo học.

Khóa học tiếng Hàn Cấp Tốc tại trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng VIET – EDU dành cho những bạn không có nhiều thời gian trống, muốn tiếp thu được lượng kiến thức nhiều hơn trong một thời gian ngắn hoặc những bạn đang cần học gấp tiếng Hàn để phục vụ công việc, đi du học, xuất khẩu.

Khóa học sẽ bắt đầu từ bảng chữ cái, phát âm đến hết bài 30 của giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt (kết hợp 3 khóa học sơ cấp bên trên). Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Hàn ở mức độ cơ bản với những chủ đề xoay quanh cuộc sống sinh hoạt hàng ngày: chào hỏi, giới thiệu bản thân, công việc, trường học, giao thông, thời tiết,cách nói thời gian, bệnh viện,…đặc biệt học viên có thể tham gia kỳ thi TOPIK cấp độ I.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng, Vietnam – VN
Học phí: 1.200.000VND – 7.900.000VND
Khoá học tiêu biểu: Tiếng Hàn cấp tốc

Trên đây là Top 9 trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng mà TIN VIVU mong muốn gửi đến các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được trung tâm tiếng Hàn phù hợp với bản thân nhất!