Tin vivu

Yêu mà không dám nói thích mà không dám thổ lộ thật ngốc, tình yêu mà tại sao ngốc vậy, bạn có thể chịu đựng cảm giác vui khi đi cùng người ta, buồn khi thấy người đó vui vẻ với người khác sao

yeu-ma-khong-dam-noi-thich-ma-khong-dam-tho-lo-that-ngoc

Đắng cay nhất trên đời không phải bạn thích một người, người ấy không thích bạn mà là hai bạn đều từng thích thầm nhau nhưng không ai dám nói ra, để rồi khi nhận ra thì đã quá muộn.

Ngốc nhất chính là thích mà không dám nói rồi bỏ lỡ mất nhau

Nếu bạn tự hỏi khi thầm mến một người, bạn thường làm ra những hành động ngốc nghếch gì thì câu trả lời có lẽ sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Bởi khi lỡ đơn phương một người trong thầm lặng, thực tế chúng ta có thể làm ra bất-kì-hành-động-ngốc-nghếch-nào trên đời. Chúng ta đắm chìm trong những bài quizz xem hai đứa có hợp nhau hay không. Chúng ta dành cả chục trang nhật kí mỗi ngày chỉ để hồi tưởng hôm nay người ấy trông tỏa sáng thế nào. Chúng ta hóa thành paparazi, lén theo dõi người ấy mọi lúc mọi nơi. Chúng ta ảo tưởng ra tương lai khi cả hai đã thành đôi thì sẽ hạnh phúc ra sao.

yeu-ma-khong-dam-noi-thich-ma-khong-dam-tho-lo-that-ngoc

Song, mọi hành động ngớ ngẩn, ngây thơ ấy cũng chẳng thể đau đớn bằng việc thích thầm người ta nhưng không dám nói ra, để rồi khi phát hiện hóa ra người ấy cũng thích mình thì đã quá muộn….

Thầm mến sở dĩ được gọi là thầm mến bởi vì khi ấy một người có tình cảm với một người khác nhưng thay vì thổ lộ tâm tư mình ra, họ lại chỉ biết chôn giấu trong lòng. Mà bạn biết rồi đấy, chúng ta vốn chỉ là những người bình thường, đâu phải ai cũng sở hữu siêu năng lực đọc hiểu được suy nghĩ của người khác. Thành thử ra, người ta cứ tương tư mãi, cứ rung động vì một người mãi mà không dám tiến thêm một bước, sợ bị từ chối, sợ phải đau khổ.Thế nhưng chính vì sự do dự ấy mà có đôi khi chúng ta lại bỏ lỡ tình yêu của cuộc đời mình một cách đầy đáng tiếc. Biết làm sao được khi cả hai cùng có tình cảm với nhau nhưng cùng trong thầm lặng, không ai dám nói ra. Cứ thế dõi theo nhau, mơ mộng về nhau mà không có một hành động cụ thể nào được thực hiện, để rồi bỏ lỡ nhau. Trái đất rộng lớn là thế, lạc nhau một lần rất có thể là lạc nhau cả đời rồi còn đâu…

Tuyển chọn stt yêu không dám nói sâu sắc nhất

Stt yêu không dám nói đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội lớn. Đó cũng là một trong những gợi ý tuyệt vời giúp bạn có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình đến ”người ấy” đấy! Cùng nhau đón xem những stt hay về tình yêu ngay bây giờ nhé các bạn!

yeu-ma-khong-dam-noi-thich-ma-khong-dam-tho-lo-that-ngoc

1. Nếu 1 ngày Tôi biến mất

– Điện thoại: Thuê bao – Facebook: Off
– Stt: Không dòng tâm sự
– Không gặp ai
– Không nói chuyện với ai
-Thì ai sẽ là người tìm Tôi đầu tiên?

2. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.3. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

4. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

5. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

6. Tình yêu đơn phương ..
… là yêu trong thầm lặng
Chỉ có cho mà không có nhận
… Người ta vui 1 mình vui 10
đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch
… chỉ vì một bóng hình mà mình như người đã chết…

7. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

Đọc thêm nhiều bài viết hay tại blog tâm sự

Thà tỏ tình bị từ chối còn hơn không bao giờ có câu trả lời

Có phải anh đã quá ích kỷ nên mất em phải không?

Duyên đến duyên đi đừng cưỡng cầu miễn cưỡng níu giữ

Hãy trao yêu thương cho người xứng đáng với bạn

Cuộc sống đôi khi ta phải học cách bước đi một mình

8. Yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy đến tự tin cũng không còn. Cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình.

9. Tình cảm ấy ngay từ khi bắt đầu đã là điều không nên, nhưng muôn đời con tim chẳng bao giờ chịu nghe lời lý trí. Em đành ngậm ngùi gói ghém thứ tình cảm nồng nhiệt vào một góc thật sâu trong tim.

10. Yêu đơn phương, dù có chân thành, thủy chung đến mấy thì cuối cùng kết cục vẫn chỉ là thương đau, chỉ là nước mắt mặn đắng mà thôi. Sẵn sàng bỏ bê mọi thứ xung quanh chỉ vì người ấy “lỡ” đăng mấy dòng buồn thiu trên trang cá nhân, em cứ vui rồi lại khóc như một chú hề không tròn vai diễn.

11. Đôi khi em vẫn ước, giá như em có thể xóa đi những hình ảnh của anh khỏi tâm trí mình để em có thể sống vui vẻ và hạnh phúc như trước… nhưng em không làm được điều đó! Hay nói đúng hơn là em không muốn làm điều đó, em không muốn mình quên anh vì với em, anh là tất cả cuộc đời của em.12. Sai lầm lớn nhất hóa ra không phải em yêu anh..
Mà là nghĩ rằng anh cũng sẽ yêu em !!!

13. Em biết, ngay khoảnh khắc em rung động đã định trước em là người thua cuộc trong tình yêu. Yêu thì cứ yêu thôi chẳng cần biết ngày mai ra sao, chẳng cần quan tâm đến lời nói của người khác. Vì lí trí đâu thắng nổi con tim!

14. Có lẽ Tôi Và yêu đơn phương hẳn là đã nợ nhau ở kiếp trước, nên kiếp này mới để tôi yêu đương phương nhiều đến thế! Tôi chỉ biết tôi yêu anh, yêu đến đau lòng. Tôi yêu anh chẳng có bất cứ lý do gì, chỉ là một ngày đẹp trời anh mặc sơ mi trắng nhìn tôi với đôi môi đang cười. Lúc đó tôi biết tôi đã yêu anh mất rồi.

15. Yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý và lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý, mỗi mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi.

16. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

17. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

18. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

19. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

21.Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

22. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

23. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

24. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

25. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

Stt yêu thầm bạn thân

Những câu stt yêu thầm bạn thân là sự sẻ chia tâm trạng, cảm xúc khi thầm yêu người bạn thân của mình. Chẳng biết từ lúc nào tình bạn lại chuyển thành tình yêu, yêu thầm bạn thân chẳng dám nói ra, sợ người ta không đồng ý rồi đánh mất đi một tình bạn đẹp. Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh này, cùng chia sẻ nỗi niềm với những dòng stt yêu thầm dưới đây nhé.1. Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi.

2. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái.

3. Cô gái ngồi bàn bên, người mà tôi không thể nói câu nào dù gần hết năm.

4. Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa.

5. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”.

6. Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng.

7. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở.

8. Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương.

9. Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây.

10. Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn.

Stt yêu thầm em

Cảm giác yêu thầm một người con gái đôi khi cũng thật thú vị và có chút ngốc nghếch. Một tình yêu thầm chẳng đủ can đảm để bày tỏ. Những stt yêu thầm em của người con trai dành cho người con gái mình thương thầm trộm nhớ mang tâm trạng buồn thương.

1. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

2. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

3. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

5. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

6. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim

7. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

8. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

Stt yêu thầm anh, không dám nói ra

Người ta bảo rằng tình yêu thầm kín là một loại tình yêu ngốc nghếch nhất. Nhưng chỉ những ai đã từng yêu thầm ai đó mới có thể thấu hiểu hết cảm xúc, mùi vị của loại tình yêu này. Cùng chia sẻ cảm giác yêu thầm một người con trai qua những stt yêu thầm anh không dám nói ra được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.2. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

3. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

4. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

5. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

6. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

7. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

8. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

9. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

Dấu hiệu cho thấy chàng rất thích bạn nhưng không dám nói ra

Không phải chỉ có con gái mà đối với con trai việc thích một ai đó mà không dám nói cũng là chuyện rất thường tình. Chính vì thế, để biết được chàng có thích mình hay không thì hãy để ý đến những việc này nhé!

1. Lúc nào cũng chọc ghẹo bạn

Con trai ấy, tâm lí chung là mỗi lần bị bạn bè “nắm cán” thường sẽ không nói nên lời trước đám đông, đỏ mặt cười trừ cho qua. Không bất cứ một lời biện minh hay chối cãi nào thêm cả.

Trong một nhóm bạn, luôn luôn có một điều thế này, chính là cả thế giới đều biết anh ấy thích bạn nhưng chỉ có bạn là không biết. Chính vì thế, khi mọi người ghép cặp bạn với một vài người nào đó trong nhóm thì hãy để ý xem ai là người luôn đỏ mặt cười trừ vào lúc đó. Người đó chính là người mà đang rất thích bạn rất nhiều đó. Nếu bạn cũng thích anh ấy thì hãy suy xét xem có nên bật đèn xanh cho anh ấy không nhé!

2. Dù bận rộn đến đâu chỉ cần bạn nhờ là sẽ xuất hiện như một siêu anh hùng ngày lập tức

Đang bận học thêm, đang bận làm luận, đang bận làm việc nhà cho mẹ, đang chiến game khúc cao trào không đi được… là những lí do chỉ dành cho các cô nàng mà anh ấy không thích, không có ý hoặc với lũ bạn thân của mình mà thôi. Nhưng nếu là bạn nhờ, thì dù cho bài có nhiều ngập đầu thì vẫn sẽ gấp rút làm hoặc là sẽ bỏ luôn cả việc của mình để chạy đến chỗ của bạn. Chỉ vì một lí do thôi, “cô ấy đang cần mình”. Thử hỏi người con trai như vậy thì có thích bạn hay không chứ.Chẳng bao giờ khen bạn nhưng cũng chẳng bao giờ cho phép người khác chê bạn

3. Chàng trai tinh nghịch của bạn vẫn thường hay trêu chọc bạn không thương tiếc thậm chí là bạn làm gì cũng chê con bánh bèo này, con bánh đúc nọ nhưng chẳng bao giờ để người khác được quyền làm điều tương tự với bạn. Chỉ cần có ai mở lời không hay về bạn, anh ta ngay lập tức sẽ tìm cách để giải thích và biện minh cho bạn như thể “tớ hiểu cô ấy lắm, cô ấy không phải như bạn đang nghĩ đâu. Thực ra cô ấy là…”

4. Anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn nói về vấn đề của mình.

Dù thế nào đi nữa, các chàng trai luôn không thích nghe bạn kể lể về những rắc rối trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình hay những vấn đề tương tự. Nhưng một anh chàng thích bạn sẽ như nuốt từng câu từng chữ của bạn, thậm chí còn có thể đưa ra một vài ý kiến phản hồi. Cần một sự kiên nhẫn nhất định để làm được điều đó cho một cô gái, và có thể anh ấy chỉ làm điều đó cho người anh ấy thực sự thích.

5. Luôn luôn thành thật với bạn về mọi chuyện

Giữ bí mật cho những việc mình làm và những điều mình nghĩ là quyền hạn tối cao của mỗi người chúng ta. Nhưng thay vì giữ lại chúng cho riêng mình thì anh ấy lại chọn cách chia sẻ và luôn luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn một cách thành thật nhất. Chỉ vì anh ấy tin bạn và bạn rất quan trọng với anh ấy nên anh ta mới có thể làm điều đó với bạn mà thôi. Vì đối với con trai, họ không bao giờ muốn để cho người khác kiểm soát được tâm trí và cuộc sống của họ cả, trừ khi là họ đang yêu bạn rất nhiều.

Kết nối nhanh với chúng tôi

https://www.facebook.com/shopmyphamtaidanang

https://www.allmyfaves.com/tinvivudanang

https://padlet.com/tinvivudanang/tinvivu

https://trello.com/b/A0azm7xE/tin-vivu

https://vk.com/tinvivu

https://www.pinterest.com/tinvivu

https://twitter.com/tinvivudanang

https://tinvivu.tumblr.com

https://www.diigo.com/profile/tinvivu