Tin vivu

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm, chuyên thông tắc cống, thống tắc bồn cầu, xử lí nghẹt cống thoát nước, thông cống nhà tắm, nhà vệ sinh cùng bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt 24/7

bao-gia-dich-vu-thong-cong-nghet-24-7

Dịch Vụ Thông Tắc Cống Nghẹt kính chào quý khách ? Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm? Hay bạn đang có nhu cầu tham khảo mức giá thông tắc ? Hoặc bạn đang cần tìm một dịch vụ thông tắc cống uy tín ?

Contents

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tphcm

Thông nghẹt cống áp dụng dựa trên thiết bị sử dụng là chính. Hiện nay, Thông cầu cống nghẹt giá rẻ của công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất nhiều máy móc tiên tiến công nghệ hiện đại, áp dụng từ nhật bản và hàn quốc không đục phá hiệu quả.

Kiểm tra tắc đường cống bằng máy soi camera công nghệ hiện đại hiện đại, không đục phá miễn phí.
Máy siêu âm đầu dò kiểm tra chướng ngại vật ách tắc công nghệ mỹ tiên tiến không đục phá.
Báo cáo nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn, cũng như phương pháp thi công miễn phí.
Dung dịch, hóa chất khử mùi hôi của cống, độc quyền duy nhất tại Việt Nam, ngăn tất cả các mùi hôi của cống.

Vì sao nên chọn dịch vụ thông nghẹt cống

Công ty chúng tôi là đơn vị mạnh nhất hiện nay tại tphcm. Với 5 năm xây dựng và phát triển, Tràng An đã và đang là đơn vị thông cống nghẹt tphcm chiếm thị phần nhiều nhất tại tphcm.

Giá rẻ: Nếu bạn tìm kiếm thông cống nghẹt tphcm thì chắc chắn công ty chúng tôi là đơn vị không thể thiếu. Bạn có thể xem giá thong cong nghet để biết thêm chi tiết. Thông thường, giá tại Tràng An chỉ bằng 1/2 so với các đơn vị khác. Đây thực tế không phải vì cạnh tranh mà chúng tôi áp dụng bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất TPHCM. Nhằm giúp khách hàng có được lợi ích tốt nhất khi sử dụng thông cống giá rẻ tphcm. Và hiện nay, các đơn vị lớn cũng đã và đang áp dụng theo để giúp khách hàng tiết kiệm hơn về chi phí sử dụng thông cống tphcm.

Chuyên nghiệp: Từ tác phong nhân viên, thiết bị, thời gian đều chuẩn. Đây là phương châm của chúng tôi. Nhân viên công ty thông cầu cống nghẹt tphcm luôn được đào tạo bài bản. Cùng với đó là thiết bị luôn được trang bị mới và tốt nhất trong quá trình làm việc.

Bảo Hành: Đây là tính năng mà gần như không công ty nào áp dụng. Vì không có số cố định, chi nhánh xa nên các đơn vị thường không áp dụng bảo hành. Vì mất thời gian. Tràng An thì lại khác, chúng tôi có chi nhánh tại toàn bộ các quận huyện tại TPHCM. Đảm bảo di chuyển nhanh và đoạn đường ngắn nhất tới nhà bạn để xử lý.

Quy trình làm việc hông cống nghẹt tại tphcm

Nhằm đảm bảo được chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như đồng đều ở tất cả các chi nhánh, đội thi công hoặc các dịch vụ khác nhau của Công ty Vệ Sinh Nhanh 24/7. Chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc cụ thể. Quy trình làm việc được triển khai theo 5 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu hay thông tắc cống Đà Nẵng liên hệ với hotline của chúng tôi.
Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá dựa trên những hiện trạng mà khách hàng hoặc sẽ đên tận nhà khách hàng báo giá dựa trên khảo sát thực tế
Bước 3: Hợp đồng thoả thuận giữa khách hàng và chúng tôi dựa trên hiện trạng mà nhân viên đã báo giá.
Bước 4: Thi công , trong quá trình thi công nếu có thay đổi sẽ tiến hành tham khảo ý kiên khách hàng.
Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng thoả thuận
Dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống tại đà nẵng của Công ty Vệ Sinh 24h là một trong những dịch vụ hàng đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường tại đà nẵng.

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tại Đà Nẵng – Cập nhật mới nhất năm 2022
Là ngành dịch vụ vệ sinh môi trường. Phục vụ người dân cũng như đời sống nhân dân . Nên chúng tôi xác định phục vụ là chính nên đơn giá thi công ngoài giờ hành chính . Cũng không thay đổi nhiều so với bình thường. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thông cầu cống nghẹt đà nẵng của chúng tôi . Để có thể được sự phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra, công ty còn có nhiều chế độ giảm giá cho khách hàng khi liên hệ các dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Đơn giá thông cống nghẹt luôn là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng quan tâm. Và để có được cái nhìn tổng quan nhất về đơn giá thông cầu cống nghẹt Đà Nẵng thì Công ty chúng tôi đưa ra đơn giá cụ thể như sau:

Báo giá thông cống nghẹt tại tphcm

Thông tắc ống thoát nước mưa 250.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông
Thông tắc cống nước thải sinh hoạt 350.000đ – 600.000đ/ 1 lần thông
Thông tắc bồn cầu 300.000đ – 600.000đ/ 1 lần thông
Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu 300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông
Thông tắc bồn tiểu nam 300.000đ – 500.000đ/ 1 lần thông
Thông tắc chậu rửa mặt/bồn rửa mặt 300.000đ – 450.000đ/ 1 lần thông
Thông tắc chậu rửa bát/bồn rửa chén 300.000đ – 400.000 đ/ 1 lần thông
Thông tắc cầu cống bằng máy lò xo 80.000đ – 350.000đ/ 1 mét tới.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại các khu vực chính như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình tân, quận bình thạnh, quận tân bình, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân phú, quận thủ đức, huyện hóc môn, huyện cần giờ, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi

Các dịch vụ hút cống có thể bạn quan tâm

xử lý mùi hôi
vệ sinh bồn nước
nạo vét hố ga
thông cống nghẹt
hút hầm cầu
thông cống nghẹt tại đà nẵng
hút bể phốt