Tin vivu

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ ăn kem ký ngon bổ rẻ tại đà nẵng, hãy cùng TIN VIVU tham khảo top 4 địa điểm chuyên bán kem ký ngon được nhiều bạn trẻ đánh giá cao trong thời gian gần đây nhé!

Contents

Kem ký Trần Quốc Toản Đà Nẵng

top-4-dia-diem-an-kem-ky-ngon-bo-re-tai-da-nang

Kem ký trần quốc toản đà nẵng một địa điểm giúp bạn tìm thấy những hương vị kem đa dạng trong đó có vị kem sầu riêng, kem dừa, kem vani, kem sầu riêng, kem socola, kem dâu, kem xoài,… Là một trong những quán kem lâu năm tại đà nẵng, kem ký trần quốc toản đã từng bước phát triển và được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích. Với thời tiết nắng nóng của mùa hè đà thành, còn gì bằng với một đĩa kem ký nhâm nhi và la cà cũng bạn bè với những câu chuyện hằng ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 09:00 – 22:30
Giá bán: 10.000đ – 33.000đ

Kem ký ngon Phan Thanh

top-4-dia-diem-an-kem-ky-ngon-bo-re-tai-da-nang

Thêm một địa chỉ bán kem ký ngon tại đà nẵng mà TIN VIVU muốn giới thiệu đến với các bạn chính là kem ký ngon phan thanh. Đây cũng là một địa điểm khá nổi tiếng và được nhiều người đà thành yêu thích khi nói đến món ăn vặt “kem ký”. Đến với quán kem ký ngon phan thanh bạn có thể tha hồ lựa chọn những mùi vị kem trái cây khác nhau như dâu, cam, sầu riêng, vani, socola,… Nếu bạn đắn đo tìm quán kem ký ở Đà Nẵng thì quán Kem & Yaourt Muối Phan Thanh là một trong những lựa chọn chất lượng để bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời với món kem tuổi thơ Đà Nẵng này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Phan Thanh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Kem ký – Bàu Năng 2

top-4-dia-diem-an-kem-ky-ngon-bo-re-tai-da-nang

Kem ký bàu năng 2 một địa điểm khá mới mẻ trong lĩnh vực ăn vặt và cũng được khá ít người biết đến địa chỉ này với món kem ký và đây cũng là lý do mà TIN VIVU muốn giới thiệu địa điểm này trong bài viết này. Kem ký bàu năng 2 địa điểm ăn kem ký ngon bổ rẻ không chỉ vì giá thành mà còn hương vị của nhiều loại kem có tại đây. Mặc dù là địa điểm ăn kem ký không nổi bật và ít được nói đến trong những thông tin internet nhưng với những bạn sinh viên và học sinh thì đây là một trong những địa điểm lý tưởng để thưởng thức những hương vị của kem ký trong những ngày hè nóng bức tại đà thành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 Bàu Năng 2, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0775 447 275
Giờ mở cửa: 08:00–22:00

Boulevard Gelato & Coffee

top-4-dia-diem-an-kem-ky-ngon-bo-re-tai-da-nang

Nếu bạn là người thích một chút lãng mạn, yên tĩnh thì có thể địa điểm quán kem kết hợp cafe này là khá hợp lý. Quán này là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian quán, các món ăn và thức uống đa dạng. Ngoài ra, quán ăn này còn phục vụ món kem ký độc lạ.

Điểm thú vị là hương vị kem ở đây được làm từ các loại trái cây tươi ngon và giàu dinh dưỡng. Hương vị kem và các chế biến rất lạ miệng so với các quán ký ở ngoài. Kem thơm ngon và dẻo dẻo chứ không cứng đông như kem bình thường. Chính điều này đã tạo nên điểm ấn tượng cho món kem ký đặc biệt ở đây. Vì thế, nếu có dịp bạn nhớ ghé quán này nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 77 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 7300 488 – 0905 789 697
Website: http://www.boulevard.vn

Trên đây là top 4 địa chỉ chuyên bán kem ký ngon bổ rẻ tại đà nẵng mà TIN VIVU muốn giới thiệu đến với các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho mình một địa điểm ưng ý để thưởng thức món ăn vặt này nhé!