Website wordpress tenten

Thanh xuân em từng có anh! quá khứ chúng ta từng là của nhau nhưng hiện tại không còn là chúng ta nữa có phải là chúng ta đã nợ tương lai một lời hứa

thanh-xuan-em-tung-co-anh-qua-khu-chung-ta-tung-la-cua-nhau

Thanh xuân của em đã từng có anh ở đó!

Đôi lúc ngồi nhâm nhi một tác cà phê sắp nguội ở cái tuổi thanh xuân sắp cạn, nghĩ về những điều đã qua, những người đã xa rồi tự đặt cho mình câu hỏi “Tuổi thanh xuân của em là ai”. Mà người ta thường bảo với em rằng thanh xuân của con gái ngắn lắm, chỉ như một cái chớp mặt rồi ngoảnh lại, mọi thứ chỉ là phù du sau ngần ấy thời gian.

Thanh xuân của em vừa mới đi qua, anh cũng không còn ở đó đợi em giữa rộng dài năm tháng. Anh cũng đã vô tình quên đi mất lời hứa năm nào. Còn em cứ nhớ, cứ đợi, cứ buồn.Em đã giành một nửa tuổi thanh xuân của mình để yêu một người, và rồi dành một nửa thanh xuân còn lại để quên một người. Lúc ấy nhận ra rằng cả đoạn đường tuổi trẻ, tình yêu của em là điều duy nhất còn ở lại, mặc dù anh đã rời chân bước đi.

Em đã từng nghĩ sẽ quên anh, một năm không được thì hai năm, hoặc lâu hơn nữa. Nhưng em nhận ra quãng thời gian em nhắc nhở mình quên anh là quãng thời gian em vẫn còn nhớ đến anh, nghĩ về anh, về chuyện chúng mình. Đó là điều không nên, không đúng và không công bằng với hiện tại.

Bạn bè trách em hoang phí tuổi thanh xuân cho một tình yêu không đáng, người dưng bảo em trao tim yêu nhầm chỗ. Nhưng em gạt đi hết những lời người ta nói. Bởi tình yêu đâu phải thứ muốn là được, tìm là thấy, yêu thì sẽ được đền đáp. Nó vốn có nhiều nghịch lý, rõ ràng là sai nhưng với em nó là đúng.

Em đã từng nghĩ anh đủ tình yêu, đủ kiên nhẫn, đủ bao dung để nắm tay em đi hết tuổi trẻ, đi hết suốt cuộc đời này. Nhưng tuổi thanh xuân của em chưa hết, anh đã chẳng thể bình lặng bên em lâu hơn nữa.

Chúng ta đã đủ nghĩa, đủ tình để ở bên nhau một đoạn đường không quá dài nhưng đủ để em thấy bình yên trong tim, đủ để em hiểu được mình đã từng là một điều gì đó quan trong trong cuộc đời của nhau. Sau này, khi giữa chúng ta đã không còn gì nữa thì mỗi lần nhìn lại em vẫn thấy rằng thanh xuân của em có anh.

Tham khảo thêm nhiều bài viết hay tại blog tâm sự

Chúng ta đã chia tay rồi thì làm gì có sau này

Có câu “người cũ còn thương tình cũ còn vương”

Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì lại đau

Cuộc sống khắc nghiệt dạy tôi trưởng thành

Lỡ thương người đã có người yêu sẽ có cảm giác gì

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, dù là không phải cùng với nhau, phải không anh?

Em gần ba mươi tuổi, vẫn đang ngắm nhìn những cô bạn thân của mình xúng xính váy cưới thật đẹp. Rồi em lại chợt nghĩ vu vơ, đến bao giờ nhân vật chính xinh đẹp kia sẽ là em?

Em không phải là đứa tự ti, càng không kém cỏi bất cứ ai. Em có được nhiều thứ mà bao phụ nữ ngoài kia mong muốn. Nhưng em cũng biết bản thân có một nhược điểm cực kì ngu ngốc. Chính là ngoài anh ra, em hầu như đã không còn có thể chấp nhận ai khác.

Ngày trước, em vẫn thường nghĩ về tình yêu rất đơn giản. Có chăng cũng chỉ là câu chuyện yêu hay là không yêu. Nếu là thương thì bên nhau cả đời cũng chẳng khó. Một khi đã chia tay chính là đã không còn đủ yêu thương. Thời điểm hay trở ngại cũng sẽ không thể bằng tình cảm của cả hai.Và em có một niềm tin mãnh liệt vào tình cảm của mình, cũng như người em yêu. Lúc đó em đã không hiểu, thật ra cứ không phải cứ yêu nhau là có thể bên nhau cả đời. Cũng chẳng phải cứ chia tay là đã không còn yêu. Em không hay, chữ nhân duyên đôi khi sẽ luôn khước từ ta, cứ thế mà bỏ rơi ta…

Rồi em biết yêu anh, một chàng trai tốt và hầu như còn hiền lành đến mức luôn có thể bị em ăn hiếp. Mọi người lúc đó chẳng ai có thể tin em lại chọn anh. Họ hỏi em tại sao lại là anh?

Em cứ bình thản trả lời. Vì hôm đó là một ngày mưa rảnh rỗi, em nhìn thấy anh mặc chiếc áo sơ mi trắng khác người, thế là em chọn anh. Thật ra cả họ và anh đều không biết, chỉ là vì là anh, nên ngày mưa ấy mới trở nên ý nghĩa. Vì là anh, nên chiếc áo sơ mi trắng đó mới đẹp hơn. Em chính là đứa như vậy, luôn mạnh miệng nên chưa khi nào chịu thua ai. Còn anh vẫn luôn là người bao dung hết thảy mọi điều liên quan đến em.

Yêu anh, đó là 7 năm dài đẹp đẽ nhất trong cuộc đời em. Người ta bảo nó đẹp vì đó là thời đẹp nhất của con gái. Nhưng với em, vì có anh, nên 7 năm ấy mới có thể khác biệt dịu dàng như thế.

Mình cứ bên nhau, mỗi ngày mỗi ngày như thế, rồi lại không hề nhận ra đã đi cùng nhau một đoạn đường dài ra sao. Anh và em ra trường. Em đã nghĩ sẽ lại cùng nhau đi một con đường mới nữa.

Cũng đến ngày anh dắt em về nhà thăm ba mẹ anh. Đó là lần đầu tiên em gặp họ. Em đã nghĩ xa xôi về tương lai của chúng ta, rạng ngời và đầy hạnh phúc. Em chợt nhận ra anh dần im lặng và ít nói nhiều hơn.

Suốt 3 tháng dài, những câu chuyện giữa chúng ta như nhạt thếch chẳng còn đủ thiết tha. Cho đến đêm ấy, em nghe giọng anh nức nở trong điện thoại, tim em thắt lại. Lần đầu tiên trong suốt 7 năm dài em thấy anh khóc.

Anh nói với em rằng, ba mẹ anh muốn anh lấy một người khác. Khoảng không trôi dài trong tiếng nức nở của anh. Em cũng im lặng. Vì em biết anh yêu em, nhưng anh là chàng trai sẽ không bao giờ làm ba mẹ đau lòng.

Anh không phải là kẻ hèn nhát, chỉ đơn giản là một chàng trai tốt. Và em cũng hiểu mình sẽ thật tàn nhẫn khi bắt anh lựa chọn giữa em và gia đình.

Em là người mở lời chia tay, ngắn gọn và dứt khoát. Vì em muốn chấm dứt sự dằn vặt trong lòng anh.

Sau 3 tháng chia tay, em nhận được tin anh sắp làm đám cưới, từ bạn của anh. Bạn anh bảo rằng, anh muốn nhìn thấy em một lần cuối trước khi lấy vợ. Em đương nhiên đồng ý…

Ngày hôm đó, em khoác một chiếc váy thật đẹp, khoác tay một chàng trai đến dự đám cưới của anh. Ánh mắt anh nhìn em vẫn như ngày ta vẫn còn bên nhau, có khác chắc chỉ là nó như lấp lánh ánh nước mắt của phút chốc nào đó.

Em biết rằng anh sẽ không tin chàng trai đi bên cạnh là người em thương. Chỉ là, em muốn anh tin rằng, em rồi sẽ hạnh phúc, ngay cả một ngày nào đó khi không có anh. Em muốn anh cũng hãy sống hạnh phúc, thật hạnh phúc. Giây phút sau cùng em quay lưng ra khỏi đám cưới anh, em cuối cùng cũng đã hiểu thế nào là không có duyên phận. Đó chính là như anh và em…

Em của hiện tại vẫn sống mỗi ngày thật ý nghĩa. Nhưng em lại chưa thể thực hiện điều, em sẽ tìm được hạnh phúc của mình. Thật ra, đối với con gái, họ có thể yêu vô số người, đắm say hay mãnh liệt cũng không ít. Nhưng chàng trai trong thanh xuân của họ, sẽ luôn là người họ lưu giữ kỹ càng nhất trong ký ức. Thanh xuân của em, đã từng là anh. Thiết tha, nồng nàn, và đầy ắp đến mức ký ức đã không còn đủ sức chứa cho một ai khác…

Nhưng anh đừng lo, em vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để tìm được hạnh phúc cho chính mình. Ở nơi nào ngoài kia, vào một ngày đẹp trời nào đó, em rồi sẽ tìm ra người ấy.

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, dù là không phải cùng với nhau, phải không anh?

Những Stt tâm trạng nhất – mùa đông về rồi, em nhớ anh

Thanh xuân của em không có anh, thanh xuân của anh tràn ngập hình ảnh cô ấy

Cả thanh xuân buồn vì người đó vui cũng vì ng đó…. Cậu vẫn bước đi như thế, còn tôi cứ lẽo đẽo theo sau như vậy, bóng lưng cậu in đậm cả thời xuân xanh. Đến một ngày cậu dừng lại….tôi tưởng rằng cậu nhận ra tôi phía sau và quay lại, nhưng….. Cậu đừng lại để nắm tay ng đó. Thế rồi cậu cứ bước tiếp, còn tôi vẫn đứng đó nhìn theo bóng lưng của cả tuổi trẻ đang sánh vai cùng ng khác…Nếu sau này, em có thích một ai khác, yêu một ai khác hơn anh. Thì anh vẫn là thanh xuân của em, là tín ngưỡng đẹp nhất, là chàng trai em đã yêu thương một cách thật lòng, toàn tâm toàn ý nhất. Em thích anh, thích nghĩ về anh, thích nhìn anh nghiêm túc suy nghĩ một vấn đề, thích nhìn anh cười, thích nhìn anh nói, thích nhìn anh chơi bóng rổ… em thích mọi thứ thuộc về anh, thích anh đến nỗi mặt ” dày ” lên vài tấc và đoán ngay ra có phải anh không giữa một đám đông nhiều người.

Trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh, nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần. Em nên sống vì mình, chứ đừng vì anh nữa. Những ngày trời xanh như hôm nay, em nên biết thương mình mà dừng lại

Thanh xuân của em, biết được anh là điều may mắn thứ nhất, cùng anh trải qua từng cột mốc vui buồn là may mắn thứ nhì. Có lẽ sau này, khi nhớ lại những năm tháng thanh xuân rực rỡ đó, chúng ta đều có thể mỉm cười thật hạnh phúc, tận hưởng chút niềm vui nho nhỏ mà hồi ức mang lại, anh nhỉ?

Tag tìm kiếm

Thanh xuân em có anh
Thanh xuân có anh
Thanh Xuân la Anh
Thanh Xuân Muốn Có Anh
Gửi tình vào mây với gió, gió ơi cùng tôi trao đến anh
Thanh Xuân Muốn Có Anh nhạc trung
Nhớ nụ cười, nhớ bóng hình người, phải chăng em đã yêu người thật rồi
Lời bài hát Thanh Xuân Muốn Có Anh

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang