Tin vivu

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, Dịch vụ seo website seo từ khóa top google tại đà nẵng, hỗ trợ phát triển mạng xã hội, tìm kiếm khách hàng tìm năng. Cam kết hoàn tiền nếu không đạt kết quả

dich-vu-seo-website-seo-tu-khoa-top-google-tai-da-nang

SEO website lên Top Google là giải pháp tăng doanh thu hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ SEO tại Đà Nẵng là cách tốt nhất để các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận “ăn nên làm ra” từ nền tảng Website, Online quen thuộc.

Contents

Tự làm SEO cho Website, không sử dụng dịch vụ SEO Đà Nẵng

Bạn có thể đã từng chạy quảng cáo Facebook ra hàng chục đơn chỉ sau một khóa học tự chạy quảng cáo Online trên Internet. Bạn cũng có thể đã từng gửi Email Marketing thành công cho hàng ngàn khách hàng sau khi “học lỏm” một vài kiến thức ở đâu đó. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng, bạn không thể tự SEO Website lên Top nếu không có sự giúp đỡ từ những người có chuyên môn.

Làm SEO có thực sự khó như vậy? Nếu bạn đang có ý định tự làm SEO cho website doanh nghiệp mình thì đừng vội. Hãy cùng đặt lên bàn cân để so sánh 3 phương án lựa chọn đơn vị làm SEO dưới đây trước khi tiến hành dự định của mình nhé!

dich-vu-seo-website-tai-da-nang

Mua khóa học SEO và tự làm SEO cho Website

Không thể phủ nhận sức mạnh của khả năng tự học. Mặc dù SEO là một lĩnh vực đặc thù, mang tính chuyên môn cao nhưng bạn hoàn toàn có thể chinh phục nó. Các khóa học làm SEO trên mạng cũng rất nhiều, hoặc bạn có thể tham gia các lớp học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo SEO nếu bạn có thời gian.

Tuy nhiên, nắm vững chuyên môn là một chuyện. Thực hành có thành công hay không lại là một câu chuyện khác. Đối với SEO thì kết quả được quyết định bởi 50% kiến thức chuyên môn và 50% kinh nghiệm thực chiến. Nếu chưa từng va vấp nhiều trong các dự án SEO, khả năng cao là bạn không thể SEO Website lên Top 5, Top 10 được.

Thuê nhân viên làm SEO tại văn phòng

Không thể tự làm SEO, vậy thì thuê một nhân viên SEO về làm là xong? Ồ không, một nhân viên SEO thôi là chưa đủ. Một Website muốn lên Top cần đảm bảo được tối ưu hoàn hảo cả về nội dung, hình thức lẫn các yếu tố kỹ thuật. Vì vậy, chí ít thì nhân sự phòng SEO của bạn cũng cần có đầy đủ 1 SEOer + 1 nhân viên Content + 1 Designer hoặc nhân viên thiết kế Web. Khá là tốn kém phải không?

Sử dụng dịch vụ SEO Đà Nẵng tại các Agency uy tín

Phương pháp này có thể giải quyết được triệt để những nhược điểm của hai phương án kể trên.

Thứ nhất, các công ty SEO Đà Nẵng thường được cung cấp bởi các Agency chuyên nghiệp. Đây là các đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Marketing cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Lựa chọn các Agency có trên 5 năm kinh nghiệm, bạn sẽ được cam kết về một đội ngũ chuyên gia SEO dày dặn kinh nghiệm, từng “nếm mật nằm gai” với hàng trăm, thậm chí hàng ngàn dự án SEO khác nhau.

Thứ hai, các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Đà Nẵng đảm bảo cho bạn một phòng Marketing thuê ngoài hoàn chỉnh. Nội dung Website được lên bởi những chuyên viên Content với ngòi bút sắc xảo, xuất thần. Đội ngũ thiết kế web và Designer “chất như nước cất”. Và toàn bộ Website cùng bộ từ khóa chuẩn xác nhất được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu về SEO.

Thông tin tổng quan về dịch vụ Seo tại Đà Nẵng

Dịch vụ Seo là gói dịch được cung cấp bởi các công ty chuyên về gói giải pháp Marketing Online nhằm giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và thu về lợi nhuận cao hơn. Dịch vụ này đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nói cách khách: Dịch vụ Seo là dịch vụ giúp cho doanh nghiệp, khách hàng đưa website của họ lên Top các kết quả trả về từ các công cụ tìm kiếm như Google. Dịch vụ seo tại Đà Nẵng bao gồm tối ưu hóa nội dung, website, áp dụng các thủ thuật Seo để website đó trở nên thân thiện hơn với Google.

Seo có 6 loại hình khác nhau: Seo tổng thể là tối ưu toàn bộ Website theo tiêu chuẩn Google cùng một số yếu tố khác để tăng uy tín, chất lượng cho Website đồng thời nâng cao trải nghiệm của người dùng. Đây là loại hình được nhiều công ty đứng ra làm. Ngoài ra còn có seo từ khóa, seo social, seo ảnh, seo app, seo local.

Quy trình SEO chuyên nghiệp Đà Nẵng

dich-vu-seo-tai-da-nang

Bước 1: Tư vấn dịch vụ seo miễn phí

Bạn đang muốn seo website của mình lên top 1 google trong suốt 365 ngày. Bạn cần tìm người có chuyên môn về lĩnh vực seo web để có được những tư vấn chuẩn xác nhất. Khi bạn tìm đến SeoTCT chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các gói seo sao cho phù hợp với ngân sách của bạn hay của công ty bạn.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Mình sẽ tổng hợp được tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ đây chọn được những từ khóa mang lại lợi nhuận.
Hơn nữa, cứ hàng tháng bạn sẽ nhận được báo cáo về thứ hạng của các từ khóa trên Google.

Bước 3: Phân tích đối thủ

Phân tích kỹ những đối thủ đang đứng ở trang 1 để biết được điểm mạnh, điểm yếu. Chiến lược seo mà họ đang làm để từ đó xây dựng chiến lược seo phù hợp cho website của mình lên top bền vững.

Bước 4: Chiến lược xây dựng backlinks chất lượng

Đây là một trong 3 yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng seo. Cần phải tìm và xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực thì mới chất lượng. Nếu không sẽ rất dễ bị google phạt.

Việc xây dựng những backlinks có giá trị, bền vững để nâng cáo thứ hạng đòi hỏi những kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

Bước 5: Tối ưu Website và nội dung chuẩn seo

Cung cấp những nội dung hữu ích đối với người đọc sẽ làm cho website của mình thân thiện với người đọc và công cụ tìm kiếm. Và nội dung là một yếu tố rất quan trọng để thúc đẩy thứ hạng.

Chúng tôi có đội ngũ làm nội dung chuyên nghiệp. Đảm bảo nội dung là độc nhất và được tối ưu chuẩn seo.

Bước 6: Phân tích tiếp thị cho website

Dựa vào dữ liệu Googla Analytics và Webmaster Tools. Chúng tôi phân tích xem người dùng thường đọc nội dung nào trên website, những từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất. Để từ đó thực hiện những thay đổi giúp trang web thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.