Tin vivu

Mẹo tẩy tóc trắng an toàn tại nhà – Chia sẻ cách tẩy tóc trắng tối đa vẫn mềm mượt mà không mất nhiều nước. Kinh nghiệm tẩy tóc tại nhà cũng những loại thuốc tẩy tóc tốt nhất

meo-tay-toc-trang-an-toan-tai-nha

Phụ nữ chúng mình thường khao khát thay đổi bản thân, bắt đầu cơ bản nhất là từ mái tóc. Đặc biệt nếu bạn là một người thích thử nghiệm, mái tóc sẫm màu gây nên rất nhiều hạn chế về những gì bạn có thể thử. Đây là lý do tại sao tẩy tóc là cách mà nhiều người lựa chọn để làm mới bản thân.

Không cần phải tốn thời gian và tiền bạc ở tiệm làm tóc, bạn có thể thực hiện tẩy tóc ngay tại nhà với những bước cực kỳ đơn giản. Bây giờ, cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết về các bước tẩy tóc mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé!Contents

Tẩy tóc là gì?

Cách tẩy tóc bạch kim là quá trình tẩy melanin (sắc tố đen) có trong tóc với các hóa chất chuyên dụng. Các hóa chất này sẽ làm mất đi màu tóc nguyên thủy, tạo điều kiện để nhuộm những gam màu như bạch kim, tóc màu xám khói…

tay-toc-trang-an-toan-tai-nha

Mái tóc càng tối màu càng phải trải qua nhiều lần tẩy hơn. Với đặc trưng màu tóc đen, nâu của người Việt thì phải tẩy ít nhất 2 lần mới có thể lên chuẩn màu những gam nhuộm sáng

Tẩy tóc sử dụng những loại hóa chất nào?

Các sản phẩm chính được sử dụng khi tẩy tóc là thuốc tẩy tóc và oxi hóa.

Thuốc tẩy tóc có chứa hydrogen peroxide – loại hóa chất có tính oxi hóa cao và tẩy mạnh. Hydrogen peroxide kết hợp với amoniac và chất tạo màu làm phá vỡ tế bào biểu bì tóc, phóng oxy và làm mất màu tóc.

Có nhiều loại thuốc tẩy với nồng độ peroxide khác nhau, như 3%, 6%, 8%…Thuốc có nồng độ peroxide nhỏ thường tốt hơn cho tóc nhưng tẩy yếu. Loại có nồng độ cao giúp tẩy nhanh nhưng lại gây hại cho tóc..Các bước chuẩn bị trước khi tẩy đối với mái tóc

Tẩy tóc hoạt động bằng cách phá vỡ từng sợi tóc của bạn và oxy hóa các sắc tố tự nhiên của tóc. Quá trình này về cơ bản sẽ làm tổn thương đến tóc, chính vì thế, tóc của bạn cần ở trong tình trạng khỏe mạnh trước khi tẩy.

Nếu tóc của bạn đang bị khô hoặc hư tổn, Goldwell khuyên bạn nên đợi sau một hoặc hai tháng để dưỡng và phục hồi tóc trước khi thực hiện tẩy. Nếu bạn có mái tóc khỏe mạnh, tốt nhất là bắt đầu chuẩn bị tóc hai tuần trước khi bạn muốn tẩy tóc.

-cac-buoc-chuan-bi-truoc-khi-tay-doi-voi-mai-toc

Thực hiện trên tóc tự nhiên (chưa hoặc cách xa thời gian xử lý tóc)

Không thực hiện bất kỳ hình thức xử lý tóc nào trong ít nhất 3 tháng trước khi bạn có ý định tẩy tóc. Nếu bạn đã xử lý hoặc nhuộm tóc, tôi khuyên bạn nên đợi ít nhất ba tháng trước khi quyết định tẩy. Bởi vì thuốc tẩy hoạt động tốt nhất trên tóc tự nhiên và chưa qua xử lý. Tóc của bạn cũng dễ bị hư tổn hơn nếu bạn vừa xử lý lại tiếp tục tẩy tóc.

Hạn chế thực hiện tạo kiểu trước khi tẩy tóc

Ngừng sử dụng nhiệt để tạo kiểu cho tóc của bạn và không sử dụng dầu gội và các sản phẩm có chứa sunfat và cồn. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa tóc bị mất độ ẩm.Dưỡng tóc thật tốt

Bạn cần bắt đầu dưỡng tóc từ 2 tuần trước khi tẩy. Và bằng cách này, không có nghĩa là bạn phải sử dụng nhiều dầu xả được mua tại các cửa hàng. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng mặt nạ dưỡng tóc chuyên sâu ít nhất hai lần một tuần. Bạn có thể tự làm mặt nạ tại nhà bằng các nguyên liệu như dầu dừa, trứng, dầu ô liu, chuối và bơ.

Khi bôi mặt nạ này, bạn phải đảm bảo rằng không bao giờ gội đầu trước đó. Điều này sẽ giúp cho dầu gội không làm khô tóc của bạn.

Dầu dừa là người bạn đồng hành tốt nhất cho mái tóc của bạn

Một điều Goldwell đã nhận ra sau khi tẩy tóc nhiều lần là dầu dừa có thể ngăn ngừa những hư tổn trên tóc của bạn. Bôi dầu dừa qua đêm, trước khi bạn thực hiện tẩy tóc có thể tạo ra một cảm nhận hoàn toàn khác biệt. Dầu dừa sẽ tạo thành một hàng rào bảo vệ trên các sợi tóc của bạn, giúp tóc không bị mất quá nhiều độ ẩm nhưng cũng không ảnh hưởng đến quá trình tẩy tóc.

Công thức làm tóc trắng các salon tóc nên biết

Chia sẻ công thức làm tóc trắng các salon tóc nên biết. Đây là các bước các bạn tham khảo nhé

cong-thuc-lam-toc-trang-cac-salon-toc-nen-biet

Bước 1: Tẩy xanh + oxy 12 (tỉ lệ :10 + 8) bôi cách chân 0,5cm ,bôi đẫm thuốc sau đó bịt kín bằng li lông không cần kích nhiệt vì khi bịt kín nhiệt da đầu tỏa ra + thuốc đã rất nóng rồi, nếu kích nhiệt nữa tóc sẽ lát nhanh.để 40 phút. Gạt hết thuốc vào tiếp.

Bước 2: Tẩy tím + oxy 9

Bôi thuốc như bước 1. Và bịt kín 40 phút. Xả sạch tóc bằng nước ấm
Rất nhiều bạn dùng mix violet + dầu gội + clia+ 000+ nước. Để khử chúng ta phải hiểu rằng violet là màu thứ cấp không thể khử vàng gốc trong tóc( tức màu ẩn trong tóc). Mà Chúng ta phải lấy 2 màu gốc + với nhau để tạo ra violet khử vàng ra trắng.

Lấy (mix đỏ + mix blue) để tạo ra violet + dầu gội clia + 000 + nước ấm ( tỉ lệ : 1 + 1 + 2 + 3 + 3 )

Khử nhanh tay khi nao thấy tóc chuyển sang trắng tím thì xả sạch gội lại bằng clia 2 lần.

Chia sẻ công thức tẩy trắng tối đa tóc vẫn mềm mượt không khô, không sơ, Tóc không mất nướcBÀI 1: dùng 0.00000 của hãng màu keratin nhanh và hiệu quả

B1 ; dùng oxi 12 + tinh dầu, hay dầu ăn đều được
Tỷ lệ ; 70% + 30% nhé . trải đều rồi chùm mũ kích nhiệt 10p. Bước này giúp cho biểu bì tóc mở ra nhanh hơn .! Sau đó gạt hết phần oxi đã trải không xả nước nhé.
B2 ; dùng 0.00000 + tinh dầu + oxi 9 tỷ lệ 40% + 10% + 50%
Trải đều và chùm mũ kích nhiệt như ( b1 ) thời gian 30pđến 40p . rồi kiểm tra tóc đã lên tone 11 hoặc 12 thì xả sạch.
B3 ; khử vàng và đỏ ;
Ta pha tiếp, Violet + blue + 000 + omo + clear + oxi 6 + nước ấm .
Tỷ lệ : 10 + 10% + 20% + 0,5% + 0,5 + 30% +20%
– lưu ý : cho vào bát khuấy đều sau đó với cho nước ấm vào .
Rồi để 10p đến 15p khi bát khử màu này hiển thị lên màu xanh blue . thì cho lên tóc matxa đến khi nào ra trắng hẳn là ok .
=> Tiếp đó dùng colagen + tinh dầu . tỉ lệ 50% +50%
Matxa đều lên tóc rồi hấp 5p là ok.

Bài 2: Nếu ở salon b hết 0.00000 Thì ta dùng bằng bột tẩy như sau

B1 : bột tẩy xanh ( blue )+ oxy 12 + dầu ăn loại nào cũng được. Tỉ lệ 1,5+1+5ml chùm mũ nilon, rồi kích nhiệt khoảng 30p-> 40p sau đấy mở mũ chùm ra, gạt hết phần thuốc tẩy trước và vào b2.
B2: Bột tẩy tím ( Violet )+ oxy 9+dầu ăn, tỉ lệ 1-2+5ml lặp lại kích nhiệt như b1.
B3: Bột tẩy trắng+oxy 6+ collagen+ dầu ăn tỉ lệ 1-1-0,5+5ml
Lặp như b3, Nhưng luôn luôn chú ý thời gian kích nhiệt nhé.
Sau khi đã ok cả 3 bước, ta kiểm tra tóc đã lên lv12 rồi thì .?
Xả thật sạch, và gội 3lần dầu gội Clear nhé .!

* Tiếp sau đó ta pha màu khử như sau.!
Mic violet+oxy 6 + dầu ăn +Clear+300% nước ấm tỉ lệ = nhau
Chừ nước nhé …!
* Các bạn liu ý, pha hỗn hợp các mic, như oxy, và dầu ăn ..v.v…? Đánh đều hỗn hợp và cho từng chút nước khuấy cho tan dần, không đổ 1 lần 300% nước nhé , sau đấy đưa hỗn hợp lên tóc matxa đều tay khi thấy toàn bọ tóc ám màu tím, thì dùng dầu gội clear+ ít bột giặt omo cho vào bát tỉ lệ 2+1 .
cho vào bát khuấy đều, rồi cho lên tóc gội 1,2 lần cho đến khi nào ra trắng đục thì là ok ..!
Pha tiếp blue+ violet+000+oxy 6 + dầu gội clear+ dầu ăn +300% nước ấm, tỉ lệ = nhau .trừ nước nhé, cho vào bát khuấy đều như các bước trên.

Các bước thực hiện tẩy tóc tại nhà

Không gội đầu trong 2-3 ngày trước khi bạn quyết định tẩy tóc để có kết quả tốt hơn. Thực hiện tẩy tóc trong một khu vực thông thoáng với ánh sáng tốt, có gương và bàn để đặt tất cả các công cụ của bạn.

cac-buoc-thuc-hien-tay-toc-tai-nha

Mặc đồ cũ và đeo găng tay

Hãy chắc chắn rằng bạn đã mặc bộ quần áo cũ để không làm hỏng áo mới khi chất tẩy dính lên và đeo găng tay.

Chia tóc

Chia tóc của bạn thành nhiều phần và bảo đảm chắc chắn trên đỉnh đầu. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng thao tác đối với từng phần tóc ở phía sau trước. Đây là cách tốt nhất để bạn lấy được phần tóc được thực hiện đầu tiên bởi vì phần tóc này khó tiếp cận.

Trộn bột tẩy tóc với thuốc trợ nhuộm

Thực hiện trộn thuốc tẩy và thuốc trợ nhuộm. Bạn sẽ phải thêm hai phần thuốc trợ nhuộm cho một phần thuốc tẩy. Bạn đánh đều để được hỗn hợp sánh mịn, không bị vón cục.

Bôi thuốc tẩy

Bôi thuốc tẩy cho từng lọn ở phần tóc bên dưới, sau đó, thực hiện tương tự với các phần tóc còn lại. Ngay sau khi tất cả tóc của bạn được bôi thuốc tẩy, hãy bọc toàn bộ tóc bằng mũ tắm hoặc túi nhựa.

Mẹo: Trước tiên hãy thoa thuốc tẩy lên ngọn tóc và từ giữa độ dài của tóc, vì chúng mất nhiều thời gian để làm sáng hơn so với phần chân tóc của bạn. Để thuốc tẩy trên tóc trong khoảng thời gian ít nhất 20 phút và sau đó bôi thuốc tẩy cho phần chân tóc. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo màu sắc đồng đều.

Ngồi và chờ đợi thuốc tẩy thấm vào tóc

Bây giờ, đã đến lúc bạn ngồi lại và chờ đợi phép màu xảy ra! Thời gian để thuốc tẩy tối đa trên tóc là từ 30 – 45 phút. Liên tục kiểm tra trên tóc sau mỗi vài phút để xem màu sắc có được nâng lên đến mức bạn mong muốn hay không. Đừng lo lắng nếu tóc bạn chuyển sang màu cam, việc tóc sẫm màu chuyển sang màu cam là điều bình thường.

Xả sạch tóc và sấy khô

Sau khi đã chờ được 45 phút, bạn rửa sạch thuốc tẩy với nước, sau đó, sử dụng dầu gội cân bằng để cân bằng độ pH của da đầu. Tiếp theo, bạn sử dụng dầu xả cân bằng protein để bảo vệ tóc. Và cuối cùng, thực hiện sấy khô tóc là bạn đã hoàn thành.

Sử dụng toner nhuộm tóc (không bắt buộc)

Nếu bạn không muốn tóc có tông màu ấm, bạn có thể sử dụng toner nhuộm tóc. Bạn chỉ cần thay thế chất tẩy bằng toner nhuộm tóc và làm theo tất cả các bước được liệt kê ở trên. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dầu gội tím để loại bỏ các tông màu ấm của tóc.

Chăm sóc cho tóc tẩy trắng, nhuộm bạch kim

Sử dụng đúng loại dầu gội

Để tóc đẹp sau khi nhuộm, bạn không thể sử dụng dầu gội tóc thông thường. Màu tóc bạch kim thường không kéo dài, dễ bay. Cách lý tưởng để chăm sóc tóc nhuộm là sử dụng dầu gội màu tím. Dầu gội này sẽ giúp giữ màu tóc lâu hơn, hạn chế khả năng màu tóc bị phai nhanh chóng.

Ít gội đầu

Khi nhuộm tóc bạch kim của bạn, hạn chế tần suất gội đầu của bạn. Thích hợp nhất là chỉ gội đầu 2 lần một tuần. Ngoài dầu gội màu tím, bạn cũng nên sử dụng dầu gội xen kẽ để loại bỏ chất bổ sung protein cho tóc. Lưu ý, không sử dụng dầu gội có chứa sulfate vì nó sẽ làm cho màu tóc bay nhanh hơn.

Tăng cường chăm sóc tóc

Tóc sau khi tẩy, nhuộm yếu, dễ gãy là tình trạng phổ biến mà mọi người gặp phải. Do đó, chăm sóc tóc là điều cần thiết để phục hồi mái tóc của bạn. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc như mặt nạ dưỡng ẩm sâu để cung cấp độ ẩm hoặc kem dưỡng tóc để cung cấp protein cần thiết.

Bảo vệ tóc khỏi nhiệt

Tóc sau khi trải qua quá trình tẩy sẽ yếu hơn rất nhiều. Do đó, khi tóc không được phục hồi như trước, bạn nên tránh tác động nhiệt lên tóc khi sấy, duỗi hay uốn … Nếu không thể tránh khỏi, hãy sử dụng các sản phẩm bảo vệ tóc trước mỗi lần tạo kiểu.

Bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời

Tẩy trắng bạch kim khiến tóc mất melanin (melanin) và tự bảo vệ. Do đó, nếu bạn phải ra ngoài nắng, hãy đội mũ hoặc che chắn để tránh ánh nắng làm hư hại mái tóc của bạn. Có thể sử dụng thêm các sản phẩm bảo vệ tóc chuyên dụng để giảm thiểu khả năng hư tổn cho tóc.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang