Tin vivu

Top các loại súng vũ khí được đánh giá cao trong PUBG Mobile cùng điểm qua danh sách các loại sung mạnh nhất trong pubg mà các gamer thích sử dụng nhất trong các trận chiến nẩy lửa

top-cac-loai-sung-vu-khi-duoc-danh-gia-cao-trong-pubg-mobile

Với những tựa game bắn súng một trong những yếu tố quan trọng được mọi người tìm hiểu và quan tâm chính là hệ thống vũ khí trong game đặc biệt là với tựa game sinh tồn PUBG mobile hấp dẫn thì điều này càng được chú trọng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn tất cả top các loại súng và vũ khí khác trong pubg mobile.Groza

súng Groza trong PUBG MobileĐược mệnh danh là vũ khí tối thượng của dòng súng trường tấn công trong PUBG, Groza chỉ xuất hiện ở Air Drop với sức mạnh vượt trội hoàn toàn của nó, bỏ xa phần còn lại trong game.

Groza có sát thương cao kết hợp với tốc độ bắn cực nhanh và băng đạn lớn. Đây là vũ khí cực kỳ bá đạo ở khoảng cách tầm gần cho đến những cuộc chiến trong phạm vi 400m đổ lại.

AKM

súng AKM trong PUBG Mobile

Là một trong những khẩu súng được biết đến nhiều nhất trong game, AKM có lẽ nhiều người yêu thích bởi nó có hai chế độ bắn là tự động toàn bộ và bắn tầm xa. Game thủ có thể tùy chỉnh súng bằng việc gắn thêm các dụng cụ hỗ trợ ngắm. Đây cũng là súng có sát thương lớn và độ chính xác khá cao.

M416

súng M416 trong PUBG Mobile

Nếu không tính những khẩu súng rơi ra từ Air Drops, M416 sẽ là khẩu súng trường tấn công mạnh nhất, với DPS cao, khả năng sử dụng linh hoạt có thể thích nghi với mọi cuộc chiến trong game.SCAR-L

súng SCAR-L trong PUBG Mobile

SCAR-L vẫn giữ nguyên những gì đã làm nên tên tuổi của khẩu súng này ngoài đời thực bao gồm: sự ổn định, độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh.

Đây là là loại vũ khí tuy không có sát thương cao, nhưng lại rất dễ sử dụng, đặc biệt là với những người mới chơi nếu như kiếm được tay cầm và nòng giảm độ giật.

Bạn có quan tâm đến blog game online hót nhất

Top 5 kinh nghiệm chơi PUBG của các PRO pubg mobile

Nhũng thuật ngữ PUBG Mobile người mới phải biết

Hướng dẫn cách chọn đồng đội cùng ngôn ngữ ghép vào trận đấu

Hướng dẫn cài đặt bắn 2 ngón, 3 ngón, 4 ngón hiệu quả

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy súng và setting mới nhất PUBG MOBILE

Cách xác định đối thủ nhanh hiệu quả trong pubg

Vũ khí PUBG: MK14

súng MK14 trong PUBG Mobile

Nhiều người nghĩ rằng vũ khí MK14 là một loại súng trường tấn công. Mặc dù có hình dáng tương tự như lớp M16A4 và M416 nhưng một trong những vũ khí tốt nhất của PUBG phải kể đến là phần Sniper Rifle.Có lẽ bạn hiếm khi tìm thấy vũ khí như thế này vì vũ khí này chỉ có thể được tìm thấy trên Airdrop Supply. Tất nhiên, ngày càng hiếm để tìm thấy sự phù hợp với sức mạnh của những vũ khí này.

M16A4

súng M16A4 trong PUBG Mobile

Khẩu súng này không có chế độ bắn tự động nhưng nó có chức năng bắn liên tiếp 3 phát một với tốc độ và uy lực khiến đối thủ khiếp sợ và khiến nạn nhân chết tức tưởi. Độ chính xác khi bắn tầm xa của M16A4 cũng “không phải dạng vừa” khi còn cao hơn AKM ở chỉ số nữa.

SKS

súng SKS trong PUBG Mobile

Game thủ có thể sử dụng khẩu súng này khi bắn tầm trung và tầm xa bởi sẽ phát huy được sức mạnh toàn diện của nó. Súng có tốc độ bắn và lượng sát thương gây ra đủ để bạn kết liễu đối thủ nhanh chóng.
Tommy Gun

súng Tommy Gun trong PUBG Mobile

Một số tựa game khác gọi khẩu súng này là Thomson. Đây vẫn luôn là khẩu súng được nhiều người lựa chọn cho việc “sấy” bởi tốc độ bắn cũng như diện tích bắn đều rất tốt. Nếu may mắn bạn hoàn toàn có thể “clear team” bằng Tommy Gun (Thomson).

AWM

súng AWM trong PUBG Mobile

Không chỉ bá đạo trong PUBG Mobile, AWM là hiện thân tử thần ở mọi game bắn súng có súng ngắm. Đây là loại súng kinh điển trong dòng FPS. Hầu như ở mọi game bắn súng đều có sự xuất hiện ở tựa súng ngắm này. Khi bắn headshot, chắc chắn bạn sẽ tử nạn còn khi bắn trúng người thì cũng mất 80 – 95% máu.UMP9

súng UMP9 trong PUBG Mobile

Đây là súng trong hàng tiểu liên với tốc độ bắn khá cao, trọng lượng nhẹ và không giật. Nếu bạn chơi quen những game FPS sẽ thấy UMP9 gần giống với tựa súng MP5. Trong PUBG Mobile, nhiều người chơi cũng chọn lựa súng này ngay khi đáp xuống bản đồ bởi khá dễ kiếm và phổ biến.

PUBG Mobile hiện vẫn là game sinh tồn di động được nhiều người chơi hàng đầu bởi có cả bản Trung và Anh. Bạn cũng đừng quên đối thủ, đại kình địch của game chính là Rules of Survival. Game Rules of Survival do NetEase sản xuất có cả phiên bản dành cho PC. Game vừa cập nhật chế độ Đua xe cực ấn tượng.

Không chỉ là một hãng game sản xuất nổi tiếng nhất, Tencent còn tạo ra những phần mềm giúp gamer trải nghiệm PUBG Mobile đơn giản hơn như Tencent Gaming Buddy, Cùng vói nhiều ứng dụng hot như QQ, WeChat, Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập chơi game PUBG Mobile thịnh hành tại thị trường Trung Quốc và bước đầu lan rộng ra thế giới, Tiện ích này cho phép thiết lập bàn phím ảo, chơi game như PC bởi trên Windows, không hề tốn pin như mobile, hiệu suất chơi game lớn.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang