Website wordpress tenten

Địa chỉ mua tôn sàn deck tốt nhất cùng bảng báo giá tôn đổ sàn, tôn sàn decking, tôn đổ sàn bê tông mới nhất. Sắt thép sata đơn vị chuyên phân phối tôn sàn deck số 1 tại tphcm

dai-ly-ton-san-deck-uy-tin-nhat-tphcm

Nhắc đến tôn đổ sàn decking thì không còn xa lạ hay mới mẻ với nhiều người nữa. Là một vật liệu đổ sàn vô cùng tiện ích cho các chủ thầu xây dựng. Vậy tôn đổ sàn decking là gì ? Có những ưu nhược điểm ra sao? Và ứng dụng tôn đổ sàn decking là như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tôn sàn deck là gì?

Tôn đổ sàn decking hay còn được gọi với nhiều tên khác như: tôn đổ sàn, tôn sàn deck, tôn đổ sàn bê tông chính hay là tôn đổ sàn deck. Tôn này được chế tạo từ các tấm tôn mạ kẽm nhúng nóng, kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt và chuẩn xác theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tôn đổ sàn decking được sử dụng tại các công trình xây dựng có quy mô lớn, đặc biệt có thiết kế và cấu tạo hoàn toàn bằng thép. Tôn đổ sàn deck được các kỹ sư xây dựng, thiết kế vô cùng tin tưởng. Chính vì thế mà trong hầu hết dự án của họ đều lựa chọn tôn đổ sàn decking.

Tôn sàn deck, tôn lót sàn bê tông chi tiết

Khi thiết kế một công trình thép nhiều tầng hoặc một tầng, có nhiều thành phần mà bạn phải xem xét. Từ khung, tường, mái, sàn nhà,… người kỹ sư phải tính đến nhiều yếu tố.

Một thành phần chính là hệ thống này là sàn. Trong những lựa chọn thiết kế sàn như cemboard xi măng, panel nhẹ đúc sẵn, sàn thép nhám…thì sàn deck là một trong những loại sàn có rất nhiều ưu điểm.

Sàn deck (còn được gọi là sàn decking, sàn liên hợp). Sàn deck tiếng Anh là Metal floor decking) là sàn được cấu tạo từ cốt thép và bê tông đổ lên trên tấm tôn có hoa văn dập nổi được sản xuất thành các rãnh với khoảng cách đều đặn. Các đường dập nổi cho phép bê tông liên kết với bảng kim loại khi bê tông đông cứng lại. Vẫn có người hay viết là sàn desk, nhưng đây là từ không đúng khi nói về loại sàn này.

Sàn deck còn được gọi là sàn tôn thép, tấm tôn đóng vai trò là ván khuôn trong quá trình thi công sàn deck cần được tính toán chịu các loại tải trọng do trọng lượng bản thân của bê tông ướt, lưới cốt thép, các thiết bị đổ bê tông và người thao tác,…

Sàn được liên kết trên hệ dầm kết cấu thép bởi các đinh hàn, có tác dụng thay thế cốp pha sàn và kết hợp cùng chịu lực với sàn bê tông cốt thép, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công hơn sàn bê tông cốt thép thông thường.

Cấu tạo của tôn đổ sàn decking

Tôn đổ sàn decking có khả năng chịu lực tác động cực kỳ tốt chính vì thế nó có thể thay thế cốp pha sàn mà không cần cây chống. Điều này giúp cho đẩy nhanh quá trình thi công cho các dự án. Dưới đây là cấu tạo chính của tôn đổ sàn deck:

Thứ nhất là lưới théo sàn: đây là lưới được đan vào nhau bằng cốt thép. Nó có tác dụng liên kết các bê tông tươi lại với nhau, tạo nên độ chắc chắn và không bị co ngót cho sàn nhà.

Tiếp theo là đinh chống cắt: nó có công dụng liên kết các tôn đổ sàn decking và hệ dầm thép lại với nhau. Có như vậy mới chịu được lực cắt cực mạnh trong sàn. Những loại đinh thương được sử dụng nhiều nhất đó là đinh M16x100 và đinh M19x150.

Cuối cùng là tấm tôn sàn deck: sẽ cùng tham gia và chịu lực với hệ thống sàn bê tông cốt thép trong suốt quá trình sử dụng. Và nó có thể thay thế cả cốt pha trong quá trình thi công công trình.

Ưu và nhược điểm tôn đổ sàn decking

Tôn đổ sàn decking ra đời như là một chiến binh đắc lực cho thi công xây dựng. Dưới đây là những ưu điểm đặc biệt của tôn đổ sàn decking. Bên cạnh đó là những nhược điểm nhỏ đến từ loại tôn đổ sàn này.

Ưu điểm tôn đổ sàn decking

Khả năng chịu lực lớn

Kết cấu thép chặt chẽ, khó có thể bị biến dạng khi sử dụng.

Thời gian thi công được rút ngắn

Nhờ vào tính nhẹ gọn, tiện lợi vận chuyển trong quá trình xây dựng nhanh chóng.

Khối lượng tôn đổ sàn decking nhẹ hơn bê tông

Nhờ khoảng trống giữa 2 sườn của tôn nên sẽ làm giảm đi trọng lượng của sàn. Đồng thời sẽ giúp làm giảm kích thước kết cấu thép, giảm kích thước móng. Chính điều đó làm cho trọng lượng công trình giảm đi đáng kể.

Tiết kiệm chi phí

Chính nhờ vào việc tạo nên kết cấu đơn giản đã giúp làm giảm được thời gian thi công, đẩy nhanh tiến độ, dẫn đến chi phí cho việc xây dựng tiết kiệm.

Ứng dụng được cho mọi công trình lớn: dường như những công trình lớn đều sử dụng thép, chính vì thế mà tôn đổ sàn decking là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết công trình như vậy.

Cấu tạo đơn giản

Như đã thấy, cấu tạo của tôn đổ sàn decking chỉ với 3 lớp nhưng có khả năng chịu lực cực tốt.

Dễ vận chuyển, dễ thi công, dễ sữa chữa: yếu tố cấu tạo đơn giản, khối lượng mỏng nhẹ giúp cho việc vận chuyển, mau bán dễ dàng. Đồng thời giúp trong quá trình vận hành, di chuyển nhanh chóng để công trình đi nhanh hơn tiến độ.

Không thấm nước: nhờ vào điều này giúp cho các liên kết bê tông chặt chẽ, như vậy tạo được độ vững chắc cho công trình.

Nhược điểm tôn đổ sàn decking

Mặc dù tôn đổ sàn decking có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng bên cạnh đó nó cũng có ba nhược điểm sau:

Tôn đổ sàn decking dễ bị xâm thực bởi tác động từ môi trường như: nhiệt độ, ánh sáng, điều kiện thời tiết… Điều này làm giảm đi chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì thế hạn chếc cho tiếp xúc với điều kiện môi trường không tốt trước khi sử dụng.

Nó có giá thành trên thị trường cao hơn so với những vật liệu thông thường khác như sắt, gỗ… Rõ ràng một sản phẩm có nhiều ưu việt như vậy thì có giá cao hơn so với sản phẩm bình thường.

Khả năng chịu lửa kém: đây có thể nói là điểm chưa khắc phục được của tôn đổ sàn decking. Cần hạn chế để vật liệu tiếp xúc trực tiếp với lửa, nhiệt độ quá cao.

Mặc dù có những nhược điểm nhưu vậy, nhưng tôn đổ sàn decking vẫn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của các chủ thầu và nhà thiết kế.

Quy cách tôn đổ sàn Deck

Quy cách tôn sàn Deck gồm các thông số kỹ thuật chính như: độ dày, chiều cao sóng, cường độ thép, trọng lượng …

Độ dày tôn sàn Deck : từ 0.58 đến 2,6 mm
Chiều cao sóng tấm sàn Deck : H = 50 / 71 / 75 mm
Cường độ thép sàn : G = 300 đến 450
Biên dạng Sàn Deck : H50 W1000 mm, H71 W910mm, H75 W600 mm và H50 W996 mm

Kích thước Sàn Deck

Kích thước tôn sàn deck phổ biến là:
+ H50W1000: Chiều cao sóng 50 mm, rộng khả dụng 1000 mm
+ H50W996: Chiều cao 50 mm, chiều rộng khả dụng 996 mm
+ H71W910: Chiều cao sóng 71 mm, chiều rộng khả dụng 910 mm
+ H75W600: Chiều cao sóng 75 mm, chiều rộng khả dụng 600 mm

Bảng giá tôn sàn deck mới nhất

Chính vì có nhiều kích thước khác nhau nên bảng giá tôn sàn deck cũng theo đó mà có sự chênh lệch nhất định. Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá tôn sàn deck được Mạnh Tiến Phát cập nhật mới nhất hiện nay.

Độ dày
sau mạ
Khổ tôn
nguyên liệu
Khổ hữu
dụng
Chiều cao
sóng
Trọng lượng
sau mạ
Độ phủ
lớp mạ
Độ bền
kéo
Độ cứng
thép nền
Mô men
quán tính
Mô men
chống uốn
T (mm) L (mm) L (mm) H (mm) P ( kg/m) Z (g/m2) TS
(N/mm2)
H ( hrb) ( cm4/m) (cm3/m)
0.58 1200 1000 50 5.54 80-120 355-368 58 51.2 16.43
0.75 1200 1000 50 7.15 80-120 355-368 58 61.7 20.11
0.95 1200 1000 50 9.05 80-120 355-368 58 68.91 25.19
1.15 1200 1000 50 11.1 80-120 355-368 58 76.76 28.47
1.5 1200 1000 50 14.2 80-120 355-368 58 93.39 34.02

Thi công sàn deck

Thi công tấm sàn deck cận thực hiện bài bản qua các bước sau:

Các tấm sàn deck cần đặt đúng vị trí trên hệ dầm thép, chúng được liên kết với hệ dầm thép hình bằng đinh hàn.
Đinh hàn được thi công bằng máy bắn đinh hàn chuyên dụng.
Trải 1 lớp thép sàn khoảng cách từ 150 mm – 200 mm
Đổ bê tông.
Chiều dày sàn bê tông thường từ 8 đến 10 cm tùy vào và kích thước ô sàn và tải trọng tác dụng lên sàn.

Mua tôn đổ sàn Deck ở đâu đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất

Sắt Thép Sata tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm tôn sàn Deck chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường, với nhiều ưu thế vượt trội:

Sản phẩm chính hãng
Giá cạnh tranh – giá gốc
Vận chuyển miễn phí – tùy đơn hàng
Cung cấp số lượng lớn trong thời gian ngắn
Tư vấn chuyên nghiệp, báo giá nhanh, chính xác

BẢNG GIÁ TÔN SÀN DECK, TÔN SÀN DECK, TÔN ĐỔ SÀN, TÔN LÓT SÀN, TÔN ĐỔ SÀN BÊ TÔNG TẠI TPHCM ĐỒNG NAI BÌNH DƯƠNG LONG AN 2020 2021 / 0913685879
TÔN SÀN DECK, TÔN ĐỔ SÀN, TÔN LÓT SÀN, TÔN ĐỔ SÀN BÊ TÔNG :Tôn sàn deck H75W900, Tôn sàn deck H75W970, Tôn sàn deck H75W870, Tôn sàn deck H50W1000, Sàn deck H75W970, Sàn deck H75W900, Sàn deck H50W930, Sàn deck H50W1000

tag tìm kiếm

NHÀ MÁY TÔN LỢP SẮT THÉP QUẬN 7, bảng giá tôn sàn deck, BẢNG GIÁ TÔN SÀN DECKing, BẢNG GIÁ TÔN LÓT SÀN, BẢNG GIÁ TÔN ĐỔ SÀN 2019, BẢNG GIÁ TÔN ĐỔ SÀN 2020, tôn đổ sàn bê tông, BẢNG GIÁ TÔN SÀN DECK TÔN LÓT SÀN TÔN ĐỔ SÀN BÊ TÔNG tại TPHCM, giá tôn đổ sàn bê tông, tôn đổ sàn deck, giá tôn lót sàn đổ bê tông, giá tôn đổ sàn deck, san deck tphcm, báo giá sàn deck h50w1000, mua sàn deck, don gia thi cong san deck, trọng lượng tôn sàn deck, Sàn Deck là gì, Thi công sàn Deck như thế nào, NHÀ MÁY TÔN SẮT THÉP QUẬN 2, NHÀ MÁY TÔN SẮT THÉP QUẬN 9, NHÀ MÁY TÔN SẮT THÉP QUẬN THỦ ĐỨC, NHÀ MÁY TÔN SẮT THÉP QUẬN GÒ VẤP, NHÀ MÁY TÔN SẮT THÉP BIÊN HÒA, NHÀ MÁY TÔN SẮT THÉP ĐỒNG NAI, NHÀ MÁY TÔN SẮT THÉP NHƠN TRẠCH, NHÀ MÁY TÔN SẮT THÉP LONG THÀNH, NHÀ MÁY TÔN SẮT THÉP BÌNH DƯƠNG, tôn sàn deck, TÔN ĐỔ SÀN, tôn lót sàn, Báo giá tôn sàn deck, Sàn deck H75W900, Tôn sàn deck Hoa Sen, Phụ kiện sàn deck, Sàn deck H50W930, Sàn deck H50W1000, Bản vẽ thiết kế sàn deck, Đinh tan sàn deck, tôn sàn decking, quy cách tôn sàn deck, đinh sàn deck, tôn sàn deck tại TPHCM, tôn sàn deck tại, tôn sàn deck tại Đồng Nai, tôn sàn deck tại Bình Dương, tôn sàn deck tại Thủ Đức, tôn sàn deck tại quận 1, tôn sàn deck tại quận 2, tôn sàn deck tại quận 3, tôn sàn deck tại quận 4, tôn sàn deck tại quận 5, tôn sàn deck tại quận 6, tôn sàn deck tại quận 7, tôn sàn deck tại quận 8, tôn sàn deck tại quận 9, tôn sàn deck tại quận 10, tôn sàn deck tại quận 11, tôn sàn deck tại quận 12, tôn sàn deck tại Gò Vấp, tôn sàn deck tại Tân Bình, tôn sàn deck tại Bình Tân, tôn sàn deck tại Biên Hòa, tôn sàn deck tại Long An, tôn sàn deck tại Cần Thơ, tôn sàn deck tại Vĩnh Long, tôn sàn deck tại Nhơn Trạch, tôn sàn deck tại Long Thành, tôn sàn deck tại Bà Rịa Vũng Tàu, tôn sàn deck tại Bình chánh, tôn sàn deck tại Bình Thuận, tôn sàn deck tại Ninh Thuận, tôn sàn deck tại Trà Vinh, tôn sàn deck tại Sóc Trăng, tôn sàn deck tại Tây Ninh, tôn sàn deck tại Tiền Giang, tôn sàn deck tại Hậu Giang, tôn sàn deck tại Đồng Tháp, tôn sàn deck tại Kiên Giang, tôn sàn deck tại Lâm Đồng, tôn sàn deck tại Đắc Lắc, Báo giá tôn đổ sàn, Tôn sàn deck H75W970, H75W870 Tôn sàn deckH50W1000, Tôn sàn deck H75W870, Tôn sàn deck H50W1000, Tôn sàn deck H75W900

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang