Tin vivu

Công thức nhuộm tóc màu nâu vàng đúng chuẩn với kiểu tóc màu nâu vàng đang là màu tóc hiện đại và không lỗi mốt bạn đã thử chưa? Cùng tham khảo những kiểu tóc màu nâu vàng trẻ trung, đẹp nhất hiện nay

cong-thuc-nhuom-toc-mau-nau-vang-dung-chuan

Màu tóc nâu vàng giúp tôn da và trở thành xu hướng màu nhuộm được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy cập nhật ngay màu nâu vàng về bộ sưu tập màu trong Salon của bạn để cho khách hàng có thể chọn ra cho mình một màu tóc phù hợp. Công thức nhuộm màu nâu vàng sẽ mang lại nét trẻ trung và tươi mới cho các bạn nữ. Màu tóc này còn mang lại nét cá tính, nổi bật nhưng vẫn rất thời thượng, hiện đại. Đặc biệt công thức nhuộm tóc màu nâu vàng này có độ sáng vừa phải, đủ để tóc lên màu đẹp và không gây hư tổn quá nhiều.

Contents

Quy tắc trước khi nhuộm để đạt hiệu quả nhất

Quy-tac-truoc-khi-nhuom-de-dat-hieu-qua-nhat

Xác định rõ chất tóc.

Xác định rõ tình trạng tóc.

Xác định level muốn tới.

lựa chọn màu khử phù hợp.

Chọn Oxy thích hợp.

Áp dụng phương pháp tông trên tông để nhuộm.

Dùng kem 0/00 và bột tẩy kết hợp với oxy hỗ trợ nâng tông.

Công thức nhuộm màu nâu vàng đúng chuẩn

Nhuộm nâu vàng trên nền tóc đen

Đối với trường hợp này, tóc có thể đã làm qua dịch vụ uốn – ép nhưng chưa nhuộm tóc lần nào. Tóc đang ở level 3 (màu tóc tự nhiên của người Châu Á). Tình trạng tóc khoẻ hoặc mức độ hư tổn nhẹ. Để nhuộm màu nâu vàng thì các bạn tiến hành làm theo các bước như sau:

Bước 1: Nhuộm thân và ngọn tóc trước


Công thức:6.36.776.1Oxy 9%
Tỉ lệ:40%40%20%100%

Ký hiệu các mã màu

6.3 – Màu vàng.
6.77 – Màu nâu vàng.
6.1 – Màu khói.

Thao tác thực hiện

Chải cách chân tóc 1,5 cm. Chải đến hết phần ngọn và để thời gian lưu thuốc từ 30 đến 35 phút sau đó tiến hành chuyển sang bước 2.

Bước 2: Nhuộm chân tóc


Công thức:6.36.776.1Oxy 9%
Tỉ lệ:40%40%20%100%

Ký hiệu các mã màu

6.3 – Màu vàng.
6.77 – Màu nâu vàng.
6.1 – Màu khói.

Thao tác thực hiện

Sử dụng bát thuốc giống như ở bước 1 chấm đều chân tóc và để thời gian lưu thuốc khoảng 10 phút đến khi kiểm tra màu đồng nhất thì xả sạch lại với nước.

Cách nhuộm màu nâu vàng cân bằng

Trong trường hợp này có thể nhuộm cân bằng từ màu tự nhiên hoặc trên nền tóc nhiều khúc màu (lưu ý: tóc chưa nhuộm qua màu có ánh đỏ).


Công thức:6.36.776.15.06.0Oxy 9%
Tỉ lệ:30%30%10%15%15%100%

Ký hiệu mã màu

6.3 – Màu vàng.
6.77 – Màu nâu vàng.
6.1 – Màu khói.
5.0 – Màu tự nhiên.
6.0 – Màu tự nhiên.

Thao tác thực hiện: Bôi thuốc đều từ chân đến ngon tóc. Thời gian lưu thuốc trong thời gian khoảng 20 đến 30 phút đến khi màu đồng nhất thì tiến hành xả sạch lại với nước.

Nhuộm nâu vàng trên nền tóc 2 khúc màu

Trường hợp này tóc đã nhuộm qua màu, phần chân mọc ra tóc đen trên 5 cm. Nếu phần chân và phần thân tóc chêch nhau từ 3 – 4 level (nếu phần ngon trước đó không nhuộm qua các màu có ánh đỏ). Để nhuộm ra màu nâu vàng tiến hành làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhuộm phần tóc đen


Công thức:6.36.776.1Oxy 9%
Tỉ lệ:40%40%20%100%

Thao tác thực hiện: Bôi các chân tóc 1,5 cm đến hết phần tóc đen thời gian lưu thuốc từ 15 đến 20 phút.

Bước 2: Nhuộm phần thân và ngọn tóc

Công thức:6.36.776.15.0Oxy 6%
Tỉ lệ:30%40%10%20%100%

Ký hiệu các mã màu

6.3 – Màu vàng.
6.77 – Màu nâu vàng.
6.1 – Màu khói.
5.0 – Màu tự nhiên (Có tác dụng hạ cấp độ về tone 5 và giữ màu).

Thao tác thực hiện: Bôi đều phần thân và ngọn tóc, ngay sau đó tiến hành chấm chân thời gian lưu thuốc khoảng từ 15 đến 20 phút. Đến khi kiểm tra màu đồng nhất thì tiến hành xả nước.

Một số công thức nhuộm mầu từ nền tóc đen khác

Mỗi hãng sẽ có 1 cách ký hiệu màu riêng, nhưng công thức này áp dụng chung cho tất cả các hãng nhé.
Chỉ cần thay đổi kí hiệu màu là được.
Kí hiệu màu của mình chia sẻ là: 1 – tro, 2 – rêu, 3 – vàng, 43 – đồng, 5 – nâu đỏ, 6 – tím, 7 – nâu , 8 – xanh dương )

Công thức chung: Các màu thành phần ( Màu 1 + Màu 2 + Màu 3 + Màu….) với tỉ lệ lần lượt từ trái sang phải.
• Màu rêu: 6.2 + 6.1 + 0.22 + 0.00 + 0xi9 ( tỉ lệ : 8.1.1.10 ) (Riêng 0.00 10ml nâng sáng 1 tone)
• Vàng: 6.3 + 6.1 + 0.33 + 0.00 + 0xi9 ( tỉ lệ : 8.1.1.10)
• Đồng : 6.43 + 0.43 + 0.00 + 0xi9 ( tỉ lệ : 9.1.10 )
• Nâu đỏ : 6.5 + 5.66 + 0.00 + 0xi9 ( tỉ lệ : 9.1.10 )
• Tím : 5.66 + 6.1 + 0xi9 ( tỉ lệ : 9.1.10 )
• Nâu vàng : 6.77 + 6.1 + 0.00 + 0xi9 ( tỉ lệ : 9.1.10 )
• Nâu socola : 6.77 + 5.66 + 0.00 + 0xi9 ( tỉ lệ : 9.1.10 )

Bạn có quan tấm đến blog tóc đẹp không?

Công thức nhuộm tóc màu hồng chuẩn salon

Công thức nhuộm tóc màu nâu vàng đúng chuẩn

Những kiểu tóc học sinh cho nam cho với sức hút mạnh mẽ

Những kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay cho bạn nữ

Những kiểu tóc dự tiệc sang trọng không thể bỏ qua

Những kiểu Tóc Màu Nâu Vàng Đẹp Nhất

Nhuộm tóc màu nâu vàng sẽ mang lại nét trẻ trung và tươi mới cho bạn gái. Nếu bạn có dự định thay mới kiểu tóc thì hãy thử xem nhé! Luôn được nhiều bạn gái ưa chuộng. Đây là màu tóc mang lại nét cá tính, nổi bật nhưng vẫn rất thời thượng, hiện đại. Tóc màu nâu vàng giúp bạn gái tôn màu da và trẻ lên trông thấy. Có độ sáng vừa phải, đủ để tóc lên màu đẹp và không gây hư tổn quá nhiều. Chúng tôi nhận thấy đây đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, chưa bao giờ lỗi thời.

Nâu vàng ánh khói

Đây là màu tóc có sự kết hợp giữa màu nâu và một chút ánh của màu khói sẽ giúp cho bạn trở nên nổi bật, sáng bừng và rạng rỡ khi xuất hiện bất cứ nơi đâu và đồng thời sẽ làm cho da thêm sáng hơn. Đặc biệt, đây là màu tóc hợp thời trang, dễ phối đồ cũng như cách trang điểm.

Nâu vàng hạt dẻ

Đây là màu tóc không quá sáng cũng không quá tối rất phù hợp với các cô nàng muốn có được sự sang chảnh nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có của người phụ nữ. Chính vì thế, màu tóc này trở thành màu tóc quốc dân đã có từ lâu đời nhưng đến nay vẫn chưa có sự nhàm chán với kiểu tóc này.

Nâu vàng truyền thống

Kiểu tóc này sẽ giúp các chị em tôn lên nét dịu dàng và không kém phần trẻ trung. Đây là kiểu tóc kết hợp của màu nâu và màu vàng, nhưng phần màu nâu sẽ nhiều hơn màu vàng sẽ giúp sáng tông màu da hơn. Do đó, nhiều cô nàng có làn da ngăm thường rất ưa chuộng màu tóc này.

Màu nâu vàng cà phê

Ở mái tóc màu nâu vàng cà phê, tông màu nâu sẽ được tăng thêm đôi chút, giúp màu sắc có chiều sâu và đằm thắm hơn. Sự điều chỉnh này giúp màu tóc phù hợp với đại đa số làn da châu Á, mang đến diện mạo trưởng thành, lôi cuốn cho bạn gái. Dù bạn làm việc trong lĩnh vực nào, gam màu này chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi mốt hoặc tẻ nhạt. Ngược lại, trông bạn sẽ rất dịu dàng, nền nã với màu tóc này.

Nâu vàng ánh đồng

Đây là kiểu tóc có phần sáng màu hơn so màu nâu vàng truyền thống, sẽ là kiểu tóc thích hợp cho các bạn có làn da sáng. Sở hữu mái tóc nâu vàng đồng sẽ làm cho bạn tăng thêm phần rạng rỡ và tràng đầy sức sống.

Nâu vàng cam

Mái tóc màu nâu vàng được xem là màu tóc nằm trong top trending hiện nay và được các bạn trẻ yêu thích khá nhiều. Nếu như bạn sở hữu mái tóc có ánh cam nhiều hơn nâu thì bạn sẽ tôn lên nét cá tính của mình và nếu như ánh nâu nhiều hơn thì bạn sẽ là một cô gái nhẹ nhàng, quyến rũ. Đây là kiểu tóc thích hợp với mái tóc dài dịu hàng hoặc tóc ngắn năng động và cá tính.

Nâu vàng ánh rêu

Đây là màu tóc trend được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích và cũng là màu sắc chưa bao giờ hạ nhiệt. Kiểu tóc này giúp cho các bạn gái có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau. Xuống phố với một bộ trang phục xinh xắn, cách trang điểm nhẹ nhàng thì cũng đủ làm cho các chàng trai say đắm.

Tóc màu nâu vàng mật ong

Màu nâu vàng mật ong vốn được các mỹ nhân phương tây đặc biệt yêu thích. Gam màu này giúp làn da trắng sáng trở nên tươi tắn hơn. Nếu kết hợp nó da nâu lại trông vô cùng thời thượng. Không chỉ vậy, với màu tóc có phần rực rỡ như thế này, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng cũng đã đủ xinh rồi. Và khi kết hợp với mái tóc xoăn lơi dài bồng bềnh, bạn sẽ cuốn hút tựa như nữ thần vậy.

Nâu vàng ánh hồng

Màu nâu ánh hồng sẽ là màu tóc làm cho các cô nàng bánh bèo mê mẫn đấy nhé. Mái tóc với màu nâu ánh hồng này thì bạn có thể biến tóc với những mái tóc uốn, xoăn, duỗi,… và không hề kén chọn tông màu da. Sở hữu mái tóc bồng bềnh với ánh nâu hồng sẽ tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ nhưng vẫn không mất sự cá tính năng động trong bạn.

Nâu vàng nhạt

Đây là tông màu tóc được dẫn đầu xu hướng được các bạn trẻ yêu thích bởi đây không những là màu tóc phù hợp với mọi tông màu da mà còn thích hợp cho các độ tuổi khác nhau. Các chị em yêu thích sự mới lạ, dịu dàng mà không kém phần trẻ trung thì nên chọn ngay kiểu tóc này cho bản thân nhé.

màu tóc nâu vàng đậm

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Hàn Quốc Cha Hong dự đoán “nâu vàng” sẽ là màu nhuộm hot nhất 2020. Xu hướng này được bắt đầu ngay từ mùa đông năm nay, giúp các cô gái có diện mạo ấm áp mà vẫn đầy sang chảnh dịp cuối năm. các cô gái nhất định phải thử màu nhuộm tóc màu nâu vàng siêu hot, không chỉ cực nịnh da mà còn mang đến ngay cho nàng vẻ đẹp Tây sành điệu. luôn là màu nhuộm tóc siêu nịnh da và phù hợp với mọi cô gái. Một trong những gam nâu khiến các cô nàng điệu đà phải phát sốt chính là màu tóc nâu vàng. Không chỉ mang vẻ đẹp lai cực sành điệu mà còn rất quý phái, quyến rũ

Nâu vàng tây

Với các tên màu vàng tây thì cho dù là người châu Á nếu như sở hữu mái tóc này thì trông bạn sẽ không khác gì các cô nàng ngoại quốc. Nâu vàng tây là tông màu dành cho các cô nàng có ý tưởng thay đổi diện mạo của mình một cách ngoạn mục. Đây là màu tóc giúp tôn lên màu da của bạn một cách hài hoà với cách nhìn tổng thể.

Nâu vàng ánh xanh

Một chút ánh màu xanh pha trộn với màu nâu vàng tạo nên một tông màu hài hoà làm sáng bừng làn da của bạn. Đây là sẽ là kiểu tóc thích hợp dành cho các cô gái muốn thay đổi và làm mới bản thân. Xuống phố chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn từ cô gái châu Á trở thành cô gái Hàn Quốc sang trọng và năng động đấy nhé.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang