Website wordpress tenten

Tôi tổn thương trong tình yêu nhưng hình bóng ấy vẫn mãi trong tim nó theo đuổi tôi cả chặn đường dài dù đôi khi muốn cho người khác cơ hội và tôi hiểu một điều hết yêu đừng làm tổn thương nhau

ton-thuong-trong-tinh-yeu-nhung-hinh-bong-ay-van-mai-trong-tim

Khi nói về tình yêu người ta thường mơ mộng về những điều thật đẹp. Tôi lại thường nói về những đổ vỡ. Ai trong chúng ta rồi cũng sẽ phải trải qua những cuộc tình không lành lặn. Ai rồi cũng phải nếm phải vị đắng của tình ái cho dù đó là cuộc tình mới chớm nở, một tình yêu lâu năm hay thậm chí là sự thất vọng vì không được đáp lại trong quá trình tìm hiểu nhau.Đó là một tổ hợp của rất nhiều trạng thái cảm xúc đủ để đặt lên bạn những áp lực vô hình, khiến bạn thu mình trong vỏ ốc. Tôi mất nhiều năm để nhận ra căn bệnh tâm lý mà mình đang phải đối mặt và tìm cách đối mặt với nó, để rồi một ngày tôi có thể yêu lại lần nữa.

Bóng ma ám ảnh

Cuộc tình đầu tiên của tôi rất đẹp, nhưng tiếc thay nó chỉ đẹp ở những phút đầu. Tình đầu sao mà dễ quên được, đặc biệt đó lại là mối tình khiến bạn tan vỡ thành trăm mảnh. Và rồi ở các cuộc tình tiếp theo, tất cả đều chấm dứt ở cùng một cách, và người nói lời kết thúc luôn luôn là tôi.

ton-thuong-trong-tinh-yeu-nhung-hinh-bong-ay-van-mai-trong-tim

Sau hơn 3 năm, tôi lần đầu tiên cảm nhận được mình đã có thể rung động trở lại. Tôi vui vì điều đó và ở những tuần đầu tiên, tôi đã làm theo con tim mình một cách vô tư nhất. Quan tâm, hỏi han, gặp gỡ và làm những điều nhỏ nhặt đáng yêu mà không đòi hỏi bất cứ một kết quả nào.Mọi chuyện có lẽ vẫn sẽ tốt đẹp khi người bạn ấy nói rằng “I miss you too”. Ngay chính thời điểm đó, công tắc phòng vệ bản thân của tôi bật lên lúc nào không hay và trí óc của tôi lại nói rằng “Hãy tự bảo vệ mình. Người ấy chỉ đang lừa dối mày thôi. Họ có thể nói vậy với rất nhiều người đàn ông khác, cũng giống người tình đầu tiên của mày đã làm vậy”.

ton-thuong-trong-tinh-yeu-nhung-hinh-bong-ay-van-mai-trong-tim

Vậy là tôi lại dựng lên một câu chuyện mà tôi biết chắc người kia sẽ hành xử theo đúng kịch bản tôi vẽ ra hòng để tôi chứng minh họ sai và tôi là người có quyền chấm dứt mối quan hệ này. Tôi sẽ là người chiến thắng. Tôi sẽ không phải đau khổ vì cuộc tình chưa bắt đầu mà tôi đã chấm dứt nó vì tôi nghĩ rút cuộc thì sẽ giống tất cả các cuộc tình đi trước mà thôi.

Có thể bạn muốn xem nhiều tại viết tại blog tâm sự

Còn nhớ còn thương người yêu cũ thì phải làm sao?

Khi hết yêu hãy để đối phương được tự do

Tha thứ thì dễ nhưng “bắt đầu một tình yêu” mới khó

Những cung bật cảm xúc sau khi chia tay người yêu

Làm sao quên được một mối tình từng là tất!

Yêu bao lâu thì chán chữ “nhạt hiện rõ trong tình yêu

Vài ngày trôi qua, tôi đã nghĩ mình hẳn sẽ thoải mái lắm, mình sẽ vui lắm nhưng tôi nhận ra tôi nhớ người đó rất nhiều. Nếu như trước đó tôi trả lời bạn bè một cách khẳng khái rằng “Tao có thích nó bao giờ, vui thôi, giờ tao đá nó rồi, nó cũng chả khác gì bồ cũ tao cả” hòng giấu đi cảm xúc thật của mình thì ở thời điểm hiện tại, tôi lại dũng cảm thừa nhận “Tôi thích người đó” và việc làm của tôi hoàn toàn sai.Khi ấy, tôi chợt tự hỏi bản thân rằng: “Tại sao rất nhiều người mà chỉ có người này mới khiến mình phải ngồi lại để nhìn nhận lại từng mảnh ghép trong quá khứ dẫn đến việc làm của bản thân ngày hôm nay? Tại sao những trong tất cả các mối quan hệ tôi lại có cùng một cách hành xử? Tôi phải tìm ra căn bệnh của mình, nếu không ở các mối tình sau nữa nếu có, kết cục cũng sẽ chỉ có một và tôi sẽ lại là người phá nát chuyện tình của chính tôi”.

Status tổn thương trong tình yêu

Status tổn thương trong tình yêu

Nếu đủ quan trọng họ sẽ không để bạn một mình.

Gặp là cái duyên, đến được với nhau hay không là ở cả hai

Rõ ràng là còn thương, nhưng tại sao lại không dám đối mặt?

Đừng biết quá nhiều, biết càng nhiều chỉ càng thất vọng, chỉ càng tổn thương.

Đau đớn của tình yêu là khi mình giả vờ không cần người ta, còn người ta không cần mình là thật.

Thương một người, là đồng nghĩa với việc cho người ta cái quyền làm tổn thương mình.

Trong một vài cuộc gặp gỡ, sự tồn tại của một người nào đó đã định sẵn là đến để làm tổn thương bạn.

Đừng tổn thương nếu người ta chẳng còn yêu

Tôi nghĩ trong cuộc đời mỗi người ai rồi cũng sẽ trải qua dăm ba lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, nhưng để bước qua những nổi đau ấy thì trái tim cũng mang nhiều vết thương đớn đau.

Status tổn thương trong tình yêu

Từ sau ngày rời đi, tôi không có bất cứ liên hệ nào về cuộc sống của anh, vậy mà chiều nay có người hỏi tôi, rằng anh như thế nào. Dù chỉ là vô tình, nhưng tôi bỗng nghe nhịp hẫng từ trái tim, dặn lòn không tổn thương để tìm an yên trên con đường riêng mang.

Hóa ra, tình yêu không bao giờ mất đi, mà chỉ là chuyển từ người này qua người khác. Anh không còn yêu tôi nữa, anh đã yêu cô ấy mất rồi.Đã có lúc tôi oán hận người thứ ba đã cướp mất anh ra khỏi tôi, nhưng đôi lần, ngồi ngẫm lại, tôi biết, cô gái ấy chẳng hề có lỗi gì cả. Tôi từng rất tâm đắc: “Sẽ chẳng có ai khiến người yêu bạn thay đổi, nếu như anh ta không muốn”. Vì chính bản thân anh muốn kề cạnh và gắn kết cuộc đời cùng cô ấy, nên vứt bỏ lại tôi chẳng một lời giải thích.Hóa ra, tình yêu không bao giờ mất đi, mà chỉ là chuyển từ người này qua người khác. Anh không còn yêu tôi nữa, anh đã yêu cô ấy mất rồi.

Người ta thường nói rằng khi đã chọn cách buông tay, nghĩa là trong lòng anh chẳng còn bất cứ vị trí nào dành cho tôi nữa. Một tình yêu đã chết lụi theo năm tháng, người trong cuộc không vương vấn, bồi đắp thì không sớm muộn cũng đôi đường đôi ngã. Bước qua mối tình ấy, tôi chỉ mong mình đừng hận nhau, vì như thế sẽ rất khó để có thể bôi xóa hết ký ức ngày cũ.

“Sau này không được quên quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau”, tôi đã nghĩ như thế, đừng lấy buồn đau để chữa lành vết thương lòng. Hãy dùng những kỷ niệm đẹp đẽ nhất trong đoạn đường chúng ta song hành cùng nhau, để khi nghĩ về anh, nước mắt không còn rơi, trái tim không còn đau.

ton-thuong-trong-tinh-yeu-nhung-hinh-bong-ay-van-mai-trong-tim

Tôi không biết anh giờ này đang ở đâu, và cùng câu hỏi đó, anh cũng chẳng thể hiểu được tôi hiện tại như thế nào. Đà Nẵng vào đông, mùa của tình yêu, nhưng chuyện tình chúng ta đã không còn. Mùa đông năm nay mất em và những màu đông tiếp theo chắc hẳn chúng ta cũng sẽ không cùng trên một con đường.

Chắc chẳng bao giờ chúng ta có thể vô tình chạm mặt nhau giữa thành phố rộng lớn này, mà chính bản thân tôi cũng không mong điều đó xảy ra.

Tất nhiên, trong thời gian ở bên cạnh anh, chúng ta đã từng rất hạnh phúc, từng yêu thương nhau đến vậy, mà cuối cùng tình yêu cũng không thắng nổi thực tại vốn dĩ tàn khốc, người thay lòng quên hết mọi thứ.Chắc chẳng bao giờ chúng ta có thể vô tình chạm mặt nhau giữa thành phố rộng lớn này, mà chính bản thân tôi cũng không mong điều đó xảy ra.

Chúng ta buông tay nhau, mọi thứ giấu kín một góc thật sâu rồi quên đi thôi. Bước qua một cuộc tình, tôi hiểu rằng, chỉ là duyên mỏng phận ngắn nên chỉ đi chung một đoạn rồi rẽ sang những con đường mới, lòng vấn vương hay sầu đau thì kết cục cũng đâu có thay đổi được gì.

Thế nên, nếu lỡ một ngày tình yêu của bạn không như ý nguyện thì hãy can đảm bước đi, đừng ngỡ ngàng khi người ta không còn yêu, cũng đừng tìm cách níu giữ.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang