Tin vivu

Hy vọng trong tình yêu! Có nên đặt hy vọng qua nhiều vào cuộc tình mới. Nhớ nhé tình yêu cũng là liều thuốc bổ những cũng là liều thuốc độc

co-nen-dat-hy-vong-trong-tinh-yeu

Contents

Những status hy vọng cổ vũ tinh thần, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho bạn!

Đứng trước nghịch cảnh, những điều không như ý muốn, hy vọng chính là sức mạnh diệu kỳ giúp bạn có thêm động lực cố gắng, phấn đấu, vực dậy. Hy vọng chính là nguồn năng lượng mạnh mẽ giữ vững sự lạc quan trong tinh thần, là điều vô cùng cần thiết trong cuộc sống để có thể thành công.

Những status hy vọng được viết nên để cổ vũ tinh thần, thôi thúc chúng ta vực dậy dù cho cuộc sống có tồi tệ, bế tắc đến đâu.Stt hy vọng về tình yêu

Em có thể chờ đợi, chỉ cần anh cho em hy vọng.

Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Tình yêu mang đến sức sống, nhưng tình yêu mà không có hy vọng và niềm tin chính là một tình yêu chết.

Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

Ai cũng mệt mỏi thì ai sẽ quan tâm tới ai đây? Tình yêu không phải là đến lúc cần mới thấy trân trọng. Hãy đặt nó trong tim ngay cả khi trái tim ấy sắp ngừng đập.

Sa mạc có thể nở hoa, yêu xa có gì là không thể.

Những Câu Nói Hy Vọng Về Tình Yêu

Dành tặng đến bạn những stt về hy vọng trong tình yêu đầy ấn tượng, tham khảo ngay nhé!

co-nen-dat-hy-vong-trong-tinh-yeu

Hơn cả mọi lý do, em vẫn giữ riêng cho mình niềm hi vọng, chúng ta xa nhau không phải tình yêu nhạt nhòa. Em giữ niềm tin ấy riêng cho mình và tiếp tục chiến đấu trong sự mập mờ để cố giành giật lại niềm hi vọng. Cho dù mong manh, rằng rồi sẽ có ngày tình yêu trở lại.
Niềm tin khi trao đúng người sẽ trở thành liều thuốc hữu hiệu, niềm tin mù quáng lại là hệ luỵ khôn lường. Niềm tin hời hợt thì dù thật lòng với nhau cũng có lúc khiến mọi chuyện tan vỡ.
Chớ vội dập tắt hy vọng. Có những mối tình, khi họ ngán ngẩm cách yêu đương này và muốn tự do TRONG MỘT KHOẢNG THỜI GIAN.. Rồi họ buông lời chia tay với ta.
Anh vẫn nói” em là người con gái anh yêu nhất ” mà. Em vẫn tin vẫn hi vọng đấy anh à cho dù em chẳng nhận được gì hêt ngoài sự im lặng tuyệt đối. Giá như mà anh đáp lại em 1 tin nhắn thôi thì em sẽ bớt đau hơn lúc này.
Em giữ cho mình hi vọng, bời lẽ thời gian sẽ hong khô tất cả, sẽ làm con tim anh bớt sưng tấy, sẽ lấp bớt đi khoảng trống trong tim anh, nỗi mất mát của anhStt hy vọng về cuộc sống

 • Khi còn thở, ta còn hy vọng.
 • Nơi nào có sự sống, nơi đó có hy vọng.
 • Tin tưởng vào bản thân sẽ khiến sự tuyệt vọng biến mất.
 • Đứng trước một sai lầm, luôn có hai sự lựa chọn. Một là, sẵn sàng ngụy biện đến cùng. Hai là, tiếp thu sửa chữa nó.
 • Cho đi yêu thương, hạnh phúc sẽ tự tìm đến, lạc quan vui vẻ, bệnh tật rồi sẽ qua.
 • Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.
 • Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn biết tin tưởng vào bản thân. Nếu bạn có thể mơ ước, bạn có thể làm được.
 • Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.
 • Khi tất cả mọi thứ dường như chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh được nhờ ngược chiều gió.
 • Không ai có thể trở thành người mà bạn mong muốn. “Hy vọng” là thứ không thể đặt lên người khác, chỉ có thể thuộc về chính mình.
 • Tình yêu sẽ gặp tình yêu, người tốt sẽ gặp người tốt, niềm tin sẽ gặt niềm tin. Thứ năng lượng tích cực mà bạn tỏa ra, là một thứ ánh sáng cho cuộc đời này!
 • Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể.
 • Một con chim đậu trên cành cây không bao giờ sợ cành cây bị gãy bởi vì niềm tin của con chim đặt ở đôi cánh của chính nó chứ không đặt ở cành cây. Vì vậy, dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, hãy luôn tin tưởng vào chính bản thân mình.
 • Bạn phải vì bản thân, có một trái tim thế này để mà kiêu ngạo: Dù nó có từng bị trêu đùa, bỡn cợt, từng bị thiêu đốt, từng bị làm cho tan nát, nhưng vẫn nỗ lực làm việc.
 • Yêu là chịu rủi ro không được đáp lại. Hy vọng là chịu rủi ro sẽ đau khổ. Thử là chịu rủi ro thất bại, nhưng phải chấp nhận rủi ro vì rủi ro lớn nhất trong đời là không dám mạo hiểm.
 • Một khi bạn chọn hi vọng, bất cứ điều gì cũng có thể.

STT Hy Vọng Rồi Thất Vọng

Bạn đã từng hy vọng rất nhiều về tình yêu của mình nhưng rồi lại thất vọng về chính tình yêu đó, dành tặng đến bạn những stt thật hợp tâm trạng.

Thất vọng trong tình yêu, khi mà con người ta yêu thương quá nhiều. Hy vọng và tin tưởng quá nhiều, nhưng lòng người thay đôi, sự thật bao giờ cũng khó chấp nhận.
Em tự cảm thấy thất vọng về bản thân như vậy thì thấy dễ chịu hơn sao? Ngay cả bản thân mình mình còn không yêu thì yêu ai? Có thể được ai yêu?
Em nói em yêu anh, em hứa sẽ thay đổi nhưng rồi em lại không làm được. Lần này đến lần khác, em hứa rồi em lại thất hứa. Anh đã đặt rất nhiều hy vọng để rồi đổi lấy thất vọng. Anh không còn đủ tự tin nữa.
Sự thất vọng đột ngột đối của một hy vọng để lại vết thương mà sự thành toàn tuyệt đối cho niềm hy vọng đó cũng không bao giờ xóa bỏ hết được.
Ai cũng mong được cùng người mình yêu nắm tay đi đến cùng trời cuối đất, ở bên nhau suốt đời suốt kiếp, nhưng càng hy vọng, lại càng dễ thất vọng.
Vì em đã hy vọng quá nhiều nên thất vọng cũng quá lớn. Sự thất vọng ấy khiến em phải gục ngã. Nó khiến em không còn dám đặt niềm tin vào bất kì chỗ nào nữa.

tham khảo thêm nhiều bài viết tại blog tâm sự của TIN VIVU

Cái giá của người con gái hiểu chuyện

Tết năm nay tôi vẫn cô đơn

Đàn ông không biết trân trọng

Vì sao chúng ta thấy cô đơn mỗi lúc đêm về

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuyệt Vọng

Có đôi lúc bạn từng tuyệt vọng về chính tình yêu mà mình từng hy vọng, những stt dưới đây sẽ hợp với tâm trạng của bạn lúc ấy.

co-nen-dat-hy-vong-trong-tinh-yeu

Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.
.Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị. Hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại
Lời biệt ly buồn đến mấy cũng k thể nào .. Làm cho gục ngã đến mức tuyệt vọng… Chỉ la vết thương sâu một chút thôi Anh à.
Chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. Bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. Có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.
Đôi khi bạn cần phải biết cách im lặng . Im lặng để nó không được rắc rối thêm nữa ! Làm sao để gỡ bỏ sự phiền não này bằng lời nói được . Cứ để mọi thứ cuốn theo chiều gió đi !!
Tôi lúc nào cũng yêu say đắm, để rồi nhận lãnh nỗi đâu khổ vô cùng. Tôi thật ngưỡng mộ bản thân mình biết bao, vì dù biết sẽ đau khổ vô cùng. Nhưng lúc nào cũng vậy, tôi luôn yêu say đắm.
Rồi một ngày, sẽ có thể nhẹ lòng mà đặt quá khứ lại ở một nơi xa xăm. Chẳng còn thương, chẳng còn nhớ, chẳng còn nặng lòng vì một ai đó nữa.Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Thất Vọng

Dành tặng đến bạn những câu nói về tình yêu đầy sự thất vọng, cùng tham khảo ngay nhé!

Thất vọng tỉ lệ thuận với hi vọng, vậy nên đừng hi vọng quá nhiều vào bất cứ điều gì. Nếu không như ý, chỉ còn nỗi thất vọng, thậm chí tuyệt vọng.
Những ước mong của chúng ta thường làm chúng ta thất vọng; bởi dù chúng ta gặp được điều khiến mình hài lòng, nó chẳng bao giờ hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng.
Chúng ta đều phải chịu đựng một trong hai thứ: sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của hối tiếc hoặc thất vọng.
Đừng bao giờ để thất vọng của ngày hôm qua che mờ những giấc mơ rực sáng của ngày mai.
Sức mạnh của tình yêu thường luôn bị đánh giá sai nếu chúng ta nhìn nhận nó dựa trên căn nguyên trực tiếp chứ không phải những nỗ lực đã bỏ ra trước đó. Khoảng không tối tăm và sâu hun hút chứa đầy những thất vọng và cô đơn đến trước tất cả những sự kiện lớn nhất trong lịch sử của con tim
Có thể bạn sẽ thất vọng nếu thất bại, nhưng bạn sẽ tiêu tùng nếu bạn không thử.

STT Hy Vọng Về Tình Yêu

Vài stt về sự hy vọng trong tình yêu có lẽ sẽ giúp bạn có thêm động lực hơn, hãy thử nhé!

Em giữ cho mình hi vọng, bời lẽ thời gian sẽ hong khô tất cả, sẽ làm con tim anh bớt sưng tấy, sẽ lấp bớt đi khoảng trống trong tim anh, nỗi mất mát của anh
Nếu thứ bạn muốn vượt qua điều có thể, tốt nhất là nên nhận ra điều đó và tiến về phía trước, thay vì nấn ná trong hy vọng và hối tiếc.
Với tất cả mọi người, tuổi trẻ là mùa hân hoan của cuộc đời. Nhưng thường chỉ bởi điều mà nó hy vọng, không phải bởi điều mà nó giành được, hay điều mà nó trốn thoát.
Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng. Vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
Chúng ta bảo tình yêu là sự sống; nhưng tình yêu không có hy vọng và niềm tin là cái chết đau đớn.

Không yêu xin đừng gieo hi vọng

Nếu bản thân mình cảm thấy không có một chút tình cảm gì với đối phương, thì xin đừng bao giờ gieo hy vọng cho họ một chút nào hết. Làm như vậy là ác lắm có biết không? Cái cảm giác gọi là đau nhất trong cuộc đời này có lẽ chắc là biết được mình hy vọng đợi một người nào đó nhưng rốt cuộc thì đã sao? Họ lại không có một chút tình cảm gì với mình cả. Không phải ai cũng đủ can đảm để chờ đợi cái sự thật quá đáng như vậy đâu, một khi đã không yêu ai đó rồi thì đừng bao giờ gieo cho họ hy vọng nào cả, mà hãy nói ra cái tâm tư trong lòng của mình để cho họ phải khỏi đau lòng, khỏi chờ đợi khiến cho họ ngày càng trở nên suy sụp hơn. Chứ không yêu người ta mà im lặng như thế hoài cũng không phải là cách, khi mà người ta biết hết mọi sự thật tốt đó người ta sẽ trách bạn là người vô tình và độc ác, đã khiến trái tim của họ tan nát đến như vậy. Theo bản thân của mình thì cực kỳ ghét những người thích gieo hy vọng cho người khác, lúc nào cũng làm ra vẻ quan tâm lo lắng cho người khác, rồi đến một lúc nào đó người ta tìm được một người thích hợp sau đó vứt bỏ mình qua một chỗ khác xem như chưa từng gặp qua.Làm như vậy chẳng khác nào bị đá cả, không cho người ta một danh phận đàng hoàng, một cái tên gọi như là người yêu hay bạn gái cứ mập mờ như vậy mãi rồi đến lúc phải vứt bỏ đi không thèm quan tâm tới nữa, như vậy không gọi là ác chứ gọi là gì nữa. Hãy là một người tử tế trong chuyện tình yêu, vì đâu phải ai cũng may mắn gặp đúng người yêu thương chúng ta suốt cả cuộc đời, cho nên tình yêu là một Điều đáng để cho chúng ta trân trọng nhất, chứ không phải tình yêu là đem ra để chơi đùa, như vậy sẽ làm khổ rất nhiều người và sau này nhận lại cái giá thật đắt cho những gì bạn đã gây ra.

Hãy sống sao cho thật tử tế và điều tôi muốn nói ở đây là nếu cảm thấy không yêu thương gì hết thì đừng bao giờ gieo cho người khác hy vọng rồi để người ta thất vọng bạn nhé.

Tìm kiếm có liên quan

Stt hy vọng về tương lai
Stt hy vọng về tình yêu
Hy vọng bản thân
Stt hy vọng về cuộc sống
Hy vọng la gì
Thông điệp về hy vọng
Niềm hy vọng vào cuộc sống
Những câu nói hay về hy vọng