Tin vivu

Bạn đang tìm kiếm nha khoa niềng răng tại đà nẵng, đừng bỏ qua địa điểm niềng răng chất lượng nhất tại đà nẵng được nhiều người dùng lựa chọn trong thời gian gần đây

dia-chi-nieng-rang-so-1-tai-da-nang

Niềng răng được biết đến như phương pháp chỉnh nha đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Niềng răng thời gian gần đây trở thành một trong các biện pháp phục hình răng tưởng chừng như không thể thay đổi cho đến suốt cuộc đời.

Niềng răng được biết đến như phương pháp chỉnh nha đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Niềng răng thời gian gần đây trở thành một trong các biện pháp phục hình răng tưởng chừng như không thể thay đổi cho đến suốt cuộc đời, và đặc biệt mới được biết đến nhiều ở Đà Nẵng.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể có những lựa chọn thích hợp khi thực hiện chỉnh nha. Nổi tiếng bởi giá cả hợp lí và việc thực hiện mang lại hiệu quả cao cho các bệnh nhân đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cùng hiểu rõ hơn về hiệu quả của việc niềng răng và chi phí niềng răng ở Đà Nẵng nhé!

Contents

Các phương pháp niềng răng hiện nay

Hiện nay, có 2 phương pháp được ưa chuộng nhất là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó, niềng răng mắc cài là phương pháp phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp sử dụng 2 khí cụ chính bao gồm: mắc cài và dây cung. Sau khi mắc cài được gắn lên răng, dùng dây cung để tạo sự liên kết đồng thời tạo lực để kéo các răng về đúng vị trí.

Sự phát triển của nha khoa cho phép mắc cài được sản xuất dưới nhiều dạng vật liệu và màu sắc khác nhau. Tuy theo nhu cầu, bệnh nhân có thể lựa chọn mắc cài kim loại, mắc cài sứ hoặc tự khóa. Niềng răng mắc cài phù hợp cho các trường hợp nắn chỉnh phức tạp. Thời gian điều trị tương đối ngắn nhưng tính thẩm mỹ không cao.

Niềng răng không mắc cài

Đây là phương pháp nha sỹ sử dụng khay gương trong suốt để nắn chỉnh răng. Các khay gương được thiết kế theo cung hàm và răng của bệnh nhân. Trong suốt quá trình điều trị, các khay gương sẽ thay đổi hình dáng nhằm tác động các lực để dịch chuyển răng về đúng vị trí.

Phương pháp niềng răng không mắc cài rất được yêu thích vì tính thẩm mỹ cao, nhờ sử dụng khay gương trong suốt nên người khác sẽ không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Tuy nhiên, giá thành của phương pháp này rất cao, chênh lệch nhiều so với phương pháp có mắc cài.

Có nên niềng răng ở tuổi trưởng thành?

Thời điểm niềng răng tốt nhất sẽ rơi vào độ tuổi từ 12 – 15 tuổi. Lúc đó, các răng mới vĩnh viễn đang dần được hình thành, xương vẫn còn phát triển tiếp. Do vậy, các bạn sẽ thích ứng rất nhanh với khớp cắn mới cũng như đáp ứng tốt sự thay đổi trong môi trường miệng.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các bạn ở tuổi trưởng thành không nên chỉnh nha nữa. Vì thực tế, điều quan trọng mang tính quyết định trong việc chỉnh răng không phải ở độ tuổi sinh học mà là điều kiện mô xung quanh chân răng. Chỉ cần hệ thống mô sinh học của cơ thể còn khỏe mạnh thì độ tuổi chỉnh nha sẽ không còn bị giới hạn nữa.

Niềng răng mất bao lâu?

Thời gian trung bình để hoàn thành cho 1 ca niềng răng là khoảng từ 20 – 24 tháng. Tuy nhiên, con số này không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp. Đối với trường hợp răng chen chúc nhẹ, sai lệch nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn.

Trên thực tế, có những ca đã được tháo mắc cài dưới 1 năm điều trị nhưng cũng có những ca có sai hình nặng, cần giải quyết nhiều vấn đề cùng 1 lúc thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn thời gian trung bình được đề cập ở trên.

Niềng răng thẩm mĩ mang lại những hiệu quả gì?

Niềng răng thẩm mĩ là biện pháp dùng niềng mắc cài hoặc niềng không mắc cài cố định hàm răng bị lệch lạc, răng hô, móm hoặc do bẩm sinh xương hàm không đều, hàm nhai chưa tốt do lệch…

Niềng răng thẩm mĩ có thể khắc phục được những tình trạng trên, trong một thời gian điều trị nhất định, tầm khoảng 2 năm thì răng của bạn sẽ được điều chỉnh vào khuôn. Mà hiệu quả rõ rệt nhất của quá trình niềng răng đúng tiêu chuẩn đó chính là:

– Hàm răng đều, đẹp: như đã nói ở trên, những nguyên nhân khiến hàm lệch có thể do bẩm sinh hoặc do thói quen ăn uống khiến răng bị lệch, hoặc do không chăm sóc răng ngay từ khi răng mới mọc. Niềng răng sẽ giúp răng được điều chỉnh trực tiếp, vì trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bác sĩ theo dõi hiệu quả và thói quen chăm sóc răng, điều chỉnh sao cho phù hợp với liệu trình chỉnh nha của bạn.

– Xương hàm ngay ngắn, đều đặn: vì cố định niềng trong thời gian dài nên việc xương hàm bị điều chỉnh theo răng là điều đương nhiên. Lúc này, chức năng nhai của hàm sẽ phát huy tốt hơn. Vì nếu xương hàm không đều, gây cho răng bị lệch, việc nhai cũng sẽ khiến hàm lệch nhiều hơn nếu không chữa trị. Thói quen nhai lệch hàm thường gặp đối với nhiều bệnh nhân chỉnh nha. Tuy nhiên với phương pháp niềng răng, chức năng của hàm sẽ được khôi phục.

– Khuôn mặt được điều chỉnh: khi niềng răng, góc cằm của bạn sẽ được làm cho dài ra và nhọn hơn. Nên không có quá nhiều bất ngờ khi niềng răng xong, mặt bạn cũng sẽ trở nên đẹp hơn bởi cằm nhọn hơn.

Giá niềng răng tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Thực tế với hầu hết các hệ thống nha khoa để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như không có sự phân biệt giữa các vùng miền, trung tâm nha khoa uy tín luôn áp dụng một mức giá chung hợp lý nhất cho toàn hệ thống.

Tại Nha Khoa Paris cũng vậy, mức giá niềng răng Đà Nẵng được niêm yết với bảng giá chung cùng 8 chi nhánh và không chênh lệch quá so với các trung tâm răng hàm mặt khác.

Và đương nhiên, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi giống hệt so với chi nhánh ở Sài Gòn hay Hà Nội.

Mức giá niềng răng tại Đà Nẵng bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn:

– Niềng răng mắc cài kim loại: dao động từ 30 triệu – 40 triệu đồng/2 hàm.

– Niềng răng mắc cài sứ: dao động từ 45 triệu – 55 triệu đồng/2 hàm.

– Niềng răng trong suốt: dao động từ 45 triệu – 130 triệu đồng/2 hàm.

* Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mại.

tag tìm kiếm

Bảng giá niềng răng ở Đà Nẵng
Niềng răng trả góp Đà Nẵng
Review niềng răng tại Đà Nẵng
Niềng răng trong suốt Đà Nẵng giá bao nhiêu
Bằng gia nha khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Niềng răng trong suốt Đà Nẵng
Niềng răng bao nhiêu tiền

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang