Tin vivu

Không dễ chơi nhưng lại chơi rất vui là những gì game thủ nhận xét về Don’t Starve: Pocket Edition, tựa game sinh tồn được đánh giá là thiết lập nhanh nhất nhiều kỷ lục về số lượt tải và đánh giá tích cực. Bạn có thể lấy link tải Don’t Starve Việt hóa miễn phí và tìm hiểu lý do thực sự đưa trò chơi này đến vị trí top đầu như hiện nay qua nội dung sau đây.

Contents

Don’t Starve: Pocket Edition là game gì?

Don’t Starve: Pocket Edition (thường được gọi tắt là Don’t Starve) là phiên bản di động của tựa game sinh tồn cho PC từng làm mưa làm gió trên thị trường những năm qua. Don’t Starve: Pocket Edition của nhà phát hành Klei Entertainment lấy bối cảnh câu chuyện tồn tại ở giữa chốn hoang dã của nhà khoa học Wilson. Vô tình bị lạc khi đang khám phá và nghiên cứu, nhân vật chính phải làm sao để xây dựng nơi trú ẩn trước khi trời tối, kiếm được đồ ăn để không bị chết đói và tránh được những thú hoang nguy hiểm. Với nhiều người, Don’t Starve chỉ đơn giản là thú vị – thậm chí hay hơn cả Terraria vốn nhận được rất nhiều lời khen.

tong-quan-ve-dont-starve-pocket-edition-game-sinh-ton-hap-dan-nhat-nam

Don’t Starve: Pocket Edition review – lối chơi, đồ họa

1. Cốt truyện

Như đã đề cập trong phần giới thiệu ở trên, câu chuyện của Don’t Starve: Pocket Edition không có gì quá đặc biệt vì thực tế bạn chỉ cần quan tâm đến phần tiếp theo là tiến sĩ Wilson sẽ sống sót như thế nào khi bất ngờ bị “ném” vào một môi trường hoang dã đầy khó khăn và thách thức. Dù vậy, cốt truyện cũng khiến Don’t Starve: Pocket Edition sâu sắc hơn và dẫn dắt các diễn biến tiếp theo đó một cách hợp lý.

2. Lối chơi

Lối chơi của Don’t Starve: Pocket Edition thú vị là sự thật không có gì phải bàn cãi. Các nhiệm vụ chính người chơi cần thực hiện là không để cho nhân vật bị đói khát hoặc không có nơi ở, đồng thời tránh bị thú dữ tấn công. Don’t Starve đặt ra nhiều thử thách sinh tồn, nhưng thực tế lối chơi khá dễ hiểu, đây cũng là điểm mạnh được nhiều người chơi công nhận vì giúp tiếp cận game dễ hơn.

Đương nhiên, trong Don’t Starve Mod, điều đáng chú ý là tài nguyên bị giới hạn đến thảm thương, người chơi phải đặc biệt chú ý để nhân vật không chết đói chỉ vì đã quá lâu bạn không kiếm được bất kỳ thức ăn nào.

tong-quan-ve-dont-starve-pocket-edition-game-sinh-ton-hap-dan-nhat-nam

3. Đồ họa

Có thể nói, đồ họa là một thành công lớn của Don’t Starve: Pocket Edition ngay cả khi các nét vẽ không quá đặc biệt, cũng không cần đến thiết kế 3D đắt đỏ và tốn dung lượng. Với gam màu tối, thế giới trong Don’t Starve: Pocket Edition khá u ám và đầy rẫy hiểm nguy, ngay cả những cái cây cũng dường như cực kỳ đáng sợ. Sự chú ý đến chi tiết của các nhà phát triển khiến cho bạn dùng mắt thường cũng có thể thấy được sự thay đổi của nhân vật chính – ngày một gầy đi và héo hon nếu bị đói khi không kiếm được thức ăn.

4. Điều khiển

Một số người chơi đùa rằng với Don’t Starve: Pocket Edition, cho dù bạn không làm gì nhiều thì vẫn có thể điều khiển “ngon ơ”. Tất cả đều có hướng dẫn, chủ yếu là những cú chạm trên màn hình cảm ứng – khá dễ nhớ và không yêu cầu tốc độ (nhưng cần chính xác).

Hướng dẫn tải Don’t Starve: Pocket Edition Việt hóa miễn phí từ TrumGameMod

Don’t Starve: Pocket Edition Mod hay còn gọi là Don’t Starve Việt hóa là phiên bản game mod từ website tải game mod apk hàng đầu TrumGameMod.com, trong đó đã mở khóa toàn bộ nhân vật và tiếng Việt. Người chơi có thể chơi Don’t Starve phiên bản tiếng Việt với hướng dẫn rõ ràng, đi kèm với đó là mở khóa đầy đủ nhân vật để thử thách giảm một phần độ khó.

Cũng tại TrumGameMod, bên cạnh Don’t Starve: Pocket Edition Mod còn có vô số bản mod game của các trò chơi sinh tồn hàng đầu, game hành động, chiến đấu cực hay và đang là xu hướng. Chi tiết bạn truy cập địa chỉ website và khám phá, tải game free – TrumGameMod luôn update và chia sẻ các bản mod trò chơi, ứng dụng mới nhất.  

Kết luận

Bước chân vào thế giới của những thử thách sống còn cùng Don’t Starve: Pocket Edition khiến bạn có thêm trải nghiệm mới và thêm trân trọng cuộc sống hiện tại. Tải Don’t Starve Việt hóa từ TrumGameMod ngay hôm nay nếu bạn không muốn bỏ lỡ siêu phẩm game sinh tồn cực hay này!