Tin vivu

Tại sao phụ nữ phải trang điểm khi ra đường? con trai thích con gái trang điểm như thế nào? Hãy tham khảo bài viết cùng video chia sẻ tâm tư phụ nữ để lý giải vì sao phụ nữ luôn thích trang điểm

Tai-sao-phu-nu-phai-trang-diem-khi-ra-duong

Con gái có nên trang điểm hay không, có nhất thiết phải trang điểm hay không, có bắt buộc phải trang điểm hay không luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều cô gái.

Các cô cứ hay sợ rằng không trang điểm thì bị chê nhợt nhạt, trang điểm lên thì bị đánh giá là “lòe loẹt, đua đòi, không dám để mặt mộc”. Vô hình trung, điều này trở thành ám ảnh, thành câu hỏi không lời giải đáp.

Câu trả lời thực ra vô cùng đơn giản, con gái có thể không trang điểm, nhưng nhất định phải biết trang điểm. Con gái không cần trang điểm theo cách người đời muốn, mà phải làm đẹp theo cách mình muốn.

Trong đó, mặt mộc cũng có thể được xem là đẹp nếu bạn hài lòng với nó. Nếu bạn cảm thấy mặt mộc không tự tin, bạn nhất định phải trang điểm. Nếu bạn cảm thấy tự tin với mặt mộc của bạn, hãy là chính mình.Contents

Đàn ông có thích phụ nữ trang điểm?

Đàn ông thích phụ nữ đẹp. Còn như thế nào là đẹp, lại tuỳ vào góc nhìn của mỗi người. Riêng về việc trang điểm của phụ nữ, thật ra đàn ông cũng không mấy quan tâm, nếu việc make-up làm phụ nữ của họ đẹp hơn, họ chẳng có gì phải phàn nàn. Một thầy giáo dạy Tiếng Anh chia sẻ, “tôi thấy phụ nữ trang điểm thì đẹp hơn không trang điểm. Chỉ là trang điểm ở mức nào, có người trang điểm lố quá cũng không đẹp”.

Khi được hỏi phụ nữ 30+ ra đường mà không trang điểm có được xem là bất lịch sự không, một anh nhà báo cho biết: “Lịch sự không phải chỉ thể hiện qua trang điểm/ ăn mặc. Nhưng, ăn mặc/ trang điểm cũng là cách làm mình thêm lịch sự (trước tiên với mình). Vì vậy, tươm tất khi ra đường (và cả khi ở nhà) cũng là một cách để mình trang nghiêm hơn. Tất nhiên, việc trang điểm lại đòi hỏi/ bị chi phối bởi nhiều yếu tố: sở thích, thẩm mĩ của người đó. Theo đó, người không thích trang điểm mà bắt họ làm việc đó thì không nên, còn thẩm mĩ thì có người trang điểm sẽ làm họ xấu hơn, gây mất thiện cảm hơn với người khác.”

Có thể bạn quan tâm

Khi gái trung quốc tẩy trang ngay giữa đường

Cách tăng vòng 1 to lên nhanh nhất và tự nhiên cho phụ nữ

Phương pháp làm đẹp tự nhiên tại nhà của các hotgirl

Dưỡng trắng da tại nhà trong 7 ngày ban tin không?

Những phong cách trang điểm cực xinh cho các bạn nữ

Tại sao phụ nữ nên trang điểm

Xã hội chúng ta có một lịch sử lâu dài với trang điểm. Trên thực tế, bằng chứng về mỹ phẩm có từ 10.000 trước công nguyên ở Ai Cập cổ đại. Theo Nhóm NDP, chi tiêu toàn cầu cho mỹ phẩm ước tính vào năm 2015 là 41,4 tỷ đô la, đó là một lượng mỹ phẩm cực kỳ lớn.
Trang điểm sẽ làm bạn tặng sự tự tin

Con gái ai mà lại không thích mình trở nên xinh đẹp chứ, trang điểm sẽ khiến con gái trở nên xinh đẹp hơn, một chút son thôi cũng đã làm con gái hết “chết trôi” rồi, phải không nào? Trang điểm vừa khiến con gái xinh đẹp hơn, tràn đầy sức sống hơn và từ đó khiến họ cảm thấy tự tin hơn.Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Quốc tế về Khoa học Thẩm mỹ đã công bố rằng, khi phụ nữ được yêu cầu tưởng tượng mình trang điểm và không trang điểm đi đến những tình huống trong xã hội khác nhau, tất cả bọn họ đều có chung một câu trả lời là họ sẽ tự tin hơn khi được trang điểm và có khi sẽ rụt rè không giao tiếp nếu như không trang điểm.

Thu hút người khác giới

Đây là điều quan trọng mà phái nữ dù là người độc thân hay đã lập gia đình đều cần thay đổi vẻ ngoài để tranh thủ thêm sự thu hút. Vì con người đặc biệt là người khác giới họ đều ưa thích cái vẻ đẹp gọn gàng và sạch sẽ. Vì vậy, ngay cả khi bạn là người bận rộn đi nữa thì mỗi ngày cũng nên bỏ ra ít nhất 10 phút cho trang điểm. Nói đến đây thì không thể không công nhận trang điểm thật sự có nhiều ưu điểm và công dụng, bạn thử bạn sẽ thấy trang điểm thật sự không thừa bao giờ.

Trang điểm sẽ giúp con gái nói chuyện với người con gái khác

Một số người nghĩ rằng trang điểm sẽ là phân cách giữa 2 người phụ nữ, nhưng thực tế lại cho thấy ngược lại. Mỹ phẩm, trang điểm là chủ đề chung mà bất cứ người phụ nữ nào cũng biết và có thể nói chuyện với nhau về nó. Cho dù là 2 người xa lạ, nhưng phụ nữ vẫn có thể bắt đầu câu chuyện về masscara nào tốt?, hay làm thế nào để che đi hết quầng thâm ở mắt.Trang điểm giúp bạn che đi những khuyết điểm

Cái ưu điểm đầu tiên và quan trọng khiến phái đẹp cần và thích trang điểm chính là có thể giúp họ che đi những khuyết điểm vốn có trên khuôn mặt. Những vết da nám, da sạm nắng, mụn hay vết thâm điều sẽ được công nghệ trang điểm che khuất đi, giúp phái đẹp tự tin tạo dáng trước ống kính hay đối diện trao đổi với người khác phái hoặc đối tác làm ăn.

Trang điểm có thể giúp bạn sẵn sàng trong “cuộc chiến”

Giống như việc có 1 bộ quần áo để đi làm, và có 1 bộ để đi chơi, trang điểm sẽ giúp chuẩn bị tinh thần của con gái trong mọi hoàn cảnh mà họ chuẩn bị “chiến đấu”. Việc trang điểm cũng giống như chuẩn bị cho bản thân một vai trò khác trong cuộc sống. Nó như một chiếc áo giáp để bảo vệ cho con gái.

Trong các tình huống, đặc biệt là gặp một người mới, một màu môi đỏ cam cũng làm khuôn mặt con gái bừng sáng, và cảm thấy mình trong một bộ đầm lộng lẫy rồi.

Củng cố sự tự tin

Một cô gái sau khi trang điểm, xuất hiện trong bữa tiệc với đầy dãy những ánh nhìn ngưỡng mộ, thì sự tự tin khi ấy thực sự vững bước giúp cô ấy bước đến chủ động bắt tay giao tiếp với mọi người. Đó là lúc mà sự tự tin thật sự tồn tại. Bất kỳ phái đẹp nào cũng vậy, khi nét đẹp của mình thu hút ánh nhìn người khác, thì tự nhiên sự tự tin tự khắc sẽ được củng cố. Thành công của trang điểm chính là biết cách tạo nên cái đẹp từ hình dáng bên ngoài đến nâng cao cái tính chất bên trong của phái đẹp. Gíup các nàng tỏ sáng ở mọi lúc mọi nơi.Video chia sẻ “phụ nữ nhất phải biết trang điểm”

Tham khảo thêm nhiều video hơn tại danh mục video làm đẹp

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang