Tin vivu

Xác định kẻ địch trong pubg mobile là câu hỏi của nhiều game thủ mới, dưới đây và top những các cách xác định đối thủ nhanh hiệu quả trong pubg

cach-xac-dinh-doi-thu-nhanh-hieu-qua-trong-pubg

Hướng dẫn xách định, tìm vị trí của kẻ địch qua tiếng súng, tiếng bước chân. Bất kỳ game thủ nào chơi PUBG cũng đều biết rằng âm thanh là một phần rất quan trọng trong PUBG. Bạn cần phải lắng nghe mọi thứ, từ tiếng động cơ xe ở xa xa, tiếng bước chân của người khác xung quanh, và đặc biệt là tiếng súng.

Chủ nhân của game PUBG. Bluehole đã thực hiện một hệ thống âm thanh cực kỳ chi tiết, cho phép game thủ biết rõ những phát đạn bắn ra là vu vơ hay nhắm thẳng về phía mình. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem hệ thống âm thanh súng đạn trong game hoạt động như thế nào nhé. Để chúng ta có thể biết cách xác định vị trí kẻ địch của mình.

Contents

Tiếng Súng Trong PUBG Mobile Quan Trọng Như Thế Nào ?

PUBG Mobile là một game bắn súng sinh tồn hay bậc nhất trên các thiết bị di động, và đó cũng chính là lý do mà các nhà phát triển tập trung thiết hệ thống âm thanh một cách chân thực nhất, người chơi có thể phán đoán hoặc xác định vị trí đối thủ bằng tiếng súng trong PUBG Mobile, nhiều thông tin hữu ích để có chiến thuật tốt hơn.

  • Vị trí, hướng bắn của đối thủ.
  • Khoảng cách (gần hoặc xa) tương đối của kẻ địch.
  • Xác định loạt súng đối phương sử dụng.
  • Súng được trang bị những phụ kiện nào khi bắn.
Cách dùng tiếng súng xác định vị trí đối thủ trong PUBG MOBILE

Không phải lúc nào địch cũng ở hướng có tiếng súng

Đây là một điều mà người chơi cần cực kỳ lưu tâm, sẽ dễ hiểu nếu bạn nghĩ rằng tiếng súng ở đâu địch ở đó. Nhưng thực tế rằng, mọi người luôn liên tục di chuyển trong trò chơi và chẳng mấy ai cứ đứng im một chỗ cả. Đặc biệt là sau khi xả súng, đối phương cũng sẽ hiểu việc họ bị lộ vị trí và cũng sẽ rời đi ngay lập tức.

Trong khoảng cách gần cũng vậy, nếu bạn đang ở trong một căn nhà và tiếng súng bên tai bạn vô cùng gần, bạn nên cẩn thận quan sát. Khả năng cao là sau khi bắn đối phương sẽ rời đi, loot đồ hoặc đang chuồn ra sau để truy đuổi bạn. Thường thì bạn sẽ không thấy kẻ địch ở vị trị bắn đâu nên hãy tìm xung quanh nhé.

Liên tục quan sát map

Ở bên góc phải bên trên màn hình có một bản đồ nhỏ, bản đồ này gọi là minimap và nó khá quan trọng trong nhiều tình huống giao tranh chiến đấu. Không chỉ giúp bạn biết bạn đang ở đâu, định vị bản thân bạn trong không gian game rộng lớn mà còn giúp bạn nhìn phương hướng để biết bạn sẽ đi đâu.

Ngoài ra, chiếc bản đồ này còn theo dõi được tiến độ của bo khi nó đang thu hẹp dần, nó cũng sẽ mang đến cho bạn vị trí Red Zone, thông tin hướng bắn của quân địch cũng như tiếng chân kẻ địch. Khi tiếng nổ súng phát ra trong một phạm vi cho phép, bạn sẽ thấy nó hiển thị biểu tượng viên đạn trên minimap.
Thường thì khi quan sát biểu tượng tiếng súng trên bản đồ nhỏ bạn sẽ biết được các loại súng. Đặc biệt, bạn phải chú ý đến sự thay đổi đậm nhạt của tiếng súng trên map để ước lượng khoảng cách gần xa (đậm – gần, xa – nhạt). Từ đó xác định vị trí của đối phương.

Bạn có quan tâm đến game online mới nhất

Hướng dẫn cài đặt bắn 2 ngón, 3 ngón, 4 ngón hiệu quả

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy súng và setting mới nhất PUBG MOBILE

Cách xác định đối thủ nhanh hiệu quả trong pubg

Cách đổi tên nhân vật săn thẻ đổi tên trong PUBG Mobile

Hướng dẫn cách ghìm tâm để bắn súng không giật PUBG Mobile không giật trên điện thoại

Top 5 kinh nghiệm chơi PUBG của các PRO pubg mobile

Hệ thống âm thanh súng đạn trong PUBG Mobile

Trong game sinh tồn PUBG Mobile, hệ thống âm thanh tiếng súng được thiết kế để giúp người chơi cảm nhận sự sinh động và cảm giác hồi hộp như ngoài thực tế từ các loại tiếng súng đạn.

– Tiếng súng (phát nổ): Tiếng nổ của súng được thiết kế theo những thông số thực tiễn bắn ngoài đời thực. Âm thanh di chuyển với tốc độ 340m/s. Nếu ai đó cách bạn 340m, khi anh ta bóp cò thì 1 giây sau bạn mới nghe được tiếng súng nổ.
– Tiếng viên đạn rít, ma sát với không khí: Trong quá trình chơi game PUBG Mobile, bạn vẫn thường xuyên nghe tiếng đường đạn lao vun vút bên tai. Tùy theo vị trí và loại súng mà bạn có thể cảm nhận.

– Tiếng nổ: Khi bạn bị bắn trúng, bên cạnh tiếng kêu của nhân vật, còn có tiếng viên đạn “găm” vào người đồng thời xuất hiện hiệu ứng màu xanh, giảm lượng máu ở thanh HP.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang