Tin vivu

Tình yêu mà! có đôi khi từ bỏ một cuộc tình cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho cả 2 dưới đây là một số dòng tâm sự của kẻ thất tình với những lời không nói thành lời

tam-su-cua-ke-that-tinh-nhung-loi-khong-thanh-loi

Thất tình thôi mà! Thất tình có gì đáng sợ đâu? Chúng ta vẫn ổn đấy thôi. Đi qua một cuộc tình chúng ta lại có thêm bài học để trưởng thành. Mỗi người đều có một cuộc sống riêng cho nên cách chúng ta thất tình cũng khác nhau, phương thức hữu hiệu nhất để chữa lành vết thương đó có thể bình tĩnh chờ đợi thời gian trôi qua!

Contents

Cảm giác thất tình sẽ ra sao?

Những ai đã từng yêu sẽ hiểu được cảm giác thất tình nó sẽ đau đớn như thế nào và tuyệt vọng ra sao. Ai đó đã từng nói rằng mỗi người hãy nên thử cảm giác thất tình trong đời bởi sau mỗi lần đau bạn đều sẽ trường thành, biết điều mình sai mà sửa chữa. Nhưng thất tình nó đâu có thể diễn tả được thông qua hình ảnh. Khi bạn ngã họ có thể nhìn thấy bạn đau qua từng vết thương, còn đối với việc thất tình, chẳng ai có thể nhìn thấy được việc bạn đang bị tổn thương và trái tim đang quặn đau từng phút.

Làm gì khi thất tình? Mỗi người chúng ta sẽ có một kiểu thất tình riêng, chẳng ai giống ai cả. Sẽ có những người chọn cách im lặng, chôn dấu nỗi đau trong lòng và giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Thế nhưng lại có người điên cuồng đi mua sắm, đi chơi để có thể quên đi quá khứ. Cũng có những người thất tình sẽ đóng chặt cửa, chẳng nói chuyện với một ai và khác cho đến nỗi mắt sưng húp. Mặc dù mỗi người có cách thể hiện khác nhau nhưng chắc chắn họ điều có chung cảm giác đau buồn và tiếc nuối về một quãng thời gian mà cả hai từng gắn bó, cùng yêu thương nhau rất nhiều.Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

Đừng vì một đoạn tình cảm thất bại mà vứt bỏ bản thân

Hôm nay người ấy rời đi, em cảm giác như mất một điểm tựa của cuộc đời, cậu chơi vơi giữa dòng đời tưởng chừng như không thể chống đỡ lại cả thế giới. Nước mắt cứ như thế men theo sống mũi mà tuôn trào, cuối cùng sau một thời gian đắm chìm trong vị ngọt của tình yêu thì sau cùng em cũng hiểu thế nào là thất tình.

tam-su-cua-ke-that-tinh

Thất tình có gì đáng sợ đâu? Đi qua một cuộc tình chúng ta lại có thêm bài học để trưởng thành. Em phải chấp nhận rằng dù bản thân dành thời gian là một giờ, một ngày thậm chí là một tháng để nhớ một người thì cũng không thể khiến quá khứ quay lại. Hạnh phúc ấy mãi chỉ là một đoạn hồi ức để em cất giấu những điều đẹp đẽ nhất thôi.

Cuộc sống phải trải qua những ngày không vui vẻ chúng ta mới biết trân trọng niềm vui, tình cảm có thể là chất xúc tác ảnh hưởng rất nhiều đến em nhưng cũng đừng quên rằng cuộc sống này còn có sự hiện diện của “lý trí”. Nếu hôm nay em buồn vì một đoạn tình cảm thất bại cũng được và đừng quên giữ cho mình một cái đầu lạnh. Đã là cảm xúc của mình thì em cứ tiếp nhận nhưng đừng để nó là tiền đề khiến cuộc sống phía trước của em chỉ tràn ngập mùi vị đau khổ.

Tuổi trẻ không chỉ là những tháng ngày bình yên lặng lẽ ngắm nhìn mây trời mà còn ở đó còn tồn tại những đau thương không thể gọi tên. Là lúc vấp ngã trong cuộc sống, là sự nuối tiếc tình cảm với một người. Thanh xuân luôn không trọn vẹn như thế đấy, có lúc chúng ta tưởng chừng như không thể quên đi một người để rồi tự hành hạ dằn vặt bản thân. Nhưng sau đó thời gian qua đi, nó làm xóa nhòa đi tất cả. Chúng ta đau khổ rồi lại tự mạnh mẽ đứng dậy đi tiếp là vì chấp nhận đau thương để trưởng thành.

Điều điên rồ nhất mà em từng làm sau khi chia tay là gì? Là khóc lóc thảm thiết một tuần liền hay là dùng bia rượu để giải sầu. Mỗi người đều có một cuộc sống riêng cho nên cách chúng ta thất tình cũng khác nhau. Cho dù hiện tại có đau khổ thế nào đi nữa anh cũng mong rằng em có thể bình tĩnh chờ đợi thời gian, phương thức hữu hiệu nhất để chữa lành vết thương.Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

Cho dù như thế nào đi nữa em cũng phải tự yêu chính bản thân mình. Trên thế giới này chuyện gì cũng có thể xảy ra, đừng để khi mất đi người ấy em cũng mất đi sức lực chống đỡ lại cả thế giới. Chúng ta không thể chỉ vì một người mà đánh mất chính bản thân đúng không?

Những lời tâm sự của kẻ thất tình

1. Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.

2. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

3. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

4. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt. Còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

5. Nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào đọc đâu.
Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà tư không muốn mất

6. Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy “như một thói quen”…

7. Buồn nhất không phải là…

Không có ai ở bên cạnh.

Buồn nhất là khi.

Người ấy bước vào cuộc đời mình rồi vô tình để người ấy lặng lẽ ra đi.Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

8. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái.

9. Khi yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là đã rất đau nhưng vẫn mãi không thể buông tay.

10. Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.
Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay

Truy cập vào danh mục tâm sự của TIN VIVU để tham khảo nhiều bài viết mới

Video hướng dẫn cách làm đẹp da mặt tại nhà

Phương pháp điều trị dứt điểm nấm móng tay, móng chân đơn giản

Làm thế nào để có được làn da trắng và không còn nếp nhăn?

Phương pháp điều trị dứt điểm nấm móng tay, móng chân đơn giản

Cho Coca-Cola vào xà phòng và bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả!

11. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

12. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

13. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

14. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

15. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng.

16. – Nước mắt chảy ngược là nước mắt đau.
– Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc
– Người hay cười là người hay khóc
– Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi…
– Ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười…
– Nhưng…
– Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !”

Stt buồn dành cho con trai thất tình được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook phần 4
17. Có những người khóc bằng nước mắt
Có những người khóc bằng sự im lặng
Có những người khóc bằng tiếng gào thét
Còn tôi khóc bằng nụ cười..Bạn đã trải qua nhiều đau khổ trong quá khứ

18. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

19. Buồn nhất không phải là…
Không có ai ở bên cạnh
Mà… Buồn nhất
Là khi
Có người bước vào cuộc đời mình
Và…
Lại bước ra đi..

Tin nhắn thất tình buồn chứa đầy nước mắt

Trên thế gian này, có biết bao nhiêu là mối tình chỉ có mở đầu nhưng rồi lại không có kết thúc. Trong tình yêu, chắc chắn rằng chẳng ai muốn mình chia tay. Nhưng một khi đoạn tình cảm đã phai nhạt, tình yêu không còn nữa thì có lẽ chưa tay chính là cách tốt nhất cho cả hai. Những câu thất tình dưới đây dường như sẽ nói lên được nỗi lòng của những chuyện tình yêu tan vỡ đầy nước mắt với một tâm trạng buồn.

1. Có những cuộc trò chuyện ta luôn phải khơi gợi, bắt đầu trước.

Tìm đủ mọi chủ đề, cho tới cả những chuyện vụn vặt.

Bởi bản thân ta biết, chỉ cần ta im lặng, bên kia cũng sẽ im lặng.

Thậm chí im lặng ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.

2. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

3. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

4. Với những người đang thất tình, lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã từng xem nhau là tất cả.

5. Chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của chúng ta.

6. Chúng ta chia tay vì đâu? không hợp? hay vì duyên phận không đến được với nhau? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.

Kết nối nhanh với chúng tôi

https://www.facebook.com/shopmyphamtaidanang
https://www.allmyfaves.com/tinvivudanang
https://padlet.com/tinvivudanang/tinvivu
https://trello.com/b/A0azm7xE/tin-vivu
https://vk.com/tinvivu
https://www.pinterest.com/tinvivu
https://twitter.com/tinvivudanang
https://tinvivu.tumblr.com
https://www.diigo.com/profile/tinvivu