Tin vivu

Các dòng sản phẩm được làm từ chất liệu giấy như túi giấy, hộp giấy, bát giấy, ly giấy… không chỉ phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của người tiêu dùng mà còn phục vụ cho các doanh nghiệp, công ty, thương hiệu. Chính vì vậy, in ấn các sản phẩm giấy luôn được chú trọng quan tâm. Do đó, đâu là địa chỉ in ấn các sản phẩm giấy chuyên nghiệp? Thế Giới Túi Giấy chính là một đơn vị mà bạn có thể tin tưởng. Cùng Tinvivu tìm hiểu về đơn vị này nhé!

Contents

Lịch sử hình thành công ty

Thế giới túi giấy có tên đăng ký hoạt động kinh doanh đầy đủ là Công ty cổ phần Thế giới túi giấy. Công ty được thành lập vào tháng 10 năm 2015. Với nhu cầu thị trường về các sản phẩm giấy, túi giấy và hộp giấy rất cao nhưng nguồn cung ứng không nhiều. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã thành lập Công ty Cổ phần Thế giới túi giấy.

Ngay từ khi thành lập đến nay, đơn vị luôn cố gắng hoàn thiện về mặt quy mô xưởng sản xuất, máy móc công nghệ, chất lượng, vận chuyển, giao nhận sản phẩm…

Thời gian đầu là khoảng thời gian đầy khó khăn, nhưng luôn được đội ngũ cán bộ nhân viên luôn đồng hành hoàn thiện, xây dựng đã giúp Thế giới túi giấy đang trên đà ổn định, phát triển không ngừng. Ngày một cải tiến chất lượng sản phẩm, sáng tạo, nắm bắt được xu thế và rút ngắn quy trình thiết kế, sản xuất, in ấn nhưng giá trị thẩm mỹ, thời trang vẫn luôn đảm bảo.

Đến nay, Công ty tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực. Hình thành và phát triển gần 10 năm cũng đã tạo ra được uy tín, vị trí nhất định trên thị trường. Tầm ảnh hưởng của cơ sở với thị trường trong nước và quốc tế rất lớn như Mỹ, Nhật Bản, Italia, Hàn Quốc…

lich-su-hinh-thanh-cong-ty-tinvivu

Thế giới túi giấy cung cấp dịch vụ in ấn sản phẩm giấy nào?

Từ khi thành lập đến nay, Thế giới túi giấy luôn định hướng, thúc đẩy phát triển hơn nữa về cung cấp dịch vụ in ấn sản phẩm giấy giá rẻ, sáng tạo, đổi mới để nâng cao vị thế của mình ở thị trường trong và ngoài nước.

Cung cấp dịch vụ in ấn sản phẩm bao bì giấy

Là mặt hàng rất được săn đón hiện nay tại Thế giới túi giấy. Dịch vụ của xưởng in ấn chất lượng, giá rẻ. Hệ thống kho của công ty có đa dạng mẫu mã khách hàng chọn lựa, tham khảo dễ dàng hoặc lựa chọn dịch vụ theo yêu cầu.

the-gioi-tui-giay-cung-cap-dich-vu-in-an-san-pham-giay-nao-tinvivu

Cung cấp dịch vụ in ấn sản phẩm hộp giấy

Những dịch vụ in ấn cho dòng sản phẩm này đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu, mong muốn của hầu như các lĩnh vực như hộp giấy gói quà tặng, đóng gói thực phẩm, đồ gia dụng, thuốc tây…

cung-cap-dich-vu-in-an-san-pham-hop-giay-tinvivu

Cung cấp dịch vụ in ấn sản phẩm túi giấy

Nhằm nâng cao giá trị sản phẩm chứa đựng bên trong cũng như tạo sự thuận lợi khi xách, di chuyển trong quá trình mua sắm. Doanh nghiệp chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ in ấn sản phẩm túi giấy với quai xách bền chắc, hình ảnh nổi bật và không bị phai, ấn tượng.

cung-cap-dich-vu-in-an-san-pham-tui-giay-tinvivu

Cung cấp dịch vụ in ấn sản phẩm giấy khác

Bên cạnh các dịch vụ nêu trên, xưởng còn cung cấp các dịch vụ in ấn các sản phẩm giấy khác như brochure, tờ rơi, poster, catalogue… cho tất cả mọi ngành nghề theo yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, những ấn phẩm này của chúng tôi luôn chất lượng, thẩm mỹ, giá rẻ và nâng tầm được giá trị của quý khách.

Tại sao nên chọn Thế giới túi giấy khi có nhu cầu in ấn phẩm giấy?

Quý khách hàng, đối tác nên chọn Thế giới túi giấy khi có nhu cầu in ấn sản phẩm giấy vì:

– Sở hữu đội ngũ kỹ thuật thiết kế, thợ sản xuất và in ấn dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo từ những trường danh tiếng và có nhiều giải thưởng, thành tựu trong quá trình làm nghể. Do vậy tạo ra nhiều sản phẩm hoàn chỉnh, sắc nét, ấn tượng, chuẩn xác và mang đậm giá trị riêng của mỗi thương hiệu.

– Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in ấn được kế thừa từ các nước tiên tiến. Đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, mong muốn của khách hàng. Đặc biệt đều tự động hóa nên luôn hoàn thành đơn hàng đúng hẹn, giải quyết bài toán cần gấp, cần nhanh, cần số lượng ít cho mọi đối tác, khách hàng.

– Quy trình khép kín nên luôn báo giá sỉ tận xưởng, không qua trung gian và cam kết giá luôn bình ổn nhất so với giá thị trường.

– Giao hàng toàn quốc, đúng hẹn, đúng địa chỉ và miễn phí.

– Được kiểm tra, đổi trả hàng lỗi do phía xưởng sản xuất theo quy định của công ty mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

– Luôn áp dụng các chính sách ưu đãi, chiết khấu, khách hàng thân thiện khi chốt đơn hàng với số lượng cụ thể.

– Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp, nhanh chóng và miễn phí.

– Hình thức thanh toán và đặt đơn hàng đa dạng.

– Hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa file mẫu miễn phí đến khi đúng ý của quý khách hàng, quý đối tác.

tai-sao-nen-chon-the-gioi-tui-giay-khi-co-nhu-cau-in-an-pham-giay-tinvivu

Thông tin liên hệ Công ty Thế Giới Túi Giấy

Địa chỉ: 70 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0909.645.125

Website: https://thegioituigiay.com/

Email: thegioituigiayvn@gmail.com