Tin vivu

Khi đối phương không còn yêu, có níu kéo cũng chỉ khiến cả hai khó xử và người đau lòng nhất vẫn chính là bạn. Câu chuyện tình yêu buồn cho bạn trẻ

khi-doi-phuong-khong-con-yeu

Contents

Hết yêu rồi có nên níu kéo

Hết yêu rồi thì mọi lời hứa đều trở nên vô nghĩa. Vì vậy, đừng níu kéo khi một cuộc tình đã tan vỡ, trái tim họ không có sự tồn tại của bạn, níu kéo chỉ làm cho bạn tổn thương gấp ngàn lần. Hãy mỉm cười mà bước tiếp bạn nhé vì cuộc sống còn rất nhiều con đường để ta lựa chọn, hãy xem lời hứa đó chỉ là cơn gió thoáng qua mang lại cho bạn hạnh phúc trong cơn thoáng.

Khi người ta hết yêu họ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc. Nếu như thế thì bạn ơi đừng tuyệt vọng, vì thế giới bạn đang sống còn có rất nhiều người yêu thương bạn, chỉ cần bạn mở rộng trái tim một chút bạn sẽ thấy tình yêu rộng lớn đến mức nào vì vậy đừng tuyệt vọng mà làm điều dại dột bạn nhé! Thế giới này còn có rất nhiều thứ bạn cần phải làm, tình yêu với con người ta không phải là tất cả.Khi hết yêu rồi thì ai ơi xin đừng níu kéo, sẽ bị đau đấy. Người ta sẽ tìm rất nhiều lí do để ngụy biện rằng chúng ta không hợp nhau hay gia đình không cho phép,…thực chất là tim họ đã không còn chỗ đứng dành cho bạn mà thực sự thay thế bằng một người mới, có thể họ nghĩ rằng người đó tốt hơn bạn, đẹp hơn bạn và hợp với họ hơn bạn, vì vậy đừng níu kéo, đừng tự lấy kim đâm vào tay rồi bạn sẽ là người trực tiếp lau những giọt máu vô tội kia chứ không phải ai khác. Vì vậy hãy mở lối thoát cho riêng mình bạn nhé vì thất bại trong tình yêu không phải là điểm vô cực trong cuộc sống.

Chấm dứt rồi thì họ sẽ chẳng bao giờ quan tâm hay nhớ đến bạn dù chỉ một lần. Đúng vậy một người thật sự yêu bạn, họ sẽ biết cách phải làm gì cho người họ yêu, họ sẽ quan tâm bạn, từng giờ, từng phút, từng giây, không muốn rời xa bạn, vì họ biết rằng tất cả các khoảng trống trong tim họ bạn đều đứng vị trí duy nhất, họ sẽ chẳng bao giờ muốn mất bạn hay bỏ rơi không quan tâm bạn, nhưng nếu như bạn không nhận được sự yêu thương này thì có nghĩa là bạn đã không còn chỗ đứng trong tim họ. Nếu như vậy thì đừng buồn bạn nhé, rồi một ngày nào đó bạn sẽ tìm được người yêu bạn hơn người đó rất nhiều, hãy tin rằng trong cuộc sống tình yêu không có điểm dừng, nó sẽ được thay thế bằng một tình yêu mới vì vậy đừng tạo nỗi đau khi người ta không còn thương bạn nữa.

Khi đối phương ngùng yêu thì họ cố tình né tránh bạn vì vậy đừng làm phiền họ. Họ sẽ thấy bạn rất đáng ghét vì trong lòng họ bạn không phải là người họ đã từng yêu, bạn chỉ là một cây gai vô tình mà họ đạp và muốn nhổ cho khuất mất. Nếu như vậy thì bạn ơi hãy giữ sự tự tôn cho riêng mình, hãy chứng minh cho họ thấy rằng bạn thật sự hạnh phúc khi thoát khỏi một người đã từng “phũ” bạn và hãy chứng minh cho họ biết rằng thế giới mà bạn đang sống họ không phải tất cả những gì mà bạn cần trong cuộc sống này.Khi người ta không còn yêu thì đừng nên hỏi lí do tại sao. Vì khi một người muốn chia tay bạn thì họ sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được nỗi đau mà bạn đang trải qua, họ chỉ biết suy nghĩ cho riêng mình, nếu họ còn yêu bạn thì chẳng bao giờ họ “buông lời chia tay” vì vậy hãy lặng lẽ mà đi bạn nhé, những câu hỏi tại sao ấy cũng chẳng thể níu kéo được một người vốn không thuộc về bạn.

Khi người ta không còn yêu thì đừng dại dột mà làm tổn thương bản thân. Hãy tập xóa từng kí ức về họ những nỗi buồn cũng như niềm vui, đừng nhung nhớ nữa vì bạn sẽ đau đấy, tại sao phải nhớ một người khi họ không nhớ mình có bất công lắm không, bạn đau còn họ cười bên người mới, vì vậy đừng sống trong thế giới mộng mị nữa, đừng nghĩ cho người ta nữa mà hãy nghĩ đến bản thân mình vì vậy đừng nhớ một người khi họ không còn yêu bạn nữa, hãy vượt qua nỗi đau bạn nhé, rồi thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương, còn cái sẹo còn lại thì hãy xem đó là bài học kinh nghiệm trong tình trường vì không ai có thể trưởng thành mà không trải qua nỗi đau, không vấp ngã.

Vậy bạn ơi, khi người ta không còn yêu thì hãy dành tình cảm nhiều nhất cho bản thân, hãy thương bản thân nhiều hơn một chút, hãy yêu nó nhiều hơn một chút và hãy nâng niu nó nhiều hơn một chút, nên nhớ phải biết vượt qua tất cả các nỗi đau, đừng dại dột chấm dứt cuộc sống này một cách vô nghĩa, cũng đừng buông xuôi bản thân hãy tập tính mạnh mẽ qua từng nỗi đau để giúp bạn trưởng thành hơn, hãy lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho những chặng đường phía trước vì cuộc sống này còn rất nhiều con đường và sự lựa chọn tốt đẹp đang đón chờ bạn phía trước.

Tham khảo thêm nhiều bài viết tại blog tâm sự của TIN VIVU

Cách níu kéo người yêu trong mối tình đổ vỡ

Cách làm người yêu hết giận trong giây lát

Tuyệt chiêu ân ái khiến chàng lên đỉnh của chị em

Tuyệt chiêu ân ái khiến chàng lên đỉnh của chị em

Những dấu hiệu bạn không còn yêu người ấy

Các mối quan hệ đôi khi sẽ làm bạn cảm thấy thật trì trệ. Sự phấn khích của những ngày đầu mới yêu chẳng thể nào kéo dài mãi mãi. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng độc lập về tài chính, không đăng ký kết hôn hay có con cái, và mối quan hệ này đang làm bạn thật sự chán nản, hãy mạnh dạn đối mặt sự thật và rời bỏ.Bạn không còn hứng thú với những buổi hẹn hò

Nếu bạn cảm thấy muốn tránh né những buổi hẹn chỉ có hai người, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn bắt đầu chán nản khi phải gặp người ấy. Có những mối quan hệ bạn trân trọng, kể cả là những người bạn từ thời đi học đi chăng nữa, bạn vẫn luôn háo hức để dành thời gian với họ. Vì vậy, nếu người yêu bạn không còn mang lại cảm giác ấy nữa, có lẽ bạn nên cân nhắc lại tình cảm của mình. Những buổi hò hẹn phải thật sự khiến bạn hứng thú, mong chờ, chứ không phải khó chịu hay phiền toái.

Bạn để ý đến người cũ

Hoặc dành thời gian với những mối quan hệ mới như cô/chàng đồng nghiệp nóng bỏng vừa chuyển đến. Việc để ý người khác khi bạn đang trong một mối quan hệ là một điều bình thường, nhưng với một tần suất cao và bạn không thể kiểm soát bản thân mình, thì đó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy sự chán nản của bạn.

Bạn ở lại làm việc quá muộn

Chúng ta thường cố gắng đến công ty, làm đủ phần việc của mình và cố gắng xong càng nhanh càng tốt để có thể về nhà nghỉ ngơi, dành thời gian cho những người mình yêu quý. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy mình đang càng ngày càng muốn ở lại làm việc lâu hơn, để không phải gặp người yêu của mình, bạn đang bắt đầu mất dần hứng thú với người ấy rồi.

Bạn cảm thấy việc “lên giường” với người ấy không còn như xưa

Việc quan hệ có lẽ là một trong những yếu tố dễ dàng giúp bạn nhận thấy rõ nhất tình cảm của mình với đối phương. Thay vì cố gắng hâm nóng tình yêu, bạn lại cảm thấy việc gần gũi với người ấy dần dần trở nên không cần thiết, chán nản và vô cùng mệt mỏi, khiến bạn chẳng còn cố gắng cải thiện nó nữa.Bạn bè của bạn không còn khen ngợi mối tình này

Nếu bạn bè của bạn hồi trước thường bộc lộ sự ngưỡng mộ về cách mà hai bạn dành tình cảm cho nhau, như là “hai cậu hợp nhau thật đó” hay “trông hai cậu thật hạnh phúc”, còn bây giờ chỉ thay bằng những câu hỏi đầy sự nghi ngờ “dạo này hai cậu thế nào rồi?” hay “có chuyện gì không?”. Có lẽ, sự thật là bạn chưa từng bao giờ hạnh phúc đến như vậy. Sự chán chường trong mối quan hệ có thể dễ dàng nhận thấy được bởi những người có góc nhìn từ bên ngoài, bạn nên để ý đến những thay đổi như vậy.

Bạn muốn có những chuyến du lịch một mình

Quả thật đây là một trong những dấu hiệu rõ nét về việc bạn cần không gian riêng, một lối thoát tạm thời khỏi sự gò bó và chán nản trong mối quan hệ của mình. Đây cũng là điều thường thấy ở các cặp đôi, nhưng khi bạn đã yêu một ai đó, hai bạn cũng tự nhiên trở thành hai người bạn thân của nhau, chia sẻ cho nhau về mọi thứ trong cuộc sống, và việc du lịch chắc chắn không phải ngoại lệ. Vì vậy, khi bạn không còn cảm thấy thoải mái để dành thời gian nghỉ ngơi của mình với người ấy, bạn cũng nên xem xét lại tình cảm của mình.

Kết nối nhanh với chúng tôi

https://www.facebook.com/shopmyphamtaidanang
https://www.allmyfaves.com/tinvivudanang
https://padlet.com/tinvivudanang/tinvivu
https://trello.com/b/A0azm7xE/tin-vivu
https://vk.com/tinvivu
https://www.pinterest.com/tinvivu
https://twitter.com/tinvivudanang
https://tinvivu.tumblr.com
https://www.diigo.com/profile/tinvivu