Tin vivu

Cứu Hộ Ắc Quy Đà Nẵng, Dịch vụ thay ắc quy tại nhà, thay ắc quy tận nơi, cứu hộ ắc quy ô tô 24/7 tại các quận tại Đà Nẵng, ch vụ cứu hộ ắc quy, sửa chữa ô tô lưu động Đà Nẵng

dich-vu-cuu-ho-binh-ac-quy-chat-luong-nhat-da-nang

Câu ắc quy ô tô, cứu hộ ắc quy ô tô, thay ắc quy ô tô tận nơi tại Đà Nẵng là dịch vụ xử lý mọi sự cố lưu động, phục vụ tận nơi tại địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Ắc quy ô tô là bộ phận chủ lực để kích nổ, hoạt động hệ thống điện trên xe ô tô. Khi bình ắc quy đã đến hạn thì cần phải thay thế, hoặc bất chợt khi dùng những sản phẩm ắc quy kém chất lượng thì thời gian hoạt động cũng ít hơn. Điều này đã dẫn đến lỗi phổ biến nhất thường gặp đó là đề máy xe ô tô không nổ.

Không sao cả, dịch vụ câu ắc quy ô tô, cứu hộ ắc quy, thay ắc quy ô tô tận nơi tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh, gọn với chi phí chỉ từ 150k.

Contents

Dịch vụ cứu hộ ắc quy, sửa chữa ô tô lưu động Đà Nẵng

Cứu hộ ắc quy ô tô, kích nổ acquy ô tô Đà Nẵng thay ắc quy, sử lý nhanh sự cố chết máy xe ô tô con, xe du lịch trên đường, tại nhà.

Dịch vụ cứu hộ ắc quy, sửa chữa lưu động, sử lý nhanh các sự cố khi xe ô tô của bạn gặp các vấn đề về ắc quy.

 • Xe ô tô của bạn chết máy không rõ nguyên nhân trên trường, tại nhà, trên đường , đường cao tốc, tại văn phòng.
 • Xe ô tô con cần thay mới ắc quy tại nhà, ngoài đường.
 • Bạn đã có sẵn ắc quy ô tô thay thế cần tìm người thay acquy.
 • Bạn cần kiểm tra, đánh giá chất lượng ăc quy, tuổi thọ acquy đang dùng.
 • Bạn cần tư vấn lựa chọn ắc quy mới phù hợp và đúng chất lượng của từng loại xe…

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, cứu hộ ô tô cam kết sẽ sửa chữa nhanh, khắc phục nhanh các sự cố khách hàng gặp phải.

Ắc-quy ô tô có những loại nào và nên mua loại nào?

Hiện tại, ắc-quy xe ô tô được sản xuất cho cả xe tải và xe du lịch, tuy nhiên Oto.com.vn sẽ chỉ thống kê các dòng phổ biến dành cho xe con tại Việt Nam.

Thông thường, do dung tích xi-lanh thấp (xe con loại từ 2-9 chỗ) nên xe con thường sử dụng các loại ắc-quy dung lượng từ 35Ah đến 110Ah, được chia làm 2 dòng chính là: ắc-quy nước và ắc-quy khô.

Trong đó, các ắc-quy nước phổ biến có thể kể đến các hãng GS, Pinaco… và bình khô bao gồm các hãng như Bosch, Varta, Atlas, Rocket..

Ắc-quy nước Đà Nẵng

Ắc-quy nước là loại ắc-quy khi mua mới chưa được đổ dung dịch vào, khi khách hàng đến đại lí chọn mua thì đại lí mới cấp dung dịch. Mức đổ sẽ hiển thị theo vạch ngang trên vỏ bình, đổ đến khi đủ mức thì đại lí sẽ tiến hành sạc điện cho ắc-quy cho tới khi tích đầy bình mới lắp lên ô tô. Ắc-quy nước có nhược điểm là phải bảo trì khá nhiều, nếu dung dịch cạn thì phải bổ sung ngay để đảm bảo ắc-quy sống lâu nhất.

Ắc-quy khô Đà Nẵng

Ắc-quy khô lại là dòng ắc-quy đã nạp sẵn khi ra đời. Khách hàng mua về chỉ cần lắp lên xe là dùng được, cũng không mất thời gian đi bảo dưỡng hay đổ thêm dung dịch nữa. Khách hàng sẽ dùng ắc-quy này cho đến khi hết điện thì mua ắc-quy khác.

Hiện tại, các hãng ắc-quy có danh tiếng và độ bền cao đã được kiểm nghiệm là Varta, Bosch, Panasonic, Pinaco… Đây đều là cách hãng ắc-quy nhập khẩu nên có giá tương đối cao.

Thông thường, các ắc-quy khô, kín khí thường là hàng nhập khẩu nên có thời gian hồi điện nhanh hơn, sạch hơn và ít phải đưa ra tiệm bảo dưỡng. Hầu hết các khách hàng lâu năm đều chọn các dòng ắc-quy này.

Còn với mức giá tiết kiệm, bạn có thể chọn các ắc-quy nước, thường là của các hãng nội địa như Đồng Nai, Tia Sáng, Pinaco. Các ắc-quy dưỡng này tuy mất thời gian bảo dưỡng nhưng nếu chăm sóc cẩn thận sẽ bền hơn ắc-quy khô.

Các dịch vụ của Sửa chữa ô tô lưu động – Cứu hộ ắc quy ô tô Đà Nẵng

 • Câu bình, kích bình ắc quy ô tô tại Đà Nẵng 24/24.
 • Thay ắc quy ô tô lưu động, tận nơi, tại nhà.
 • Vá lốp ô tô lưu động, thay lốp sơ cua.
 • Sửa chữa ô tô tại nhà, sửa chữa điện ô tô tại nhà.
 • Sửa chữa ô tô lưu động.
 • Cứu hộ ô tô, cứu hộ giao thông.
 • Phụ tùng chính hãng: Toyota/ Lexus, BMW, Mercedes, Audi,…

Phạm vi phục vụ câu kích bình ắc quy, sửa chữa ô tô lưu động Đà Nẵng.

 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy vá lốp ô tô tại Quận Hải Châu
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy vá lốp ô tô tại Quận Liên Chiểu
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy vá lốp ô tô tại Quận Thanh Khê
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy vá lốp ô tô tại Quận Sơn Trà
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy vá lốp ô tô tại Quận Ngũ Hành Sơn
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy vá lốp ô tô tại Quận Cẩm Lệ
 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy vá lốp ô tô tại Huyện Hòa Vang

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang