Tin vivu

Bạn là người đam mê với nghề nấu ăn và đang mong muốn nâng cao tay nghề và học hỏi thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực ẩm thực, thậm chí trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Dưới đây là top 7 địa điểm dạy nấu ăn Đà Nẵng uy tín hàng đầu mà TIN VIVU dành cho bạn.

Contents

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng

top-7-dia-diem-day-hoc-nau-an-uy-tin-kem-chat-luong-tai-da-nang

Trung tâm dạy nấu ăn Đà Nẵng Pegasus là cái tên đâu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn khi muốn tìm địa điểm học nấu ăn tại đà nẵng. Đến với Pegasus bạn có thể học tất cả các món Việt – Hàn – Nhật đến Mỹ – Ý – Pháp với những cách chế biến và kiến thức chuyên xâu của từng thực đơn và khẩu vị của các nước trên thế giới.

Các giảng viên ở đây đều là những đầu bếp có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Học viên sẽ được thực hành nhiều để nhanh nâng cao tay nghề. Và đảm bảo, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ có thể trở thành những đầu bếp có kỹ năng nấu ăn và kiến thức chuyên sâu để làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vùng Trung 3, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 840 515
Website: https://pegasus.edu.vn

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc – Đơn Vị Dạy Nấu Ăn Uy Tín Tại Đà Nẵng

top-7-dia-diem-day-hoc-nau-an-uy-tin-kem-chat-luong-tai-da-nang

Trường Cao Đẳng nghề Việt Úc là trung tâm chuyên đào tào các ngành nghề đà nẵng. Nếu bạn là người có đam mê với nấu ăn thì tại đây các bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình học và các khóa nấu ăn từ món Á đến Âu kèm theo là các khóa pha chế đặc biệt. Hơn nữa còn được học các chuyên ngành về du lịch, nhà hàng, khách sạn. Đội ngũ giảng viên tại đơn vị là những người có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nấu ăn.

Chương trình đào tạo của trường cũng thuộc loại trình độ Trung cấp với thời gian học 1,5 năm. Chỉ cần mọi người tốt nghiệp THCS là đã có thể ứng tuyển để học khóa này. Đào tạo nấu ăn ở trường Cao đẳng Việt Úc bên cạnh lý thuyết về ẩm thực mọi người còn được rèn luyện nhiều kỹ năng khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K476/8 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 814 400
Website: http://vavc.edu.vn

Trường Cao Đẳng Ý Việt – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng Hàng Đầu

top-7-dia-diem-day-hoc-nau-an-uy-tin-kem-chat-luong-tai-da-nang

Trường trung cấp Ý Việt là một cái tên nữa trong top 7 trung tâm dạy nấu ăn tại đà nẵng mà TIN VIVU muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một trong những cơ sở chuyên đào tạo dạy học nấu ăn uy tín với mức học phí từng khoá học rẻ hơn so với nhiều trung tâm dạy nấu ăn khác trên địa bàn thành phố đà nẵng.

Các chương trình đào tạo của trường này còn được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên. Các buổi học gần gũi và vui vẻ giúp mọi người có thể chế biến các món ăn một cách thoải mái nhất. Đặc biệt tại trung tâm dạy nấu ăn Đà Nẵng luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên, 100% sinh viên đều được giới thiệu việc làm và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên học nấu ăn tại đây sẽ được thực hành trong môi trường nhà hàng, khách sạn 4,5 sao nổi tiếng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 478 A1 Điện Biện Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 374 1666 – 02363 727 927
Website: yviet.edu.vn

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace – Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

top-7-dia-diem-day-hoc-nau-an-uy-tin-kem-chat-luong-tai-da-nang

Trường dạy học nấu ăn NetSpace là nơi tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế”. Học viên đi ra từ Netspace có tay nghề cao trở thành nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn trên cả nước và thế giới. Hiện nay, trường đã mở 7 cơ sở đào tạo lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hòa.

Chương trình đào tạo theo nhiều phương pháp đa dạng giúp cho Học viên học tập rất nhiều món ăn, thức uống nhưng vẫn nắm vững các nguyên tắc và phương pháp chế biến một cách chuyên sâu, những kỹ năng bếp khác nhau từ bếp chính, bếp phụ đến cách chế biến món ăn theo phong cách Á, Âu… đồng thời tạo nên khả năng nghiên cứu, sáng tạo sau này cho Học viên. Đội ngũ Giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng có thể truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến Học viên.

Địa chỉ: 03 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 634 879 – 0979 391 391
Website: https://netspace.edu.vn

Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

top-7-dia-diem-day-hoc-nau-an-uy-tin-kem-chat-luong-tai-da-nang

Nghề Bếp Á Âu là một trường đạo tạo nghề nấu ăn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Tham gia các khóa học tại đây bạn sẽ nắm được các công thức nấu ăn, những mẹo vặt làm cho món ăn ngon hơn. Từ cách chọn, chế biến nguyên liệu, cho đến lúc trang trí để tạo ra một món ăn ngon.

Các học viện tại Hướng Nghiệp Á Âu, có 90% thời lượng là thực hành, phương pháp học thực làm thực, chú trọng rèn luyện Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ. Giáo trình bám sát yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Đối với các học viên sau các khoá học, những học viên giỏi còn được giới thiệu việc làm tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng. Học viên sẽ được học chuyên sâu các kiến thức và cách chế biến món ăn. Thêm vào đó, các kiến thức và chương trình học tập tại các đơn vị nhà hàng, khách sạn trên địa bàn để có thể áp sát thực tế nhầm năng cao kinh nghiệm cho từng học viên khi tham giá các khoá đào tạo nghề nấu ăn tại  Nghề Bếp Á ÂU.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
CS1: 150 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CS2: 286 – 288 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0933 639 988 – 0933 739 988
Website: huongnghiepaau.com

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Bếp AVA – Cơ Sở Dạy Nấu Ăn Lâu Năm Tại Đà Nẵng

top-7-dia-diem-day-hoc-nau-an-uy-tin-kem-chat-luong-tai-da-nang

Trường đào tạo nghề AVA là một trong những trung tâm đào tạo nghề, dạy học nghề với các khoá học nghề ngắn hạn đảm bảo hiệu quả tại Đà Nẵng. Nếu bạn là người mong muốn tìm kiếm một công việc bếp tại đà nẵng thì khoá học tại Trường đào tạo nghề AVA chính là địa điểm rất đáng để bạn lưu tâm.

Với tiêu chí “Học nhanh – Làm thật”, AVA luôn cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất để có thể nhanh chóng làm việc. Chương trình đào tạo Nghề tại AVA chuyên nghiệp và nâng cao, đúng thực tế và tiêu chuẩn theo xu hướng tuyển dụng của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại đà nẵng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 298 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0866 888 171 – 0935 686 636

Trường Cao Đẳng Văn Lang – Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

 

Trung tâm Dạy Nấu Ăn Văn Lang là một trung tâm đào tạo về nghệ thuật ẩm thực tại Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên có thể trau dồi kiến thức và kỹ năng để có thể tự tin trong việc nấu ăn và chế biến các món ăn ngon.

Các khóa học của trung tâm bao gồm các chủ đề như: nấu ăn gia đình, nấu ăn cho sức khỏe, nấu ăn chay, ẩm thực Việt Nam và ẩm thực quốc tế. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức các buổi thực hành và sự kiện liên quan đến ẩm thực để học viên có thể thực hành và trải nghiệm thực tế.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm với học viên. Trung tâm cũng có các phòng học hiện đại và tiện nghi để hỗ trợ cho quá trình học tập của học viên.

Trung tâm dạy nghề Trường Cao Đẳng Văn Lang là nơi đào tạo chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo nghề uy tín để phát triển sự nghiệp của mình, hãy đến với Trường Cao Đẳng Văn Lang.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4 Đường Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0979 868 640 – 0973 868 682
Website: http://vanlangcollege.edu.vn

Trên đây là top 7 trung tâm dạy nấu ăn Đà Nẵng hàng đầu được nhiều lượt đánh giá cao trong những năm gần đây. TIN VIVU mong bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa điểm học nấu ăn theo sở thích và mong muốn riêng của mỗi bạn.