Tin vivu

Những bài tập đơn giản tại nhà cho eo thon dáng đẹp, chia sẻ những video những bài tập eo thon bụng phẳng trong 1 tuần cùng những lưu ý gì để bài tập cho eo thon, bụng phẳng phát huy tác dụng

nhung-bai-tap-don-gian-tai-nha-cho-eo-thon-dang-dep

Bài tập eo thon bụng nhỏ nhanh ngày nay được truyền bá rộng rãi và khá phổ biến đối với chị em nào mong muốn lấy lại được vòng 2 săn chắc, nhỏ nhắn. Nếu bạn đang nằm trong số này thì xin chúc mừng bạn, bạn đọc đúng bài rồi đó.

Vòng 2 chuẩn con kiến chắc hẳn chị em nào cũng mong muốn sở hữu phải không? Nhưng do tính chất công việc hầu như các nàng hay ngồi nhiều, ít vận động lại còn nhiều khi ăn đủ loại thứ trên đời nên bị tích tụ mỡ rất nhiều ở vùng bụng. Để lấy lại vóc dáng eo thon, không chỉ có chế độ ăn uống mà bạn cần tập các bài tập thể dục bụng nhỏ eo thon. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nào.

Contents

Bài tập eo thon bụng nhỏ nhanh gập bụng nâng cao chân

Đây là một trong các bài tập thể dục giảm mỡ bụng eo thon được rất nhiều chị em ưa chuộng và dễ thực hiện. Bài tập eo thon giảm mỡ bụng này là lựa chọn số một để có vòng eo thon gọn, không xuất hiện mỡ bụng. Bởi nó tác động trực tiếp đến hệ thống phần cơ vùng bụng, từ đó đánh tan lượng mỡ dư thừa ở vòng 2.

Bai-tap-eo-thon-bung-nho-nhanh-gap-bung-nang-cao-chan

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Bạn nằm ngửa 2 chân duỗi thẳng, 2 tay để sau gáy.
 • Bước 2: Bạn nâng cao 2 chân, gập gối sao cho đùi vuông góc với mặt sàn, bắp chân song song với sàn.
 • Bước 3: Bạn hít vào đồng thời nâng cao phần đầu, tay và giữ nguyên phần bụng.
 • Bước 4: Bạn thở ra và hạ người xuống.
 • Bước 5: Liên tục lặp lại các động tác trên từ 10-20 lần tùy vào thể trạng của bạn.Bài tập giảm mỡ bụng gập bụng đẩy chân vuông góc

Một trong các bài tập eo thon bụng nhỏ giảm mỡ bụng tại nhà vô cùng hiệu quả chính là gập bụng đẩy chân vuông góc. Bài tập cho bụng nhỏ eo thon này bạn có thể tận dụng ngay chiếc giường của mình tập luyện trước khi đi ngủ. Bài tập thể dục cho bụng nhỏ eo thon này rất dễ thực hiện nhưng có hiệu quả rất cao nếu bạn tập luyện mỗi ngày.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Bạn nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay duỗi dọc theo thân, đồng thời lòng bàn tay úp xuống sàn.
 • Bước 2: Bạn đưa 2 chân lên cao sao cho vuông góc với giường.
 • Bước 3: Bạn hít vào đồng thời dùng sức phần thân trên, đặc biệt là vùng bụng nâng toàn bộ hông và 2 chân lên cao. Khi thực hiện bài tập thể dục giúp eo thon bụng nhỏ này, phần đầu, lưng, tay giữ nguyên ép sát sàn, chân luôn phải thẳng.
 • Bước 4: Bạn hạ phần hông và chân xuống nhưng chân vẫn phải thẳng.
 • Bước 5: Bạn tiếp tục thực hiện bài tập cho eo thon bụng nhỏ này bằng việc nâng hông và chân lên ít nhất 20-30 lần tùy vào thể trạng của mỗi người.Bài tập đá chân (Donkey kick)

Đá chân là 1 trong những bài tập cơ mông cơ bản và hay nhất trong danh sách tổng hợp cách tập luyện giúp đốt cháy đi lớp mỡ vùng mông và giúp cơ mông săn chắc quyến rũ.

Thực hiện

 • Bước đầu, để cơ thể và hông ở tư thế ở tự nhiên. Lưu ý là hông nên song song với mặt sàn.
 • Tiếp đó, để phần bụng lưng song song với sàn nhà bằng cách chống hai tay xuống mặt sàn sao cho rộng bằng vai và vuông góc với phần thân người.
 • Trước khi thực hiện động tác đá chân lên bạn để một quả tạ nhỏ (quả bóng tennis) vào giữa khủy chân của bạn để tăng thêm trọng lượng. Sau đó bạn thực hiện động tác đá chân lên, gót chân hướng thẳng lên trần nhà và hạ chân xuống thật chậm để cảm nhận được sự tác động của cơ mông đùi.
 • Quay trở lại vị trí bắt đầu.Làm 20 động tác trên mỗi chân và thực hiện 4 – 5 lần.

Bài tập khuỵu gối bước tay – chân

Bài tập này tác động tới hầu hết các nhóm cơ của bạn. Và đặc biệt tốt để củng cố cơ bụng trực tràng, cơ bụng ngang. Cách thực hiện:

 • Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai tay đặt hai bên hông.\Từ từ di chuyển một chân về phía trước, khuỵu đầu gối cho đùi vuông góc với sàn nhà.
  Lặp lại với chân khác trong tổng cộng bốn bước.
 • Sau đó, đảo ngược chuyển động để bước lùi và quay lại bắt đầu.
 • Tiếp tục trong 30 đến 60 giây, nghỉ ngơi trong 10 giây, sau đó lặp lại tổng cộng ba đến năm hiệp.

Bài tập ngồi xổm bên (Side to side squats)

Ngồi xổm bên là bài tập hoàn hảo để thực hiện. Bài tập này sẽ giúp bạn có một đôi chân đẹp cũng như làm săn chắc cơ thể.

Thực hiện

 • Đứng cách xa hai chân.
 • Ngồi lại vào tư thế ngồi xổm bằng cách uốn cong đầu gối.
 • Cơ bụng của bạn nên được thắt chặt. Bước rộng sang một bên, giữ nguyên tư thế ngồi xổm của bạn.
 • Quay trở lại vị trí ban đầu và lặp lại điều tương tự với chân kia.
 • Thực hiện bài tập này trong 30 giây đến 1 phút hoặc tập 20 lần cho mỗi bên chân.Bài tập eo thon bụng nhỏ nhanh nằm nâng tay – chân

Bài tập này tốt cho abdominis trực tràng, cơ bụng xiên, cơ ngang bụng. Bài tập với các động tác chậm và có kiểm soát này giúp tăng cường sức mạnh và ổn định (tốt cho tư thế và giảm đau thắt lưng) mà không có nguy cơ mỏi cổ như các bài tập khác.

Cách thực hiện:

 • Bắt đầu nằm ngửa, hai tay – hai chân duỗi thẳng, vuông góc với sàn nhà. ai và chân cong thành 90 độ (đầu gối trên hông).
 • Giữ lưng thấp ép xuống sàn và từ từ mở rộng và hạ thấp chân phải cho đến khi gót chân gần chạm sàn và cánh tay trái cho đến khi tay bạn gần chạm sàn cùng lúc.
 • Tạm dừng ở vị trí này. Sau đó quay lại bắt đầu và lặp lại ở phía đối diện.
 • Tiếp tục trong 30 đến 60 giây. Sau đó, lặp lại thêm 2 hiệp nữa.

Bài tập gập bụng ngược

Một trong các bài tập giảm mỡ bụng eo thon được rất nhiều chị em luyện tập chính là gập bụng ngược. Cách tập cho bụng nhỏ eo thon khá đơn giản nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua nó.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn nằm ngửa 2 chân duỗi thẳng thả lỏng, đồng thời 2 tay duỗi dọc theo cơ chế úp lòng bàn tay xuống sàn.
 • Bước 2: Bạn nâng 2 chân lên cao, chú ý gập đầu gối sao cho 2 bắp chân song song với sàn.
 • Bước 3: Bạn hít vào dồn hết sức gập thân dưới về phía đầu.
 • Bước 4: Bạn ép đầu gối gần về phía cằm, nhưng không chạm cằm.
 • Bước 5: Làm liên tục các thao tác trên từ 10-15 lần.

Video hướng dẫn các bài tập giúp eo thon gọn bụng nhỏ tại nhà hiệu quả

10 phút eo thon gọn dành cho người mới tập luyện

Các bài tập đơn giản tại nhà giúp eo nhỏ gọn nhanh chóng

Tập gì để có Vòng Eo Đẹp?Giảm mỡ eo, Bụng dưới

Những lưu ý khi thực hiện các bài tập eo thon bụng nhỏ nhanh

Nhung-luu-y-khi-thuc-hien-cac-bai-tap-eo-thon-bung-nho-nhanh

 Kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý

Nhiều nàng không hay luyện tập thể dục, thậm chí cũng chẳng có thời gian dành cho bản thân vì toàn bộ năng lượng dồn hết vào công việc và gia đình. Nên sau một khoảng thời gian bỏ bẵng không ít người phải hốt hoảng khi thấy vòng 2 của mình nhiều mỡ đến vậy.

Đó là những nguyên nhân gây ra tình trạng mất vòng eo hoặc vòng eo chảy xệ nhiều mỡ. Nhưng bạn đừng lo. Vì khi bạn tập bài tập thể dục cho eo thon bụng nhỏ kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, clean eating, chắc chắn các cô nàng sẽ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng vòng eo thon gọn như ngày nào.

Kết hợp lối sống lành mạnh

Các bài tập giúp eo thon bụng nhỏ mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn thấy rất dễ dàng thực hiện phải không? Để tập các bài tập bụng nhỏ eo thon hiệu quả cao nhất, bạn nên tập luyện hàng ngày ít nhất trong vòng 1 tháng liên tục. Đồng thời việc kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, tích cực sẽ giúp các bài tập eo thon bụng nhỏ nhanh chóng hơn. Bạn nên uống nhiều nước từ 2-3 lít nước mỗi ngày. Hãy đi ngủ sớm trước 10 giờ, ngủ đủ giấc và tránh xa những căng thẳng, stress trong công việc, gia đình hay cuộc sống.

Thực hiện kiên trì

Ai cũng có một thời eo thon rồi đúng không? Nhưng dần dần, các chị em có công việc ngồi văn phòng nhiều, rồi có cả chuyện sinh con đẻ cái, nội tiết thay đổi và đặc biệt ai mà hay ăn vặt nữa thì cái bụng sẽ chứa rất nhiều mỡ bị tích tụ lại. Nhưng đừng lo, các bài tập giúp eo thon bụng nhỏ đã chia sẻ ở trên, bạn thấy rất dễ dàng thực hiện phải không? Để tập các bài tập bụng nhỏ eo thon hiệu quả cao nhất, bạn nên tập luyện hàng ngày ít nhất trong vòng 1 tháng liên tục. Đồng thời việc kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, tích cực sẽ giúp các bài tập eo thon bụng nhỏ nhanh chóng hơn.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang