Tin vivu

Chúng ta ai cũng sẽ từng phải trải qua mối tình đầu tiên trong đời thật buồn nhưng cũng thật đẹp phải chăng tình đầu thật luôn là mối tình dỡ dang

tinh-dau-that-dep-cung-la-moi-tinh-do-dang

Contents

stt hay về mối tình đầu và những kỉ niệm ý nghĩa, khó quên

Chúng ta rồi sẽ chia tay nhau khi ngày hôm qua ở lại. Đối với anh chỉ là một buổi chia tay bình thường, có buồn có vui. Nhưng đối với em, đó là buổi chia tay mối tình đầu trong trẻo nhất

Ai cũng có một mối tình để nhớ. Đó có thể là mối tình đầu, cũng có thể là mối tình nào sau đó khiến ta trao hết lòng và đau khổ nhiều nhất.
Trong tim mỗi chúng ta đều có một ký ức không bao giờ muốn xóa đi, đó là ký ức mang tên “mối tình đầu”, đó là những vụng dại hồn nhiên của tuổi trẻ, đó có thể là cô bạn đáng yêu học giỏi, có thể là cậu bạn cùng bạn, là bạn lớp trưởng….nhưng nó mãi là thanh xuân tươi đẹp ý nghĩa nhất.

Người ta thường nói, mối tình khiến ta thương tổn nhiều nhất lại là mối tình khiến ta nhớ nhung nhất. Còn mối tình khiến ta hạnh phúc nhất lại là mối tình tiếc nuối nhất. Nhưng hầu hết, người ta vẫn thường hay nhớ về mối tình đầu.Với một số người, mối tình đầu, là người đầu tiên làm trái tim họ tan vỡ, và cũng có thể là người cuối cùng họ có thể yêu thương.

Có người suốt đời mang theo theo mối tình đầu đó như mối tình khắc cốt ghi tâm của đời mình, dù sau này họ vẫn yêu, vẫn rung động, vẫn thủy chung với người đến sau.

Không phải là người ta còn yêu người cũ, cũng không phải là vẫn cứ hoang hoải hoài về mối tình đã vỡ. Mà là người ta coi mối tình đầu như một kỉ niệm mà mình vẫn còn nâng niu và trân trọng.

Mãi đến sau này, khi đến với những người sau đó, thì mối tình đầu vẫn là một kí ức đáng nhớ. Có thể người ta sẽ không nhớ về một mối tình nào đó trong đời mình.

Mối tình đầu dạy chúng ta biết cách trân trọng người bên cạnh mình, biết nói câu cảm ơn, biết cố gắng để bản thân mình càng thêm ưu tú.

Mối tình đầu cũng giống như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi.

Mối tình đầu thậm chí có sai lầm khi tình cảm mới chớm nở nguyên sơ, khi rối bời trong mớ hỗn độn xúc cảm, khi lúng túng trong những lần trái tim lỡ nhịp, để rồi ta vội vã lựa chọn mà chưa hiểu hết lòng mình.

Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái mang tên Mối tình đầu. Và mỗi cô gái cũng thế thôi, cũng luôn muốn trong thâm tâm của mình có một chàng trai mang tên Mối tình đầu để sau này mà hoài niệm.

Vì sao mối tình đầu lại khó quên đến thế?

tinh-dau-that-dep-cung-la-moi-tinh-do-dang

Mối tình đầu đẹp vì đó là mối tình của cả thanh xuân

Nhiều người thường băn khoăn tự hỏi mối tình đầu là gì. Mối tình đầu là lần đầu tiên một người yêu thương, rung động trước người khác. Khi trưởng thành rồi, nhiều người sẽ không ngừng nhớ lại mối tình đầu rồi mỉm cười. Mối tình đầu bắt đầu từ khi bạn còn trẻ, vô tư, mộng mơ.

Bạn đã từng dành tất cả thanh xuân để yêu một người. Vì vậy, bạn không dễ gì quên được người đó, mối tình đó. Sau khi mối tình đầu qua đi, bạn có thể gặp gỡ, yêu thương nhiều người nhưng cảm xúc của bạn không còn nguyên vẹn như xưa nữa.Có những cảm xúc đầu tiên mà chỉ mối tình đầu mới mang lại
Lần đầu yêu một ai đó, bạn sẽ thấy run rẩy, nghẹn ngào khi nghe người đó tỏ tình. Bạn sẽ không quên được lần đầu tiên nắm tay hay nụ hôn đầu với người ấy. Có vô vàn những lần đầu tiên mà bạn và người ấy từng troa cho nhau. Sau này, dù có yêu ai khác thì bạn sẽ không còn háo hức như với mối tình đầu nữa.

Tình đầu luôn là tình trong sáng, không toan tính, không vụ lợi, là mối tình mà bạn trao trọn niềm tin và hy vọng. Người yêu đầu tiên cũng chính là người bạn trao trọn trái tim với tất cả yêu thương.

Có phải tình đầu dang dở là để những mối tình đến sau được trọn vẹn?

Ngày trước cứ hay nghe mọi người bảo “Tình đầu thường dang dở…” nhưng em không tin vì hồi ấy em vẫn đang hạnh phúc bên tình đầu là anh. Cho đến tận sau này, khi mình đã chia tay thì em mới xót xa tự nhủ với lòng mình “Ừ có lẽ vì là tình đầu nên đành dang dở…”

tinh-dau-that-dep-cung-la-moi-tinh-do-dang

Tình đầu đẹp trong trẻo và dịu dàng. Những cái ôm thật chặt, những cái nắm tay ấm áp, nụ hôn vụng dại mà ngọt ngào, ánh nhìn dịu dàng trao nhau… Tất cả thật đẹp, thật ngọt và phải chăng vì đẹp quá nên mới dang dở?

Dang dở để trong kí ức mỗi người tình đầu sẽ còn mãi, làm người ta nhớ mãi không quên những ngày hạnh phúc trong trẻo nhất.

Phải chăng tình đầu dang dở là để những mối tình đến sau được trọn vẹn?

Tình đầu còn nhiều vụng dại, ta có lúc vô tâm làm tổn thương người kia thật nhiều.Bản lĩnh chưa đủ để rồi buông tay cho tình chảy trôi. Cuộc sống cuốn đi những ngọt ngào ban đầu để trơ lại ta với thực tại khắc nghiệt.

Thấy mình nhỏ bé yếu đuối không còn đủ sức chống chọi để rồi tình đầu cứ thế qua đi. Những bài học xót xa ở lại nhắc nhở những lần yêu sau này.

Tình đầu dang dở dạy em phải biết yêu thương mình thật nhiều. Vì có yêu mình thì em mới có thể yêu thương một ai đó khác. Em không yêu em thì sao em biết cách trân trọng một người, trân trọng thứ tình cảm thiêng liêng và đẹp đẽ kia.Tình đầu qua nhanh với bao ước mơ dự định ấp ủ còn lưng chừng đó. Bao kế hoạch chỉ còn mình em với nỗi cô đơn đồng hành. Những đêm dài không ngủ trằn trọc nhứo ai đó tah thiết. Những lúc muốn ào lên khóc nưc nở.

Nhưng không sao đâu. Em sẽ mạnh mẽ và vượt qua tất cả, nhận ra vẫn còn rất nhiều điều tươi đẹp đang đợi em ngoài kia.

Tình đầu dang dở. Như cây mới kịp ra hoa rực rỡ mà chưa cho được trái ngọt lành. Nhưng có sao đâu khi ta đã thấy hoa nở và tỏa hương ngọt ngào. Vậy cũng đủ làm bản thân tin vào một điều kì diệu gọi tên tình yêu. Để yêu trọn vẹn nhất, kiên tâm và tự hào vì tình yêu nhỏ bé của mình.

Cứ như thế đi qua những tháng ngày tuổi trẻ với mối tình đầu dang dở…Sẽ có một ngày em nhận ra tình đầu dạy em nhiều lắm. Dù mối tình đi qua để lại trong lòng mỗi người một vết sẹo nhưng hơn cả nó dạy em yêu, dạy em trưởng thành và tin vào tình yêu, tin vào chính mình…

tham khảo thêm nhiều bài viết tại blog tâm sự của TIN VIVU

Đàn ông không biết trân trọng

Vì sao chúng ta thấy cô đơn mỗi lúc đêm về

Đừng Buồn Khi Ai đó Bỏ Rơi Bạn

Nếu anh không giữ em nữa vậy em buông tay nhé

Stt hay về mối tình đầu

1. Mối tình đầu dạy chúng ta biết cách trân trọng người bên cạnh mình, biết nói câu cảm ơn, biết cố gắng để bản thân mình càng thêm ưu tú.

2. Mỗi chàng trai đều có một cô gái bạn không thể chạm vào, cô gái đó có tên: mối tình đầu.

3. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là tình đầu.

4. Sức hút của mối tình đầu ở chỗ những người yêu nhau không biết sẽ có một ngày kết thúc.

5. Mối tình đầu là mối tình chúng ta mới thực sự yêu chân thành, vụng dại, không toan tính.

6. Điều thú vị của tình yêu sét đánh ở ngay cái nhìn đầu tiên là nó làm trì hoãn những cái nhìn tiếp theo.

7. Tương lai đối với tôi là một điều đến từ quá khứ. Em là tình yêu đầu của tôi và cũng sẽ là tình yêu cuối của tôi.8. Tình yêu đầu tiên có một chút điên dại và có rất nhiều sự tò mò.

9. Tình đầu lãng mạn là cái gì đó đặc biệt đối với tất cả chúng ta, về cả cảm xúc và xác thịt. Nó làm chúng ta sống dậy và sau này chẳng bao giờ quên.

10. Người đàn ông may mắn khi anh ta là tình đầu của một cô gái, còn phụ nữ may mắn khi cô ấy là tình cuối của một người đàn ông.

11. Hóa ra chỉ một cái nắm tay cũng khiến trái tim trở nên dịu dàng, hóa ra nụ hôn đầu thực sự ngọt ngào đến thế, hóa ra một cái ôm thôi luôn là không đủ, hóa ra mỗi lúc bên bạn, ngón tay người ấy cũng run lên, hóa ra nũng nịu chút lại nhận về biết bao bao dung, hóa ra một lồng ngực ấm áp thực sự có ma lực khiến người ta cảm thấy bình yên…

12. Mối tình đầu giúp tôi hiểu hóa ra tình yêu không đẹp như chúng ta tưởng tượng, và dù nó không hoàn hảo, nhưng vẫn rất đáng trân trọng.

13. Là mối tình đầu của ai đó thật tuyệt nhưng nếu là mối tình cuối của họ thì còn tuyệt vời hơn.

14. Tình đầu chẳng qua là một phần ngu ngốc cộng với 9 phần hiếu kì.

15. Mối tình đầu cũng giống như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi. Không ai có thể tìm lại một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách giữ lại một tiếng chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi. Nếu không thể tạo nên một điều gì tốt đẹp hơn hiện tại, thì cũng đừng nên phá vỡ hiện tại.

16. Khi nói đến tình yêu mà tôi được đón nhận, cô ấy là người đầu tiên. Tôi biết điều này bởi vì vết cắt đầu tiên thường là vết cắt sâu nhất.

17. Tình yêu ban đầu chỉ nguy hiểm khi nó cũng là tình yêu cuối.

18. Đàn ông luôn nhớ đến tình đầu của mình với sự dịu dàng đặc biệt, nhưng sau đó họ lại bó chặt mối tình đó lại.

19. Đàn ông luôn muốn là tình đầu của một người phụ nữ.’ Họ thật là ảo tưởng. Chúng tôi, những người phụ nữ sinh có bản năng tinh tế hơn họ về mọi thứ.

20. Tình yêu đầu tiên là mạnh mẽ nhất. Nó khiến chúng ta trưởng thành hơn và có thể tách rời chúng ta ra. Nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn không thể quên được tình đầu với những ngây ngô, khờ dại, lãng mạn, đau thương, mất mát và nuối tiếc.

Tìm kiếm có liên quan

Khi đàn ông gặp lại mối tình đầu
Mối tình đầu liệu có đến được với nhau
Mối tình đầu của chồng
Mật khác của Mối Tình Đầu Chap 1
Tâm sự về mối tình đầu
Đàn ông có quên được mối tình đầu
Con gái có quên được mối tình đầu
Mối tình đầu được công nhân