Tin vivu

Có rất nhiều phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trực tiếp thăm khám bệnh cho bệnh nhân. Việc lựa chọn đơn vị uy tín không chỉ giúp bệnh tình sớm đẩy lùi mà còn mang lại cảm thấy an tâm. Trong bài chia sẻ dưới đây, TIN VIVU sẽ giới thiệu bạn top 6 phòng khám chuyên khoa mắt đang tin cậy.

Contents

Bệnh Viện Mắt Đà Nẵng – Phòng Khám Mắt Đà Nẵng Đạt Chuẩn Y Tế

top-6-dia-chi-phong-kham-mat-chat-luong-nhat-da-nang

Bệnh viện mắt Đà Nẵng là địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân đà nẵng bởi chất lượng điều trị mang lại hiệu quả cao, cùng với đó là quy trình phục vụ chuyên nghiệp.

Bệnh viện mắt Đà Nẵng được thành lập chỉ tập trung thăm khám, chữa trị các bệnh lý xuất hiện ở mắt. Chính vì thế, đây là nơi lý tưởng với những ai đang mắc những vấn đề phức tạp đến vô cùng phức tạp. Bạn có thể đến đây để có được những câu trả lời chính xác, nhanh chóng về những vấn đề mà bạn nghĩ đôi mắt mình đang gặp phải.

Phòng khám mắt Đà Nẵng này được ứng dụng tối ưu các tiến bộ trong nhãn khoa về chẩn đoán đến điều trị các bệnh lý liên quan đến mắt. Cùng đội ngũ nhân sự chất lượng tuyến đầu, đào tạo bài bản, chuyên môn thâm niên vì thế các bệnh nhân đến điều trị sẽ hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 624 283
Website: https://benhvienmatdanang.vn

Bệnh Viện Hoàn Mỹ – Đơn Vị Phòng Khám Mắt Đà Nẵng Hàng Đầu

top-6-dia-chi-phong-kham-mat-chat-luong-nhat-da-nang

Khoa Mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là phòng khám mắt uy tín nhất Đà Nẵng hiện nay. Bệnh viện xử dụng các ứng dụng tiến bộ mới trong nhãn khoa về công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt, cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, đa dạng: phát hiện, chẩn đoán các bệnh về mắt, khám & đo tật khúc xạ ở mắt, điều trị bệnh đục thủy tinh thể,…

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, luôn đưa ra các giải pháp và phương hướng chữa trị mắt thích hợp cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp đầy đủ máy móc hiện đại thăm khám mắt chuẩn chất lượng châu Âu. Thêm vào đó, bệnh viện đã hoàn thành rất nhiều ca mổ mắt, chữa trị mắt thành công trên Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 650 676 – 02363 650 272
Website: https://www.hoanmydanang.com

Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình – Phòng Khám Mắt Đà Nẵng Chất Lượng Cao

top-6-dia-chi-phong-kham-mat-chat-luong-nhat-da-nang

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình là bệnh viện chuyên về nhãn khoa hàng đầu cả nước, với hơn 25 chuyên khoa khác nhau, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị chuyên sâu bệnh về mắt cho người dân các tỉnh thành phía Nam. Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình đã trải qua quá trình hình thành lâu đời cùng với sự phát triển đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ tài năng và tận tình nên bệnh viện không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 1900 2250
Fanpage: https://www.facebook.com/familyhospitalDN

Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Tịnh Anh – Phòng Khám Mắt Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

top-6-dia-chi-phong-kham-mat-chat-luong-nhat-da-nang

Phòng khám chuyên khoa Mắt do bác sĩ Tịnh Anh quản lý và trực tiếp thăm khám là một trong những phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín. Đây là địa chỉ không chỉ được người dân quận Thanh Khê ghé đến mà bệnh nhân từ các vùng lân cận cũng tìm đến bởi sự nổi tiếng của bác sĩ.

Phòng Khám Mắt – Bác Sĩ Tịnh Anh là phòng khám đã góp phần vào hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân đặc biệt đã và đang điều trị thành công nhiều bệnh nhân lớn tuổi, đặc biệt lứa tuổi thiếu nhi. Ngoài ra, phòng khám còn đặc biệt chú trọng đến tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân về các biện pháp phòng ngừa bệnh lý mắt, giúp bệnh nhân có được sức khỏe mắt tốt nhất và duy trì được thị lực tối đa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Lý Thái Tổ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 651 656
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057287177976

Bệnh Viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng – Phòng Khám Chuyên Về Mắt Tại Đà Nẵng

top-6-dia-chi-phong-kham-mat-chat-luong-nhat-da-nang

Khoa mắt thuộc bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng là một trong những địa điểm khám mắt được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây tại đà nẵng. Là một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong khu vực thành phố, nơi đây sớm được xem là phòng khám lý tưởng với rất nhiều người từng đến chữa trị. Phòng khám tập trung một lượng lớn đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhãn với chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn với các trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ thật sự hài lòng về chất lượng khi lựa chọn địa điểm này là nơi thăm khám mắt tại đà nẵng

Khoa Mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

top-6-dia-chi-phong-kham-mat-chat-luong-nhat-da-nang

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng chuyên khám và điều trị tật khúc xạ ở mắt. Trung tâm cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ, phẫu thuật viên chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại. Tại đây nổi tiếng về phẫu thuật Lasik, chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, có người hướng dẫn trong suốt quá trình khám và chữa bệnh.

Đặc biệt bệnh viện thường xuyên có những ưu đãi lớn về chi phí hay bảo hành khi chọn lựa thăm khám tại đây. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, kinh nghiệm, am hiểu về bệnh tình, bạn chắc chắn sẽ được chẩn đoán chính xác và hồi phục mắt nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6367 9555 & 0905 133 639
Email: cskh.dn@tmmchealthcare.com
Website: http://bvtamtridanang.com.vn

Trên đây là top 6 đơn vị phòng khám mắt Đà Nẵng chất lượng nhất được rất nhiều khách hàng tại thành phố đánh giá tốt, đã tin tưởng, hài lòng sau khi sử dụng. Hi vọng qua bài viết của TIN VIVU, các bạn có thể chọn ngay cho mình một đơn vị khám mắt uy tín, tin cậy nhé.